Hướng dẫn: Cách mua NEM (XEM) trên Binance

Các nền tảng sổ cái phân tán và chuỗi khối có tiềm năng đáng kể, mà phần lớn vẫn chưa được khám phá. Ethereum, EOS, Cardano và hơn thế nữa đã đạt được những tiến bộ công nghệ tuyệt vời, nhưng chưa có cái nào có thể đạt được sự công nhận rộng rãi về mặt thương mại.

Trong thời đại mà hầu hết mọi nền tảng đều là ngã ba của nền tảng khác, NEM hoặc Phong trào kinh tế mới, là một dự án có cơ sở mã hoàn toàn mới và mục đích là đưa blockchain vào thế giới thực. Ngoài ra, tiền điện tử XEM của mạng có khả năng phát triển đáng kể, mang đến một lựa chọn thú vị cho các nhà đầu tư tiềm năng.

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua quy trình từng bước để mua mã thông báo XEM đầu tiên của bạn trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới, Binance.

NEM là gì?

Nền tảng NEM tương tự như các nền tảng được đề cập trước đó như Ethereum và EOS, ở chỗ nó đang tìm cách cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng và chương trình chức năng được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Nhưng nhiều nền tảng trong số này đã bị kết thúc, cung cấp khả năng tương tác hạn chế với các mạng khác hoặc hệ thống kế thừa.

Điểm khác biệt của NEM là tính linh hoạt của nó. Thay vì cần các chương trình và ứng dụng được thiết kế riêng cho mạng NEM, mạng này kết nối với các ứng dụng, máy chủ, cơ sở dữ liệu hiện có và hơn thế nữa thông qua các cổng API. Nó giới thiệu tiềm năng cho nhiều trường hợp sử dụng trong thế giới thực, thú vị hơn nhiều so với các nền tảng khác.

NEM cũng giới thiệu một cơ chế đồng thuận khác, được gọi là “Bằng chứng về tầm quan trọng”. Điều này hoạt động như một loại hệ thống đặt cược, trong đó các mã thông báo đã đặt cọc cần được “cấp quyền” (được giữ trong một khoảng thời gian nhất định) để có thể tạo thành một nút mạng. Từ đó, các nút kiếm được phần thưởng mã thông báo, phần thưởng này được khuếch đại với điểm “mức độ quan trọng” của nút. Có nghĩa là người dùng càng có nhiều hoạt động trên mạng NEM, thì họ càng có thể kiếm tiền hiệu quả hơn bằng cách vận hành một nút.

Để biết thêm thông tin về nền tảng NEM và tất cả các tính năng mà họ cung cấp, xem trang web chính thức của họ.

Bây giờ, hãy xem cách nhận mã thông báo XEM đầu tiên của bạn.

Bước 1: Đăng ký trên Binance

Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ cần đăng ký tài khoản trên Binance. Quá trình này nhanh chóng, dễ dàng và mở cho người dùng ở hầu hết mọi khu vực trên thế giới.

sổ đăng ký sinh học 5

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Binance sẽ yêu cầu bạn gửi một số tài liệu chính thức để xác minh tài khoản của bạn trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch. Ngoài ra, hãy thiết lập Xác thực 2 yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn.

Quá trình này thường sẽ không mất nhiều thời gian nhưng có thể lên đến 24 giờ trong một số trường hợp.


Bước 3: Gửi BTC hoặc ETH vào tài khoản Binance của bạn

Không có nhiều sàn giao dịch lớn cung cấp giao dịch mua XEM trực tiếp bằng tiền tệ Fiat (ví dụ: USD, EUR). Vì vậy, để có được mã thông báo XEM, phương pháp tốt nhất là mua Bitcoin hoặc Ethereum và giao dịch lấy XEM trên một tài khoản như Binance. Nếu bạn không có một trong hai loại tiền này, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng trên Coinmama hoặc là Changelly.

Khi bạn đã có BTC hoặc ETH sẵn sàng, bạn sẽ cần gửi nó vào ví của mình trên Binance. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến menu ở đầu trang và chọn “Tiền”, sau đó chọn “Tiền gửi”.

