Danh sách các đại lý tiếp thị tiền điện tử

Lĩnh vực tiền điện tử đã mở rộng rất nhiều trong 2 năm qua. Ngày càng có nhiều danh sách các dự án mới tham gia vào không gian và tất cả chúng đều đang tìm cách được các nhà đầu tư và công chúng chú ý.

Việc tung ra ICO của riêng bạn và đạt được sự công nhận của thị trường có thể khó khăn trong môi trường cạnh tranh này, vì vậy các chiến dịch tiếp thị là điều cần thiết. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày danh sách của mình bao gồm một số đại lý tiếp thị tiền điện tử tốt nhất hiện có.

1. Coinzilla

cơ quan coinzilla

Coinzilla là một mạng lưới quảng cáo và đại lý giúp các công ty khởi nghiệp từ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain tiếp cận với các dự án và ICO của họ bằng cách quảng bá và nhắm mục tiêu quảng cáo đến các nhà xuất bản có liên quan trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Công ty được thành lập cách đây hai năm và trong thời gian này, công ty đã quản lý thành công các chiến dịch quảng cáo cho hơn 1.500 nhà quảng cáo và 4.000 nhà xuất bản.

Các dịch vụ chính của Coinzilla bao gồm quảng cáo biểu ngữ, tiếp thị có mục tiêu, phát triển API cho quảng cáo chiến dịch, giới hạn ngân sách và nhiều công cụ khác giúp quảng bá dự án.

2. Coinbound

Coinbound là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số tập trung vào tiền điện tử đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại NYC và LA. Công ty đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực này, bao gồm OKEx, ShapeShift và eToro. Công ty có một danh sách dài các chiến dịch thành công và tạo ra kết quả đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình. Một số trong số này bao gồm ROAS 5 lần từ PPC, lưu lượng truy cập không phải trả tiền tăng 600% thông qua SEO và các chiến dịch có ảnh hưởng thành công đến mức khách hàng phải tạm dừng đăng ký. Ngoài ra, Coinbound là một trong những công ty duy nhất trong danh sách cung cấp tăng trưởng tự nhiên thông qua các diễn đàn như 4chan và Reddit. Số lượng tùy chọn chiến dịch bạn có thể chọn cùng với thành tích thành công lâu dài khiến Coinbound trở thành một trong những đại lý hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

3. Mã thông báo ưu tiên

Nền tảng này không chỉ xử lý tiếp thị mà còn xử lý toàn bộ quá trình tư vấn, đầu tư và quảng cáo ICO. Mã thông báo ưu tiên cũng cho phép các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro bằng cách đầu tư thông qua chúng, vì họ hoàn lại tiền cho tất cả các giao dịch mua ICO bất kỳ lúc nào trước thời hạn đã thông báo.

Họ cung cấp các công cụ như dự án giới thiệu, chương trình tiền thưởng (đa mã thông báo), quản lý ICO, mua theo nhóm, phát hành mã thông báo theo thời gian thực và các loại chiến dịch tiếp thị khác. Nhóm của họ bao gồm một số chuyên gia và cố vấn trong ngành có nhiều năm chuyên môn kỹ thuật trong đầu tư tiền điện tử.

4. Crynet

Crynet ban đầu khởi đầu là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số, nhưng kể từ đó, nó đã phát triển thành một đại lý tiếp thị đầy đủ dịch vụ. Cơ quan cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ tiếp thị cho các ICO và các doanh nghiệp liên quan đến blockchain. Chúng bao gồm trình diễn video, phát triển blockchain và hỗ trợ công nghệ, nhân sự blockchain, hỗ trợ cố vấn, SMM trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và Telegram, quảng cáo di động và web, quảng cáo tìm kiếm và PR.


Crynet có thể tiếp cận các cộng đồng tiền điện tử ở châu Á, vì nó có phạm vi phủ sóng ngay cả ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

5. WeRaise

Chúng tôi nâng cao là một công ty tiếp thị đã hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số hơn 15 năm. Với 2 năm kinh nghiệm trong các giải pháp blockchain, họ là một trong những nền tảng đầu tiên tham gia vào tiếp thị ICO.

Họ mang đến cho khách hàng sự tiếp xúc hiệu quả cao bằng cách sử dụng quảng cáo biểu ngữ, thông cáo báo chí, dịch vụ viết bài quảng cáo, viết quảng cáo, phân tích chiến dịch và theo dõi 24/7, cũng như vị trí PR được nhắm mục tiêu trên nhiều trang web bao gồm Reddit, TokenData, CryptoNinjas, NewsBTC, Merkle, CoinDesk, Bitcoinist và nhiều người khác.

