Danh sách 11 công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain

Có hơn 120 công ty mạo hiểm đầu tư vào các dự án blockchain. Danh sách của chúng tôi chứa một số công ty đầu tư mạo hiểm blockchain hàng đầu trong ngành.

Các công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain

Trong thập kỷ qua, các công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào blockchain và các doanh nghiệp sử dụng công nghệ. Nhưng đóng góp tài chính của họ cho ngành đã trở nên đáng chú ý hơn trong vài năm qua khi thị trường tiền điện tử bắt đầu phát triển.

Dưới đây là danh sách 11 công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain của chúng tôi:

1. Nhóm tiền tệ kỹ thuật số

Được thành lập vào năm 2015, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm có ảnh hưởng nhất trong không gian blockchain. Công ty có trụ sở tại New York hỗ trợ các công ty blockchain thông qua tư vấn, kết nối mạng và tiếp cận vốn. Nó đã đầu tư nguồn lực nhiều hơn bất kỳ nhà đầu tư nào khác trong ngành này. Không chỉ là Digital Currency Group trong số các nhà đầu tư blockchain đầu tiên mà còn là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất trong ngành công nghiệp kỹ thuật số.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Basis, Ledger, Circle, Blockchain Inc., Abra, Bitpay, Blockstack, Blockstream, Bloq, Circle, Coinbase, Ripple, Veem, Wyre, Zcash.

kỹ thuật số

Nguồn: twitter.com

2. Thủ đô Pantera

Pantera là một khoản đầu tư có trụ sở tại California, được thành lập vào năm 2003 và dành riêng để tài trợ cho các công ty từ không gian tiền tệ kỹ thuật số. Pantera không phải là một quỹ đầu tư mạo hiểm thuần túy, mà là sự kết hợp giữa quỹ đầu cơ và quỹ mạo hiểm, thực hiện các khoản đầu tư hạt giống vào các công ty blockchain và cả token và tiền điện tử.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Basis, Circle, Harbour, DMarket, 0X, Bitcoin, BITPesa, Ethereum, Kyber Network, Ripple, Stream, VEEM, Zcash, Abra.

3. Vốn Blockchain

Vốn chuỗi khối là một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung hoàn toàn vào lĩnh vực blockchain. Khoản đầu tư đầu tiên của họ vào blockchain được thực hiện vào cuối năm 2013 – cùng năm họ được thành lập – với khoản đầu tư Series A của họ vào BTCC, nền tảng giao dịch Bitcoin lâu đời nhất cho đến nay. Chỉ trong năm nay, họ đã đầu tư vào hơn chín công ty khởi nghiệp. Blockchain Capital có trụ sở chính tại San Francisco, CA.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Circle, Coinbase, Blockstream, Ripple, Bitaccess, BitGo, BitPesa, Kraken, Ripple, Abra, Circle, Coinbase, Ripple, SOFX.

Vốn chuỗi khối

Nguồn: blockchain.capital

4. Andreessen Horowitz

Andreessen Horowitz là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain lớn nhất có trụ sở tại Thung lũng Silicon không tập trung hoàn toàn vào các khoản đầu tư vào blockchain và tài sản kỹ thuật số. Hiện tại, các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử chỉ chiếm một phần nhỏ trong số tài sản 4 tỷ đô la của họ.

Andreessen bắt đầu đầu tư vào blockchain vào năm 2013, với khoản đầu tư thiên thần vào Ripple, sau đó đã thành công nhờ quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu của Coinbase. Kể từ đó, họ đã thực hiện gần một chục khoản đầu tư blockchain khác vào các công ty như Basis, Harbour và Chia Networks. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ được phân bổ 300 triệu đô la cho một quỹ tập trung vào tiền điện tử.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Basis, Coinbase, DFINITY, Harbour, Blockspring, Dwolla, Facebook, Foursquare, Polychain Capital, Robinhood, Tenfold, Tradeblock.

5. Node Capital

Một công ty có trụ sở tại Bắc Kinh, Node Capital chủ yếu đầu tư thông qua các đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), không giống như các VC khác trong danh sách của chúng tôi. Node Capital tập trung phần lớn khoản đầu tư của mình vào ASIA, tài trợ cho gần hai chục khoản đầu tư blockchain vào các công ty khởi nghiệp của Trung Quốc, bao gồm Fengwo và ChinaUp.com. Họ đã hoạt động từ năm 2017 và khoản đầu tư mới nhất của họ là một công ty khởi nghiệp blockchain có tên PalletOne. Người đồng sáng lập của Node là Jun Du, CEO của Cointime.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Trip.io, Huobi, Delphy Foundation, Fengwo.

