Cách mua Monero (XMR) trên Binance

Có lẽ là “đồng tiền riêng tư” nổi tiếng và được đánh giá cao nhất, Monero đã tạo ra một thị trường ngách trong thị trường tiền điện tử khiến nhiều người thích thú. Nó minh họa cho những gì tiền điện tử được thiết kế ban đầu: tự do khỏi kiểm duyệt hoặc kiểm soát bên ngoài, với khả năng được giao dịch ngay lập tức và xuyên biên giới.

Đọc trước để tìm hiểu cách mua mã thông báo Monero, bằng cách mua chúng trên Sàn giao dịch Binance.

Monero là gì?

Monero (được biết đến với ký hiệu XMR), là một đồng tiền được tạo ra để sử dụng trong giao dịch, rõ ràng là cho các giao dịch riêng tư. Đối với các đồng tiền như Bitcoin, mọi thứ có thể được theo dõi trên một sổ cái công khai, từ các giao dịch đến địa chỉ ví. Mặc dù sự minh bạch này được hoan nghênh trong một số vòng kết nối, nhưng đó là mối quan tâm nghiêm trọng đối với những người khác.

Monero giải quyết mối quan tâm về quyền riêng tư trong tiền điện tử bằng một số tính năng ấn tượng. Điều này bao gồm việc làm xáo trộn số tiền và điểm đến của giao dịch và “địa chỉ ẩn”, ẩn địa chỉ thực của cả hai bên của giao dịch. Như vậy, người dùng có thể gửi và nhận Monero mà không phải lo lắng về việc bị theo dõi.

Ngoài các tính năng bảo mật của họ, được chào mời là tốt nhất trên thị trường, Monero gần đây đã giới thiệu một bản cập nhật mới, giúp giảm đáng kể phí phát sinh trong các giao dịch XMR. Điều này có nghĩa là, bỏ quyền riêng tư sang một bên, Monero cung cấp một cách rẻ hơn và hiệu quả hơn cho bất kỳ ai giao dịch với tiền điện tử.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể mua tiền Monero.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Binance

Như với nhiều loại tiền điện tử hiện nay, việc mua Monero bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc thông qua chuyển khoản ngân hàng, có thể khó khăn. Vì vậy, với mục đích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua XMR bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Bước đầu tiên, nếu bạn chưa làm, là mở một tài khoản với Binance. Quá trình này nói chung là nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời mở cho người dùng ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

sổ đăng ký sinh học

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Trước khi có thể bắt đầu giao dịch, bạn cần gửi một số tài liệu xác minh cho nhóm Binance. Ngoài ra, hãy đảm bảo thiết lập Xác thực 2 yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn.

Bước 3: Gửi BTC hoặc ETH vào tài khoản Binance của bạn

Sau khi hoàn tất các bước xác minh, bạn sẽ cần BTC hoặc ETH trong ví Binance của mình.

Nếu bạn chưa giữ một trong hai đồng tiền này, bạn có thể mua bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên một trang web như Coinmama hoặc là Changelly, hoặc trên một sàn giao dịch fiat như Coinbase.

Để gửi tiền vào ví Binance của bạn, hãy chuyển đến nền tảng Binance và chọn “Tiền”, sau đó chọn “Gửi tiền”. Chọn đồng tiền bạn muốn gửi từ menu thả xuống.

tiền gửi

Bạn sẽ được hiển thị một địa chỉ ví để gửi tiền đến. Đảm bảo rằng bạn chỉ gửi đồng xu được chỉ định đến địa chỉ này (tức là BTC vào ví BTC hoặc ETH vào ví ETH). Bất kỳ loại xu nào khác được gửi ở đây có thể bị mất.

Bước 4: Chờ xác nhận

Chờ Binance xác nhận khoản tiền gửi của bạn. Các giao dịch thường được xóa rất nhanh, nhưng tùy thuộc vào tải mạng, có thể mất vài giờ.

