Hướng dẫn: 8 ICO cần bỏ qua trong quý 4 năm 2019

Trong danh sách các ICO này, bạn sẽ tìm thấy các ICO sắp tới tốt nhất sẽ sớm ra mắt. Nếu bất kỳ ICO nào có vẻ thú vị với bạn, đừng quên nghiên cứu thêm về nó và tham gia vào đợt giảm giá sắp tới nếu bạn quan tâm. 

ICO EMX

ICO

EMX là một sàn giao dịch phái sinh cung cấp quyền truy cập vào các thị trường phái sinh toàn cầu trị giá 1.200 nghìn tỷ đô la cho hàng hóa, cổ phiếu và tiền tệ. Nền tảng này cho phép các nhà giao dịch giao dịch hợp đồng tương lai và hợp đồng vĩnh viễn trên vàng, Euro, altcoin, chứng khoán Mỹ và hơn thế nữa. 

Nền tảng này nhằm mục đích tái tạo lại các thị trường phái sinh hiện có trên thế giới. Nó sẽ cách mạng hóa toàn bộ thị trường giao dịch bằng cách làm cho nó rẻ hơn, dễ dàng hơn và công bằng hơn. 

EMX dự định giảm đáng kể chi phí giao dịch bằng cách tận dụng tiền tệ kỹ thuật số và thiết kế hiệu quả. Nền tảng này sẽ chuyển đổi các vai trò truyền thống của nhà môi giới, sàn giao dịch và cơ quan thanh toán bù trừ thành một quy trình hợp lý hơn. Điều này sẽ cho phép giảm chi phí liên quan đến quản lý rủi ro và làm cho quá trình đánh dấu, thanh toán bù trừ và thanh toán hiệu quả hơn. 

Việc bán mã thông báo EMX sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 đến ngày 16 tháng 9 năm 2019. 

ICO ROKKEX

ICO

Các mã thông báo RKX là các trái phiếu vĩnh viễn có cấu trúc đưa ra yêu cầu chống lại nhà phát hành đối với 15% tổng lợi nhuận của nhà phát hành. Do đó, lãi suất thay đổi được gắn với trái phiếu (Token) làm cho kết quả tài chính phụ thuộc vào lợi nhuận từ các hoạt động của tổ chức phát hành. Việc thanh toán cho chủ sở hữu mã thông báo sẽ được thực hiện hàng quý. 

Mã thông báo này cung cấp bảo mật phần mềm cấp quân sự để cung cấp môi trường giống như Fort Knox cho các nhà giao dịch. Đó là một công cụ đối sánh mạnh mẽ, KYC được hỗ trợ bởi AI, khả năng mở rộng mạnh mẽ và hỗ trợ khách hàng 24/7 để giao dịch tốt hơn. 

Ý tưởng này là kết hợp vào quý 2 năm 2018 và phát triển MVP được thực hiện vào quý 3 năm 2018. ICO dự kiến ​​sẽ được khởi chạy vào quý 4 năm 2019, nơi nó sẽ bao gồm phát hiện mẫu và ngăn chặn hành vi thao túng thị trường gian lận. 

ICO EMJAC 

ICO

Đây là dự án DLT năng lượng tái tạo xanh đầu tiên trên thế giới. Nó hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới có thể chuyển chất thải thành năng lượng tái tạo xanh. 


Nền tảng này sẽ tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết kho dự trữ lốp xe thải toàn cầu. Nó sẽ đạt được điều này bằng cách tạo ra giá trị cho lốp xe thải. Vỏ xe sẽ được truy xuất từ ​​nguồn đến nhà máy tái chế. 

Dự án sẽ tích hợp hệ thống blockchain Ethereum, được biết đến với cách tiếp cận phi tập trung chạy các hợp đồng thông minh để kết nối và bảo vệ mối quan hệ giữa EMJAC và những người nắm giữ mã thông báo. 

Thông qua công nghệ này, nền tảng sẽ tăng cường khả năng truy xuất nguồn gốc của việc quản lý lốp xe phế thải trên toàn cầu để giảm việc bán phá giá bất hợp pháp, đảm bảo trách nhiệm giải trình về hậu cần và sản xuất, cũng như bảo vệ môi trường. 

