Cách bán Ripple (XRP)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bán Ripple (XRP) cho tiền tệ fiat hoặc một loại tiền điện tử khác, thông qua một sàn giao dịch, cũng như các yếu tố cần xem xét trước khi chọn một sàn giao dịch phù hợp.  

Trước khi bán XRP của mình, bạn nên hiểu quy trình chuyển tiền từ kho lưu trữ của họ (ví hoặc tài khoản) sang sàn giao dịch. 

Hãy bắt tay ngay vào nó!

Bạn có thể chọn XRP trực tiếp cho tiền tệ fiat trên một sàn giao dịch chấp nhận tiền gửi bằng XRP hoặc bạn có thể bán XRP của mình cho một loại tiền kỹ thuật số khác trước, sau đó đổi tiền lấy tiền fiat. Nếu bạn sử dụng tùy chọn thứ hai, bạn sẽ có nhiều trao đổi hơn để lựa chọn, nhưng có các bước bổ sung liên quan. 

Tùy chọn nhanh nhất và dễ dàng nhất là giao dịch XRP cho tiền tệ fiat, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu. 

Các sàn giao dịch cho phép bạn bán Ripple bao gồm Kraken, Exmo, Bitstamp, Bitsane, Gatehub, Uphold, Cointree và Coinbase. Trong những cuộc trao đổi này, bạn sẽ nhận được những điều tốt nhất Giá Ripple trên thị trường. 

Bán Ripple cho tiền tệ Fiat 

Bước 1: Tạo tài khoản The Exchange  

Nếu bạn định bán Ripple (XRP) trên cùng một sàn giao dịch mà bạn đã sử dụng để mua XRP, hãy chuyển sang bước 2. 

Nếu bạn quyết định sử dụng một sàn giao dịch khác, hãy tìm một sàn giao dịch phù hợp bằng cách tiến hành thẩm định để giải quyết một sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Sau khi giải quyết một sàn giao dịch phù hợp, hãy mở tài khoản bằng cách cung cấp email của bạn và tạo mật khẩu. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp ID của mình và các chi tiết cá nhân khác tùy thuộc vào sàn giao dịch. Bước này nhằm đáp ứng các quy định KYC / AML. 

Bước 2: Gửi XRP vào tài khoản của bạn 

Đăng nhập vào tài khoản mới của bạn, tìm địa chỉ ví có liên quan cho XRP và đảm bảo các mã thông báo bạn gửi được gửi đến địa chỉ đó. 

Ví dụ, trên Kraken, nhấp vào và chọn ví XRP của họ. Tiếp theo, nhấp vào Tạo địa chỉ gửi tiền và sử dụng địa chỉ được cung cấp làm điểm đến để chuyển XRP của bạn. 

Bước 3: Bán Ripple (XRP) 

Với XRP bạn định bán trong ví trao đổi mới của mình, hãy nhấp qua trang giao dịch của sàn và tìm kiếm cặp bạn muốn giao dịch. Tiếp theo, chỉ định số lượng XRP bạn muốn bán và hoàn tất giao dịch của mình. 


Ví dụ, trên Kraken, nhấp vào Bán ở đầu màn hình và tìm kiếm XRP trong danh sách tiền xu. Nhấp chuột Bán XRP và màn hình mới mà bạn được đưa đến, nhập số lượng XRP bạn muốn bán vào trường được cung cấp. Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn bán XRP và nhấp vào Bán

Bán Ripple

Xem lại chi tiết trước khi hoàn tất giao dịch này. 

Bước 4: Rút USD 

Cuối cùng, bạn có thể rút tiền tệ fiat vào tài khoản ngân hàng được liên kết của mình. Khá dễ dàng để tìm thấy liên kết rút tiền, nhưng hãy xác nhận phí và thời gian xử lý của sàn giao dịch tương ứng. 

Bán Ripple (XRP) cho tiền điện tử 

Nếu bạn đã quyết định đổi XRP lấy một loại tiền điện tử khác, hãy làm theo các bước bên dưới. 

Bước 1: Tạo tài khoản 

Nếu bạn định bán Ripple trên cùng một nền tảng mà bạn đã từng mua nó, hãy chuyển sang bước thứ hai. 

Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng một sàn giao dịch khác, trước tiên hãy tiến hành thẩm định để tìm ra các sàn giao dịch hỗ trợ XRP, sau đó kiểm tra các tính năng của chúng. 

XRP là một trong những loại tiền kỹ thuật số lớn nhất trên thị trường, do đó được liệt kê trên một số sàn giao dịch phổ biến. 

Các yếu tố bạn cần xem xét được liệt kê dưới đây, một số bao gồm phí và tính năng. Sau khi chọn một sàn giao dịch, hãy đăng ký bằng cách cung cấp email của bạn và tạo mật khẩu. 

