9 ví NEO tuyệt vời cho khí đốt – Những chiếc ví tốt nhất để tích trữ NEO và kiếm GAS

NEO là một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn nhất, thu hút sự chú ý của cả các nhà đầu tư đầy tham vọng và dày dạn kinh nghiệm. Kể từ năm 2017, NEO đã trải qua những thay đổi đáng kể về mức cao và mức thấp. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử này có giá trị là $ 9,85 USD trên CoinMarketCap. Nếu bạn đang tìm cách giao dịch các đồng NEO, việc bạn giữ chúng trong các ví NEO tốt nhất là điều hiển nhiên.

Chúng tôi biết rằng người dùng NEO có thể phải vật lộn với nhiều thách thức khác nhau, chẳng hạn như thiếu kiến ​​thức về loại ví NEO tốt nhất để sử dụng. Dưới đây là danh sách các ví NEO an toàn và bảo mật, mà các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tài khoản của họ.

NEON-Wallet

Nguồn: coinelitist.com

Ví NEON

Trang web NEON Wallet: https://neonwallet.com/

Loại ví NEON: Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Ví NEON là một trong những ví máy tính để bàn NEO tốt nhất, lý tưởng để gửi, nhận và lưu trữ cả NEO và GAS. Quan trọng là, ví này cho phép người dùng xác nhận GAS được tạo tự động của họ, miễn là họ giữ NEO trong ví của mình.

Với điều này, không có lý do gì phải lo lắng về tính bảo mật của tiền vì khóa riêng tư không bao giờ rời khỏi thiết bị. Do đó, người dùng có toàn quyền kiểm soát các khoản tiền. Ví NEON có sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà phát triển NEON, điều này làm cho ví NEON an toàn 100% cho người dùng. Thiết bị khả dụng trên các hệ điều hành Windows, Linux và Mac – nhưng chỉ bằng tiếng Anh.

Việc thiết lập cũng dễ dàng như nhau, vì người dùng chỉ cần tải thiết bị xuống và cài đặt trên máy tính của họ. Sau khi tải xuống, khóa riêng tư không bao giờ rời khỏi máy tính của người dùng cũng như không chuyển qua bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, người dùng cần quan tâm đến bất kỳ lỗi hoặc phần mềm độc hại nào tại thời điểm tải xuống để loại bỏ bất kỳ cơ hội tấn công nào.

Mặc dù ví không phải là sản phẩm của các nhà phát triển NEO, nhưng họ đã xem xét nó và tuyên bố nó an toàn cho mạng và người dùng.

Ví LEDGER NANO S


Nguồn: tokenclub.co

LEDGER NANO S | Ví NEO

Trang web ví LEDGER NANO S: https://www.ledger.com/products/ledger-nano-s

Loại ví LEDGER NANO S: Phần cứng; Hỗ trợ đa tiền tệ

Dễ sử dụng: Dễ dàng; hỗ trợ Windows, Linux và Chrome OS

An toàn: Rất an toàn

Giá cả: Đã thanh toán

Ví Ledger Nano S được cho là ví phần cứng tốt nhất trên thị trường và là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất nói chung. Ví, đã tuyên bố hỗ trợ NEO vào quý cuối năm 2017, lý tưởng cho những người dùng có ý định giữ tiền NEO của họ trong thời gian trung hạn hoặc dài hạn, tránh khỏi con mắt tò mò của tội phạm mạng. Nó hoạt động cùng với ví NEON, vì vậy người dùng có thể yêu cầu mã thông báo GAS kiếm được của họ bằng cách sử dụng kết hợp Nano S và NEON – vì đây là ví tiền an toàn và bảo mật nhất mà người dùng có thể tưởng tượng.

Hơn hết, người dùng với sự kết hợp này không phải nhập khóa cá nhân hoặc giữ nó trên máy tính của họ. Điều này giảm thiểu đáng kể cơ hội bị hack. Ngoài ra, không ai có thể gửi NEO hoặc GAS trừ khi người đó có quyền truy cập vào thiết bị phần cứng Ledger Nano S của người dùng.

Một ưu điểm khác của Ledger Nano S là khả năng chứa hơn 30 loại tiền điện tử khác. Ví rất dễ sử dụng, chỉ với hai nút và màn hình OLED dễ điều hướng. Người dùng chỉ cần nhấn đồng thời hai nút để xác nhận bất kỳ giao dịch mua nào và điều này giúp loại bỏ mọi khả năng bị hack. Quan trọng hơn, ví cũng đi kèm với mã PIN an toàn như một lớp bảo mật bổ sung (2FA).

