Đánh giá Crypto.com | Hướng dẫn đầy đủ

Crypto.com đã có mặt trên thị trường được vài năm. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng người dùng tiền điện tử xứng đáng được Crypto.com đánh giá thích hợp. Đây là lý do tại sao tại UseTheBitcoin, chúng tôi đã quyết định tạo một bài đánh giá Crypto.com hoàn chỉnh với tất cả thông tin cần thiết. 

Trong bài đánh giá Crypto.com này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các tính năng được cung cấp bởi nền tảng, các giải pháp của nó và cách công ty đang giúp toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử phát triển. Hơn nữa, chúng tôi sẽ kết thúc bằng phần kết luận trên Crypto.com sẽ tóm tắt nội dung được xem xét trong hướng dẫn này.

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc một nhà kinh doanh, Crypto.com chắc chắn sẽ là một trong những nền tảng tốt nhất dành cho bạn. Hướng dẫn này sẽ tập trung vào tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Crypto.com. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách công ty này đang cách mạng hóa thị trường tiền ảo và blockchain. 

Hãy đi đến Bài đánh giá Crypto.com của chúng tôi

Crypto.com là gì?

Crypto.com là một công ty liên quan đến tiền điện tử và blockchain nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền ảo. Công ty đang cung cấp cho người dùng khả năng xử lý các khoản thanh toán, sử dụng thẻ ghi nợ được hỗ trợ bởi tiền điện tử và cung cấp tiền điện tử cho tất cả mọi người. 

Là một công ty được thành lập vào năm 2016, nó đã có thể đạt được số lượng người dùng đáng kinh ngạc. Sau bốn năm có mặt trên thị trường, hơn 3 triệu người dùng hiện đang tận hưởng các giải pháp do Crypto.com cung cấp. 

Giám đốc điều hành của công ty là Kris Marszalek. Ông được coi là một nhà xây dựng công ty dày dạn kinh nghiệm và ông cũng là cựu Giám đốc điều hành của nhóm Ensgo và người sáng lập BEECRAZY. Giám đốc tài chính là Rafael Melo, một chuyên gia tài chính với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán di động. 

Các thành viên hàng đầu khác của nhóm bao gồm Gary Or (CTO), Bobby Bao (Trưởng phòng Phát triển Doanh nghiệp), Brend Diehl (EVP, Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu), và nhiều người khác. Trong khi các dự án tiền điện tử khác không có sự lãnh đạo rõ ràng, thì Crypto.com được hướng dẫn bởi một số nhà lãnh đạo thành công nhất trong ngành tiền điện tử. 

thành viên nhóm crypto.com

Điều này cho thấy rõ ràng đội ngũ đã được xây dựng cẩn thận với các nhà lãnh đạo chuyên gia trong các ngành khác nhau. So với các dự án tiền điện tử khác, đội ngũ đằng sau Crypto.com chắc chắn đã chuẩn bị và sẵn sàng cung cấp các giải pháp tuyệt vời.  

Với suy nghĩ này, công ty có một bộ giá trị cho phép tập trung vào mục tiêu của mình: đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền ảo.

Các giá trị chính của công ty bao gồm:

 • Suy nghĩ rõ ràng
 • Hãy tháo vát
 • Giữ quyết tâm
 • Mơ ước to lớn & Được quyết định
 • Hoạt động với tư cách là chủ sở hữu
 • Vẫn khiêm tốn

Ban cố vấn của Crypto.com cũng được thành lập bởi những nhân vật nổi tiếng trong các ngành khác nhau. Antoine Blondeau là Chủ tịch Hội đồng Cố vấn. Ông là Người sáng lập và Đối tác Quản lý của Alpha Intelligence Capital. Đây là quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu tập trung vào các công ty công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Học máy. 

Các thành viên khác của Ban cố vấn bao gồm Rob Bier, Thiết kế Tổ chức & Mở rộng quy mô, Chien-Liang Chou, Kỹ thuật, Chris Corrado, Công nghệ giao dịch và Dimitri Tsamados, Tài năng. Nhóm chuyên gia này sẽ sẵn sàng làm việc cùng với nhóm của Crypto.com và giúp công ty tiến về phía trước với mục tiêu của mình. 

Đối với bài đánh giá Crypto.com này, chúng tôi sẽ xem xét hầu hết các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng này. Chúng tôi cho rằng việc đánh giá Crypto.com phải công bằng bằng cách hiểu các sản phẩm mà họ hiện đang cung cấp.


Tiền điện tử CRO

Tiền điện tử Crypto.com Coin (CRO) hiện là một trong những đồng tiền lớn nhất trên thế giới. Mã thông báo CRO là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái Crypto.com. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Crypto.com đều sẽ được hỗ trợ bởi tài sản kỹ thuật số này. Hiểu về tiền điện tử CRO là một điều rất quan trọng trong bài đánh giá của Crypto.com. 

Tài sản kỹ thuật số này đã được phát hành ra thị trường vào cuối năm 2018. Mục đích là ra mắt nó để đẩy nhanh việc áp dụng các loại tiền ảo. Bằng cách sử dụng chuỗi khối CRO, công ty cung cấp sức mạnh cho nhiều loại dịch vụ. 

