Danh sách đầy đủ các ví NEM (XEM) trong năm 2019 | Nơi để giữ XEM của bạn an toàn

NEM blockchain được tạo ra để phục vụ như một nền tảng phát triển dApp, tương tự như Ethereum, nhưng được viết bằng JavaScript. Đồng tiền gốc của nó là NEM (XEM). Người sở hữu XEM sẽ cần hiểu cách tìm ví NEM tốt nhất để lưu trữ khoản đầu tư của họ. Ví phù hợp kết hợp khả năng sử dụng và bảo mật — nhu cầu quan trọng đối với bất kỳ chủ sở hữu NEM nào.

image2 1

Nguồn: coingecko.com

1. Ví NEM Nano

Trang web ví NEM: https://nem.io/downloads/

Loại ví NEM: Máy tính để bàn, tương thích với Mac, Windows và Linux

Dễ sử dụng: Trung bình

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Ví NEM NANO là một ví máy tính để bàn có thể được cài đặt và sử dụng trên hầu hết các nền tảng chính, chẳng hạn như hệ điều hành Mac, Windows và Linux. Ví cho phép người dùng lưu trữ và quản lý XEM coin một cách dễ dàng. Các tính năng khác bao gồm bảo mật tốt, gửi tin nhắn và ảnh ghép đến bất kỳ địa chỉ hoặc không gian tên nào.

Thiết lập và giao diện của ví cũng phù hợp với người dùng mới bắt đầu. Tài khoản đa chữ ký và nhiều người dùng được hỗ trợ và khóa riêng không bao giờ rời khỏi máy tính của bạn, có nghĩa là bạn luôn kiểm soát tiền của mình. Tất cả các tính năng này làm cho nó trở thành một trong những ví tốt nhất để lưu trữ XEM, vì bản thân nhóm phát triển của Trezor cũng đã tích hợp hỗ trợ cho ví này. Ví Nano chỉ dành cho lưu trữ XEM và nó cũng hỗ trợ thu thập NEM.

hình ảnh1 1

Nguồn: toshitimes.com

2. Ví Trezor

Trang web Ví NEM: https://trezor.io/


Loại ví NEM: Phần cứng, Đa tiền tệ

Dễ sử dụng: Khó thiết lập

An toàn: Tăng cường an ninh

Giá cả: Đã thanh toán

Trezor là một ví phần cứng tiền điện tử lưu trữ tiền ngoại tuyến, do đó giữ chúng an toàn trước bất kỳ cuộc tấn công trực tuyến nào. Có một cụm mật khẩu dự phòng cho phép bạn khôi phục tiền của mình trong trường hợp ví bị mất. Thiết bị có hai nút và một màn hình OLED nhỏ cho phép bạn xác nhận các giao dịch; nó kết nối bạn qua USB với máy tính cá nhân hoặc điện thoại của bạn.

Ví có bảo mật cấp cao nhất vì nó có tính năng gọi là “kết nối USB giới hạn”, giúp bảo vệ tiền của bạn ngay cả khi máy tính của bạn bị nhiễm virus. Nó cũng được bảo mật bằng mã PIN chín chữ số được yêu cầu mỗi khi bất kỳ ai truy cập ví.

Ngoài NEM, Trezor cũng hỗ trợ hàng trăm loại tiền điện tử khác, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Dash, Zcash, Dogecoin và Litecoin. Nó tương thích với hệ điều hành OS X (phiên bản 10.8 trở lên), Windows (phiên bản 7 trở lên), hệ thống Linux và Android. Các ứng dụng như Multibit HD, Mycelium và TREZOR Wallet cũng tương thích.

Quá trình thiết lập không đơn giản đối với người mới bắt đầu và có thể cần hỗ trợ.

hình ảnh5 1

Nguồn: Google Play

3. Ví Guarda

Trang web Guarda Wallet: https://guarda.com/

Loại ví: Máy tính để bàn, Di động, Tiện ích mở rộng Google Chrome, Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: Không bảo mật và an toàn như ví ngoại tuyến

Giá cả: Miễn phí

Guarda là một ví tiền điện tử được tạo ra để giúp người dùng xử lý tiền ảo của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Guarda là một trong những ví được công nhận nhất để xử lý NEM (XEM) và nhiều loại tiền ảo khác trên thị trường. Một trong những tính năng thú vị nhất của Guarda là nó cho phép người dùng nắm giữ một số lượng lớn các loại tiền ảo, bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), EOS, NEM và nhiều loại khác.. 

Ngoài nó, ví có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc tiện ích mở rộng của Google Chrome. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng nó thông qua web. 