Ngày bắt đầu của ICO là ngày 11 tháng 9 năm 2019. Hiện tại, có 350 triệu mã thông báo được cung cấp và các mã thông báo khác sẽ được phân phối 30 ngày sau khi đợt bán mã thông báo kết thúc. 

ICO của Hawk Network

Đây là phân phối hàng đầu thế giới Internet of Things thông minh, kết hợp điện toán biên và công nghệ blockchain để cung cấp cho các công ty cơ sở hạ tầng công nghệ IoT thế hệ mới với chi phí truy cập thấp hơn và tính khả dụng hiệu quả hơn. 

Bằng cách chuyển đổi mô hình kinh tế mới, Mạng Hawk kết hợp ID kỹ thuật số và nhiều công nghệ mã hóa để cho phép các thiết bị đầu cuối thông minh, Internet of Things và người dùng di chuyển không bị cản trở trong mạng, đảm bảo an toàn tài sản và dữ liệu. 

Nền tảng tin rằng kỷ nguyên nhận thức trí thông minh toàn cầu đã đến. 

Đã có kế hoạch bắt đầu Hội ngộ toàn cầu IEO vào tháng 10 năm 2019, bao gồm cả việc ra mắt Dapp đầu tiên. Những người đứng sau dự án dự đoán rằng các sàn giao dịch hàng đầu sẽ bắt đầu giao dịch HAW trong cùng thời gian.  

ICO của EasyGuide (GCD)

 Đây là một ICO nhằm mục đích mang lại các giải pháp blockchain cho bộ phận nền tảng. 

EasyGuide là một giải pháp blockchain phi tập trung cho phép khách du lịch tìm thấy những người bạn đồng hành từ các quốc gia khác nhau, tham gia vào các công ty của những người có cùng sở thích và cùng nhau tạo ra các tuyến đường cho khách du lịch và chia sẻ chi phí của tổ chức này một cách an toàn. 

Nền tảng sẽ sử dụng các bài đánh giá và xếp hạng để phân nhóm khách du lịch theo các thông số phù hợp này và đưa ra các đề xuất riêng cho từng người trong số họ. Nền tảng này nhằm mục đích giúp khách du lịch độc lập nhanh chóng và thuận tiện soạn thảo lộ trình ý tưởng với những khách du lịch phù hợp. 

Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, EasyGuide sẽ cho phép các nhóm này từ khắp nơi trên thế giới chia sẻ chi phí đi lại một cách an toàn và lựa chọn các dịch vụ cần thiết ở một nơi. 

ICO của EasyGuide sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 9 năm 2019 và kết thúc vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Tổng cộng 6.500.000.000 GCD sẽ được tạo và được sử dụng trong thời gian ICO. 

Ngoài ra, việc bán mã thông báo GCD sẽ được coi là thành công nếu họ quản lý để đạt được mức vốn hóa mềm là 3 triệu đô la. Tuy nhiên, việc mua bán có thể kết thúc sớm nếu họ cố gắng đạt được mức vốn hóa cứng là 15 triệu đô la. Trong giai đoạn ICO, các nhà đầu tư có thể mua GCD với giá 0,002 đô la cho mỗi mã thông báo. 

ICO Gingr 

Điều này nền tảng sẽ mang lại các giải pháp blockchain cho lĩnh vực giải trí và sự kiện. 

Nền tảng này cho phép đặt phòng trực tiếp từ đầu đến cuối cho mại dâm bằng cách sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh blockchain và tiền tệ kỹ thuật số. Nền tảng thân thiện với người dùng và hài hước và cho phép dễ dàng trả tiền cho người bán dâm. 

Gingr là ICO đầu tiên ở Thụy Sĩ được phê duyệt hợp pháp và nó nhằm mục đích phá vỡ thị trường 186 tỷ đô la với việc sử dụng GGC. 

ICO sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Tổng cộng 2.000.000.000 đồng GGC tồn tại và năm trăm triệu sẽ được sử dụng trong thời gian ICO. 

ICO sẽ được coi là thành công nếu đạt đến mức vốn hóa mềm 1 triệu EUR. Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn cứng 20, 450, 000 EUR sớm, thì ICO sẽ bị đóng. 

Trong thời gian này, các nhà đầu tư sẽ được phép mua trên GGC coin với giá $ 0,1364. 

ICO của Virtual Rehab (VRH)

Điều này nền tảng tận dụng những tiến bộ trong công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo và thực tế ảo để phục hồi tâm lý cho các nhóm dân cư bị gạt ra ngoài lề xã hội. 