ANSY Wallet Ví NEO tốt nhất

Nguồn: pecguesthouse.com

Ví Guarda

Trang web Guarda Wallet: https://guarda.co/

Loại ví Guarda: Máy tính để bàn, Di động, Web

Dễ sử dụng: Dễ sử dụng

An toàn: An toàn

Giá cả: Miễn phí

Guarda là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất để lưu trữ NEO. Ví này đã hoạt động trên thị trường được vài năm và nó cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ, gửi, nhận và trao đổi tiền NEO một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của ví này là nó cho phép người dùng xử lý một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số từ cùng một giao diện trong bất kỳ thiết bị nào mà họ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Ví có thể được sử dụng làm tiện ích mở rộng của Chrome, ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc ví trên máy tính để bàn.

Người dùng NEO sẽ có thể giao dịch với các khoản tiền NEO của họ mà còn với các loại tiền điện tử khác mà họ có thể có. Mọi thứ sẽ được thực hiện dưới một giao diện thân thiện và duy nhất được tạo bởi Guarda.

Một số loại tiền ảo được Guarda hỗ trợ bao gồm Binance Coin (BNB), Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC), trong số những loại tiền khác. Mã thông báo ERC-20 cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, Guarda cung cấp hỗ trợ cho người dùng 24/7, có nghĩa là nếu người dùng gặp sự cố với ví hoặc tài sản của họ, họ sẽ có thể tìm thấy các giải pháp cần thiết trong thời gian ngắn chứ không phải đợi hàng tuần cho đến khi sự cố xảy ra. đa xử ly.

Nếu bạn muốn biết thêm về ví này, bạn có thể liên hệ với nhóm tại [email được bảo vệ].

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử

Nguyên tử là một trong những phổ biến nhất Ví Neo trên thị trường tiền điện tử. Đó là một ứng dụng phần mềm không giám sát, kể từ khi ra mắt vào năm 2018, đã được cải tiến như một cách thuận tiện để quản lý NEO, BTC, ETH, LTC, ADA, DOT và hơn 40 blockchains khác và hơn 500 token trong một người dùng- giao diện thân thiện với hơn 500.000 người dùng.

Bạn có thể thấy hấp dẫn khi ví cung cấp cho bạn mua, trao đổi và đặt cược tài sản kỹ thuật số ngoài các chức năng cơ bản như gửi và nhận tiền điện tử. Hơn nữa, là ví đầu tiên có chương trình khách hàng thân thiết của riêng mình, người dùng được hoàn tiền khi hoán đổi hơn 60 cặp tiền điện tử thông qua trao đổi tức thì và ẩn danh bên trong ứng dụng.

Để mở rộng danh mục đầu tư của mình, bạn có thể dễ dàng mua các tài sản tiền điện tử hàng đầu bằng thẻ ngân hàng trên toàn thế giới. 19 loại tiền tệ fiat địa phương được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể đi sâu vào đặt cược phi tập trung trong Atomic. Có 10 (và tiếp tục) nội dung PoS phổ biến có sẵn, bao gồm XTZ, ATOM, ZIL và AWC mã thông báo gốc của Atomic, với 5-23% APR.

Cuối cùng, Atomic Wallet có sẵn trên nền tảng hệ điều hành máy tính để bàn chính, iOS và Android. Bạn có thể ẩn danh vì không có KYC, xác minh hoặc tạo tài khoản là bắt buộc để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Là một ví không lưu giữ, Atomic không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc tiền của bạn. Bạn luôn kiểm soát tiền điện tử của mình vì các khóa riêng tư chỉ được mã hóa trên thiết bị của bạn và không bao giờ rời khỏi nó. Điều cuối cùng, trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng hiệu quả và hoạt động 24/7.

ANSY Wallet

ANSY trang web Ví: https://snowypowers.github.io/ansy/

ANSY loại ví: Giấy

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn (miễn là giấy an toàn)

Giá cả: miễn phí

Một lựa chọn khác cho người dùng NEO là ví giấy, chỉ đơn giản là một tờ giấy mà người dùng viết cả địa chỉ công khai và riêng tư. Với địa chỉ công khai có sẵn, người dùng có thể gửi bất kỳ lượng NEO nào vào ví này. Địa chỉ riêng cũng cho phép người dùng sử dụng token của họ. Cả hai khóa vẫn ngoại tuyến, trong sự giám sát an toàn theo lựa chọn của chủ sở hữu.

