Danh sách các kênh tiền điện tử quan trọng trên Telegram

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu tập trung rất mạnh vào bảo mật. Không giống như hầu hết các ứng dụng nhắn tin khác hiện có trên thị trường, Telegram sử dụng giao thức mã hóa riêng, hoàn toàn miễn phí, có dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn, có cả các cuộc trò chuyện thông thường và “bí mật”, khả dụng đa nền tảng, nhóm và siêu nhóm, kênh, chức năng bot , cũng như không có quảng cáo hoặc nội dung cao cấp bổ sung và không có phí đăng ký.

Xem xét một loạt các tính năng có lợi này và các giao thức bảo mật / quyền riêng tư được kế thừa của nó, không có gì lạ khi nó đã tiến vào thế giới tiền điện tử như một phương tiện thông tin / liên lạc đáng tin cậy và là một trong những giải pháp truyền thông hấp dẫn nhất cho các nhà phát triển, nhà giao dịch tiền điện tử và doanh nhân.

Theo nghĩa đen, bất kỳ dự án tiền điện tử nghiêm túc nào hiện nay đều có kênh Telegram riêng nhưng điều quan trọng hơn nữa là thực tế có nhiều ấn phẩm và nhóm truyền thông tiền điện tử khác nhau cũng có các kênh Telegram toàn diện với nội dung của họ.

Dưới đây, chúng tôi đã tạo danh sách một số kênh và nhóm Telegram tiền điện tử quan trọng nhất:

Cointelegraph (@Cointelegraph)

Nếu bạn đã tham gia không gian tiền điện tử dù chỉ trong một thời gian ngắn, thì rất có khả năng bạn đã nghe về Cointelegraph, một trong những ấn phẩm tiền điện tử được kính trọng nhất và phổ biến nhất.

Cointelegraph cung cấp cho độc giả những tin tức mới nhất trong thế giới tiền điện tử (Bitcoin News, Ethereum news, Altcoin News, Blockchain News, Scam News, v.v.), nhưng cũng với phân tích thị trường toàn diện và một bộ sưu tập ấn tượng gồm các hướng dẫn và hướng dẫn hữu ích. Các kênh chính thức của Cointelegraph Telegram hiện tự hào có 94 692 thành viên và bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của Blockchain, Bitcoin, và tin tức Fintech.

ảnh cointelegraph

Nguồn: ttbcn.wordpress.com

CryptoMedics (@CryptoMedics)

CryptoMedics là một kênh Telegram tiền điện tử tập trung nhiều vào nghiên cứu. Đội ngũ đằng sau kênh có cách tiếp cận nghiên cứu chuyên sâu và minh bạch. Nếu bạn chưa quen với thị trường tiền điện tử và bạn muốn tìm hiểu thêm, thì CryptoMedics có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất. Kênh này nổi tiếng với cộng đồng xuất sắc và là nơi hầu như tất cả các câu hỏi của bạn đều có thể được giải đáp. Hạn chế chính là nó là một trong số ít các kênh Telegram yêu cầu thanh toán. Kênh hiện có 4964 thành viên.

Crypto Charters (@Điều lệ tiền điện tử)

Crypto Charters là một nhóm Telegram tiền điện tử đặc biệt nhắm vào các nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử tiên tiến, khó tính. Nhóm này đáng chú ý vì đã cung cấp cho các thành viên của mình các biểu đồ chi tiết và đầy đủ về các loại tiền điện tử khác nhau. Nhóm chủ yếu tập trung vào phân tích Bitcoin, nhưng có nhiều người đóng góp khác nhau cũng tham gia vào các altcoin có giá trị cao.

Người theo chủ nghĩa mạo hiểm (@Người theo chủ nghĩa mạo hiểm)

Nếu bạn chủ yếu tập trung vào phân tích giá / thị trường của 10 đồng tiền hàng đầu, thì Venture Coinist chắc chắn xứng đáng với danh sách kênh Telegram của bạn. Nội dung chủ yếu hướng đến việc cung cấp phân tích kỹ thuật về cách thiết lập giao dịch trong vài ngày / tuần sau, điều này làm cho nó trở thành một công cụ rất có giá trị cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới bắt đầu. Tóm lại, nếu muốn tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của khoản đầu tư của bạn, thì bạn không thể sai lầm với Venture Coinist.