Ngoài ra, mã thông báo CRO hoạt động như một phương thức thanh toán tiền tệ trung gian đa tài sản cho Chuỗi Crypto.com. Hiện tại, có hàng chục sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ mã thông báo CRO. Trong tương lai, các nền tảng khác có thể thêm tài sản kỹ thuật số này vào các đồng tiền được liệt kê của họ. Một số sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ CRO bao gồm Bithumb, UPbit, ZB.com và nhiều sàn giao dịch khác. 

Bằng cách sử dụng mã thông báo CRO, người dùng có thể được hưởng phí chiết khấu trong một số lượng lớn các giải pháp được cung cấp. Đồng thời, họ có thể mong đợi có thu nhập cao hơn nếu họ đầu tư tiền của mình vào hệ sinh thái Crypto.com. 

Người dùng cũng có thể truy cập vào Thẻ Visa và ứng dụng thanh toán tiền điện tử di động. Ngoài ra, có một loạt các dịch vụ tài chính cho phép các nhà đầu tư nhận được mức giá ưu đãi đối với Tiền điện tử và Tín dụng tiền điện tử. 

Tại thời điểm viết bài này, tài sản kỹ thuật số CRO có giá là $ 0,066059. Nó cũng có giá trị thị trường là 1,41 tỷ đô la, khiến nó trở thành đồng tiền ảo lớn thứ 19 trên thế giới. 

Biểu đồ giá CRO tại crypto.com

Sản phẩm và dịch vụ ứng dụng Crypto.com

Crypto.com đang cung cấp một loạt các dịch vụ và sản phẩm. Chúng bao gồm thẻ ghi nợ tiền điện tử, mua và bán tiền điện tử, rút ​​tiền vào ví và tài khoản ngân hàng của bạn, kiếm thu nhập thụ động thông qua Crypto Earn, cho vay và vay qua Crypto Credit, khai thác thanh khoản bằng Supercharger, và nhiều thứ khác.

Hầu hết các dự án tiền điện tử được phân tích theo các sản phẩm và dịch vụ của họ. Bằng cách thêm chúng vào bài đánh giá Crypto.com của chúng tôi, chúng tôi có thể có ý tưởng rõ ràng về những gì công ty đang cung cấp. 

Hãy cùng tìm hiểu từng giải pháp và sản phẩm này để hiểu rõ hơn. 

Thẻ ghi nợ tiền điện tử

Crypto.com là một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử. Thẻ ghi nợ tiền điện tử Crypto.com là một trong những cách tiên tiến nhất để sử dụng các loại tiền kỹ thuật số của bạn. Bạn sẽ có thể chi tiêu tiền điện tử, bất cứ nơi nào trên thế giới chấp nhận thẻ ghi nợ Crypto.com VISA. 

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ do Crypto.com cung cấp. Tuy nhiên, các lợi ích sẽ được chia thành các cấp khác nhau. Nó có nghĩa là gì? Điều đó tùy thuộc vào CRO bạn đặt cược, bạn sẽ có phần thưởng khác nhau. 

Với thẻ VISA Crypto.com miễn phí, bạn sẽ nhận được 1% phần thưởng CRO cho mỗi lần mua hàng bạn thực hiện. Tuy nhiên, phần thưởng lên đến 8% nếu bạn đặt cược tối đa 5.000.000 CRO vào tài khoản Crypto.com của mình. Điều này rất lớn nếu bạn là người nắm giữ nhiều mã thông báo CRO. Hiểu cách thức hoạt động của thẻ VISA Crypto.com là một phần quan trọng cho bài đánh giá Crypto.com này. 

Các cấp như sau: 

 • MIỄN PHÍ: không cần đặt CRO coin. Thưởng 1% CRO khi chi tiêu bằng thẻ. Miễn phí ATM rút tiền hàng tháng lên đến $ 200. Tỷ giá hối đoái liên ngân hàng với giới hạn hàng tháng là $ 2.000.
 • 5.000 CRO cổ phần: 2% CRO thưởng khi chi tiêu bằng thẻ. Spotify miễn phí 100%. Miễn phí rút tiền ATM hàng tháng lên đến $ 400. Tỷ giá hối đoái liên ngân hàng với giới hạn hàng tháng là $ 4.000. 
 • 50.000 CRO tiền cược: Thưởng 3% CRO khi chi tiêu bằng thẻ. Spotify miễn phí 100%. Netflix miễn phí 100%. Quyền lui tới Phòng chờ Sân bay. Không tính phí ATM giới hạn rút tiền hàng tháng 800 đô la. Tỷ giá hối đoái liên ngân hàng với giới hạn hàng tháng là $ 10.000. 
 • 500.000 CRO tiền đặt cọc: 5% CRO thưởng khi chi tiêu bằng thẻ. Spotify miễn phí 100%. Netflix miễn phí 100%. Prime 100% miễn phí. Giảm giá 10% trên Expedia. Gói chào mừng hàng hóa độc quyền. Kiếm tiền thưởng trên nền tảng Crypto.com. Dịch vụ tư nhân Crypto.com với các giao dịch khối OTC của CRO, báo cáo nghiên cứu, dịch vụ thừa kế, truy cập các sự kiện trong ngành và dịch vụ khách hàng ưu tiên. Quyền lui tới phòng chờ sân bay, bao gồm một khách miễn phí. Miễn phí giới hạn rút tiền hàng tháng của ATM là 1.000 đô la. Tỷ giá hối đoái liên ngân hàng giới hạn hàng tháng là $ 20.000. 
 • 5.000.000 CRO cổ phần: 8% CRO thưởng khi chi tiêu bằng thẻ. Spotify miễn phí 100%. Netflix miễn phí 100%. Prime 100% miễn phí. Giảm giá 10% trên Expedia. Gói chào mừng hàng hóa độc quyền. Tiền lãi trên nền tảng Crypto.com. Dịch vụ tư nhân Crypto.com với các giao dịch khối OTC của CRO, báo cáo nghiên cứu, dịch vụ thừa kế, truy cập các sự kiện trong ngành và dịch vụ khách hàng ưu tiên. Hợp tác Máy bay Tư nhân. Quyền lui tới phòng chờ sân bay, bao gồm một khách miễn phí. Miễn phí giới hạn rút tiền hàng tháng của ATM là 1.000 đô la. Tỷ giá hối đoái liên ngân hàng không giới hạn.

