Cách mua OmiseGO (OMG) trên Binance

Sự nổi lên của Ethereum trong vài năm qua đã nhường chỗ cho rất nhiều dự án blockchain mới và thú vị, được xây dựng dựa trên mạng Ethereum. Một số dự án này đã trở nên nổi bật đáng kể, bao gồm OmiseGO, mã thông báo Ethereum đầu tiên phá vỡ mức định giá 1 tỷ đô la. Kể từ đó, giá OMG biến động theo phần còn lại của thị trường. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong hướng dẫn của chúng tôi về giá OMG hoặc xem phân tích kỹ thuật OMG mới nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết cách nhận mã thông báo OMG đầu tiên của bạn, trên các Binance đổi.

OmiseGo là gì?

OmiseGO sử dụng blockchain để giảm sự phụ thuộc của thế giới vào các tổ chức tài chính tập trung, truyền thống. Dự án đang cố gắng tạo ra một nền tảng cho phép mọi người kiểm soát tài sản của chính họ và trao đổi ngay lập tức giữa các loại tài sản (Fiat, Crypto, v.v.) mà không cần người trung gian tập trung.

Khi làm như vậy, OmiseGO sẽ cung cấp nhiều tiện lợi và khả năng hoạt động hơn cho dân số có ngân hàng và một mức độ hòa nhập mới cho những người không có ngân hàng (chẳng hạn như ở các quốc gia mới nổi hoặc đang phát triển). Điều khiến OmiseGO hứa hẹn nhất là kế hoạch chi tiết của họ về khả năng mở rộng, sử dụng khung Plasma, một khái niệm tương tự như mạng Lightning.

Dự án được xây dựng bởi công ty Omise, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán kỹ thuật số hoạt động tại một số quốc gia ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, mạng OmiseGO được xây dựng để hoàn toàn phi tập trung và không chịu sự kiểm soát của Omise. Về cơ bản, nền tảng này thuộc sở hữu của người dùng và chủ sở hữu mã thông báo OMG. Người dùng “đặt cược” mã thông báo OMG, giữ trên một số tiền cụ thể trong ví của họ, sẽ kiếm được một phần phí giao dịch được tính trên mạng.

Bạn muốn mua mã thông báo OmiseGo (OMG) và bắt đầu kiếm phần thưởng thụ động? Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Binance

Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ cần đăng ký. Quy trình đăng ký Binance rất nhanh chóng và mở cho mọi người ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

sổ đăng ký binance 2

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần gửi một số tài liệu xác minh. Quá trình này một lần nữa khá nhanh trong hầu hết các trường hợp, so với các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra, hãy bảo vệ tài khoản của bạn bằng cách thiết lập Xác thực 2 yếu tố.

Bước 3: Gửi BTC hoặc ETH vào tài khoản Binance của bạn

Rất ít sàn giao dịch cung cấp khả năng mua OMG bằng Fiat tại thời điểm này. Vì vậy, nếu bạn chưa đầu tư vào tiền điện tử hoặc bạn muốn đầu tư nhiều hơn, thì lựa chọn tốt nhất là mua Bitcoin hoặc Ethereum và sau đó giao dịch lấy OMG.


Nếu bạn muốn mua một trong hai loại tiền này, bạn có thể làm như vậy bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của Coinmama hoặc là Changelly.

Khi bạn đã có BTC hoặc ETH sẵn sàng, bạn cần gửi tiền vào ví Binance của mình. Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào trang web Binance và chọn “Tiền”, sau đó chọn “Gửi tiền”.

Chọn đồng xu bạn đang gửi từ menu thả xuống.

tiền gửi binance 2

Binance sẽ hiển thị một địa chỉ ví để gửi đến. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi đồng xu được chỉ định đến địa chỉ đó (tức là BTC vào ví BTC hoặc ETH vào ví ETH). Bất kỳ loại tiền xu nào khác mà bạn gửi có thể bị mất.

Bước 4: Chờ xác nhận

Các giao dịch thường được hoàn thành rất sớm sau khi gửi, nhưng tùy thuộc vào tải mạng, có thể mất đến vài giờ.

Bước 5: Tìm và chọn cặp BTC hoặc ETH

Khi giao dịch của bạn đã được xác nhận, hãy chuyển đến phần trao đổi của trang web. Bạn có thể đến đây bằng cách nhấp vào “Exchange”, sau đó nhấp vào “Cơ bản”.

Bây giờ hãy tìm hộp tìm kiếm ở phía bên phải của trang. Chọn đồng tiền bạn muốn giao dịch và nhập OMG vào hộp tìm kiếm. Chọn cặp xuất hiện (OMG / BTC hoặc OMG / ETH).

omg binance 1

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance cung cấp nhiều dữ liệu, chẳng hạn như biểu đồ phân tích thời gian thực, khối lượng giao dịch và lịch sử đơn đặt hàng để giúp bạn thực hiện các động thái phù hợp vào đúng thời điểm. Họ cũng cung cấp cho bạn khả năng đặt lệnh giới hạn. Điều này có nghĩa là bạn đặt giá OMG bạn muốn mua (hoặc bán) và sàn giao dịch sẽ tự động thực hiện giao dịch của bạn khi giá chạm đến điểm này.

omg binance 2

Bước 6: Chọn số lượng OMG cần mua

Tìm hộp bên dưới biểu đồ giao dịch. Ở phía “Mua”, hãy đặt giá mong muốn của bạn hoặc chọn “Thị trường” để mua với giá hiện tại (điều này sẽ ổn đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu).

omg binance 3

Tiếp theo, nhập số lượng OMG bạn muốn mua. Ngoài ra, hãy chọn chi 25%, 50%, 75% hoặc 100% BTC / ETH của bạn trên Binance.

Bước 7: Mua OMG!

Nhấp vào nút lớn màu xanh lá cây để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn. Và bạn đã hoàn thành!

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví OmiseGO an toàn

Điều thông minh cần làm khi bạn kết thúc giao dịch là chuyển tiền của bạn sang một ví an toàn, không phải là một sàn giao dịch. Bằng cách đó, bạn có thể có toàn quyền kiểm soát việc bảo mật tiền của mình, thay vì dựa vào các biện pháp bảo mật của sàn giao dịch.

Đối với điều này, bạn sẽ cần một ví tiền điện tử hỗ trợ mã thông báo OMG. MyEtherWallet là một ví dựa trên web đáng tin cậy hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20, bao gồm cả OMG. Các Ví Exodus là một ví máy tính để bàn mạnh mẽ dành cho Windows, Mac và Linux. Exodus hỗ trợ nhiều loại mã thông báo và cũng có một sàn giao dịch được tích hợp sẵn.

Để có mức độ bảo mật cao nhất, bạn có thể bỏ tiền ra mua một chiếc ví phần cứng như Ledger Nano S hoặc Trezor. Cả hai đều hỗ trợ OMG.

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn ví, bạn có thể rút token của mình từ Binance. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến “Tiền”, sau đó nhấp vào “Rút tiền”.

Chọn OMG từ menu thả xuống. Bây giờ chỉ định số lượng mã thông báo bạn muốn rút và đưa vào địa chỉ từ ví OMG của bạn.

omg binance 4

Kiểm tra kỹ địa chỉ ví có chính xác không và nhấn “Gửi”. Sau khi giao dịch của bạn được xóa (có thể mất đến vài giờ nếu mạng bận), bạn đã hoàn tất! Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn về cách mua mã thông báo OmiseGo (OMG). Thưởng thức!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map