Đánh giá Ledger Nano X

Thị trường tiền điện tử cần có một cách an toàn để bảo vệ các loại tiền ảo của họ. Đây là nơi Ledger Nano X tham gia vào cuộc chơi. Ledger, một trong những công ty tiền điện tử được công nhận nhất trong ngành, đã tạo ra Ledger Nano X. Đây là ví phần cứng tiên tiến và an toàn nhất mà người dùng có thể có để giữ tiền điện tử của họ. 

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến giao dịch, đầu tư và nắm giữ tiền ảo. Đây là lý do tại sao Sổ cái quyết định giải quyết những vấn đề này. Mặc dù ví giấy an toàn nhưng chúng thiếu giao diện người dùng cần thiết để cung cấp một cách thoải mái để sử dụng chúng một cách thường xuyên. 

Ví phần cứng là gì?

Ví phần cứng là những thiết bị cho phép chúng tôi giữ tiền điện tử một cách an toàn. Đây là một sản phẩm tự lưu ký sẽ giúp chúng tôi quản lý và nắm giữ tài sản kỹ thuật số. Tiền của bạn sẽ không bao giờ được tiếp xúc với internet. Đây là một trong những phương pháp “trữ lạnh” phổ biến nhất để giữ tiền ảo. 

Không có tin tặc hoặc cá nhân nào có thể truy cập vào ví phần cứng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tiết lộ hoặc cung cấp cụm từ hạt giống hoặc khóa riêng tư của mình, những người dùng khác có thể có quyền truy cập vào tiền của bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải lưu trữ đúng cách cụm từ khôi phục (cụm từ hạt giống) và các khóa riêng tư của bạn. 

Hãy nhớ cụm từ phổ biến: “Không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền điện tử của bạn.” 

Đây là đâu Ledger Nano X sẽ cung cấp cho người dùng một số trải nghiệm tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn biết là gì Ledger Nano X và nó hoạt động như thế nào. 

Ledger Nano X là gì?

Khi nói đến ví phần cứng, Ledger Nano X là một trong những giải pháp tốt nhất trên thị trường. Ví phần cứng do Ledger phát triển này sẵn sàng cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ tiền của họ mà không phải lo lắng về khả năng sử dụng.

Chúng tôi biết rằng việc giữ tiền ảo của chúng tôi trong ví phần cứng có thể không thoải mái. Điều này chắc chắn đúng đối với những người sử dụng tài sản kỹ thuật số thường xuyên. Tuy nhiên, với Ledger Nano X, những vấn đề này đã được giải quyết. 

Mặc dù an toàn và tính di động là hai trong số các tính năng chính của Ledger Nano X, nó cũng dễ sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chi tiêu tiền ảo của mình nếu bạn muốn mua cà phê tại một cửa hàng và thanh toán bằng BTC hoặc nếu bạn muốn sử dụng Metamask để hoán đổi mã thông báo Tài chính phi tập trung (DeFi). 

Bảo mật tốt nhất

Giữ tiền của bạn trong một sàn giao dịch tiền điện tử không phải là cách an toàn nhất để giữ tiền của bạn. Các nền tảng tiền điện tử và thậm chí cả ví nóng có thể bị tấn công và bị tấn công. Điều này chắc chắn có thể có tác động tiêu cực đến danh mục đầu tư của bạn nếu sàn giao dịch hoặc nền tảng ngừng hoạt động. 

Với Ledger Nano X, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn được bảo vệ. Sổ cái có các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Tất cả các sản phẩm của họ đều tích hợp chip bảo mật được chứng nhận và cũng là hệ điều hành tùy chỉnh để đảm bảo an ninh tối đa. 

Với Ledger Nano X, bạn sẽ có thể chọn nhiều loại tiền ảo để lưu trữ. Đồng thời, với ứng dụng Ledger Live, bạn sẽ có thể xử lý các khoản tiền của mình một cách rất dễ dàng. 