CRO Phần thưởng giành được

Bạn có thể xem tất cả các chi tiết về lợi ích của thẻ VISA tiền điện tử Crypto.com trên trang điện tử chính thức

Mua và Bán tiền điện tử

Bạn cũng có thể mua và bán tiền điện tử với ứng dụng Crypto.com. Ứng dụng Crypto.com có ​​sẵn trong Cửa hàng ứng dụng và trong chợ ứng dụng Google Play. Trong ứng dụng này, bạn sẽ có thể mua tiền điện tử với “giá thực” của chúng. 

Ứng dụng chính thức của Crypto.com đang cung cấp các giải pháp mua và bán 7 loại tiền tệ fiat và hơn 80 loại tiền điện tử. Đồng thời, ứng dụng sẽ cho phép bạn quản lý và chi tiêu tiền bằng thẻ VISA. 

Để mua tiền điện tử bằng ứng dụng này, bạn sẽ phải nạp tiền vào tài khoản của mình. Bạn có thể làm như vậy với thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc thậm chí là các loại tiền ảo khác. Khi bạn làm theo bước này, bạn sẽ sẵn sàng mua tiền điện tử. Đối với bài đánh giá Crypto.com này, đây chắc chắn là một điều quan trọng. 

Sau đó, số tiền bạn có trong tài khoản của mình có thể được rút ra địa chỉ ví bên ngoài. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định nhỏ cho nó. Nếu bạn muốn gửi tiền ảo cho một người dùng Ứng dụng Crypto.com khác, bạn có thể thực hiện ngay lập tức và miễn phí. 

Với Ứng dụng Crypto.com, bạn cũng có thể theo dõi một số lượng lớn các đồng tiền. Điều này sẽ cho phép bạn có thông tin có giá trị và chính xác về thị trường tiền điện tử. Bạn có thể theo dõi hơn 200 đồng tiền, bao gồm giá, khối lượng giao dịch, vốn hóa thị trường và hơn thế nữa. 

Phí gửi, trao đổi và chuyển tiền cho người dùng bằng Ví Crypto.com là 0,00%. Phí chuyển khoản đến các địa chỉ bên ngoài sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại tiền kỹ thuật số. Mua và bán tiền điện tử chắc chắn rất quan trọng để có một bài đánh giá hoàn chỉnh về Crypto.com. 

Kiếm tiền từ tiền điện tử

Thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát triển trong năm qua. Trong khi tài chính truyền thống cho phép các cá nhân tiết kiệm tiền và đầu tư tiết kiệm, thì hiện nay nó ngày càng trở nên ít hữu ích và độc quyền. 

Với thị trường DeFi, người dùng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới sẽ có quyền truy cập vào nhiều giải pháp. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có thể kiếm được tiền lãi từ tiền ảo của mình theo thời gian. 

Tuy nhiên, nền tảng DeFi thường khó sử dụng đối với các nhà đầu tư truyền thống. Đây là lý do tại sao các công ty như Crypto.com đang cung cấp các giải pháp để có được thu nhập thụ động bằng cách sử dụng tiền ảo. 

Người dùng trên Nền tảng kiếm tiền từ tiền điện tử có thể kiếm được tới 6,5% / năm. trên tiền điện tử của họ và lên đến 12% p.a. Đối với Stablecoin. Tiền lãi được trả hàng tuần bằng tiền điện tử của bạn. Điều đó có nghĩa là nếu bạn gửi BTC, bạn sẽ nhận được tiền BTC. 

Người dùng đặt cược tiền ảo CRO sẽ có thể nhận được tỷ giá tốt hơn. Đây là một trong nhiều lợi ích của việc nắm giữ tiền điện tử CRO. Với 25.000 cổ phần CRO trở lên, người dùng có thể kiếm được các mức lãi suất sau:

so sánh lợi ích của việc đặt cược và không đặt cược tại crypto.com

Hiện tại, Crypto.com đang cung cấp cho người dùng cách kiếm phần thưởng bằng nhiều loại tiền ảo. Những đồng tiền này bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), trong số những đồng tiền khác. Tezos (XTZ), MakerDAO (MKR) và Decentraland (MANA) cũng được bao gồm. 

