7 cách để chấp nhận thanh toán bằng Monero trên trang web của bạn

Monero, một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang dần được nhiều người chấp nhận. Các cá nhân và doanh nghiệp đại chúng cũng đang nhận Monero coin trực tiếp hoặc qua trang web / cửa hàng của họ cho hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp. Điều này đã góp phần đưa Monero vào ánh đèn sân khấu và cũng định vị nó để được áp dụng hàng loạt.

Nếu bạn cũng muốn trở thành một phần của cộng đồng những người chấp nhận Monero cho hàng hóa và dịch vụ trực tuyến, bạn có thể muốn xem xét các công cụ này để biết từng chức năng và cách triển khai chúng trên trang web của bạn..

Trước khi bạn có thể chấp nhận Monero trực tuyến, bạn phải có một trang / trang web. Điều này là bắt buộc vì đây là giao diện mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang thanh toán và sau đó, tập lệnh hoặc plugin Monero API sẽ được kết nối với trang web để xử lý thanh toán.

Một số cách và nền tảng giúp bạn có thể tự động xử lý các khoản thanh toán Monero và chúng tôi sẽ xem xét chi tiết từng cách.

Làm cách nào bạn có thể chấp nhận Thanh toán Monero trên trang web của mình?

1. Chấp nhận thanh toán Monero thông qua địa chỉ ví của bạn

Thanh toán Monero

Bạn cũng có thể giảm bớt căng thẳng cho mình khi tránh phải trả phí xử lý bằng cách chỉ cần có Địa chỉ Ví Monero trên trang web của bạn. Bất kỳ ai thanh toán cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn chỉ cần sao chép nó và sau đó thông báo cho bạn sau khi họ đã gửi thanh toán từ Ví Monero của họ. Tất cả những gì bạn cần sẽ là mã băm giao dịch hoặc id thanh toán để xác nhận khoản thanh toán đó qua Monero Blockchain Explorer trong tình huống bạn có nhiều khoản thanh toán với số tiền giống nhau.

2. Coinpayments

Thanh toán Monero

Các tiền xu nền tảng cho phép bạn chấp nhận Monero và hơn 80 loại tiền điện tử khác trên trang web của mình với mức phí 0,50%. Điều này rất hữu ích cho những người có cửa hàng trực tuyến hoặc những người cung cấp dịch vụ nào đó, có thể là một người hành nghề tự do hoặc một cái gì đó tương tự. Đăng ký với nền tảng cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn nếu bạn chỉ muốn chấp nhận đồng Monero hoặc tất cả các đồng tiền mà họ hiện đang hỗ trợ. Bạn cũng có thể chuyển đổi Monero của mình sang các loại tiền điện tử khác và ngược lại. Bạn có thể tự do chọn xem bạn muốn các khoản thanh toán được giữ trong phần số dư của thanh toán bằng xu hay các khoản thanh toán sẽ tự động được gửi đến địa chỉ ví được chỉ định của bạn. Coinpayments có sẵn cho các nền tảng chính như WHMCS, WooCommerce, Opencart, Prestashop, Magento và OSCommerce.

3. Coingate

Thanh toán Monero

Các coingate là một nền tảng khác giúp xử lý các khoản thanh toán Monero của bạn đã nhận và thanh toán cho bạn bằng EUR, USD hoặc Bitcoin. Các bước đăng ký rất đơn giản và trong vài phút, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chấp nhận thanh toán. Coingate cũng có sẵn cho POS mà bạn có thể sử dụng tại các cửa hàng ngoại tuyến.

4. Phần mở rộng Monero WooCommerce

Điều này có sẵn trên GitHub và tùy thuộc vào kiến ​​thức của bạn về PHP; bạn có thể cần một lập trình viên PHP để giúp bạn thiết lập mọi thứ. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn tải xuống và thiết lập tại đây https://github.com/monero-integrations/monerowp. Nếu được thiết lập đầy đủ, bạn đã sẵn sàng bắt đầu chấp nhận một số đồng Monero trên cửa hàng WooCommerce của mình.

5. GloBee

Các GloBee nền tảng là một plugin dễ dàng tích hợp cho người dùng BitPay. Nó có các plugin cho nhiều nền tảng thương mại điện tử hơn nền tảng Coinpayments, vì vậy bạn có nhiều thứ để làm việc.

Ý tưởng có một trang web để xử lý các khoản thanh toán của bạn giúp bạn không phải gửi Địa chỉ Monero mỗi khi khách hàng của bạn cần thanh toán. Nó cũng làm cho bạn chuyên nghiệp hơn và bạn được trả tiền bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới có hoặc không có thông báo của bạn.

6. PayKassa

PayKassa là một cổng thanh toán trực tuyến cho Monero và nhiều loại tiền điện tử khác giúp người dùng chấp nhận thanh toán XMR ngay lập tức trên trang web của họ. Ngoài ra, người dùng có tùy chọn thanh toán hàng loạt thông qua nhiều hệ thống thanh toán. Cho đến nay, nền tảng này đã có hơn 2.214 trang web sử dụng các dịch vụ của nó.

Trên nền tảng này, người dùng có thể lưu trữ, gửi và trao đổi tiền điện tử một cách an toàn dễ dàng. Quyền truy cập tài khoản có sẵn cho người dùng bất kể họ có thể ở đâu và từ bất kỳ thiết bị nào.

Bảng điều khiển PayKassa dễ dàng điều hướng cho người dùng và cho phép họ quản lý Monero của mình trong một tủ cá nhân duy nhất. Để đảm bảo có mức bảo mật tối đa, nền tảng đảm bảo tất cả các dịch vụ của nó hoạt động bằng kết nối SSL (HTTPS). Ngoài ra, thông tin quan trọng được mã hóa bằng các thuật toán mật mã tốt nhất.

7. Phòng khách của Satoshi (Chỉ dành cho người Úc)

Nền tảng này hoạt động như một người trung gian cho các khoản thanh toán. Các khoản thanh toán Monero được thực hiện trên trang web / cửa hàng sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận được khoản thanh toán cho tất cả hàng hóa hoặc dịch vụ được mua trên trang web của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map