Miễn là giấy được bảo mật và an toàn, không có mối đe dọa. Ví giấy lý tưởng để lưu trữ cả mã thông báo NEO và GAS. Tuy nhiên, người dùng không thể yêu cầu mã thông báo do GAS tạo ra thông qua loại ví này. Ví giấy có thể được tạo thông qua các trình duyệt như Chrome hoặc Edge. Tại thời điểm viết bài, ví chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Điều tốt nhất cần lưu ý về ví giấy Ansy là người dùng là người quản lý duy nhất các khóa công khai và riêng tư. Miễn là ví vẫn ở vị trí an toàn, tiền xu vẫn an toàn. Một số nơi tốt nhất để cất giữ ví giấy bao gồm két an toàn chống cháy hoặc ngăn kéo có khóa, nơi chỉ người dùng mới có thể truy cập – nhưng điều này tùy thuộc vào sự lựa chọn của bất kỳ ai.

Ví NEO Ví NEO

Nguồn: coinsutra.com

Ví NEO | Ví NEO

Trang web Ví NEO: https://neowallet.cn/

Loại ví NEO: Web

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: miễn phí

Ví NEO là một trong những lựa chọn cần xem xét cho những người dùng đang tìm kiếm thứ gì đó trực quan và đơn giản. Ví dựa trên API nhẹ đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng giúp người dùng dễ dàng theo dõi các giao dịch của mình một cách dễ dàng. Cả người dùng dày dạn và người mới sử dụng đều có thể dễ dàng xử lý ví.

Được phát triển bởi cộng đồng NEO, người dùng ví NEO có thể chắc chắn rằng tất cả thông tin họ gửi đều được mã hóa để bảo mật tuyệt đối. Điều này làm cho nó trở thành một trong những ví NEO tốt nhất để xem xét. Ví dựa trên web cũng rất nhẹ, nhanh và dễ sử dụng. Về mặt bảo mật, nó là một trong những an toàn nhất, vì không có thông tin nào được đưa vào máy chủ của nó. Với tư cách là người dùng, tệp ví của bạn vẫn còn trên thiết bị của bạn, điều đó có nghĩa là tất cả các khoản tiền NEO cũng như khóa cá nhân của bạn đều an toàn.

Với ví NEO, người dùng có thể sao lưu ví của mình để giúp nó vẫn an toàn. Cũng giống như ví NEON, ví này mang đến cho người dùng cơ hội lưu trữ và trao đổi tài sản NEO và GAS của họ. Ví NEO hiện có sẵn cho các trình duyệt web như Chrome (Google) và Edge (Microsoft). Bên cạnh đó, nó chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh và sẽ sớm bổ sung thêm nhiều trình duyệt vào hệ thống của mình. Quan trọng hơn, ví cho phép người dùng yêu cầu tạo GAS để giữ mã thông báo NEO của họ.

NEO GUI Ví NEO tốt nhất

Nguồn: docs.neo.org

Ví NEO GUI | Ví NEO

Trang web NEO GUI Wallet: https://neo.org/client

Loại ví NEO GUI: Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: miễn phí

Được phát triển bởi cộng đồng NEO, NEO GUI là ví máy tính để bàn chính thức dành cho chủ sở hữu NEO. Nó hoạt động thông qua Giao diện người dùng đồ họa (GUI). Vì đây là một thiết bị đồng bộ hóa, nên cần một chút thời gian để kết hợp với toàn bộ chuỗi khối NEO. Sau khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, người dùng có thể tạo một ví mới, được bảo vệ bằng mật khẩu.

Sau đó, họ có thể sao lưu ví bằng cách nhập khóa cá nhân ở định dạng HEX hoặc WIF. Điều quan trọng cần lưu ý là người dùng có thể tiết kiệm thời gian đồng bộ hóa bằng cách tải xuống dữ liệu đã được đồng bộ hóa của chuỗi khối NEO và sao chép tệp trực tiếp vào chủ sở hữu gốc khách hàng của họ.

Bên cạnh đó, ví rất lý tưởng để gửi, nhận và lưu trữ cả NEO và GAS. Người dùng cũng có thể tạo phần thưởng GAS khi nắm giữ mã thông báo NEO của họ. Hiện tại, ví chỉ chạy trên Windows 7 Gói Dịch vụ 1 và các phiên bản mới hơn.