Nền tảng được thành lập vào năm 2017 và là nền tảng đầu tiên thương mại hóa việc sử dụng AI và VR để cai nghiện và phục hồi chức năng. Nền tảng này được coi là người dẫn đầu trong lĩnh vực của nó. 

Đội ngũ đằng sau VRH đã nhận được các giải thưởng và sự công nhận toàn cầu từ chính phủ Canada và Hoa Kỳ, Wall Street Journal và Liên Hợp Quốc. 

Giải pháp của nó hứa hẹn sẽ giúp kiểm soát cơn đau, ngăn ngừa rối loạn sử dụng chất kích thích, nâng cao kỹ năng giao tiếp của người tự kỷ và trong việc phục hồi người tái phạm.. 

 VRH coi quyền riêng tư và bảo mật thông tin của cá nhân là điều quan trọng hàng đầu và tìm cách giải quyết vấn đề này. 

Hiện tại, dữ liệu của những cá nhân này được đưa ra thế giới và khi họ phục hồi, rất khó để họ được chấp nhận hay nói đúng hơn là hòa nhập trở lại với xã hội. 

Để giải quyết vấn đề này, các nền tảng tìm cách sử dụng địa chỉ ví để xác định những cá nhân này thay vì tên thật của họ. Thông tin thực duy nhất sẽ được thu thập là tuổi, giới tính, chủng tộc, sinh trắc học và theo dõi mắt của họ. 

ICO sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào ngày 12 tháng 10 năm 2019. Trong khoảng thời gian này, tổng số 400.000.000 VRH sẽ được tạo và 240.000.000 sẽ được sử dụng trong quá trình cung cấp tiền xu. 

ICO sẽ được coi là thành công nếu họ quản lý để đạt được mức vốn hóa mềm là 5 triệu đô la. Tuy nhiên, nếu họ quản lý để đạt được mức vốn hóa cứng là 20 triệu đô la, việc mua bán sẽ bị đóng. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo với giá 0,1 đô la trong thời gian ICO. 

ICO COVEX 

 Đây là một nền tảng kỹ thuật số tất cả trong một cho phép các nhà giao dịch giao dịch tiền kỹ thuật số, sao chép kỹ năng giao dịch và hoàn thành các giao dịch của nhau trong các nhóm đầu tư của họ. 

Nói cách khác, nền tảng này có giao dịch xã hội, giao dịch ký quỹ và cổng thanh toán, sẽ chạy trong một blockchain minh bạch, phi tập trung và không đáng tin cậy. 

Mục đích chính của nền tảng này là tạo ra một giao diện nơi các nhà giao dịch tiền điện tử, thương gia, nhà phát triển, những người đam mê công nghệ và doanh nhân có thể kết nối. Đối với cam kết này, nền tảng đang cung cấp đồng xu của mình, CoVEX Exchange. 

ICO sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 và kết thúc vào ngày 1 tháng 12 năm 2019. Tổng cộng 15 triệu COVEX sẽ được tạo và số tiền tương tự sẽ được sử dụng trong khoảng thời gian đó. 

Nếu đạt đến mức vốn hóa mềm là triệu đô la, thì ICO này sẽ được coi là thành công. Tuy nhiên, việc mua bán sẽ được đóng lại khi nó đạt đến mức vốn hóa cứng là 40 triệu đô la. Trong thời gian này, một đồng COVEX sẽ được bán với giá $ 0,85. 

Nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào các ICO sắp tới, hãy đảm bảo rằng trước tiên bạn hiểu những gì họ đang cung cấp và theo dõi mọi tin tức sắp tới về cùng.

Tặng kem

Dưới đây là danh sách một số ICO thú vị khác đã diễn ra trong năm nay.

1. ICO của Geon Network

Ngày bắt đầu ICO: 31 tháng 1 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 31 tháng 3 năm 2019

Geon là một nền tảng nhằm mục đích xác định lại thực tế bằng cách mở rộng nó thông qua việc triển khai công nghệ Thực tế tăng cường (AR). Nền tảng này cho phép người dùng tạo các Geons ngoài đời thực cho phép họ dễ dàng chuyển giá trị. Bằng cách này, Geon tạo điều kiện cho sự tương tác giữa B2C và C2C theo cách chưa từng có. Người dùng có thể sắp xếp các điều kiện và xác định các thách thức được yêu cầu hoàn thành trước khi chuyển giao giá trị.