Bước 5: Tìm và chọn cặp BTC hoặc ETH

Khi khoản tiền gửi của bạn đã được hoàn thành, bạn có thể chuyển sang phần trao đổi của trang web. Làm như vậy bằng cách chọn “Trao đổi”, sau đó chọn “Cơ bản”.

Đi tới hộp tìm kiếm ở phía bên tay phải. Chọn đồng tiền bạn đang giao dịch và tìm kiếm “XMR”. Chọn cặp xuất hiện (tức là XMR / BTC hoặc XMR / ETH).

XMR binance 1

Tùy chọn: Sử dụng các công cụ nâng cao của Binance để mua vào đúng thời điểm

Binance cung cấp dữ liệu như đồ thị thời gian thực và lịch sử đặt hàng, để giúp bạn theo dõi hiệu suất của đồng xu và mua vào thời điểm tốt nhất.

Sàn giao dịch cũng sẽ cho phép bạn đặt giới hạn mua hoặc bán. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn một mức giá (bằng BTC hoặc ETH) mà bạn muốn mua. Khi giá chạm đến điểm đó, sàn giao dịch sẽ tự động thực hiện giao dịch của bạn.

Bước 6: Chọn số lượng XMR để mua

Chọn giá bạn muốn mua XMR hoặc chọn “Thị trường” để mua ở mức giá hiện tại (điều này tốt cho người mới bắt đầu giao dịch / người mới bắt đầu giao dịch). Sau đó nhập số lượng XMR cần mua. Bạn có thể chọn một lượng XMR cụ thể hoặc 25%, 50%, 75% hoặc 100% số tiền BTC / ETH trong ví Binance của mình.

XMR binance 2

Bước 7: Mua Monero!

Nhấn vào nút “Mua XMR” màu xanh lục và sau khi Binance xác nhận giao dịch của bạn, bạn đã hoàn tất!

Bước 8: Chuyển tiền của bạn vào ví Monero an toàn

Thực tiễn tốt nhất trong tiền điện tử là giữ tiền của bạn khỏi sàn giao dịch khi bạn không giao dịch, trong một ví an toàn mà bạn kiểm soát. Bằng cách này, bạn có toàn quyền kiểm soát tính bảo mật của các mã thông báo của mình và bạn không tin tưởng vào các quy trình bảo mật của sàn giao dịch.

Để làm như vậy, bạn sẽ cần một chiếc ví hỗ trợ Monero. Để có mức bảo mật cao nhất, ví phần cứng như Trezor Model T hoặc Ledger Nano S được khuyến khích. Các giải pháp thay thế từ cộng đồng nhà phát triển XMR bao gồm Ví GUI cho Máy tính để bàn hoặc MyMonero ví trực tuyến.

Khi bạn đã thiết lập và sẵn sàng ví XMR, bạn có thể rút tiền của mình từ sàn giao dịch Binance. Thực hiện việc này bằng cách đi tới menu ở đầu trang và chọn “Tiền” rồi chọn “Rút tiền”.

Chọn XMR từ menu thả xuống.

XMR binance 3

Thêm địa chỉ từ ví Monero của bạn và số tiền Monero bạn muốn rút. Kiểm tra kỹ xem địa chỉ có chính xác không, sau đó nhấn “Gửi”. Kiểm tra xác nhận rằng giao dịch của bạn đã được hoàn tất thành công.

… Và thế là xong! Đó là tất cả những gì bạn cần biết để mua Monero (XMR) trên Binance.

Tìm hiểu thêm

Monero là một trong những dự án blockchain và tiền điện tử thú vị nhất hiện có. Như chúng tôi đã viết, Monero XMR là đồng tiền bảo mật tốt nhất trên thị trường hiện tại. Bạn cũng có thể đọc về bản cập nhật chống đạn của Monero và bài viết Dự đoán giá Monero XMR của chúng tôi. Cuối cùng, hãy tìm hiểu cách lưu trữ XMR trên Ledger.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map