9 ví tiền tuyệt vời để tích trữ tiền điện tử Tron (TRX) | Cách lưu trữ mã thông báo TRX an toàn trong năm 2019

TRON là một nền tảng dựa trên blockchain tập trung vào giải trí nội dung. Quan trọng nhất, người dùng TRON có thể xuất bản, sở hữu và lưu trữ dữ liệu miễn phí. Kể từ tháng 6 năm 2018, khi mạng ra mắt mạng chính của mình, TRONIX (TRX) là mã thông báo gốc trên mạng TRON, hiện tại (tháng 3 năm 2019) nằm trong top 20 theo quy mô thị trường. Nơi an toàn nhất để lưu trữ mã thông báo TRX là ở một trong các ví TRON sau đây.

Với một số mã thông báo TRX dưới thắt lưng của bạn, bạn cần lưu trữ chúng một cách chắc chắn và an toàn. Do đó, bạn cần một ví TRX đáng tin cậy và tốt nhất, dù trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Trước khi sử dụng một chiếc ví cụ thể, bạn nên cân nhắc rằng bên cạnh việc chọn một chiếc ví tốt, bạn nên áp dụng các phương pháp hay để giúp bạn giữ an toàn và bảo mật cho tài khoản của mình.

Sau đây là các ví Tron tốt nhất để giữ TRX của bạn một cách an toàn để sử dụng sau này.

Ví Ledger Nano được liệt kê là một trong những ví Tron tốt nhất

Nguồn: tokenclub.co

1. Ledger Nano S

Trang web ví Tron: https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s

Loại ví Tron: Phần cứng

Dễ sử dụng: Đơn giản, nhưng không quá dễ dàng đối với người dùng mới

An toàn: Rất an toàn

Giá cả: Đã thanh toán

Về mặt bảo mật, ví phần cứng là tốt nhất. Ledger Nano S là một trong những ví TRON tốt nhất hiện có trên thị trường, vì nó cũng đáng tin cậy nhất. Nó nhỏ gọn, di động và dễ dàng kết nối với cổng USB của máy tính. Với ví này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ khóa cá nhân của mình một cách an toàn khi ngoại tuyến.

Ví đi kèm với các tính năng bảo mật vững chắc như màn hình tích hợp, chip có thể khóa an toàn và cụm từ khôi phục sao lưu rất hữu ích nếu thiết bị bị mất. Điều quan trọng, ví Ledger Nano S là một thiết bị đa tiền tệ, có thể chứa hơn 700 tài sản kỹ thuật số khác. Tất cả các yếu tố được xem xét, ví này cung cấp bảo mật tối ưu cho tiền TRX của bạn. Khóa riêng tư cấp quyền truy cập vào tiền của bạn vẫn được bảo vệ bằng con chip an toàn, có thể khóa giống như con chip được sử dụng trong hộ chiếu.

Bên cạnh đó, thực tế là nó chứa nhiều hơn một loại tiền điện tử khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho những người dùng muốn quản lý nhiều tài sản bằng một ví phần cứng duy nhất.

Một điều quan trọng khác cần lưu ý về ví Ledger là nó không miễn phí. Bạn phải chia một khoản tiền (gần 100 đô la Mỹ tính đến tháng 11 năm 2018) để có được thiết bị. Tuy nhiên, giá trị còn nhỏ so với độ bảo mật và an toàn mà nó mang lại.

Nguồn: vimeo.com

2. Ví Guarda

Trang web ví Tron: https://guarda.com/

Loại ví Tron: Máy tính để bàn, ví điện thoại di động

Dễ sử dụng: Đơn giản

An toàn: Đảm bảo

Giá cả: Miễn phí

Guarda là một ví đa tiền tệ dựa trên web không bị quản lý, cho phép bạn lưu trữ tiền TRX một cách an toàn mà không phải lo lắng về các cuộc tấn công của tin tặc hoặc bên thứ ba. Điều thú vị nhất về ví này là nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều tài sản kỹ thuật số khác nhau hơn TRX. 

Ví dụ: một số loại tiền ảo này bao gồm XRP, Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Gold (BTG) và Zcash (ZEC), trong số những loại tiền khác. 

Người dùng có thể tải xuống ví này trên thiết bị di động của họ, bao gồm cả iOS và Android. Những người muốn sử dụng nó trên máy tính để bàn của họ có thể tải xuống ví Guarda cho Mac OS. Thông qua ví tài sản kỹ thuật số này, các cá nhân có thể gửi, lưu trữ, nhận và trao đổi một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số đồng thời bảo vệ đồng TRX của họ. 