Đơn vị tiền tệ bản địa của nền tảng là Geon Token (GEON). GEON là một mã thông báo dựa trên ERC20, được phát hành bởi Ethereum chuỗi khối. Người dùng có thể sử dụng GEON để mua Geon Coins và trao đổi giá trị với những người dùng khác, trong số các giao dịch khác.

mạng geon ava

Nguồn: lamtuan.com

2. ICO MenaPay

Ngày bắt đầu ICO: 15 tháng 1 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 15 tháng 3 năm 2019

MenaPay là một cổng thanh toán dựa trên blockchain ở Trung Đông và Châu Phi. Mục tiêu của nền tảng là thay thế các phương thức thanh toán truyền thống bằng một loại tiền điện tử được cung cấp đầy đủ bởi blockchain.

MenaPay sẽ đóng vai trò như một nền tảng kết nối khách hàng trực tiếp với các thương gia thông qua việc sử dụng blockchain. Người bán sẽ có thể kết hợp công nghệ của MenaPay trên nền tảng của họ. Hầu hết các thương gia đều cảnh giác với việc chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán trên nền tảng của họ vì các vấn đề rút tiền và bất ổn giá.

Do đó, các nhà phát triển đã tạo ra MenaCash. Đồng tiền này có thể được coi là một stablecoin, vì giá trị của nó được hỗ trợ 100% bởi đô la Mỹ. Tiền điện tử sẽ được sử dụng làm tiền tệ cho các giao dịch trên nền tảng MenaPay. Trên nền tảng này, mỗi đồng MenaCash có giá trị là một đô la.

3. ICO HotCoin

Ngày bắt đầu ICO: 21 tháng 1 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 21 tháng 3 năm 2019

Ngày bắt đầu PRE-ICO: 07 tháng 1 năm 2019

Ngày kết thúc PRE-ICO: 21 tháng 1 năm 2019

HotCoin là một giải pháp thanh toán xác nhận khả năng tiếp cận, quyền riêng tư và sự tin tưởng trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn trị giá hàng tỷ đô la.

nền tảng hotcoin

Nguồn: www.hotcoin.org

HotCoin (HCN) sử dụng thuật toán chuỗi khối ERC20 của Ethereum, được thiết kế để đảm bảo ẩn danh cho người dùng truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Nhóm đứng sau dự án tuyên bố rằng mã thông báo của họ đã có thể được sử dụng cho mục đích này, cho phép người dùng sử dụng các trang web và dịch vụ dành cho người lớn.

Họ cũng nhắm đến việc triển khai các sản phẩm khác, bao gồm ví HotCoin, cổng thanh toán, cũng như các giải pháp VR và AR.

4. Tổ chức OCEAN Poseidon

Ngày bắt đầu ICO: 16 tháng 2 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 24 tháng 3 năm 2019

OCEAN Poseidon là một tổ chức phi lợi nhuận đang tìm cách cung cấp các giải pháp mang tính cách mạng để ngăn chặn biến đổi khí hậu.

Giải pháp đầu tiên của Poseidon — một nền tảng dựa trên AI và blockchain được gọi là giảm — liên kết người dùng với hệ thống tín chỉ carbon, có thể giúp cân bằng lượng khí thải CO2.

giảm trao quyền cho người dùng để cân bằng lại tác động khí hậu của bất kỳ giao dịch nào và sử dụng công nghệ mới, điều này có thể được thực hiện ở quy mô nhỏ (giao dịch theo gam thay vì tấn).

Không giống như hầu hết các dự án sử dụng chuỗi khối của Ethereum, mã thông báo OCEAN của Poseidon sẽ sử dụng nền tảng Stellar, nền tảng mà họ nhận thấy là nền tảng blockchain thân thiện với môi trường nhất, vì nó không yêu cầu cơ chế đồng thuận tiêu thụ một lượng lớn năng lượng.