Ví NEM (XEM) này miễn phí và nó có thể được sử dụng ở nhiều định dạng khác nhau. Hơn nữa, nó hỗ trợ một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số (hơn 40) có nghĩa là người dùng NEM có thể chỉ cần nắm giữ tất cả các loại tiền ảo của họ trong cùng một nền tảng. Điều này mang lại lợi ích về hiệu quả và một cách đơn giản để xử lý quỹ. 

Theo đối với Trustpilot, ví Guarda có 84% nhận xét tích cực từ người dùng cho rằng ví là “Tuyệt vời” hoặc “Tuyệt vời”. Chỉ 13% đánh giá là tiêu cực, coi các dịch vụ được cung cấp bởi ví là “Kém” hoặc “Kém”.

Ví không giám sát này sẽ giúp người dùng xử lý tài sản kỹ thuật số của họ, thông qua các nền tảng khác nhau và hỗ trợ các loại tiền điện tử khác nhau.

4. Ví nguyên tử

Ví nguyên tử

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất để quản lý Nem có thể là Ví nguyên tử. Đây là một ứng dụng phần mềm phi tập trung hỗ trợ Nem, Bitcoin, Etehereum, Litecoin, Ripple và hơn 500 mã thông báo khác, bao gồm các dự án DeFi và stablecoin. Ra mắt vào năm 2018, Atomic đã phát triển cơ sở người dùng hơn 500.000 người trên tất cả các nền tảng, hệ điều hành máy tính để bàn chính, Android và iOS, ứng dụng có sẵn do dịch vụ xuất sắc, giao diện thân thiện với người dùng đơn giản và một loạt các những đặc điểm quan trọng. Một số tính năng bao gồm:

Tùy chọn mua tiền điện tử cho phép bạn mở rộng danh mục BTC, ETH, LTC, BNB và 14 tài sản kỹ thuật số phổ biến khác bằng thẻ ngân hàng của 18 loại tiền tệ fiat địa phương trên toàn thế giới. 

Để có được thu nhập thụ động, bạn có thể xem tính năng đặt cược phi tập trung trong Atomic. Giờ đây, nó có sẵn cho các nội dung PoS phổ biến nhất như XTZ, ATOM, ZIL, QTUM và 5 loại khác, bao gồm cả mã thông báo gốc AWC của Atomic, với 5-23% APR. 

Ngoài ra, bạn có thể hoán đổi ngay lập tức hơn 60 cặp tiền điện tử một cách ẩn danh và chỉ bằng một cú nhấp chuột trực tiếp trong ứng dụng với phần thưởng hoàn tiền cho mỗi cuộc trao đổi tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết của Atomic. Cuối cùng, Atomic Wallet không yêu cầu bạn tạo tài khoản, vượt qua quy trình xác minh hoặc bất kỳ KYC nào để bắt đầu sử dụng ứng dụng, do đó, bạn có thể ẩn danh. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các khóa riêng tư của bạn chỉ được mã hóa an toàn trên thiết bị của bạn và chỉ bạn mới có quyền kiểm soát tiền của mình. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, có một dịch vụ khách hàng tuyệt vời luôn sẵn lòng cung cấp phản hồi mạch lạc và nhanh chóng 24/7.

5. Ví điện thoại di động NEM

Trang web ví NEM: https://nem.io/downloads/

Loại ví NEM: Di động, tương thích với Android và iOS

Dễ sử dụng: Giao diện thân thiện với người dùng

An toàn: Thấp

Giá cả: Miễn phí

Ví NEM Mobile là một trong những ví tốt nhất cho người dùng NEM di động và nó tương thích với các hệ thống Android và iOS. Ứng dụng ví điện thoại di động dễ cài đặt và thiết lập, đồng thời cho phép người dùng gửi và nhận NEM, cũng như nhập và xuất tài khoản NEM một cách thuận tiện.

Ví này cũng có tính năng đa chữ ký, mã hóa tất cả dữ liệu cá nhân và khóa của bạn từ thiết bị và ví của bạn. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và tiền có thể được gửi qua giao diện thân thiện với người dùng một cách dễ dàng.

hình ảnh6

Nguồn: freewallet.org

6. FreeWallet

Trang web Ví NEM: https://freewallet.org/

Loại ví NEM: Giao diện đa tiền tệ, di động và web

Dễ sử dụng: Trung bình

An toàn: Thấp

Giá cả: Miễn phí

FreeWallet là một ví đa tiền tệ có thể được sử dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn để lưu trữ và quản lý hơn 30 loại tiền điện tử. FreeWallet bao gồm các ứng dụng hoạt động như ví được lưu trữ; một Ví HD Lite cũng có sẵn trong đó các ví được lưu trữ có thể được sử dụng để kiểm tra tiền điện tử mà không cần các tính năng kỹ thuật và cài đặt phức tạp. Không cần đăng ký.

