BitMEX Exchange: Hướng dẫn đầy đủ

Có một sàn giao dịch tiền điện tử nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư thực hiện điều đó và nó có tên BitMEX. Viết tắt của Bitcoin Mercantile Exchange, BitMEX là một nền tảng giao dịch / nền tảng trao đổi tiền tệ kỹ thuật số rất mạnh mẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các thị trường toàn cầu khác nhau chỉ bằng cách sử dụng Bitcoin.

Với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 35.000 BTC và hơn 540.000 lượt truy cập hàng tháng và lịch sử giao dịch Bitcoin trị giá hơn 34 tỷ đô la kể từ khi ra mắt, BitMEX dễ dàng trở thành một trong những nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất hiện đang hoạt động.

Nền tảng này nổi tiếng vì cho phép người dùng thực hiện các hoạt động tài chính phức tạp như giao dịch bằng đòn bẩy. Ngoài ra, BitMEX cung cấp nhiều loại hợp đồng như hợp đồng Khởi tạo, Hợp đồng tương lai và Dự đoán và đây là nền tảng duy nhất cung cấp cái gọi là “Hoán đổi P2P vĩnh viễn”.

Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn rất giống với hợp đồng tương lai, nhưng không có ngày hết hạn liên quan và không liên quan đến việc thanh toán. Tại thời điểm hiện tại, BitMEX hỗ trợ 3 thị trường Bitcoin: Bitcoin / USD (XBT), Bitcoin / CNY (XBX) và Bitcoin / JPY (XBJ).

Các tính năng của Bitmex ExchangeCác tính năng của Sàn giao dịch Bitmex

Giao dịch đòn bẩy và ký quỹ trên BitMEX

Các nhà giao dịch được cung cấp tùy chọn để tận dụng vị thế của họ trên nền tảng. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể đặt các lệnh thực sự lớn hơn số dư hiện có. Phương pháp giao dịch này thường mang lại lợi nhuận cao hơn và nó được gọi là “Giao dịch ký quỹ”. Có hai loại giao dịch ký quỹ liên quan đến BitMEX: ký quỹ chéo và ký quỹ riêng lẻ.

Loại đầu tiên hơi rủi ro cho các nhà giao dịch vì nó cho phép họ sử dụng tất cả số tiền từ ví của họ để giữ vị trí của họ. Loại thứ hai an toàn hơn một chút vì nó cho phép các nhà giao dịch chọn một số tiền cụ thể từ ví của họ sẽ được sử dụng để giữ vị trí của họ sau khi lệnh đã được phát hành.

Nền tảng cho phép người dùng đặt đòn bẩy 1: 100 liên quan đến Bitcoin và Bitcoin Cash. Nói cách khác, hầu hết các sàn giao dịch khác hiếm khi vượt quá tỷ lệ 1:20.

Cách bắt đầu với BitMEX

Để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trên BitMEX. Bạn được yêu cầu đăng ký trên trang web bằng cách nhập email, tên của bạn, quốc gia cư trú, mật khẩu bạn chọn, bằng cách điền CAPTCHA và bằng cách chấp nhận Điều khoản dịch vụ. Đảm bảo cung cấp địa chỉ email chính hãng và bạn sẽ cần xác minh tài khoản trước khi sử dụng.

Mặc dù không có giới hạn giao dịch, nhưng cần lưu ý rằng BitMEX không cho phép các nhà giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Một khía cạnh khác đáng chú ý là thực tế là không cần nộp tài liệu KYC / AML.

Bảo mật tài khoản của bạn

Khi tài khoản của bạn đã được tạo, hãy đảm bảo rằng bạn giữ an toàn cho tài khoản của mình bằng cách bảo mật nó. Đảm bảo rằng bạn sử dụng công cụ Xác thực Hai yếu tố được cung cấp cho cả tài khoản trao đổi và tài khoản email. Không cần phải nói rằng mật khẩu phải mạnh, dài ít nhất 20 ký tự, với sự kết hợp của các chữ cái viết hoa và viết thường, số và ký tự.