Ví này đã được công nhận bởi các tổ chức liên quan đến tiền điện tử khác nhau, bao gồm Changpeng Zhao, Zcash Foundation, những người sáng lập Bitcoin Gold và trang web Ethereum Classic chính thức. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để phát triển một ví tiền điện tử với sự hỗ trợ cho nhiều loại tiền ảo không bị quản lý và cho phép người dùng trao đổi tài sản của họ. 

Đây là một trong những ví TRX tốt nhất hiện có trên thị trường cho người dùng không chỉ yêu cầu lưu trữ tiền của họ mà còn các chức năng khác. 

3. Ví Altcoin.io

Trang web ví Tron: https://www.altcoin.io/

Loại ví Tron: Web máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Đơn giản

An toàn: Đảm bảo

Giá cả: Miễn phí

Ví Altcoin.io là một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Bên cạnh đó, nó cho phép người dùng truy cập dịch vụ ví hoán đổi nguyên tử của nó. Ví này hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, EOS, v.v..

Sự thật về các sàn giao dịch tiền điện tử là chúng là mục tiêu mềm của tin tặc, dẫn đến các vụ vi phạm bảo mật lớn và đánh cắp tiền. Các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống cũng yêu cầu người dùng giao tài sản của họ cho bên thứ ba, điều này đặt ra câu hỏi về sự tin tưởng.

Trong một sàn giao dịch phi tập trung, không có trung gian, vì vậy giao tiếp là giữa người dùng và nền tảng. Vì người dùng có quyền kiểm soát tiền của họ, nên nền tảng ít bị tấn công hơn thường gặp trong các sàn giao dịch truyền thống.

Sử dụng công nghệ hoán đổi nguyên tử, Altcoin.io là một trong những sàn giao dịch phi tập trung, nơi bạn có thể lưu trữ các khoản nắm giữ TRX của mình.

Hỗ trợ khách hàng hàng đầu: nền tảng tập trung vào hỗ trợ khách hàng. Nó có một nhóm hỗ trợ khách hàng 24/7 để lắng nghe mọi mối quan tâm từ khách hàng của họ. Bên cạnh đó, có thể tiếp cận sàn giao dịch thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như Telegram, Twitter và Facebook. Với rất nhiều ví Tron để lựa chọn, đây là một khía cạnh hữu ích để có!

Lợi ích của ví bao gồm việc không có trung gian, giúp giảm nguy cơ bị hack. Giao diện thân thiện với người dùng và khách hàng có quyền kiểm soát tiền của họ. Mặc dù vậy, nền tảng này có một số nhược điểm như nó mới và vẫn đang được xây dựng.

Ví Trezor cho TRON được liệt kê là một trong những ví Tron tốt nhất

Nguồn: toshitimes.com

4. Trezor

Trang web ví Tron: https://shop.trezor.io/

Loại ví Tron: Phần cứng

Dễ sử dụng: Đơn giản

An toàn: đảm bảo

Giá cả: Đã thanh toán

Ngoài Ledger Nano S, một tùy chọn khác cho ví phần cứng là Trezor. Ví này là một sáng tạo của Satoshi Labs từ Cộng hòa Séc. Ví phần cứng hỗ trợ hơn 700 loại tiền điện tử, bao gồm TRX. Với nó, người dùng có thể lưu trữ khóa cá nhân của họ trong kho lạnh ngoại tuyến. Khi giao dịch, thiết bị kết nối với Cầu Trezor, cầu này cuối cùng sẽ tương tác với trình duyệt đã chọn của bạn.

Tương tự như ví Ledger Nano, ví Trezor yêu cầu người dùng cung cấp thông tin bằng cách sử dụng hai nút. Nó đơn giản, với giao diện thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, ví có sẵn với một mức giá, tùy theo phiên bản bạn đang mua.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng Trezor model T, nó được tích hợp màn hình cảm ứng cho phép người dùng nhập thông tin nhanh chóng trên thiết bị. Phiên bản này cũng có thể hỗ trợ tiền xu không có trong phiên bản cấp Nhập cảnh. Ví dụ: Trezor Model T hỗ trợ Ripple’s XRP và Monero (XMR). Những ưu điểm nổi bật của ví bao gồm:

 • Dễ dàng, sao lưu cuối cùng của ví: nó đi kèm với các hạt khôi phục tiêu chuẩn, cho phép người dùng khôi phục toàn bộ ví bằng hạt giống 12 từ.
 • Lưu trữ mật khẩu an toàn: Trình quản lý mật khẩu Trezor khóa mật khẩu riêng lẻ bằng các khóa kỹ thuật số.
 • Bảo mật minh bạch và đánh giá tích cực của khách hàng