5. ICO RAWG

Ngày bắt đầu ICO: ngày 1 tháng 3 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 15 tháng 3 năm 2019

Ngày bắt đầu bán trước: 22/05/2018

Ngày kết thúc bán trước: 01/03/2019

RAWG, được gọi không chính thức là ‘IMDb của trò chơi’, là một nền tảng khám phá và cơ sở dữ liệu trò chơi điện tử có hơn 50.000 tựa game từ tất cả các nền tảng trò chơi phổ biến, biến kỹ năng chơi game của bạn thành sản phẩm và dịch vụ.

Phần thưởng sẽ được trao cho người chơi dưới dạng mã thông báo RAWG cho những chiến công trong trò chơi từ các trò chơi yêu thích của họ. Đối với người dùng, mã thông báo có thể được sử dụng để yêu cầu các ưu đãi đặc biệt từ các đối tác của RAWG và chuyển đổi chúng thành các loại tiền điện tử khác. Các nhà quảng cáo cũng có thể sử dụng mã thông báo RAWG để mua quảng cáo trên nền tảng RAWG, nhằm tiếp cận người chơi.

Giá của mã thông báo RAWG được gắn với giá của một quảng cáo được đặt trên RAWG – 100 mã thông báo sẽ biểu thị 1.000 lần hiển thị của một quảng cáo biểu ngữ.

rawg

Nguồn: productionthunt.com

6. AvailCom ICO 

Ngày bắt đầu ICO: 15 tháng 1 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 15 tháng 2 năm 2019

Nguồn cung cấp mã thông báo ICO: 835.000.000 AVL

Ngày bắt đầu bán trước: 15 tháng 11 năm 2018

Ngày kết thúc bán trước: 15 tháng 12 năm 2018

Nguồn cung cấp mã thông báo trước khi bán: 70.000.000 AVL

Giá: 1 AVL = 0,03 USD

AvailCom là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain có thể được sử dụng để cho thuê bất kỳ tài sản nào, từ căn hộ và nhà ở đến ô tô và xe đạp, với tùy chọn thanh toán bằng tiền tệ fiat mà không có bất kỳ khoản lãi suất nào được thêm vào giá.

AvailCom là một nền tảng sẽ tăng tốc quá trình tìm kiếm và cho thuê bất kỳ tài sản nào không có khóa, đồng thời loại bỏ sự can thiệp của bên thứ ba. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bất kỳ ai cũng có thể thương lượng và thuê tài sản miễn phí từ chủ sở hữu mà không phải đối mặt với tình trạng hành chính ngột ngạt và chậm trễ thời gian..

7. HyperionX (TREE) ICO

Ngày bắt đầu ICO: 20 tháng 2 năm 2019

Ngày kết thúc ICO: 2019-12-31

Giá mã thông báo: 1 TREE = 0,04 USD

HyperionX là một cộng đồng không phải trả tiền duy nhất và là một thị trường khuyến khích người dùng xem quảng cáo và hoàn thành các cuộc khảo sát.

Mục tiêu của HyperionX là xây dựng một thứ gì đó không chỉ là một thị trường đơn thuần mang lại phần thưởng. Nhóm nghiên cứu tin rằng các công nghệ mới nổi như blockchain sẽ trực tiếp thay đổi cách chúng ta tương tác với xã hội và cách chúng ta nhìn nhận công việc của mình. Mục tiêu của họ là xây dựng một thị trường tự do và một hệ sinh thái phi tập trung, nơi mọi người sẽ có thể tạo nội dung và nhận mã thông báo để thực hiện các hoạt động khác nhau.

Khi người dùng tiếp tục sử dụng HyperionX, họ sẽ mở khóa các tính năng mới và các ứng dụng phi tập trung sẽ tạo ra những cách tương tác mới với cộng đồng.

hyperionx

Nguồn: www.hyperionx.org

Phần kết luận

Nếu bạn muốn tìm thêm những công ty khởi nghiệp mới, hãy xem những Danh sách ICO. CryptoTotem so sánh các xếp hạng khác nhau của các cơ quan phân tích hàng đầu và họ có cơ sở dữ liệu gồm hơn 5400 dự án tiền điện tử.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào các ICO, vui lòng thực hiện nghiên cứu của riêng bạn. Bạn có thể đọc thêm thông tin về các ICO từ trang web của chúng tôi trong phân tích vĩ mô của chúng tôi về thị trường hoặc trong bài viết này về các ICO của Vechain. Cuối cùng, đây là một phân tích khác về cách giá ETH cũng ảnh hưởng đến hệ sinh thái ICO.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map