Genesis Vision (GVT) là gì? Tất cả những gì bạn cần biết

Rõ ràng là Genesis Vision là một liên doanh thú vị kết hợp các sàn giao dịch, nhà đầu tư, nhà giao dịch và nhà môi giới trên một nền tảng phi tập trung. Khái niệm này giúp bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận thị trường tài chính trên toàn cầu vì nhiều lý do khác nhau. Hơn nữa, dự án Genesis Vision đã được chứng nhận, điều này khiến dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với các chuyên gia trong ngành.

Genesis Vision là gì?

Nền tảng Genesis Vision tập hợp các sàn giao dịch, nhà đầu tư, nhà giao dịch và nhà môi giới lại với nhau trên một mạng lưới phi tập trung. Điều này giúp mọi người có thể tiếp cận thị trường tài chính trên toàn cầu vì những lý do khác nhau. Hơn thế nữa, Genesis Vision đã được chứng nhận, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia trong ngành.

Để giải thích thêm về những gì Genesis Vision thực hiện, nền tảng này là nơi các nhà đầu tư mua mã thông báo từ các nhà quản lý đầu tư. Các hoạt động giao dịch trong quá khứ đánh giá các nhà quản lý đầu tư. Các nhà quản lý có lịch sử giao dịch sinh lời thành công có thể phân phối nhiều mã thông báo hơn các nhà đầu tư có lịch sử giao dịch ít hơn hoặc tồi tệ hơn.

Thông qua nền tảng này, người dùng có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ tài chính mà không bị giới hạn bởi một nhà môi giới hoặc nhà quản lý cụ thể. Mọi người có quyền lựa chọn người quản lý tài chính theo sự lựa chọn của họ.

Cách hoạt động của Genesis Vision

Với giao diện dễ sử dụng, thu hút các nhà đầu tư, nhà quản lý và nhà môi giới, nền tảng được xây dựng trên công nghệ blockchain và đang được điều hành bởi các hợp đồng thông minh.

Nền tảng cho phép người dùng xây dựng các chiến lược đầu tư phù hợp với họ. Người dùng cũng có thể chọn một chiến lược cụ thể do các nhà đầu tư và nhà môi giới cung cấp trên nền tảng. Các chiến lược này dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo) và nó đang được cải thiện để trở nên rất hiệu quả theo thời gian.

Ngoài ra, mỗi người quản lý sẽ có mã thông báo tiền điện tử của mình. Những mã thông báo này được mua bởi những người quan tâm đến việc đầu tư vào các chiến lược cụ thể của những người quản lý này. Đối với mỗi chiến lược thành công, số lượng mã thông báo được phát hành cho các nhà đầu tư tăng lên. Đây là một cách tiếp cận độc đáo so với đầu tư truyền thống, nhưng chắc chắn rằng điều này sẽ thúc đẩy thị trường trong tương lai.

Đặc điểm của Nền tảng Tầm nhìn Genesis

Hợp đồng thông minh:

Nền tảng của dự án được xây dựng trên Hợp đồng thông minh Ethereum. Các hợp đồng này thực hiện để phân phối lợi nhuận giữa những người nắm giữ tiền xu, phát hành tiền xu của người quản lý, tạo tài khoản người quản lý, đăng ký nhà môi giới và nhà đầu tư, trao đổi và nhiều hơn nữa.

Trao đổi nội bộ tiền điện tử của các nhà quản lý:

Tính năng này của nền tảng Genesis Vision cho phép các nhà đầu tư mua hoặc bán đồng tiền của người quản lý. Các nhà quản lý sẽ chỉ có một lượng coin giới hạn để bán cho các nhà đầu tư tùy thuộc vào cấp độ của họ. Những đồng tiền này lúc đầu chỉ có thể được mua từ chính những người quản lý với một mức giá cố định. Sau đó, chúng có thể được giao dịch giữa các nhà đầu tư thông qua sàn giao dịch nội bộ, cho phép các nhà đầu tư có quyền định giá đối với đồng xu mà người quản lý sở hữu.

Tích hợp với các nền tảng giao dịch:

Để nhà môi giới trở thành một phần của mạng Genesis Vision, nhà môi giới cần cài đặt một plugin tích hợp cho nền tảng giao dịch của mình. Plugin này là một trình kết nối giữa nền tảng giao dịch của nhà môi giới và blockchain để tương tác với các hợp đồng thông minh và ví của Nhà môi giới Ethereum, chuyển tiền vào tài khoản giao dịch của người quản lý và cũng để nhận các giao dịch của người quản lý và ghi vào IPFS trong thời gian thực.

Ứng dụng Khách hàng:

Người dùng có thể tương tác với nền tảng Genesis Vision thông qua giao diện ứng dụng web và di động dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ cho phép các nhà đầu tư và người quản lý thực hiện các hành động khác nhau, bao gồm xem danh sách người quản lý, trao đổi tiền của người quản lý, đầu tư vào danh mục đầu tư của người quản lý và xem lịch sử giao dịch của người quản lý.

Mã thông báo Genesis Vision

Mã thông báo gốc cho nền tảng Genesis Vision là GVT (Genesis Vision Token), là một mã thông báo ERC20. GVT sẽ được sử dụng cho các hoạt động đầu tư, phân phối lợi nhuận, mã thông báo của người quản lý được giao dịch trên sàn giao dịch nội bộ trên nền tảng.