Hãy cân nhắc rằng Ledger là ví phần cứng đầu tiên và duy nhất được chứng nhận trên thị trường về tính bảo mật của nó. Cơ quan an ninh mạng của Pháp (ANSSI) đã chứng nhận sản phẩm Ledger. Ngoài ra, ví Ledger là ví phần cứng duy nhất có hệ điều hành tùy chỉnh riêng (BOLOS) để bảo vệ thiết bị chống lại các cuộc tấn công nguy hiểm. 

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện kiểm tra chính hãng để đảm bảo rằng thiết bị Ledger của bạn là nguyên bản. Hơn nữa, bạn có thể đảm bảo rằng nó không bị can thiệp hoặc xâm phạm bởi bên thứ ba. 

Mọi nơi bạn đến

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Ledger Nano X sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn muốn có trải nghiệm liền mạch. Bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ có thể cài đặt tối đa 100 ứng dụng trong danh sách hơn 1500 mã thông báo. 

Bạn có thể kết nối Ledger Nano X vào điện thoại thông minh và máy tính của bạn với Ledger Live. Điều này sẽ giúp bạn xử lý tài sản của mình ở mọi nơi. Đây là một trong những điểm khác biệt chính với Ledger Nano S yêu cầu cáp để kết nối với máy tính. 

Đồng thời, Ledger Nano X sẽ cung cấp cho bạn khả năng cài đặt tối đa 100 ứng dụng tiền điện tử cùng một lúc. Bạn sẽ có thể quản lý tất cả các mã thông báo và tiền xu này chỉ trong một vài lần chạm. 

Các tính năng của Ledger Nano X

Các Ledger Nano X sẽ bao gồm một số tính năng cho phép bạn bảo vệ các khoản tiền điện tử của mình. Trước tiên, hãy đi đến thông số kỹ thuật của sản phẩm này:

Máy có kích thước 72mm x 18,6mm x 11,75mm và trọng lượng 34g. Điều này làm cho nó rất di động và nhanh chóng để sử dụng bất cứ lúc nào. Về chất liệu, ví phần cứng sẽ được làm bằng thép không gỉ và nhựa. Nó cũng sẽ bao gồm một pin 100mAh. 

Bạn sẽ kết nối ví với máy tính của mình thông qua đầu nối USB Type-C. hơn thế nữa, Ledger Nano X có cấp chứng nhận CC EAL5 + và chip ST33JM0 (bảo mật) + STM32WB55.

Đồng thời, Ledger Nano X sẽ được kết nối với máy tính bằng Bluetooth. Điều đó sẽ rất tích cực nếu bạn đến từ một Ledger Nano S nơi bạn phải sử dụng cáp USB. Điều này hoàn hảo cho những người dùng muốn sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ khi đang di chuyển và giữ an toàn cho tiền của họ. 

Mặc dù một số người dùng có thể cảm thấy tùy chọn Bluetooth kém an toàn hơn so với cáp, Ledger xác nhận Bluetooth không ảnh hưởng đến bảo mật cho Ledger Nano X. Bạn có thể chắc chắn rằng tiền của bạn sẽ luôn an toàn. 

Danh sách các tính năng của Ledger Nano X

  • Tương thích với các thiết bị di động và máy tính qua Bluetooth
  • An toàn cao (kho lạnh)
  • Cung cấp hỗ trợ cho hơn 1.500 mã thông báo
  • Cải tiến thiết kế
  • Vật liệu tốt hơn
  • Màn hình lớn (so với Ledger Nano S)
  • Các nút cải tiến
  • Tăng dung lượng (lên đến 100 ứng dụng)

Ledger Nano S và Ledger Nano X

Bạn có thể đã nghe nói rằng Ledger Nano S là ví phần cứng phổ biến nhất trên thị trường. Đây là sự thật. Nó có một mức giá rất phải chăng và nó bao gồm các tính năng rất hữu ích. Tuy nhiên, nó vẫn khác với cải tiến Ledger Nano X. Thật vậy, chúng ta có thể nghĩ về Ledger Nano X như sự phát triển của ví phần cứng phổ biến nhất trên thế giới. 