Hầu hết các stablecoin như USD Coin (USDC), Tether (USDT), Binance USD (BUSD), Paxos Standard (PAX) hoặc TrueUSD (TUSD) cũng được hỗ trợ. Trong tương lai, Crypto.com muốn bổ sung hỗ trợ cho một số lượng lớn hơn các đồng tiền và mã thông báo. Điều này sẽ thu hút nhiều người dùng và nhà đầu tư hơn. 

Stablecoin đang đóng một vai trò rất quan trọng trong thị trường tiền điện tử. Họ đang cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với một số lượng lớn các sản phẩm tài chính. Đây là lý do tại sao, trong bài đánh giá Crypto.com này, chúng tôi xem xét tính khả dụng của stablecoin. 

Tín dụng tiền điện tử

Tín dụng tiền điện tử là một trong những giải pháp hữu ích nhất được cung cấp bởi Crypto.com. Tín dụng tiền điện tử là một cách tuyệt vời để nhận được khoản vay tức thì. Để làm như vậy, bạn chỉ phải gửi tiền điện tử. Điều tốt về khoản vay này là hoàn toàn tức thì. Bạn có thể sử dụng nó ngay khi nhận được và không cần kiểm tra tín dụng.

Các dịch vụ tài chính hiện gần gũi hơn với mọi người với các nền tảng như Crypto.com. Với Crypto Credit, bạn có thể sử dụng tiền ảo của mình làm tài sản thế chấp và nhận một khoản vay tức thì. Bạn có thể nhận được TUSD, PAX, USDC hoặc thậm chí là USDT mà bạn có thể chi tiêu ngay khi nhận được. Tiền sẽ được gửi ngay lập tức vào ví tiền điện tử của bạn. 

Hãy nhớ rằng, với đồng tiền kỹ thuật số CRO, bạn sẽ được giảm giá cho các khoản vay của mình. Bạn có thể sử dụng CRO, LTC, BTC, ETH, XRP, EOS và nhiều loại tiền ảo khác được Crypto.com hỗ trợ. Có một số công ty đã cung cấp loại dịch vụ này. Bài đánh giá Crypto.com này bao gồm Tín dụng tiền điện tử như một phần quan trọng của công ty này. 

Với Crypto Credit, bạn có thể thanh toán bất cứ khi nào bạn muốn và sẽ không có thời hạn sao kê. Ví dụ: bạn có thể gửi $ 5.000 bằng BTC và nhận $ 2.500 bằng PAX, TUSD, USDC và USDT. Bạn cũng có thể sử dụng các loại tiền ảo nói trên làm tài sản thế chấp. Nếu bạn đặt cược hơn 25.000 CRO (hiện tại ~ $ 16.500), bạn có thể nhận được lãi suất hàng năm thấp hơn. 

tỷ lệ tiền gửi trên tín dụng tại crypto.com

Mặc dù thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) có thể khó sử dụng, nhưng Crypto.com đang mang lại cơ hội tài chính cho tất cả mọi người. Đây là lý do tại sao Crypto.com đang cung cấp các giải pháp và quyền truy cập tương tự vào thế giới tài chính nhưng theo cách thân thiện với người dùng. 

Thanh toán bằng tiền điện tử

Với giải pháp Crypto Pay của Crypto.com, bạn có thể bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ngay hôm nay. Bài đánh giá Crypto.com này sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi công ty. Crypto Pay là một phần của các giải pháp cốt lõi đang cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Crypto.com. 

Với Thanh toán bằng tiền điện tử, bạn có thể tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử và bắt đầu chấp nhận Bitcoin và các loại tiền ảo khác. Mọi thứ có thể được thực hiện thông qua tích hợp trang web chỉ trong vài bước đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng giải pháp này, bạn sẽ phải trả phí thấp hoặc hoàn toàn không mất phí. 

Điều này tốt hơn nhiều so với việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử khác. Bạn có thể không phải trả phí xử lý cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tiết kiệm đến 80% phí so với các bộ xử lý thanh toán thông thường. 

Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về sự biến động của tiền điện tử hoặc các vấn đề chuyển đổi. Chúng tôi giúp bạn dễ dàng hiểu bài đánh giá Crypto.com này. Bạn sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử và nhận được tiền tệ fiat ưa thích của mình. Điều đó có nghĩa là toàn bộ quá trình thanh toán sẽ diễn ra rất suôn sẻ đối với tất cả người bán trực tuyến. 

Một số công ty đã triển khai Crypto Pay của Crypto.com bao gồm WooCommerce, Ecwid, Opencart, Loveit và nopCommerce, trong số những công ty khác. 

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng Crypto Pay để chi tiêu tài sản kỹ thuật số của mình. Tại bất kỳ trang nào được Crypto Pay hỗ trợ, bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng của mình và thanh toán chỉ trong vài bước. Điều này sẽ cho phép bạn mua sắm trực tuyến dễ dàng và nhận được khoản tiền hoàn lại hậu hĩnh. 

Mời bạn bè và nhận phần thưởng

Crypto.com cũng cho phép người dùng giới thiệu các dịch vụ và nhận phần thưởng cho nó. Bạn có thể nhận được phần thưởng lên đến 2.000 đô la trong CRO cho mỗi người bạn mà bạn giới thiệu đến sàn giao dịch Crypto.com. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng 50% phí giao dịch của họ. 

