Cách mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance

Binance là một trong những nền tảng trao đổi phổ biến nhất trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, nó luôn có một điểm yếu – không hỗ trợ giao dịch tiền tệ fiat. Giờ đây, nền tảng đang thực hiện những thay đổi để cho phép khách hàng mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Gần đây, sàn giao dịch đã hợp tác với Simplex, một bộ xử lý thanh toán để cung cấp các giao dịch mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. 

Việc sử dụng thẻ tín dụng trong tiền điện tử đang gây tranh cãi, vì các sàn giao dịch hàng đầu đã quay đi quay lại về chủ đề này. Ví dụ: Coinbase đã ngừng cho phép mua thẻ tín dụng vào năm 2018, nhưng khi nó được sử dụng để cho phép, khách hàng sẽ phải trả thêm phí. 

Tuy nhiên, Binance đã quyết định thực hiện bước đi táo bạo này, nhưng thẻ tín dụng chỉ có thể được sử dụng để mua một số mã thông báo giới hạn, cụ thể là Bitcoin, Litecoin, Ethereum và XRP. 

Theo Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, “Ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn sơ khai và hầu hết tiền của thế giới vẫn ở dạng tiền pháp định… Xây dựng các cổng tiền điện tử mà chúng ta cần bây giờ để phát triển hệ sinh thái, tăng cường áp dụng và giới thiệu tiền điện tử đến nhiều người dùng hơn.”

Tuy nhiên, có một số hạn chế. Thứ nhất, phương thức thanh toán không được hỗ trợ ở một số quốc gia và ngay cả ở Hoa Kỳ, phương thức này cũng không áp dụng cho một số tiểu bang, chẳng hạn như Washington DC, New Mexico, New York và Georgia. Ngoài ra, sự hỗ trợ cho các ngân hàng không phải là phổ biến và những người có thể sử dụng dịch vụ sẽ bị tính phí 3,5% và sẽ phải đợi 10-30 phút để nhận mã thông báo của họ. 

Trong bối cảnh đó, hãy xem cách bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance.

Bước 1: Đăng ký trên Binance 

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance

Điền vào chỗ trống với thông tin chi tiết của bạn và sử dụng thông tin tương tự để đăng nhập vào tài khoản. 

Bước 2: Truy cập Trang thẻ tín dụng Binance 

Đi đến Kinh phí trên thanh công cụ Binance và chọn Mua bằng thẻ tín dụng Lựa chọn. 

Chọn Bitcoin làm tiền điện tử bạn muốn mua, sau đó nhập số tiền đặt hàng của bạn. Thanh thứ hai sẽ hiển thị tổng số tiền bạn sẽ bị tính phí, bao gồm 3,5% phí. 

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận đơn đặt hàng của mình. Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm ngắn để hiểu quy trình mua hàng. Sau khi đọc và hiểu tuyên bố từ chối trách nhiệm, hãy nhấp vào Tôi đã đọc và đồng ý về tuyên bố từ chối trách nhiệm, sau đó Chuyển đến Thanh toán

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance


Tính năng này đã được cập nhật vào tháng 2 năm 2019. Một số blog lỗi thời sẽ cho bạn biết rằng bạn cần phải gửi một số hình thức altcoin để mua Bitcoin. Đây không phải là mua Bitcoin, mà là giao dịch hoặc trao đổi đồng xu này lấy đồng tiền khác. 

Tuy nhiên, Binance cung cấp hỗ trợ cho fiat-to-crypto. 

Mẹo 1: Đối với lần mua hàng đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ để an toàn. Khi số tiền nhỏ có trong tài khoản Binance của bạn, bạn có thể tiếp tục mua nhiều hơn và thậm chí thường xuyên mà không phải lo lắng liệu tiền của bạn có được ghi có vào tài khoản của bạn hay không. 

Mẹo 2: Việc gửi tiền từ một sàn giao dịch sang Binance có thể có một số hạn chế và bị ảnh hưởng bởi phí rút tiền. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tính năng mới và tận hưởng sự tiện lợi của nó vì bạn có thể gửi trực tiếp vào ví của mình. 

Bước 3: Cung cấp thông tin chi tiết của bạn 

Bạn sẽ được dẫn đến trang web Simplex. Điền vào chỗ trống với các chi tiết được yêu cầu, sau đó xác minh Số điện thoại và email bạn đã cung cấp khi mở tài khoản Binance. 

Bạn sẽ nhận được mã xác minh trong điện thoại của mình. Nhập mã 4 chữ số trên điện thoại của bạn. 

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một liên kết xác minh qua email bạn đã cung cấp. Sau bước này, nhấp vào tiếp tục. 

Bước tiếp theo yêu cầu bạn điền chi tiết thẻ tín dụng của mình. Đảm bảo các chi tiết khớp với địa chỉ thanh toán. Tuy nhiên, thẻ của bạn vẫn chưa bị tính phí — Nhấp vào Thanh toán ngay để đưa bạn đến xác minh ID. 

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance

Bước 4: Xác minh 

Trong bước này, bạn sẽ được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng cách chụp ảnh bạn đang cầm thẻ tín dụng mà bạn đã sử dụng để thanh toán. 

Khi được yêu cầu cung cấp ảnh tự chụp, hãy cung cấp:

Tên của bạn và bốn chữ số đầu tiên và cuối cùng của số thẻ của bạn phải hiển thị; bạn được phép dùng ngón tay che các chữ số ở giữa. 

Ngoài ra, bạn có thể tải lên ID hợp lệ, hộ chiếu và bằng lái xe. Đảm bảo bạn tải lên từng mặt của tài liệu theo thứ tự. 

Nếu bạn đã làm theo các bước này một cách tôn giáo, thì Bitcoin của bạn sẽ được ghi có vào tài khoản Binance của bạn sau 20 phút hoặc ít hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như tắc nghẽn mạng, có thể mất đến một giờ. 

Xin chúc mừng! Bạn vừa thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên bằng thẻ tín dụng của mình. 

Có rất nhiều sàn giao dịch nơi bạn có thể mua Bitcoin, nhưng Binance cho đến nay vẫn là sàn giao dịch uy tín tốt nhất và có tính thanh khoản cao nhất. 

Nếu bạn chưa mở tài khoản Binance, đây là thời điểm của bạn. Vào thời gian cao điểm, sàn giao dịch có thể ngừng nhận người đăng ký mới do số lượng người nộp đơn quá lớn, điều này đã được chứng kiến ​​vào tháng 12 năm 2017. 

Vì vậy, để an toàn, hãy đăng ký tài khoản Binance ngay bây giờ và tích lũy một số Bitcoin. Như Changpeng Zhao đã nói, “Nếu bạn và tôi tin vào tương lai của Bitcoin, thì tốt nhất là bạn nên nắm giữ càng nhiều càng tốt khi không ai quan tâm”. Kiên nhẫn là tất cả những gì bạn cần. 

Làm theo các bước sau để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng trên Binance. 

Dùng thử Binance ngay hôm nay

Trong hơn hai năm, UseTheBitcoin đã thực hiện nghiên cứu, đưa tin tức và giúp người đọc tìm thấy các dự án blockchain tốt nhất. Một thứ mà chúng tôi tiếp tục quay lại là Binance.

Binance đã tự đặt mình trở thành nền tảng giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm, đồng thời cung cấp cho bạn hàng trăm đồng tiền để đầu tư. Hãy bắt đầu giao dịch ngay hôm nay trên Binance!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map