Bảng điều khiển giao dịch BitMEX – Giải thích


BitMEX cung cấp cho người dùng trang tổng quan thân thiện với người dùng giúp mọi người tận dụng tối đa trải nghiệm giao dịch. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng nhất có thể cho người dùng mới, chúng tôi đã chia giao diện thành ba loại:

  1. Thông tin thị trường
  2. Thông tin tài khoản
  3. Công cụ giao dịch

Phân đoạn chủ yếu nhất của giao diện là Thông tin thị trường phần. Phần này bao gồm các phân đoạn sau: Tổng quan thị trường, Lựa chọn thị trường, Thông tin thị trường và Chi tiết hợp đồng thị trường.

Tổng quan Thị trường có thể được tìm thấy ở phần trên của giao diện và nó thể hiện các biểu tượng mã của tất cả các thị trường có sẵn. Bên dưới, bạn có thể tìm thấy Lựa chọn thị trường cung cấp thông tin thị trường có liên quan về bất kỳ thị trường đã chọn nào. Thông tin thị trường cho đến nay là phần lớn nhất của phần giao diện này và là nơi bạn có thể tìm thấy các biểu đồ, sổ đặt hàng và lịch sử giao dịch gần đây.

Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy Chi tiết Hợp đồng Thị trường ở phía dưới bên trái của giao diện. Tại đây, bạn có thể xem thông tin về hợp đồng hoặc thị trường được chọn trong phần Lựa chọn thị trường.

Bảng điều khiển Bitmex ExchangeBảng điều khiển Bitmex Exchange

Các Thông tin tài khoản phần này bao gồm các phần như tab trang tổng quan, hiển thị số dư và các phân đoạn thông tin tài khoản. Hai phân đoạn đầu tiên khá dễ hiểu, trong khi phần thông tin tài khoản cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm người dùng của mình cũng như truy cập các cài đặt tài khoản / liên quan khác.

Các Công cụ giao dịch phần được cho là phần thú vị nhất của toàn bộ giao diện. Nó bao gồm các phần Đơn đặt hàng, Tổng quan về vị trí và Quản lý Đơn hàng và Vị trí. Đầu tiên là nơi bạn có thể đặt hàng bằng cách chọn các thông số theo yêu cầu (số lượng, giá cả,…). Phần thứ hai cho phép xem nhiều loại thông tin như hợp đồng, giá giao dịch, Lợi tức vốn chủ sở hữu (ROE), giá thanh lý và đòn bẩy được sử dụng. Các lệnh đang hoạt động và các vị thế mở sẽ xuất hiện trong phân đoạn cuối cùng, nằm bên dưới phần Thông tin thị trường.

Sau khi các giao dịch được đăng ký, chúng có thể được xem trong phần giao dịch. BitMEX sử dụng một công nghệ được gọi là tự động xóa trung bình. Nói tóm lại, nó được sử dụng để đảm bảo rằng các vị trí đã thanh lý có thể được đóng ngay cả trong các thị trường biến động.

BitMEX hỗ trợ các loại lệnh sau: Lệnh giới hạn, Lệnh thị trường, Lệnh giới hạn dừng, Lệnh thị trường dừng, Lệnh dừng giao dịch, Lệnh giới hạn chốt lời và Lệnh thị trường chốt lời.

Phần thưởng: Cách tính lợi nhuận BitMEX

Tất nhiên, nền tảng cung cấp cho bạn tùy chọn quản lý đơn đặt hàng và vị trí của chúng. Khi bạn đặt hàng, lệnh đó sẽ được hiển thị ở phần dưới cùng của bảng điều khiển giao dịch. Đó cũng là nơi bạn có thể xem lịch sử đặt hàng, điền và các vị trí khác.

Phí BitMEX

Nền tảng cung cấp cho các nhà giao dịch một biểu phí toàn diện. Như đã thảo luận ở trên, BitMEX cung cấp đòn bẩy lên đến 100%. Tất nhiên, tỷ lệ phần trăm này khác nhau giữa các sản phẩm. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập phần dành riêng trên trang web của nền tảng.

Phí BitmexPhí Bitmex

Để biết thêm thông tin về nền tảng, vui lòng truy cập vào thương mại, tương lai, hoán đổi hướng dẫn bao gồm một loạt các vấn đề ấn tượng. Bạn có thể đọc về các tính năng bảo mật đây, và về API của nền tảng đây.

Hoặc chỉ đơn giản là đi đến bài đọc thêm của chúng tôi: Bitmex là gì: Tất cả những gì bạn cần biết

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này cung cấp cho bạn những hiểu biết hợp lệ về cách sử dụng Sàn giao dịch BitMEX dịch vụ.

Chúc may mắn giao dịch!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map