6. Byzantium

Byzantium đứng đầu bởi một nhóm bao gồm các cá nhân có chuyên môn về công nghệ blockchain, đầu tư, PR và tiếp thị. Trọng tâm của họ là giúp các công ty khởi nghiệp tìm được đối tượng mục tiêu và huy động vốn đầu tư của họ càng nhanh càng tốt.

Họ đánh giá các dự án để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của chúng, giúp viết whitepaper, phát triển chiến lược khởi chạy cho các ICO và mô hình phân phối, tính toán ngân sách và phát triển lộ trình dự án.

Byzantium

Nguồn: bzntm.com

7. Nhóm nguyên tố

Element Group coi mình không chỉ là một đại lý tiếp thị, tự đại diện cho mình như một công ty bán mã thông báo kỹ thuật số. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, chiến lược tiếp thị ICO, quản lý vốn và tài sản, nghiên cứu thị trường, công nghệ và quản lý tài sản.

8. Crowdcreate

Crowdcreate là một đại lý tiếp thị có trụ sở tại Los Angeles chuyên giao dịch với các kênh tiếp thị tiền điện tử. Họ tập trung vào xây dựng thương hiệu, thiết kế và sản xuất video, quản lý phương tiện truyền thông, tiếp thị người ảnh hưởng và tiếp cận PR.

Các dịch vụ của họ được đánh giá cao vì họ đã giúp đỡ thành công hơn 40 chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trong việc huy động được hơn 10 triệu đô la trong 3 năm, bằng cách triển khai phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu cho mỗi chiến dịch.tạo ra đám đông

Nguồn: crowdcreate.us

9. TSM toàn cầu

TSM Global đã thành công trong việc huy động gần 300 triệu đô la Mỹ cho các khách hàng của mình và hiện nó đang phục vụ cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận cao nhưng cũng đảm bảo an toàn. TSM không chỉ tập trung vào các ICO mà còn vào STO (cung cấp mã thông báo bảo mật) và DSO (cung cấp dịch vụ giảm giá).

Công ty đã đăng ký tại London này cung cấp dịch vụ tư vấn, phát triển bảng điều khoản, tạo nội dung, quản lý cộng đồng, quản lý quảng cáo, tiếp thị lan truyền, truyền thông xã hội & hỗ trợ trò chuyện, tiền điện tử PR và tiếp thị thông thường, giới thiệu trong số các dịch vụ khác. TSM Global thực sự mang tính toàn cầu và có thể hỗ trợ khách hàng nói tiếng Anh, Nhật, Trung, Kinh Koran, Nga, Đức và các ngôn ngữ khác.

10. Ứng dụng

Ứng dụng có một loạt các chiến lược quảng cáo đã chứng minh hiệu quả của chúng trong các chiến dịch tiếp thị ICO. Cơ quan phát triển blockchain này giúp các dự án từ ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách xem xét các mô hình kinh doanh của họ và điều chỉnh chúng trong hệ sinh thái blockchain luôn thay đổi.

Ứng dụng sử dụng các chuyên gia cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn kỹ thuật liên quan đến bán hàng cộng đồng. Họ cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về các dịch vụ phát triển khối tùy chỉnh ngoài quản lý cộng đồng và tiếp thị truyền thông xã hội, bao gồm truyền thông đại chúng, tạo video và quảng bá, hội ngộ, hội thảo trên web, tạo lưu lượng truy cập, v.v..

ứng dụng

Nguồn: applyature.com

11. Sparkchain

Sparkchain là một cơ quan hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ xây dựng thương hiệu của họ thông qua quan hệ công chúng và các chương trình tiếp thị tích hợp. Cơ quan này cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm phát triển nội dung và xã hội, phân phối có lập trình và các phương pháp truyền thông trả phí khác, cũng như thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu được sử dụng trong lập kế hoạch chiến lược. Nền tảng này đã giúp cả các dự án mới và các công ty đã thành lập bằng cách sử dụng các dịch vụ tiếp thị và truyền thông chiến lược toàn diện.

Nền tảng này đã quản lý thành công các công ty trong giai đoạn trước và sau –ICO, giúp họ phát triển và đạt được sự công nhận trên thị trường cho thương hiệu của họ. Nhờ kết quả đạt được, họ đã trở thành đối tác được nhiều dự án và doanh nghiệp lựa chọn trong các chiến dịch tiếp thị của mình.

Nhận định

Với điều này, chúng tôi kết thúc danh sách các đại lý tiếp thị hàng đầu tập trung vào các doanh nghiệp tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp. Nếu bạn là một công ty đang chuẩn bị khởi động ICO của mình hoặc bạn đang tìm cách tiếp cận nhiều hơn cho dự án tiền điện tử hoặc mã thông báo của mình, thì việc lựa chọn dịch vụ của một trong những cơ quan này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map