Tiếp theo, chọn đồng tiền bạn muốn gửi từ menu thả xuống. Khi điều này được thực hiện, bạn sẽ có một địa chỉ ví để gửi tiền của bạn. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi loại tiền được chỉ định (ví dụ: BTC vào ví BTC). Bất kỳ loại tiền xu nào khác được gửi có thể bị mất.

tiền gửi binance 5

Bước 4: Chờ xác nhận

Các giao dịch thường được giải quyết rất nhanh chóng, nhưng tùy thuộc vào lượng hoạt động trên mạng, có thể mất vài giờ.

Đảm bảo rằng giao dịch của bạn đã được hoàn tất thành công trước khi tiếp tục.

Bước 5: Tìm và chọn cặp BTC hoặc ETH

Khi khoản tiền gửi của bạn đã hoàn tất, đã đến lúc chuyển đến phần trao đổi của Binance.

Từ menu trên cùng, hãy chọn “Exchange”, sau đó chọn “Cơ bản”.

Trong màn hình trao đổi, chuyển đến hộp tìm kiếm ở phía bên phải. Chọn BTC hoặc ETH (đồng tiền bạn đã gửi trước đó) và nhập “XEM” vào hộp tìm kiếm. Chọn cặp XEM xuất hiện (XEM / BTC hoặc XEM / ETH).

see binance 1

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance cung cấp rất nhiều dữ liệu, chẳng hạn như đồ thị thời gian thực và lịch sử đặt hàng, để giúp bạn theo dõi hiệu suất của đồng xu và mua vào thời điểm tốt nhất.

see binance 2

Ngoài ra, bạn có thể đặt giới hạn mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt ở mức giá (bằng BTC hoặc ETH) mà bạn muốn mua XEM. Khi giá chạm đến điểm đó, sàn giao dịch sẽ tự động thực hiện giao dịch của bạn.

Bước 6: Chọn số lượng XEM cần mua

Chọn giá mà bạn muốn mua XEM hoặc chọn “Thị trường” để mua theo giá thị trường hiện tại. Giá thị trường nói chung là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu.

xem binance 3

Bây giờ chọn số lượng XEM để mua. Bạn có thể chọn một số tiền cụ thể trong XEM hoặc 25%, 50%, 75% hoặc 100% số tiền BTC / ETH trong ví Binance của mình.

Bước 7: Mua XEM!

Nhấp vào nút “Mua XEM” và giao dịch của bạn sẽ được thực hiện! Một lần nữa, điều này có thể mất một chút thời gian để xác nhận, tùy thuộc vào hoạt động mạng.

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví NEM an toàn

Thực tiễn tốt nhất trong tiền điện tử là luôn giữ tiền của bạn trong ví an toàn, không phải là sàn giao dịch, khi không giao dịch. Điều này giúp bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình và sự bảo mật của chúng. Bạn không để nó nằm trong tay của sàn giao dịch để giữ tiền của bạn an toàn.

Bạn sẽ cần một ví web, máy tính để bàn, thiết bị di động hoặc phần cứng hỗ trợ XEM và chuỗi khối NEM. Ví chính thức của NEM là lựa chọn tốt nhất, cho phép sử dụng đầy đủ các tính năng của chuỗi khối NEM. Tải xuống trên thiết bị di động và máy tính để bàn có sẵn đây. Đối với người dùng sẵn sàng trả thêm một chút để có mức bảo mật tốt nhất, Ví phần cứng Trezor cũng cung cấp hỗ trợ hoàn chỉnh cho NEM và mã thông báo XEM.

Để rút mã thông báo của bạn từ Binance, hãy chuyển lại một lần nữa đến tùy chọn “Tiền”, sau đó chọn “Rút tiền”.

Chọn XEM từ menu thả xuống. Tiếp theo, thêm địa chỉ ví từ ví NEM của bạn. Kiểm tra kỹ xem địa chỉ có chính xác không và nhấn “Gửi”.

xem binance 4

… Và đó là tất cả những gì cần làm! Bây giờ bạn đã biết cách mua mã thông báo XEM và bắt đầu tham gia vào nền tảng blockchain NEM thú vị.

Andrew là một nhà văn và nhà tiếp thị kỹ thuật số đến từ New Zealand, hiện sống ở Đông Nam Á. Cùng với công việc của mình trong nhiều lĩnh vực của không gian thương mại điện tử, Andrew có mối quan tâm sâu sắc đến tiền điện tử, đặc biệt là các loại tiền điện tử và các dự án tập trung vào việc áp dụng tiền điện tử chính thống

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map