Một số sàn giao dịch sẽ cần bạn cung cấp thêm một số chi tiết cá nhân như ID và số điện thoại của bạn. Xác minh bổ sung này nhằm đáp ứng các quy định KYC / AML. 

Sau khi tạo tài khoản, hãy bật 2FA trên tài khoản của bạn, trước khi chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 2: Gửi một số XRP vào tài khoản mới của bạn 

Chuyển số lượng XRP bạn định bán từ ví của mình sang ví trao đổi của bạn. Trước tiên, bạn sẽ cần địa chỉ XRP của ví trao đổi mới để có thể gửi số lượng XRP. 

Ví dụ: nếu bạn đang giao dịch trên Binance, hãy truy cập Kinh phí trên thanh màu đen phía trên và nhấp vào Tiền gửi, sau đó nhấp vào Chọn tiền gửi tiền, và chọn XRP từ menu thả xuống. Bạn sẽ thấy số dư của mình và các đơn hàng đã đặt. 

Tại thời điểm này, trang web sẽ nhắc nhở bạn về hai điều quan trọng: Chỉ gửi XRP đến địa chỉ gửi tiền này. Gửi bất kỳ loại tiền tệ nào khác đến địa chỉ này có thể dẫn đến mất khoản tiền gửi của bạn, , gửi XRP vào Binance yêu cầu CẢ HAI một địa chỉ gửi tiền và một thẻ. Việc không bao gồm thẻ của bạn có thể dẫn đến mất tiền hiện có của bạn. 

Gửi Ripple

Sao chép cẩn thận địa chỉ gửi tiền được hiển thị. Truy cập ví hoặc tài khoản nơi lưu trữ XRP của bạn và yêu cầu rút tiền hoặc chuyển đến địa chỉ bạn đã cung cấp. XRP sẽ được gửi ngay sau khi xác nhận 1 mạng và bạn có thể theo dõi tiến trình trên trang lịch sử hoặc truy cập Kinh phí>Lịch sử giao dịch

Bước 3: Bán Ripple (XRP) 

Sau khi nhận được số tiền bạn định bán trên ví trao đổi mới của mình, hãy chuyển đến phần giao dịch của tài khoản tương ứng. Sử dụng hộp tìm kiếm để tìm cặp tiền bạn muốn giao dịch, sau đó chỉ định số lượng XRP bạn muốn bán và số lượng BTC bạn muốn mua. 

Ví dụ, trên Binance, đi đến Đổi ở góc trên cùng bên phải của màn hình và chọn Căn bản

Bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm ở góc trên cùng bên phải. Nhập XRP vào đó và nhấp vào nút BTC hoặc nút ETH mà bạn sẽ thấy ngay lập tức ở bên phải, tùy thuộc vào việc bạn muốn giao dịch XRP. Sau đó nhấp vào cặp giao dịch được hiển thị. 

Bán Ripple trên Binance

Bạn sẽ thấy chế độ xem giao dịch cho cặp tiền mà bạn đã chọn. Tìm hộp bên dưới cho biết Bán Ripple (XRP). Nhập số lượng và giá mong muốn, sau đó nhấp vào màu hồng Bán XRP nút ở cuối trang. 

Bán Ripple

Đừng quên xác nhận chi tiết đơn đặt hàng của bạn trước khi nhấp vào nút bán XRP. 

Bước 4: Chuyển tiền xu mới của bạn sang ví an toàn 

Nếu bạn muốn giữ tiền điện tử mới mua được của mình trên ví trao đổi, bạn có thể. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích, vì ví trao đổi không an toàn trước các vụ hack. 

Tùy chọn tốt nhất là sử dụng một ví phần cứng, vì nó ngoại tuyến xa với tin tặc và cho phép bạn lưu trữ khóa cá nhân của mình. 

Chuyển tiền của bạn khá dễ dàng. Trên Binance, hãy nhấp vào Rút tiền liên kết từ Kinh phí và chọn đồng xu hoặc mã thông báo bạn muốn chuyển và chúng nhập số tiền và địa chỉ rút tiền. 

Các yếu tố cần xem xét trước khi dàn xếp trên một sàn giao dịch

Tiền điện tử là tài sản phức tạp và được biết đến với sự biến động giá của chúng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc giao dịch các tài sản kỹ thuật số này trước khi tiếp tục. Ngoài ra, bạn nên xem xét một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến ý định giao dịch của mình trước khi quyết định trao đổi, các yếu tố cần xem xét bao gồm, phí giao dịch, quy trình xác minh, bảo mật, hỗ trợ khách hàng, giới hạn giao dịch, phí và phương thức rút tiền và loại nền tảng. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map