Crypto Samurai (@Samurai tiền điện tử)

Crypto Samurai là một trong những kênh Telegram tiền điện tử tốt nhất vì nó có thứ gì đó cho mọi người. Đội ngũ đằng sau kênh đã làm rất tốt về mặt quản lý phần lớn các nguồn tin tức uy tín, chỉ mang đến cho độc giả những tin bài phù hợp nhất ngay sau khi chúng được xuất bản. Hiện tại, kênh có 3125 người dùng, đây là một con số không hề nhỏ.

Mycryptopedia (@Mycryptopedia)

Mycryptopedia là kênh Telegram chính thức cho Mycryptopedia.com trang mạng. Kênh này tập trung cao vào nội dung giáo dục được tuyển chọn về các chủ đề như tiền điện tử, công nghệ blockchain, ICO và phân tích thị trường. Về mặt bài báo, người đăng ký có thể mong đợi các bài hướng dẫn, hướng dẫn, tin bài, video giáo dục, phỏng vấn và các loại dữ liệu thông tin khác.

mycryptopediafeature

Nguồn: Thời báo tiền đúc

Tiền điện tử Vương quốc Anh (@UKCrypto)

UK Crypto là một kênh Telegram cung cấp cho người đăng ký sự kết hợp thú vị giữa Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật cho rất nhiều đồng tiền. Đó là nơi bạn có thể tìm hiểu nhiều điều cơ bản về giao dịch tiền điện tử, đồng thời khám phá các dự án tiền điện tử mới và thú vị, tất cả đều được tuyển chọn và không thể sửa đổi với các nguồn có thể xác minh.

Tín hiệu giao dịch miễn phí (@Tín hiệu giao dịch miễn phí)

Kênh này cung cấp cho người đăng ký và nhà giao dịch những cái nhìn độc đáo về tình hình hiện tại của thị trường tiền điện tử. Nó thu thập rất nhiều phân tích kỹ thuật để đảm bảo tính liên quan lâu dài và không có nội dung spam và không đăng chéo.

Tiền điện tử lên mặt trăng (@Tiền điện tử lên mặt trăng)

Crypto to the moon không phải là thứ bạn gọi là một kênh Telegram lớn, nhưng nó hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về giao dịch tiền điện tử, tín hiệu giao dịch, phân tích liên quan đến thị trường, cũng như có quyền truy cập vào các đánh giá ICO khác nhau.

1 2SOmQSDInGYj91TxyiAo4A

Nguồn: Medium.com

Crypto Shuttle (@Crypto Shuttle)

Crypto Shuttle là một kênh Telegram đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn xem một số tin tức về tiền điện tử có liên quan nhất. Họ cũng cung cấp thông tin chi tiết cập nhật và chi tiết về tình hình thị trường tiền tệ, không phóng đại về các yếu tố đáng sợ thường liên quan đến việc sở hữu và giao dịch tiền điện tử.

1 WhDPaq3vc dB5nnNMUaMyA

Nguồn: Medium.com

Crypto Madness (@Sự điên rồ về tiền điện tử)

Crypto Madness cung cấp cho người đăng ký những tin tức và đánh giá chính xác và được tuyển chọn từ thế giới tiền điện tử, cũng như thông tin hữu ích về các ICO sắp tới. Nhóm đứng sau nhóm được biết là đã đưa ra lời khuyên rất tốt về các ICO.

Tin tức tiền điện tử (@Tin tức về tiền điện tử)

Cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là kênh Crypto News Telegram. Đây là một kênh miễn phí tập trung rất nhiều vào việc chỉ mang đến cho bạn những tin tức mới nhất, chất lượng cao quan trọng. Trong suốt thời gian tồn tại, nội dung của họ đã được chứng minh là tốt đến mức nhóm hiện có gần một trăm thành viên.

Cole là một nhà văn tự do tập trung vào tiền điện tử và các công nghệ mới nổi. Các bài viết trước đây về Masternodes đã được giới thiệu trên các trang web hàng đầu về tiền điện tử và được trích dẫn trong Sách trắng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map