Danh sách các trang web và blog tin tức tiền điện tử không thiên vị để theo dõi

Nếu bạn có bất kỳ kiến ​​thức nào về thị trường tiền điện tử, thì bạn sẽ biết rõ về mức độ biến động của những tài sản này. Ngay cả lượng tin tức nhỏ nhất cũng có thể khiến giá trị của chúng giảm đi hoặc tăng vọt trong vài giờ. Do đó, điều quan trọng là bạn phải cập nhật mọi tin tức liên quan đến tiền điện tử.

Theo dõi tin tức thậm chí còn cấp thiết hơn nếu bạn tham gia nhiều vào giao dịch hoặc chuyển đổi xu. Vậy bạn có thể tìm thông tin khách quan về tất cả những gì đang diễn ra trong thế giới tiền điện tử ở đâu? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Dưới đây là một số trang web và blog cung cấp tin tức khách quan và công bằng từ thế giới tiền điện tử.

CoinTelegraph

Một trong những trang web tiền điện tử cũ hơn và đáng tin cậy hơn mà bạn sẽ tìm thấy là CoinTelegraph. Được thành lập vào năm 2013, CoinTelegraph cung cấp một nơi để tìm kiếm tin tức độc lập bao gồm công nghệ blockchain, tiền điện tử và các ứng dụng phi tập trung. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy thông tin mới nhất về phân tích thị trường, đột phá kỹ thuật và giá tiền điện tử.

CoinTelegraph luôn nắm bắt được nhịp đập của thế giới tiền điện tử bằng cách đưa ra các bài bình luận và ý kiến ​​sâu sắc. Khi thế giới tiền tệ kỹ thuật số phát triển và phát triển, CoinTelegraph là một nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy cho thông tin có giá trị.

Ngoài báo cáo xuất sắc về tất cả mọi thứ về tiền điện tử, CoinTelegraph cũng bắt đầu hội nghị BlockShow Châu Mỹ vào năm 2018. Đã thành công ở châu Âu, BlockShow là một sự kiện kéo dài hai ngày tập hợp mọi người từ các ngành khác nhau. Những người tham dự có thể kết nối mạng, thảo luận về các dự án blockchain tiềm năng và lắng nghe các chuyên gia quốc tế nổi tiếng trong ngành.

Sử dụng Bitcoin

Chúng tôi không thể hoàn thành danh sách này nếu không đề cập đến bản thân tại UseTheBitcoin. Với các phân tích thường xuyên và dự đoán giá gần đây bao gồm DASH và Cardano, tin tức và hướng dẫn về tiền điện tử – xem 5 Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2018 – đó là nguồn kiến ​​thức không được cộng đồng chú ý. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ cho báo cáo khách quan và tiết lộ bất kỳ mối quan hệ nào mà chúng tôi có đối với nội dung trả phí hoặc các dự án blockchain mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi đang nỗ lực để nâng chất lượng của báo chí tiền điện tử lên một tầm cao mới.

Tạp chí Bitcoin

Được thành lập vào năm 2012, Tạp chí Bitcoin là một trong những nguồn tin tức nổi tiếng và lâu đời nhất trong thế giới tiền điện tử. Tạp chí Bitcoin cung cấp thông tin về công nghệ blockchain, tiền tệ kỹ thuật số và Bitcoin. Với giáo dục, nghiên cứu và phân tích chất lượng cao, Tạp chí Bitcoin là công ty hàng đầu trong ngành công nghệ vây.

Một trong những tính năng tốt nhất về Tạp chí Bitcoin là sự sẵn sàng trung thực về trạng thái của tiền điện tử. Cho dù trải nghiệm ngành cao hay thấp, độc giả sẽ nhận được những câu chuyện cung cấp nội dung chính xác và có giá trị.

Tạp chí Bitcoin tìm cách cung cấp nội dung phù hợp và chính xác vì nó liên quan đến tiền điện tử, blockchain và Bitcoin. Rõ ràng là trang web rất vui mừng về những khả năng mà Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số mang lại. Người mới và chuyên gia chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó có giá trị khi truy cập Tạp chí Bitcoin.

NewsBTC

Luôn có điều gì đó mới mẻ đang diễn ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong năm năm nay, NewsBTC đã cung cấp một nền tảng tin tức hàng đầu cho những người cần nó. Bạn sẽ tìm thấy các phân tích, bài đánh giá và nội dung hàng đầu vì nó liên quan đến cộng đồng tiền điện tử.

NewsBTC hiểu rằng tin tức của họ cần phải có sẵn và dễ tiêu hóa đối với nhiều nhóm người. Các nhà giao dịch, sinh viên, nhà nghiên cứu và những người mới tham gia đều cần một nơi có nội dung đáng tin cậy giúp họ hiểu cách tiền điện tử tác động đến thế giới xung quanh họ. Rõ ràng là NewsBTC tin tưởng vào các loại tiền kỹ thuật số dựa trên thông tin hữu ích mà nó cung cấp cho bất kỳ ai quan tâm đến việc trở thành một phần của cộng đồng tiền điện tử.


CoinDesk

CoinDesk được thành lập vào tháng 5 năm 2013 và hiện có số lượng người đăng ký hơn 150.000 người dùng. Bạn sẽ nhận được các sự kiện, thông tin và cập nhật về tiền kỹ thuật số gần đây nhất trên trang CoinDesk. Ngoài ra, trang web muốn giúp giáo dục, thông báo và kết nối cộng đồng tiền điện tử với nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về blockchain, CoinDesk cũng cung cấp “Trạng thái của chuỗi khối,”Là một phân tích tuyệt vời về công nghệ blockchain và cách nó tiếp tục phát triển và phát triển.

Ngoài việc cung cấp nội dung chất lượng cao, CoinDesk cũng tổ chức hội nghị đồng thuận thường niên. Được tổ chức hàng năm tại Thành phố New York, hội nghị thượng đỉnh Đồng thuận là sự kiện quy tụ blockchain lớn nhất thế giới. CoinDesk rõ ràng được đầu tư vào ngành công nghiệp tiền điện tử và cố gắng cung cấp nội dung và phương tiện phản ánh sự tự tin của họ.

Coindoo

Coindoo là một nguồn tài nguyên tuyệt vời về tiền điện tử và tin tức về blockchain. Trên đó, bạn sẽ tìm thấy tin tức nóng hổi và phân tích, cũng như hướng dẫn hữu ích mang lại lợi ích cho tất cả mọi người từ người mới bắt đầu tiền điện tử đến các nhà đầu tư hàng ngày.

Coindoo là một nguồn nhất quán cho thông tin đáng tin cậy và có giá trị. Nó có một menu dễ sử dụng ở trên cùng để người đọc tìm thấy nội dung của họ, bao gồm Sự kiện và Bài đánh giá.

Tin tức về CryptoCoins

CryptoCoins News là một trong những trang web mới về tiền điện tử hàng đầu hiện có, cung cấp tin tức và thông tin theo thời gian thực trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung xoay quanh các ICO và thông tin thị trường. Tuy nhiên, điểm mạnh của trang web nằm ở việc đưa tin.

CryptoCoins News cung cấp các bài xã luận và quan điểm tuyệt vời, cùng với nhiều thông tin về Altcoin. Trang web dành riêng để cung cấp nội dung chính xác và đáng tin cậy cho người đọc, cũng như thông tin có giá trị như sáp nhập, cung cấp sản phẩm mới và những thay đổi đáng chú ý về giá.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map