Tất cả các mã thông báo được tạo trong Thời gian bán mã thông báo. Số lượng mã thông báo được tạo ra bị giới hạn và việc cung cấp mã thông báo trong tương lai về mặt kỹ thuật là không thể. Các mã thông báo chưa bán đã bị đốt cháy khi kết thúc Bán mã thông báo.

Các Chuỗi khối Ethereum mã thông báo dựa trên tương ứng với một tiêu chuẩn được phân phối rộng rãi, cho phép chủ sở hữu mã thông báo lưu trữ và quản lý chúng một cách hiệu quả bằng cách sử dụng các triển khai hiện có của Ví Ethereum.

Các Mã thông báo GVT cũng sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Mua Genesis Vision Tokens (GVT) ở đâu?

Các mã thông báo GVT, đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử vào cuối năm 2017 có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử khác trên ba sàn giao dịch tại thời điểm viết bài. Bạn có thể mua mã thông báo GVT trên Binance, KuCoin, và HitBTC trao đổi.

Genesis Vision Tokens (GVT) chỉ có thể được trao đổi thành tiền điện tử Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Mặt khác, CoinSwitch nền tảng cho phép bạn trao đổi hơn 20 loại tiền điện tử lấy mã thông báo GVT.

Ví tốt nhất để lưu trữ mã thông báo GVT

GVT, là mã thông báo ERC20 có nghĩa là nó tương thích với bất kỳ Ví tiêu chuẩn Ethereum.

Chủ sở hữu mã thông báo có thể lưu trữ mã thông báo GVT của họ một cách an toàn trên các ví phần cứng như Trezor hoặc là Sổ cái ví tiền.

Có các tùy chọn ví phần mềm khác như MyEtherWallet, MetaMask, Sương mù, Ngang bằng, và Lòng tin Ví Ethereum.

Phân tích giá GVT

Các Genesis Vision đã khá ấn tượng kể từ khi niêm yết trên các sàn giao dịch do tính chất biến động của thị trường tiền điện tử. Công bằng mà nói GVT đã hoạt động đặc biệt tốt đối với một mã thông báo chỉ mới xuất hiện được bốn tháng với ít hơn 4.000.000 GVT cung cấp tuần hoàn.

Với giải pháp mà nền tảng cung cấp, dự kiến ​​sẽ có nhiều nhà đầu tư trước đây gặp vấn đề với các đại lý tài chính sẽ trở thành nhà đầu tư tiềm năng trên nền tảng Genesis Vision, do đó làm cho thị trường thấy nhu cầu về mã thông báo GVT tăng lên và mọi người biết đến nền tảng Genesis Vision.

Mã thông báo hiện đang xếp hạng 102 từ vị trí thứ 146 đã có nhu cầu cho thấy tiềm năng về giá của nó hiện ở mức 25,21 đô la tính đến ngày hôm nay. Tiềm năng của nền tảng cũng đã bổ sung vào giá trị của tiền điện tử, vốn đã tăng hơn một trăm phần trăm chỉ trong tháng 2 năm 2018.

Giống như với hầu hết các mã thông báo, GVT đã biến động và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 42,92 đô la vào tháng 12 năm 2017 và điểm thấp nhất ở mức 5,57 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử có vốn hóa thị trường là 93.951.774 USD (USD).

Các kế hoạch trong tương lai

Các Dự án Genesis Vision vẫn đang trong giai đoạn đầu và nhóm đang làm việc để phát triển phiên bản alpha của nền tảng blockchain của họ. Ngoài ra còn có kế hoạch tích hợp MetaTrader 3 và 4 với dự án Genesis Vision.

Vào năm 2019, bản phát hành chính thức của nền tảng Genesis Vision sẽ được phát hành theo đó việc tích hợp sàn giao dịch chứng khoán sẽ được hoàn thành.

Nhóm đằng sau Dự án Tầm nhìn Genesis

Ruslan Kamenskiy, Giám đốc điều hành Genesis Vision, là nhà phát triển phần mềm tài chính với hơn bảy năm kinh nghiệm.

Dmitry Nazarov, đồng sáng lập Genesis Vision cũng là một nhà phát triển phần mềm với hơn sáu năm kinh nghiệm trong các tổ chức tài chính quốc tế khác nhau.

Các thành viên đáng chú ý khác của nhóm bao gồm:

Alexey Kutsenko, Giám đốc điều hành của Tools For Brokers có công ty fintech đã hoạt động hơn tám năm và có hơn 300 nhà môi giới là khách hàng.

Vlad Roskov, một hacker cạnh tranh chịu trách nhiệm về bảo mật của hệ thống.

Casimir Compaore, một kỹ sư phần mềm cao cấp với hơn mười năm kinh nghiệm.

Phần kết luận

Nền tảng Giao dịch Genesis sẽ tập hợp tất cả các bên trong thế giới tài chính bất kể nền tảng giao dịch của họ là gì. Các chuyên gia đầu tư có thể vươn lên dẫn đầu bảng dựa trên lợi nhuận nhất quán tạo ra, mang lại cho họ cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn. Với việc các nhà quản lý phát hành tiền điện tử của họ, các nhà đầu tư mua chúng để tham gia vào hoạt động giao dịch của nhà quản lý.

Bạn có thể biết thêm về dự án Genesis Vision, Trang web chính thức.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map