Hướng dẫn: Cách mua NEO (NEO) từ Binance

Các nền tảng hợp đồng thông minh có thể có tiềm năng thay đổi trò chơi nhất trong số tất cả các dự án trong lĩnh vực tiền điện tử. Blockchain được nhiều người mệnh danh là “internet mới” và mọi người đều biết internet đã thay đổi thế giới nhiều như thế nào.

Ethereum từ lâu đã trở thành người dẫn đầu thị trường cho các nền tảng phát triển blockchain. Nhưng họ đang bắt đầu nhận thấy sự cạnh tranh đáng kể, từ các dự án như EOS, Cardano và NEO. Thứ hai, NEO, có cộng đồng nhiệt huyết và tận tâm nhất trong số họ (bao gồm cả Ethereum). Vì lý do đó, nó đảm bảo sự cân nhắc từ bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào.

NEO là gì?

Như đã đề cập trước đó, NEO là một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh. NEO được ra mắt vào năm 2014, ban đầu là Antshares, sau đó đổi tên thành NEO vào năm 2017. Cộng đồng, được điều hành bởi hội đồng NEO, đang cố gắng tạo ra khuôn khổ cho nền kinh tế kỹ thuật số. Nền tảng của họ hỗ trợ các khái niệm như nhận dạng kỹ thuật số và sử dụng công nghiệp của blockchain, cũng như ICO và các ứng dụng phi tập trung. Có thể tìm thấy danh sách các dApp đang được phát triển trên blockchain NEO đây.

Sự khác biệt lớn giữa NEO và các nền tảng hợp đồng thông minh khác là mô hình mã thông báo. Mã thông báo NEO không được sử dụng cho các giao dịch và không thể phân chia (có nghĩa là bạn không thể gửi 0,5 hoặc 0,25 NEO. Nó phải là một mã thông báo toàn bộ). Thay vào đó, nền tảng sử dụng GAS làm đơn vị tiền tệ cho phí và dịch vụ trên nền tảng NEO. Bằng cách giữ NEO trong ví, bạn sẽ ổn định kiếm được mã thông báo GAS từ phí giao dịch. Tạo NEO một cách thông minh để kiếm thu nhập thụ động.

Với việc Ethereum đang trải qua những cuộc đấu tranh nghiêm trọng vào năm 2018, đây có thể là thời điểm để NEO tỏa sáng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể đầu tư vào NEO và trở thành một phần của một trong những cộng đồng tích cực nhất trong lĩnh vực tiền điện tử hiện nay.

Đồng thời, NEO được coi là “Ethereum của Trung Quốc” vì được đặt tại Trung Quốc và có nhiều quan hệ đối tác với các công ty địa phương. Đây cũng là một trong những lý do tại sao mạng blockchain này được coi là tập trung.

Hiện tại, NEO là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ 18 trên thị trường với vốn hóa thị trường là 708 triệu đô la và giá mỗi đồng xu là 10,05 đô la.

Bước 1: Đăng ký trên Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap, nền tảng tiền kỹ thuật số này lớn thứ hai với khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 927 triệu USD. 

Một trong những lợi ích chính của việc mua NEO trên sàn giao dịch Binance là nền tảng này có tính thanh khoản cao nhất đối với các altcoin. Ví dụ: trong 24 giờ qua, cặp giao dịch NEO / USDT đã đăng ký 2,24 triệu USD khối lượng giao dịch trên Binance, bằng 0,24% tổng khối lượng giao dịch trên Binance. 

Các cặp giao dịch khác có thể được tìm thấy trên Binance bao gồm NEO / USDC, NEO / TUSD, NEO / PAX, NEO / ETH, NEO / BTC và NEO / BNB. Tất cả các cặp NEO chiếm 0,42% tổng khối lượng giao dịch trên Binance. 

Binance cũng có một dịch vụ mới cho phép người dùng và nhà đầu tư mua một số loại tiền kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng. Mặc dù NEO hiện không được bao gồm trong dịch vụ này, nhưng có thể tài sản kỹ thuật số này sẽ được bổ sung trong tương lai.

Chúng tôi sẽ xem xét Binance cho hướng dẫn này. Mặc dù là một trong 20 loại tiền điện tử lớn nhất trong một thời gian dài, nhưng có rất ít nơi cho phép bạn mua NEO trực tiếp bằng các loại tiền Fiat như USD hoặc EUR. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất của bạn là mua Bitcoin hoặc Ethereum trước và đổi nó lấy NEO trên một sàn giao dịch đáng tin cậy như Binance.

Bước đầu tiên của bạn là, nếu bạn chưa đăng ký, hãy đăng ký một tài khoản trên Binance.


sổ đăng ký sinh học

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần gửi một số tài liệu KYC (biết khách hàng của bạn) để xác minh danh tính của mình. Ngoài ra, hãy thiết lập Xác thực 2 yếu tố an toàn để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bước 3: Gửi BTC, ETH, TUSD, PAX, USDT hoặc BNB vào tài khoản Binance của bạn

Khi xác minh của bạn đã được chấp thuận, hãy gửi Bitcoin hoặc Ethereum vào tài khoản Binance của bạn. Nếu bạn chưa nắm giữ một trong những đồng tiền này, mọi người từ hầu hết mọi nơi trên thế giới đều có thể mua bằng thẻ tín dụng từ Coinmama hoặc là Changelly.