Nhược điểm là ví giữ tiền trên máy chủ của họ; do đó ví không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, có nghĩa là đây không phải là lựa chọn an toàn nhất vì bạn có thể là nạn nhân của nhiều rủi ro bảo mật khác nhau.

Không có bản sao lưu nào vì bạn có thể khôi phục bằng cách đóng băng tài khoản của mình hoặc truy cập tài khoản từ bất kỳ thiết bị di động Android hoặc iOS nào. Bảo mật bổ sung có thể được thêm vào bằng cách sử dụng mã bảo mật hoặc bằng cách xác minh email / số điện thoại của bạn.

Freewallet cũng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch thông minh. Tiền điện tử có thể được trao đổi giữa nhau trong ví với tỷ giá nhất định. Ví tiền điện tử NEM này có thể không dành cho tất cả người dùng, vì họ có thể không thích ví có quyền kiểm soát các khóa của họ.

hình ảnh 4 1

Nguồn: nem.io

7. NCC (NEM Community Client)

Trang web Ví NEM: https://nem.io/downloads/

Loại ví NEM: Máy tính để bàn, tương thích với Windows, Linux, MAC

Dễ sử dụng: Cấu hình phức tạp

An toàn: Đảm bảo

Giá cả: Miễn phí

Cộng đồng NEM Máy khách là một nút của mạng và ví NCC được kết hợp bao gồm các tính năng nâng cao và hỗ trợ thu thập tiền XEM. Đây là ví NEM tốt nhất dành cho người dùng nâng cao quan tâm đến việc thu hoạch và thu hoạch được ủy quyền. Ví có thể được cài đặt trên các thiết bị Windows, Linux và MAC. Trước khi cài đặt ví, bạn phải xác minh kỹ lưỡng máy tính của mình để tìm vi-rút ẩn. Quá trình cấu hình có thể quá nhiều đối với người dùng mới bắt đầu.

image3 1

Nguồn: finder.com

8. Coinomi

Trang web Ví NEM: https://www.coinomi.com/en/

Loại ví NEM: Đa tiền tệ, Tương thích với các hệ thống di động và máy tính để bàn

Dễ sử dụng: GUI trực quan

An toàn: Vừa phải

Giá cả: Miễn phí

Được thành lập vào năm 2014, Coinomi là một ví tiền điện tử phổ biến hỗ trợ NEM cùng với một số lượng lớn các loại tiền điện tử khác. Đây là một ví tiền điện tử an toàn và đa dạng cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn, cung cấp hỗ trợ và quyền sở hữu thực sự cho 125 blockchains và 382 token – tổng cộng 507 tài sản. Hàng nghìn mã thông báo khác có thể được sử dụng như bất kỳ mã thông báo ERC20 nào có thể được thêm vào. Đây là lựa chọn ví tốt nhất cho những người dùng đang tìm cách truy cập vào một danh mục lớn các loại tiền điện tử khi đang di chuyển.

Bảo mật khôn ngoan, ví Coinomi chưa bao giờ gặp phải bất kỳ vụ hack hoặc vi phạm bảo mật nào cho đến nay.

Ví cũng có tích hợp Changelly và ShapeShift, cho phép các nhà giao dịch chuyển đổi tiền điện tử của họ thành các loại tiền điện tử khác mà không cần rời khỏi ví.

Không yêu cầu tên, email hoặc KYC khi đăng ký, IP của bạn bị ẩn và không có nhật ký nào được lưu trên máy chủ của họ. Giao diện người dùng rất trực quan và cho phép mọi người điều hướng qua các cài đặt và ví của nó một cách dễ dàng.

Tóm lược

Sau khi tìm đúng ví NEM của bạn, hãy cân nhắc tìm hiểu thêm về dự án.

Các nhà đầu tư sẽ muốn xem bài viết Phân tích kỹ thuật và Dự đoán giá của NEM được cập nhật với những diễn biến mới cho dự án. Bitcoin cũng bao gồm các tin tức về giá như giá NEM tăng đột biến 25% sau khi giao dịch NEM trên Coincheck được tiếp tục.

Các bên quan tâm có thể làm theo hướng dẫn về cách mua NEM trên Binance hoặc chuyển thẳng đến trao đổi phổ biến chinh no.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map