Hiện tại, không có giới hạn giới thiệu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể giới thiệu bao nhiêu bạn bè tùy thích. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay lập tức trong tài khoản của mình sau khi đáp ứng tất cả các điều kiện. 

Bạn sẽ có một tài khoản chuyên dụng trực tuyến cho phép bạn phân tích hiệu suất của các lượt giới thiệu của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về số tiền bạn nhận được, bao gồm cả hoa hồng phí giao dịch. Phần thưởng giới thiệu sẽ là $ 2.000 cho những người dùng đặt cọc từ 5 triệu CRO trở lên. 

Như bạn có thể thấy bên dưới, số tiền đặt cọc CRO của bạn càng lớn, thì phần thưởng của bạn sẽ càng lớn.

tiền thưởng giới thiệu tại crypto.com

Sàn giao dịch Crypto.com

Các Sàn giao dịch Crypto.com bao gồm một số tính năng và giải pháp. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của bài Đánh giá Crypto.com này. 

Điều đầu tiên bạn cần xem xét là sàn giao dịch Crypto.com được cung cấp bởi CRO. Các tính năng chính của nó bao gồm thanh khoản sâu, phí thấp và một số giá khớp lệnh tốt nhất. 

Sàn giao dịch Crypto.Com được ra mắt vào cuối năm 2019 và nó cho phép người dùng có một số tỷ giá cạnh tranh nhất để giao dịch tiền điện tử. Tùy thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày và số tiền CRO của bạn, bạn cũng có thể giảm phí giao dịch của mình. 

Điều đáng nói là sàn giao dịch Crypto.com hoạt động với REST và API Websocket thống nhất. Điều này sẽ làm cho nó rất thân thiện với người dùng cho cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới tham gia thị trường. Hơn nữa, nó cũng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ và các sản phẩm phái sinh.

Tại thời điểm viết bài này, có 44 cặp giao dịch khác nhau. Thị trường sẽ được hình thành bởi ba loại tiền điện tử: BTC, USDT và CRO. USDT là đồng tiền kỹ thuật số có số lượng cặp giao dịch lớn nhất trong nền tảng này. USDT hiện là đồng tiền ảo có khối lượng lớn nhất trên thế giới. 

Bằng cách sử dụng sàn giao dịch Crypto.com, bạn sẽ phải được xác minh. Để làm như vậy, bạn có thể chọn xác minh mà bạn muốn có. Cấp độ nhận dạng “Cơ bản” sẽ cho phép bạn có quyền truy cập vào hầu hết các dịch vụ chỉ bằng cách cung cấp email, số điện thoại và tên của bạn. Với xác minh nâng cao, bạn sẽ có giới hạn rút 100 BTC. Tuy nhiên, bạn sẽ phải gửi danh tính cho nền tảng. 

Trong các phần sau của bài đánh giá Crypto.com, bạn sẽ có thể hiểu một số dịch vụ khác được cung cấp bởi công ty này.

Đánh giá Syndicate Crypto.com

Crypto.com Syndicate là một giải pháp cho phép các dự án tiền điện tử thu thập tiền từ cơ sở người dùng của Crypto.com. Người dùng của sàn giao dịch Crypto.com muốn tham gia vào các đợt bán mã thông báo này sẽ có thể làm như vậy. Hơn nữa, nếu bạn đang đặt cược cho CRO, bạn sẽ được ưu tiên trong những lần bán hàng này. 

Các nhà quảng bá mã thông báo sẽ phân bổ một phần mã thông báo của họ với chiết khấu 50%. Người dùng của Crypto.com có ​​thể mua những đồng tiền này. Tất cả số tiền thu được sẽ được trả lại cho các dự án tiền điện tử. Để thực hiện bài đánh giá Crypto.com này, chúng tôi đã theo dõi rất chặt chẽ cách hoạt động của Syndicate. 

Điều đáng chú ý là các dự án tiền điện tử này sẽ có nhiều lợi thế. Ví dụ: họ sẽ có thể tích hợp mã thông báo của mình vào thẻ VISA Crypto.com. Họ cũng có thể thêm nó vào phần cho vay tức thì và cung cấp hỗ trợ trên mạng Crypto.com Pay.

Số tiền mà người dùng có thể mua bằng phương pháp này sẽ phụ thuộc vào CRO của họ. Phạm vi nằm trong khoảng từ 10k đến 50 triệu CRO token. Phân bổ thấp nhất sẽ là 1.000 đô la và phân bổ tối đa sẽ là 200.000 đô la. 

Mặc dù không phải tất cả các dự án đều sẽ mang lại lợi nhuận trong dài hạn, nhưng đó là một cách tuyệt vời để người dùng tiếp cận với các mã thông báo chiết khấu trên thị trường tiền điện tử. Về dài hạn, điều này có thể tác động tích cực đến các nhà đầu tư. 

Crypto.com Supercharger

Có nhiều thứ khác trong bài đánh giá Crypto.com này được liên kết với sàn giao dịch. Một trong những nền tảng này được gọi là Bộ tăng áp. Giải pháp Supercharger là một nền tảng khai thác thanh khoản an toàn cho phép người dùng gửi mã thông báo và khai thác các đồng DeFi khác. 