Để gửi tiền BTC, ETH, TUSD, PAX, USDT hoặc BNB, hãy nhấp vào “Tiền” sau đó nhấp vào “Gửi tiền”. Chọn đồng tiền bạn muốn gửi từ menu thả xuống. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví để gửi tiền của bạn. Đảm bảo rằng bất kỳ đồng tiền nào bạn gửi đến địa chỉ này chỉ bằng đơn vị tiền tệ đó – nếu bạn gửi tiền đến một địa chỉ không chính xác, số tiền của bạn có thể bị mất.

tiền gửi

Bước 4: Chờ xác nhận

Tùy thuộc vào tải mạng, bạn có thể phải đợi một thời gian ngắn để khoản tiền gửi của bạn được xác nhận. Đảm bảo rằng khoản tiền gửi đã được xử lý trước khi điều hướng khỏi trang.

Bước 5: Tìm cặp BTC, ETH, TUSD, PAX, USDT hoặc BNB

Khi bạn đã gửi Bitcoin hoặc Ethereum của mình, đã đến lúc chuyển sang Sàn giao dịch. Nhấp vào “Exchange” trên thanh điều hướng trên cùng, sau đó nhấp vào “Cơ bản”.

Khi bạn ở trong Sàn giao dịch, hãy tìm cặp NEO cho đồng tiền bạn đã gửi trước đó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến thanh tìm kiếm gần trên cùng bên phải và tìm kiếm NEO. Điều này sẽ đưa ra các cặp cho Bitcoin, Ethereum, TrueUSD, Paxos Standard, Tether hoặc Binance Coin, tiền điện tử gốc của Binance.

neo binance

Nhấp vào cặp mong muốn của bạn và nó sẽ hiển thị màn hình giao dịch cho NEO.

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance cung cấp một số công cụ và dữ liệu để giúp bạn mua thấp và bán cao. Trên màn hình giao dịch, bạn sẽ có thể xem giá và lịch sử đặt hàng cho cặp giao dịch bạn đã chọn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt giá mà bạn muốn mua hoặc bán và khi giá của NEO đạt đến điểm này, Binance sẽ thực hiện giao dịch của bạn.

Với các công cụ khác nhau có sẵn trên sàn giao dịch nâng cao do Binance cung cấp, người dùng sẽ có thể kiểm soát tốt hơn các khoản tiền mà họ quản lý. Binance là một sàn giao dịch được tạo ra cho người mới bắt đầu và cũng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp yêu cầu nhiều công cụ khác để đưa ra quyết định tốt hơn trong khi giao dịch. 

neo binance 2

Bước 6: Chọn số lượng NEO bạn muốn mua

Chọn giá bạn muốn mua hoặc nếu không, hãy nhấp vào tab “Thị trường” và mua với giá hiện tại.

Bạn có thể chọn mua một lượng NEO nhất định hoặc chi 25%, 50%, 75% hoặc 100% số tiền bạn đã gửi trước đó.

Bước 7: Mua NEO!

Nhấp vào “Mua NEO” để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn.

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví NEO an toàn

Khi không giao dịch, cách tốt nhất là giữ tiền của bạn trong ví an toàn của riêng bạn, tách biệt với Sàn giao dịch. Điều này thậm chí còn quan trọng hơn đối với NEO, vì bạn muốn có một chiếc ví có thể tạo ra GAS từ các khoản nắm giữ NEO của bạn.

Để bảo mật cao nhất, bạn có thể giữ NEO của mình trong Ledger Nano S ví phần cứng. Ngoài ra, NEON ví máy tính để bàn là một loại ví phổ biến, với khả năng lưu trữ cả NEO và GAS.

Sau khi đơn đặt hàng của bạn đã được hoàn tất và mã thông báo NEO của bạn đã hiển thị trong ví Binance của bạn, hãy chuyển đến “Tiền” rồi đến “Rút tiền”. Chọn NEO từ menu thả xuống. Nhập địa chỉ rút tiền (địa chỉ từ ví NEO của bạn), cũng như số lượng NEO bạn muốn chuyển.

Mặc dù sàn giao dịch Binance cung cấp một tài khoản để giao dịch với các loại tiền ảo, nhưng điều tốt nhất nên làm là rút tiền sang một ví khác. Cách an toàn nhất để giữ tiền NEO là gửi chúng vào phần cứng hoặc ví ngoại tuyến.

Các ví phần cứng tốt nhất đối với NEO là thiết bị Ledger Nano S. Binance đã bị ảnh hưởng bởi một vụ hack vài tháng trước, dẫn đến việc mất hơn 7.000 BTC từ ví của họ. Sử dụng ví phần cứng là điều tốt nhất nên làm đối với các nhà đầu tư dài hạn. 

neo binance 3

Nhấp vào “Gửi” để hoàn tất quá trình.

Phần kết luận

Mua NEO trên nền tảng Binance là một trong những cách nhanh nhất để có được tài sản kỹ thuật số. Bằng cách này, bạn sẽ tiếp xúc với hệ sinh thái NEO và toàn bộ không gian tiền điện tử bằng cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. 

Ngoài ra còn có các sàn giao dịch khác cho phép bạn có quyền truy cập vào hệ sinh thái NEO. Mỗi nền tảng này có thông số kỹ thuật tính năng riêng. Bạn nên chú ý trao đổi để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Bây giờ bạn đã biết cách bắt đầu đầu tư vào NEO, bạn có thể tham gia một trong những cộng đồng đam mê tiền điện tử nhất hiện nay.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map