Ví Atomic được liệt kê là một trong những ví Tron tốt nhất

Nguồn: medium.com

5. Ví nguyên tử

Trang web ví Tron: https://atomicwallet.io/

Loại ví Tron: Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Ví nguyên tử cho phép người dùng mua, bán và lưu trữ hơn 300 loại tiền điện tử bằng cách sử dụng trao đổi hoán đổi nguyên tử được tích hợp sẵn của nó. Các loại tiền tệ chính được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, XLM và nhiều loại khác. Người dùng có thể trao đổi tài sản của họ thông qua công nghệ Hoán đổi nguyên tử không giám sát, sử dụng sổ đặt hàng phi tập trung. Ngoài ra, ví đi kèm với một dịch vụ theo yêu cầu mạnh mẽ, cho phép người dùng giảm thiểu nỗ lực họ sử dụng để quản lý tài sản kỹ thuật số của mình. Điều này làm cho ví Atomic minh bạch và đáng tin cậy. Những điểm nổi bật sau đây khiến Atomic trở thành một trong những ví tốt nhất của TRX.

 • Công nghệ hoán đổi nguyên tử: ví sử dụng công nghệ hoán đổi nguyên tử để cho phép người dùng thực hiện trao đổi chuỗi chéo, giúp họ tránh rủi ro từ bên thứ ba. Bên cạnh đó, nó có các sàn giao dịch ShapeShift, Changelly và ChangeNOW được tích hợp sẵn để hỗ trợ các đồng xu không được hỗ trợ bởi công nghệ hoán đổi.
 • Đảm bảo: người dùng ví được mã hóa mạnh mẽ các khóa cá nhân của họ, cũng như các giải pháp không có quyền lưu ký dẫn đến mức độ bảo mật không thể kiểm soát. Cuối cùng, người dùng có toàn quyền kiểm soát tiền của họ.
 • Nhiều tài sản: Ví nguyên tử được thiết kế để chứa hơn 300 tài sản kỹ thuật số. Điều này làm cho nó trở thành một chiếc ví thuận tiện để lưu trữ các khoản nắm giữ TRX của bạn. Hiện tại, nó hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Ether, XMR, TRX, v.v. Họ tiếp tục cập nhật danh sách và cuối cùng sẽ bao gồm nhiều hơn.
 • Mua tiền điện tử: với ví Atomic, người dùng có thể mua các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin hoặc TRX bằng thẻ ngân hàng của họ. Ví chấp nhận các loại tiền tệ chính trên thế giới, chẳng hạn như USD, EUR, cũng như bất kỳ loại nội tệ nào khác trên toàn thế giới.

Tronscan Tron chính thức được liệt kê là một trong những ví Tron tốt nhất

Nguồn: coinbureau.com

6. Ví điện thoại di động TRON

Trang web ví Tron: https://developers.tron.network/docs/android-wallet

Loại ví Tron: Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Còn được gọi là TRON Android Wallet, ví này là lựa chọn ưu tiên của nhiều người dùng do tính năng đa chức năng của nó. Nó đi kèm với giao diện người dùng thực tế cùng với một ví lạnh tích hợp cho phép người dùng lưu trữ và bảo mật tiền TRX của họ. Với những tính năng cao quý như vậy, đây chắc chắn là một trong những ví tốt nhất của TRON.

Ví TRON Android là một thiết bị di động được mã hóa hoàn toàn bằng mật khẩu. Hạt giống khôi phục 24 từ cung cấp một lớp bảo mật bổ sung và cho phép người dùng khôi phục mật khẩu của họ. Ví phổ biến vì nó là ví được đề xuất nhiều nhất cho người dùng Android.

Với nó, người dùng có thể nhập ví bằng khóa cá nhân của họ hoặc cụm từ khôi phục 24 từ. Họ cũng chỉ có thể nhập các địa chỉ công cộng. Các chức năng của ví bao gồm:

 • Kết nối cá nhân và khả năng kết nối với bất kỳ nút nào
 • Kiểm tra số tiền bị đóng băng
 • Kiểm tra số dư TRX và mã thông báo
 • Gửi mã thông báo TRX và nhận bằng mã QR

Bên cạnh đó, ví còn đóng vai trò như một trình khám phá khối, qua đó người dùng có thể xem các khối và giao dịch mới nhất. Họ có thể xem các ứng cử viên đại diện, các nút được kết nối, phân phối mã thông báo và tài khoản.