Trong những tháng gần đây, thị trường tài chính phi tập trung bắt đầu cung cấp cho người dùng khả năng khai thác mã thông báo. Điều này diễn ra bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho cái gọi là nhóm. Các nhóm này cho phép các nhà giao dịch dễ dàng trao đổi tiền xu mà không phải sử dụng sàn giao dịch truyền thống. 

Với Supercharger, người dùng sẽ có khả năng tham gia vào thị trường DeFi. Bạn có thể gửi và rút tiền từ nhóm Supercharger bất kỳ lúc nào trong “Thời gian tính phí”. Sau khi Thời gian tính phí hết hạn, thời gian nhận thưởng sẽ bắt đầu. Tổng thời gian giữa đầu tư và giai đoạn nhận thưởng sẽ là 60 ngày. 

Cho đến nay, Polkadot và Uniswap đã được cung cấp cho người dùng trên nền tảng Crypto.com. Người dùng ứng dụng Crypto.com (ngoại trừ công dân Hồng Kông, Trung Quốc và Hoa Kỳ) sẽ có thể tham gia vào các sự kiện này. Bất kỳ người dùng Crypto.com Exchange nào đã được xác minh cũng đủ điều kiện tham gia các sự kiện Supercharger. 

Người dùng sẽ có khả năng thực hiện nhiều khoản tiền gửi bắt đầu với 100 CRO. Trong “Thời gian tính phí”, người dùng sẽ gửi và rút mã thông báo từ nhóm như họ muốn. Trong “Thời gian trả thưởng”, người dùng sẽ nhận được phần thưởng dựa trên điểm thanh khoản tích lũy được trong “Thời gian tính phí”. Phần thưởng sẽ được chia đều hàng ngày. 

Tính toán điểm thanh khoản sẽ được đo lường thông qua các Ảnh chụp nhanh khác nhau. Tính thanh khoản được cung cấp bởi mọi người dùng sẽ được đo lường mỗi giờ một lần. Ví dụ do Crypto.com đưa ra như sau:

“Alice cung cấp tính thanh khoản như sau:

 • 100 CRO từ ngày 1 đến ngày 10 trong 24 giờ mỗi ngày
 • Cô ấy rút 100 CRO của mình và từ ngày 11 đến ngày 20 sẽ cung cấp 0 CRO
 • Cô ấy gửi 200 CRO trong 10 giờ mỗi ngày từ ngày 21 đến ngày 30
 • Tổng thanh khoản của cô ấy được cung cấp sẽ là (100 * 24 * 10) + (0 * 10) + (200 * 10 * 10) = 44,000 ”

Cuối cùng, tất cả các đóng góp của người dùng sẽ được tổng hợp. Chia sẻ thanh khoản cho mỗi người dùng sẽ bằng tổng thanh khoản được cung cấp cho mỗi người dùng chia cho tổng thanh khoản từ tất cả người dùng.

Phần thưởng nhận được sẽ được tính theo phần của họ trong tổng thanh khoản. Điều đó có nghĩa là mã thông báo phần thưởng được phân phối sẽ bằng với mã thông báo phần thưởng trong nhóm này nhân với phần chia sẻ thanh khoản cho mỗi người dùng. 

Nếu bạn muốn nhận phần thưởng của mình, quá trình này sẽ chỉ mất vài giây. Bạn cần truy cập Ứng dụng Crypto.com và chọn trang chi tiết sự kiện Supercharger. Nếu bạn chấp nhận trước ngày phân phối phần thưởng đầu tiên, bạn sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng cho những ngày còn lại của thời gian nhận thưởng. Nếu bạn không chấp nhận việc phân phối phần thưởng trước khi nó bắt đầu, bạn sẽ mất phần thưởng đó. 

Đánh giá trên Crypto.com: Lợi ích của việc mua lại và CRO

Đặt CRO bằng Ứng dụng Crypto.com sẽ cho phép bạn có nhiều lợi ích. Đồng thời, bạn có thể đầu tư vào tài sản kỹ thuật số CRO nếu bạn tin rằng giá của nó có thể tăng lên. Đặt CRO là một trong nhiều cách để nhận được phần thưởng cho sự tham gia của bạn vào không gian. 

 • Tùy thuộc vào mức đặt cược của bạn, bạn có thể nhận được thẻ VISA kim loại cao cấp
 • Bạn có thể nhận được các Lợi ích trên Ví tiền điện tử như giảm giá, hoàn tiền thêm cho thẻ và nhiều lợi ích khác
 • Bạn có thể nhận được APR tốt hơn trong phần Tín dụng tiền điện tử và nền tảng Kiếm tiền bằng tiền điện tử

Có nhiều giải pháp khác trong hệ sinh thái Crypto.com sẽ mang lại cho bạn phần thưởng. Bạn chỉ cần xem qua bài đánh giá Crypto.com này và kiểm tra những gì tiền điện tử CRO cho phép bạn làm. Về cơ bản, nó nâng cao lợi ích của bạn khi sử dụng nền tảng Crypto.com. 

Cổ phần của bạn càng lớn, lợi ích bạn nhận được trên các sản phẩm và dịch vụ của Crypto.com càng lớn. 

Đánh giá của Crypto.com về DeFi, DeFi Wallet và DeFi Swap

Như chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá Crypto.com này, thị trường DeFi đang thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư. Đây là lý do tại sao Crypto.com đang làm việc để cung cấp các giải pháp liên quan đến DeFi cho người dùng. 