6. Tăng cường VC

Tăng cường VC là công cụ tăng tốc hàng đầu cho các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, blockchain và tiền điện tử, có trụ sở chính tại San Mateo, California. Boost đã thực hiện hơn 30 khoản đầu tư vào tiền điện tử và blockchain, khiến nó trở thành một trong những công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain năng động nhất thế giới.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: BlockCypher, Tezos, Ledger, Coinbase, Abra, District0x, Filecoin, Hijro, Libra, Polychain Capital, Ripio, Veem.

7. Draper Associates

Draper Associates là một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn hạt giống nổi tiếng thế giới hơn 30 năm, được thành lập bởi nhà đầu tư mạo hiểm huyền thoại, Tim Draper. Draper đã đầu tư vào nhiều công ty công nghệ, sản xuất và chăm sóc sức khỏe, cũng như các công ty blockchain và công ty khởi nghiệp. Khoản đầu tư đầu tiên của họ vào blockchain được thực hiện vào năm 2014, với khoản đầu tư hạt giống vào Augmate, một công ty IoT và thiết bị đeo được dành riêng cho việc sử dụng doanh nghiệp.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Coinbase, Ledger, Factom, CryptoMove, Bancor, Bitpesa, Factom, Kash, Robinhood, Tezos.

Draper Associates

Nguồn: http://www.draper.vc/

8. Ceyuan Ventures

Ceyuan Ventures là một VC ở giai đoạn đầu có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, chủ yếu đầu tư vào các công ty khởi nghiệp từ thị trường châu Á. Họ đầu tư chủ yếu vào các công ty tập trung vào công nghệ và có hơn nửa tá khoản đầu tư blockchain đáng kể vào các công ty như Basis, Mars Finance và Trip.io. Vào năm 2014, họ đã thực hiện khoản đầu tư blockchain đầu tiên và sau khi trì trệ trong năm 2016 và 2017, họ đã tăng tốc trong nửa đầu năm 2018 bằng cách thực hiện bốn khoản đầu tư.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Basis, Mars Finance, Trip.io, OkCoin.

9. Đối tác liên doanh của Lightspeed

Có trụ sở tại Menlo Park, Tốc độ ánh sáng là một công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu trong Blockchain có sáu văn phòng bổ sung bao gồm ở Israel, Trung Quốc và Ấn Độ. Họ chủ yếu đầu tư vào lĩnh vực tiêu dùng và doanh nghiệp, tập trung vào việc tăng tốc các công nghệ và đổi mới mới nổi. Họ cũng là những nhà đầu tư sớm vào BTC Trung Quốc thông qua chi nhánh Trung Quốc của họ.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Basis, Blockchain Inc., Saga Foundation, BTCC, Ripple.

10. IDG Capital

IDG Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân trị giá hàng tỷ đô la có trụ sở chính tại New York. Họ đầu tư vào nhiều công ty khác nhau, không chỉ tài sản blockchain và tiền điện tử. IDG đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào blockchain với khoản đầu tư Series A vào Ripple vào năm 2013, mặc dù họ thường thực hiện các khoản đầu tư mạo hiểm ở giai đoạn sau. IDG Capital đã thực hiện 13 khoản đầu tư chỉ trong tháng 8 năm 2018, thực hiện Vòng Series A, B C, D và Vòng liên doanh. IDG cũng có một văn phòng vệ tinh đặt tại Bangalore, Ấn Độ.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Ripple, Circle, Mars Finance, imToken.

11. Thủ đô Fenbushi

Được thành lập vào năm 2015, Thủ đô Fenbushi là một công ty đầu tư mạo hiểm từ Thượng Hải đầu tư độc quyền vào các công ty hỗ trợ blockchain. Fenbushi xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực đầu tư blockchain với BTC Media vào cuối năm 2015 và kể từ đó, nó đã thực hiện thêm 20 khoản đầu tư khác, chủ yếu là hạt giống, đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain. Fenbushi nằm trong số 50 VC blockchain / tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Trung Quốc.

Các khoản đầu tư Blockchain đáng chú ý: Symbiont, Gem, Stream Token, Ripio, Abra, BITPages, Circle, Factom, Hijro, Libra, Parity, Streami, TenX.

Thủ đô Fenbushi

Nguồn: http://fenbushi.vc

Với điều này, chúng tôi kết thúc danh sách của mình với một số công ty đầu tư mạo hiểm nổi bật nhất đầu tư vào các dự án blockchain.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map