Tronscan được liệt kê là một trong những ví Tron tốt nhất

Nguồn: Reddit.com

7. TronScan

Trang web ví Tron: https://tronscan.org/#/wallet/new

Loại ví Tron: Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: Trung bình

Giá cả: Miễn phí, có thể tải xuống

Còn được gọi là một trong những ví TRON chính, TronScan là một ví TRX trực tuyến cung cấp khả năng lưu trữ dễ dàng và nhanh chóng đối với tiền TRX. Bắt đầu với ví thật dễ dàng với quy trình đăng ký đơn giản. Người dùng có thể tự động lưu bản sao khóa cá nhân của họ và giao diện của ví rất dễ điều hướng, mặc dù không dễ xem.

Dữ liệu liên quan đến giao dịch, số dư tài khoản và những dữ liệu khác được hiển thị trên màn hình và dễ dàng truy cập. Bên cạnh đó, những người dùng muốn đóng băng đồng TRX của họ có thể làm như vậy ngay lập tức và không gặp rắc rối. Tất cả đều giống nhau, mặc dù có các tính năng đáng tin cậy, ví trực tuyến rất dễ bị tấn công. Đối với ví TronScan, bạn chỉ cần giữ bí mật các khóa riêng tư của mình.

Với ví này, người dùng có thể truy cập tiền TRX của họ từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet và trình duyệt. Nó có thể không phải là ví TRX an toàn nhất, nhưng giao diện dễ dàng cho người dùng điều hướng và lưu trữ tài sản của họ.

Việc phát hành một số lượng lớn tiền vào ví trực tuyến luôn không phải là một ý tưởng hay, do lỗ hổng tổng thể của chúng. Bạn cần bắt đầu với một lượng nhỏ TRX coin và chỉ tăng số lượng khi bạn chắc chắn rằng tiền an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên áp dụng các phương pháp trực tuyến tốt và giữ khóa cá nhân của mình một cách an toàn.

8. Ví Exodus

Trang web của ví Tron: https://www.exodus.io

Loại ví Tron: web ứng dụng khách trên máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Đơn giản

An toàn: Bảo mật

Chi phí: Miễn phí

Exodus là một ví tiền điện tử được ra mắt vào năm 2016 và cung cấp các giải pháp cho người dùng tiền điện tử muốn lưu trữ tiền kỹ thuật số. Mặc dù ví cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tiền ảo và không chỉ tập trung vào Tron, nhưng nó vẫn thiếu một số tính năng. 

Sử dụng ví này sẽ cung cấp cho người dùng một cách an toàn để giữ tiền TRX của họ và cũng có các loại tiền ảo khác chỉ trong một ứng dụng. Một số tính năng thiếu bao gồm hỗ trợ TRC Token và dApps. 

Ví máy tính để bàn này sẽ cung cấp cho người dùng khả năng giữ mã thông báo TRX của họ một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng các ví khác nhau để quản lý tiền ảo của họ. 

9. Ví Bitpie

Trang web của ví Tron: https://bitpie.com/

Loại ví Tron: khách hàng di động

Dễ sử dụng: Đơn giản

An toàn: Bảo mật

Chi phí: Miễn phí

Ví này không được hầu hết người dùng biết đến nhưng nó có nhiều tính năng khác nhau sẽ rất hữu ích cho những người đam mê Tron. Ví hỗ trợ TRC-10 và cả mã thông báo TRC-20. Đối với các tài sản kỹ thuật số như Tether (USDT) được khởi chạy trên mạng Tron hoặc BitTorrent Token (BTT). 

Bitpie cũng rất hữu ích cho những người quan tâm đến các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả EOS. Điều này là do họ cũng đã hỗ trợ cho ba thị trường dApp: Tron, Lapp (liên quan đến Lightning Network) và EOS. Điều đó có nghĩa là các cá nhân sẽ có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng dựa trên mạng Tron và yêu cầu người dùng phải có ví TRX. Tất cả những tính năng này làm cho Bitpie trở thành một chiếc ví rất linh hoạt và đa năng cho người dùng Tron. 

Mua một số TRX cho ví Tron của bạn

Bạn muốn tìm hiểu thêm về TRON? Đọc về cách các giao dịch của Tron đã vượt qua các đồng tiền lớn khác trong bài viết chuyên sâu của chúng tôi. Bạn cũng có thể đọc về cách tăng giá của Tron vào đầu năm nay với tin đồn về mối quan hệ hợp tác lớn.

Bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Tron? Bạn sẽ muốn bắt đầu với bài viết dự đoán giá Tron của chúng tôi cũng như bài viết của nhà phân tích về giao dịch TRX trong Phân tích kỹ thuật Tron của chúng tôi.

Nơi tốt nhất để mua, mua bán hoặc trao đổi TRX là trên Binance. Sau đó, bạn có thể sử dụng một trong những ví Tron tuyệt vời được liệt kê ở trên để giữ an toàn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map