Trong phần này của bài đánh giá Crypto.com, chúng ta sẽ đi qua hai trong số các dịch vụ DeFi hữu ích nhất. Chúng ta đang nói về Ví DeFi của Crypto.com và DeFi Swap. Việc tham gia tích cực vào thị trường DeFi chắc chắn rất quan trọng đối với chúng tôi. Đây là lý do tại sao chúng tôi xem xét nó để đánh giá Crypto.com. 

Đánh giá của Crypto.com về Ví DeFi 

Ví Crypto.com DeFi là một giải pháp phi tập trung và an toàn để giữ tiền điện tử của bạn. Trong khi hầu hết các nền tảng trong không gian tiền điện tử đều cung cấp các giải pháp giám sát, thì Crypto.com còn tiến xa hơn nữa. Đây là lý do tại sao họ quyết định cung cấp ví DeFi. 

Với Ví DeFi Crypto.com, người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát tiền điện tử của họ. Đây là “Chìa khóa của bạn, tiền điện tử của bạn” thực sự. Bạn sẽ trở thành chủ sở hữu thực sự của đồng tiền của mình. Không qua trung gian. Bạn có thể dễ dàng quản lý BTC, ETH, CRO, LTC, XRP và XLM. Bạn cũng có thể giữ mã thông báo ERC-20 trong ví DeFi của mình. Trong tương lai, các đồng tiền mới có thể được thêm vào ví này. Đánh giá của Crypto.com về các sản phẩm DeFi của họ sẽ được cải thiện nếu công ty thêm các loại tiền ảo mới. 

Với Ví DeFi Crypto.com, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính tiền điện tử đa dạng. Các giải pháp này sẽ được cung cấp bởi Crypto.com và các nền tảng khác. Hơn nữa, Crypto.com đặt ưu tiên hàng đầu về bảo mật. Điều đó có nghĩa là các khóa riêng tư của bạn được mã hóa trên thiết bị của bạn bằng Secure Enclave. Điều này được bảo vệ bằng Xác thực sinh trắc học và cả Xác thực 2-F.

Lưu ký là sự khác biệt chính giữa Ứng dụng Crypto.com và Ví DeFi Crypto.com. Ví Crypto.com DeFi là ví do người dùng giám sát. Bạn là người quản lý cuối cùng các khoản tiền của mình. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập và kiểm soát các khóa riêng tiền điện tử của mình. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của tiền ảo. Bạn là chủ sở hữu thực sự của đồng tiền của bạn. Điều này chắc chắn quan trọng đối với bài đánh giá Crypto.com của chúng tôi. 

Ứng dụng Crypto.com là một công ty môi giới tài sản tiền điện tử hoạt động như một người giám sát. Điều này hoàn toàn khác với Ví DeFi Crypto.com. Giải pháp này lưu trữ tiền điện tử cho bạn và thay mặt cho bạn. Bạn sẽ có thể sử dụng, quản lý và xử lý các khoản tiền này, nhưng bạn sẽ không có quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình. 

Crypto.com tin rằng việc kiểm soát số tiền mà chúng ta sở hữu là quyền của con người. Không ai khác có thể quyết định cho bạn. Đây là lý do tại sao họ đã quyết định tạo ra một chiếc ví cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát tiền của họ. Nếu bạn muốn tham gia vào thị trường DeFi, bạn nên sử dụng ví này. Thay vào đó, nếu bạn muốn giao dịch tài sản kỹ thuật số, thì Ứng dụng Crypto.com sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. 

Đánh giá của Crypto.com về DeFi Swap

Hoán đổi tiền điện tử đã trở thành một trong những chủ đề nóng nhất về tài sản kỹ thuật số trong những tháng gần đây. Người dùng có thể dễ dàng trao đổi tiền và tiền xu của họ lấy các mã thông báo khác chỉ trong vài bước đơn giản. Mọi thứ mà không cần phải dựa vào sàn giao dịch tập trung. Đồng thời, họ có thể trang trại và khai thác các mã thông báo mới chỉ bằng cách cung cấp thanh khoản cho các nhóm. 

Hoán đổi DeFi được tạo bởi Crypto.com để người dùng có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính phi tập trung bao gồm canh tác và hoán đổi tiền xu. Sự khác biệt chính giữa các giao thức DeFi khác là cách mà người dùng được khuyến khích. Nền tảng này sẽ được cung cấp bởi hệ sinh thái Crypto.com và tiền ảo CRO. 

Trong giao thức này, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được khuyến khích thông qua một giải pháp mới có tên là Triple Yield. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được khuyến khích thông qua chia sẻ phí qua đêm, Lợi nhuận CRO DeFi cho CRO stakers và LP và Lợi nhuận LP thưởng cho các nhóm được chọn. 

Theo báo cáo của Crypto.com, có 5 chức năng khác nhau khả dụng thông qua giao thức này. 

Cái đầu tiên trong số chúng được gọi là Hoán đổi. Người dùng sẽ có thể trao đổi (hoán đổi) mã thông báo trả phí hoán đổi 0,3%. Đây sẽ là một trong những cách dễ nhất để có quyền truy cập vào một số lượng lớn các mã thông báo. Hoán đổi ngày nay rất quan trọng đối với tiền điện tử. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã thêm điều này vào bài đánh giá Crypto.com của chúng tôi.