Ví NEO GUI chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung và cung cấp tùy chọn tốt nhất cho người dùng không cảm thấy thoải mái với Giao diện dòng lệnh (CLI). Với giao diện hấp dẫn, nó dễ sử dụng cho cả những người mới làm quen và những người đam mê NEO dày dạn. Để đạt được nó, ví rất dễ thiết lập và chỉ mất một vài bước.

NEO Tracker NEO ví tốt nhất

Nguồn: blockonomi

Ví NEO Tracker

Trang web NEO Tracker Wallet: https://neotracker.io/wallet

Loại ví NEO Tracker: Web

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: miễn phí

NEO Tracker là một ví mã nguồn mở dựa trên web sử dụng JavaScript. Thiết bị này thân thiện với người dùng và lý tưởng để gửi, nhận và lưu trữ cả NEO và GAS. Người dùng ví này cũng có thể yêu cầu phần thưởng GAS cho số tiền họ giữ trong NEO.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là ví ngoại tuyến chính thức chỉ tạo dữ liệu cần thiết với trình duyệt của PC. Không có gì được lưu trữ trên máy chủ của ví, có nghĩa là người dùng hoàn toàn kiểm soát số tiền. Mặc dù nó không phải là sản phẩm của các nhà phát triển NEO, nhưng ví thực hiện các phương pháp hay nhất để đảm bảo rằng tiền của người dùng vẫn an toàn.

Sau khi tạo ví, người dùng nhận được tệp lưu trữ khóa, tệp này họ phải tải xuống để truy cập các khóa riêng được mã hóa đầy đủ của họ. NEO Tracker khả dụng cho cả người dùng Microsoft Edge và Google Chrome.

Quan trọng là, sản phẩm rất dễ thiết lập, vì người dùng chỉ cần tạo một tài khoản cho tất cả các hoạt động liên quan. Họ có thể xem lịch sử giao dịch, xem số dư của mình và yêu cầu GAS, cũng như gửi và nhận NEO, GAS và các mã thông báo khác được bao phủ bởi chuỗi khối NEO.

O3 Ví NEO Ví NEO

Nguồn: reddit.com

O3 Ví NEO

Trang web Ví NEO O3: https://o3.network/

Loại Ví NEO O3: Di động / Máy tính để bàn

Dễ sử dụng: Dễ dàng

An toàn: An toàn

Giá cả: miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví NEO khi đang di chuyển, thì O3 có thể là lựa chọn lý tưởng. Ví này có thể áp dụng cho mạng di động, hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS. Trong thời đại của internet, nó là một trong những ví tuyệt vời của NEO, cho phép người dùng xem các giao dịch của họ trong lòng bàn tay. Ví là mã nguồn mở, có nghĩa là nó mang lại mức độ minh bạch cao nhất vốn có trong công nghệ blockchain.

Ví hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành chính và duy trì các bản cập nhật thường xuyên trên mạng NEO. Bên cạnh đó, nó cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát cấp cao đối với tài sản kỹ thuật số của họ. Mặc dù khóa cá nhân vẫn được mã hóa và lưu trữ bởi Khóa mã hóa, người dùng nên đảm bảo thiết bị của họ được bảo mật trước khi họ chạy ví để tránh bất kỳ cơ hội thu hút bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Nó có một giao diện hấp dẫn và trực quan, cho phép người dùng tương tác và quản lý đồng tiền NEO của họ một cách thuận tiện. Ví cũng chứa tất cả tài sản trên mạng NEO và Ontology bao gồm mã thông báo NEO, ONT và NEP-5 và người dùng cũng có thể yêu cầu phần thưởng GAS và ONG. Nhìn chung, nó lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người kỳ cựu, giúp họ quản lý tài sản NEO trực tiếp từ thiết bị Android của họ.

Lời kết

Nhiều người dùng không biết liệu ví NEO có tạo ra GAS hay không và thậm chí họ có thể sử dụng ví nào để gửi hoặc nhận mã thông báo NEO hoặc GAS. Họ cũng đấu tranh để biết sự khác biệt giữa ví NEO hợp pháp và lừa đảo. Tuy nhiên, ở giữa tất cả những điều đó, NEO có một số tùy chọn khi nói đến việc gửi, nhận hoặc lưu trữ đồng tiền. Hướng dẫn này cung cấp Ví tốt nhất của NEO điều đó chắc chắn nên xem xét.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map