Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về OmiseGO (OMG)

OmiseGO là một chi nhánh độc lập của Omise, một nhà cung cấp dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến hoạt động ở Đông Nam Á. OmiseGO sử dụng sức mạnh của chuỗi khối Ethereum để cung cấp các giao dịch tài chính bằng cả tiền điện tử và tiền pháp định.

Mã thông báo OmiseGO (OMG) được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trên nền tảng.

Cách OmiseGO khắc phục những thiếu sót của nền tảng Ethereum

Với tốc độ giao dịch thấp hơn, OmiseGO không thể sử dụng chuỗi khối Ethereum như hiện tại. Để vượt qua rào cản này, OmiseGO đã xây dựng nền tảng của mình như một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum.

Theo OmiseGO, “OMG là câu trả lời cho vấn đề phối hợp cơ bản giữa các bộ xử lý thanh toán, các cổng và các tổ chức tài chính.” Nền tảng này cho phép các giao dịch tài chính ngang hàng không giới hạn ở chuyển tiền, tài chính chuỗi cung ứng hoặc tài chính Doanh nghiệp với Doanh nghiệp.

Một phần của việc giải quyết những thiếu sót của Ethereum là thông qua việc sử dụng một thuật toán đồng thuận khác, Proof of Stake, có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn mỗi giây.

Sự ra đời của OmiseGO

Công ty mẹ của nó, Omise, bắt đầu hoạt động vào năm 2013 và OmiseGO ra đời vào năm 2017 sau một đợt ICO đã huy động được 25 triệu đô la. Jun Hasegawa và Donnie Harinsut thành lập OmiseGO. Các cố vấn của nền tảng bao gồm Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum.

Nền tảng sử dụng một Proof of Stake (PoS) thuật toán đồng thuận thay vì thuật toán đồng thuận Bằng chứng công việc (PoW) của Ethereum. Thuật toán PoS sử dụng các trình xác thực trên toàn mạng, những người đặt cọc mã thông báo OMG. Người xác thực được thưởng mã thông báo OMG.

Những người xác thực độc hại bị trừng phạt nhẹ nhàng bằng cách cắt giảm lợi nhuận của họ. Hình phạt nghiêm khắc liên quan đến việc cắt toàn bộ cổ phần.

Mã thông báo OMG

Ngoài việc sử dụng mã thông báo OMG để thanh toán phí giao dịch trên blockchain OmiseGO, mã thông báo OMG được sử dụng để đặt cược bằng cách cấp cho chủ sở hữu quyền chạy một nút xác thực. Các nút trình xác thực sử dụng OMG nắm giữ của họ làm tiền gửi bảo đảm. Số tiền được giao dịch trên nền tảng chứa giá trị của mã thông báo.

Khái niệm cơ bản cốt lõi của nền tảng OmiseGO

OmiseGO có bốn khía cạnh khác biệt cho phép nó trở thành một cổng tài chính toàn cầu toàn diện. Đó là:

 1. Bộ phát triển phần mềm Wallet nhãn trắng (SDK)

  Khía cạnh này của nền tảng OmiseGO chứa các yếu tố được tiêu chuẩn hóa sẽ được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ ví kỹ thuật số. Nhóm OmiseGO vẫn đang phát triển lớp này để nhiều nhà phát triển ứng dụng có thể sử dụng nền tảng.

 2. Cơ chế mạng khả năng mở rộng

  Cơ chế này bổ sung thêm một lớp khả năng mở rộng khác với trọng tâm là Ethereum. Cơ chế mạng khả năng mở rộng sử dụng kiến ​​trúc Plasma. Kiến trúc kết hợp thuật toán Proof of Stake để tăng cường khuôn khổ chuỗi gốc / con với Ethereum làm chuỗi gốc và OmiseGO là chuỗi con.

 3. Bộ phát triển phần mềm ví kỹ thuật số OmiseGO

  Khía cạnh này của nền tảng cho phép giao tiếp nền tảng với thẻ ghi nợ và hoặc thẻ tín dụng để tạo điều kiện cho ‘tùy chọn nạp tiền và rút tiền qua ATM hoặc qua quầy.’ mua các tài sản mã hóa khác trên nền tảng OmiseGO.

 4. Sàn giao dịch phi tập trung OmiseGO (ODEX)

  ODEX cung cấp một nền tảng mà tài sản kỹ thuật số có thể đổi chủ. Các nhà phân phối OMG xác thực các giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung. Ngoài ra, sàn giao dịch phi tập trung sẽ cung cấp các mã thông báo trên chuỗi khối Ethereum và Bitcoin trong số các nền tảng giống Bitcoin khác.

Lộ trình của OmiseGO

OmiseGO’s có dự án thú vị trong đường ống bao gồm Plasma Cash, là một công trình Plasma nhằm mục đích thay đổi các tài sản có thể thay thế thành các đồng tiền duy nhất trên nền tảng Ethereum.

Quá trình triển khai Plasma ban đầu đang được tiến hành. Điều này sẽ giới thiệu Proof of Authority (PoA) với OmiseGO là nhà điều hành.

Các phát triển sắp tới bao gồm Bằng chứng cổ phần hỗn hợp trong đó trình xác thực và OmiseGO (nhà điều hành) sẽ xác thực các khối trên chuỗi Plasma. Một sự phát triển khác trong tương lai là sự ra đời của Full Proof of Stake sẽ cung cấp tất cả các quyền xác thực cho các nhà phân phối OMG.

Tìm hiểu thêm

Bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án OMG? Đọc ba lý do tại sao giá OMG có thể sớm tăng.

Đối với những người quan tâm đến đầu tư, hãy bắt đầu với phân tích kỹ thuật OMG hiện tại. (Luôn tự nghiên cứu trước khi đầu tư). Nếu bạn quan tâm đến việc mua OMG, bạn có thể tìm hiểu cách mua OMG trên Binance, đề xuất trao đổi cho các nhà đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map