Bạn có thể đọc của chúng tôi Hướng dẫn đầy đủ về Ledger Nano S và Ledger Nano X bằng cách nhấp vào đây

Thiết kế khác nhau

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về Ledger Nano X là nó sẽ có một thiết kế khác so với Ledger Nano X. Các Ledger Nano X sẽ có một màn hình lớn hơn và tốt hơn, với các nút được cải tiến và nó sẽ chắc chắn hơn Ledger Nano S.

Mặc dù Ledger Nano S là một chiếc ví mạnh mẽ và tốt, Ledger Nano X sẽ trở nên cao cấp hơn cho người dùng. 

Cáp Ledger Nano X

Màn hình lớn hơn

Màn hình lớn hơn của Ledger Nano X sẽ giúp cho việc phê duyệt các giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời, việc tương tác với ứng dụng Ledger Live sẽ dễ dàng hơn. Điều này chắc chắn sẽ làm cho nó thân thiện với người dùng hơn Ledger Nano S

Cáp so với Bluetooth

Điều đầu tiên mà chúng ta sẽ nhận thấy là Ledger Nano X sẽ có thể được kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh qua Bluetooth. Trong khi đó, Ledger Nano S sẽ yêu cầu cáp USB của bạn đi kèm trong hộp. 

Tuy nhiên, người dùng cũng có thể sử dụng cáp đi kèm với Ledger Nano X. Điều này sẽ giúp việc xử lý tài sản kỹ thuật số của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, nó sẽ giúp người dùng xử lý tiền của họ khi đang di chuyển. 

Ledger Nano X

Pin và cách sử dụng

Các Ledger Nano X sẽ hoạt động với pin 100mAh có thể kéo dài vài giờ khi màn hình được bật. Đồng thời, nó cũng có thể kéo dài vài tháng mà không cần sạc bằng cổng USB-C. Pin trên Ledger Nano X được tạo ra để tồn tại 5 năm. 

Các Ledger Nano S chỉ hoạt động nếu được kết nối với máy tính. Đây là lý do tại sao việc sử dụng nó khi di chuyển và ở xa máy tính sẽ khó hơn (trừ khi nó được kết nối bằng cáp). 

Giá bán

Các Ledger Nano X sẽ đắt hơn Ledger Nano S. Hãy cân nhắc điều này khi bạn sẽ mua ví phần cứng. 

Kết luận Ledger Nano S và Ledger Nano X

Hai ví phần cứng khác nhau này sẽ cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho những người dùng khác nhau. Mỗi người trong số họ có những lợi thế và bất lợi. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Ledger Nano X để quản lý các quỹ tiền điện tử của bạn khi đang di chuyển và để Nano S của bạn ở nhà hoặc trong kho tiền như một phương án dự phòng. Ledger tuyên bố rằng Ledger Nano S sẽ tiếp tục được hỗ trợ đầy đủ trong tương lai. 

Đánh giá Ledger Nano X Phán quyết cuối cùng

Các Ledger Nano X chắc chắn là một ví phần cứng giết người. Nó có thể được coi là ví phần cứng tiên tiến nhất để sử dụng hàng loạt trên thị trường. Màn hình lớn, thời lượng pin và kết nối Bluetooth sẽ làm cho Ledger Nano X trong một trong những ví phần cứng tốt nhất trên thế giới. 

Bạn có thể sử dụng Ledger Nano X và của bạn Ledger Nano S cùng nhau để tận hưởng những lợi ích của tính di động và bảo mật. Đồng thời, giờ đây bạn sẽ có thể giữ an toàn cho các khoản tiền của mình và quản lý chúng khi đang di chuyển.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map