Chức năng thứ hai là hồ bơi. Mỗi nhóm thanh khoản có dự trữ cho hai mã thông báo ERC-20 khác nhau (dựa trên nền tảng Ethereum) và phát hành mã thông báo ERC-20 là một phần của nhóm. 

Chức năng thứ ba được gọi là Boost. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể dễ dàng tăng, yêu cầu và xem Lợi nhuận CRO DeFi và Lợi nhuận LP tiền thưởng của họ. Khuyến khích cung cấp cho người dùng càng lớn, trải nghiệm càng tốt.

Chức năng thứ tư sẽ cho phép người dùng ước tính Lợi nhuận CRO DeFi của họ thông qua APY. Họ sẽ nhận được tất cả thông tin chi tiết mà họ phải có để hiểu cách thức hoạt động của nền tảng.

Cuối cùng, chức năng cuối cùng là phân tích. Điều này cũng được liên kết với chức năng trước đó. Người dùng có thể xem dữ liệu tổng thể và trên mỗi mã thông báo của giao thức CRO DeFi Swap. Điều này bao gồm thanh khoản, khối lượng giao dịch và tất cả các dữ liệu có sẵn. 

Điều đáng nói là giao thức đang hoạt động dựa trên các hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối Ethereum. Hơn nữa, đây là phần mềm mã nguồn mở được cấp phép theo GPL. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn luôn có thể kiểm tra Báo cáo chính thức về hoán đổi DeFi

Giá Crypto.com 

Giá Crypto.com là cách đúng đắn để bắt đầu một ngày của bạn. Trang này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần về tiền ảo. Bạn có thể thấy giá của các loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, cách chúng hoạt động và nhiều thứ khác. Chúng tôi đã cân nhắc điều này để thực hiện Đánh giá Crypto.com. 

Giá Crypto.com

Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc một nhà kinh doanh, bạn cần phải có những thông tin có giá trị về thị trường. Tuy nhiên, việc tìm kiếm tất cả dữ liệu bạn cần có thể hơi khó khăn. Đây là lý do tại sao Crypto.com đã suy nghĩ về nó và quyết định tạo ra một nền tảng mới và độc đáo để hiển thị thông tin liên quan đến tiền điện tử.

Ngay khi bạn có quyền truy cập vào trang, bạn sẽ có thể xem đâu là động lực hàng đầu. Điều này làm tham chiếu đến top những đồng tiền có mức tăng giá lớn nhất trong những giờ gần đây. Nếu tiền điện tử tăng 50%, thì nó có thể được hiển thị trên trang Giá chính của Crypto.com. 

Bằng cách sử dụng Giá Crypto.com, bạn cũng sẽ có khả năng nhận được thông tin có giá trị về từng loại tiền ảo trên thị trường. Ví dụ: bạn có thể xem giá của từng tài sản, phần trăm thay đổi trong 24 giờ qua và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể nhấp vào tùy chọn “Giao dịch” nếu bạn muốn mua hoặc bán một loại tiền ảo cụ thể.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Giá Crypto.com là một cách tuyệt vời để các nhà đầu tư tiếp cận với các loại tiền ảo yêu thích của họ và bắt đầu giao dịch chúng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Trong tương lai, thông tin mới có thể được thêm vào Giá Crypto.com. Trang này đã được công bố gần đây và nhiều tính năng khác sẽ được triển khai. 

Kết luận Đánh giá Crypto.com

Trong bài đánh giá Crypto.com này, chúng tôi đã xem qua các dịch vụ chính được cung cấp bởi nền tảng. Chúng tôi cũng đã chia sẻ thông tin về các sản phẩm có sẵn trên Crypto.com. Tất cả các xu hướng mới và thú vị nhất trong tiền điện tử có thể được tìm thấy trong bài đánh giá Crypto.com này. 

Một số sản phẩm được chấp nhận nhiều nhất bao gồm thẻ VISA Crypto.com và nền tảng Crypto.com Earn. Điều này cho thấy người dùng đang tìm kiếm những cách mới để mở rộng tài chính và khả năng của họ.

Chúng tôi cho rằng bài đánh giá Crypto.com này nên kết thúc bằng một phán quyết rõ ràng về các giải pháp do Crypto.com cung cấp. Chúng tôi xem xét trong bài đánh giá Crypto.Com này rằng công ty là công ty dẫn đầu trên thị trường và điều này có thể được nhìn thấy trong cách nó đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. 

Trong khi cách đây rất lâu, thật khó để nghĩ ra một thẻ ghi nợ tiền điện tử, thì ngày nay đã trở thành hiện thực. Thật vậy, các công ty khác đang noi gương Crypto.com và dẫn đầu trong ngành công nghiệp cạnh tranh này. 

Không có vấn đề nếu bạn là một nhà kinh doanh hay một nhà đầu tư. Crypto.com sẽ cung cấp các dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm. Đồng thời, nếu bạn là người đam mê về các loại tiền ảo, Crypto.com cũng sẽ sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm mà bạn cần. 

Điều đó đang được nói, bài đánh giá Crypto.com này cho rằng công ty chắc chắn đi đầu trong việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang tiền điện tử. Làm sao? Với tất cả các giải pháp, dịch vụ và sản phẩm được cung cấp cho người dùng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. 

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map