6 ví Bitcoin SegWit tốt nhất cho năm 2019

Segwit (Segregated Witness) đã được kích hoạt trên mạng Bitcoin vào ngày 24 tháng 8 năm 2017 dưới dạng một soft fork tương thích với các giao dịch bitcoin trước đó. Kể từ thời điểm đó, các nhà phát triển ví bitcoin và sàn giao dịch tiền điện tử đã chậm triển khai SegWit trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, trong phần này, chúng ta sẽ xem xét sáu trong số các ví Bitcoin SegWit tốt nhất có sẵn vào năm 2019.

Do đó, việc triển khai Segwit đã làm tăng dung lượng nhanh hơn và tăng giới hạn kích thước khối khác theo đề xuất. Segwit cung cấp cho người dùng giảm 80% phí ngay lập tức. Ngoài ra, ví Segwit và Core có thể giao dịch liền mạch với nhau, không giống như tất cả các fork Bitcoin khác đã xảy ra.

Hạt giống tiêu chuẩn của ví tiêu chuẩn của bạn sẽ không hoạt động khi cố gắng khôi phục tiền điện tử của bạn trên ví được kích hoạt Segwit. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang ví Segwit giống như bạn gửi đến bất kỳ ví tiêu chuẩn nào khác. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một địa chỉ Segwit mới từ ví Segwit của bạn và gửi tiền của bạn từ ví tiêu chuẩn của bạn vào đó.

Các ví Bitcoin SegWit tốt nhất (Ví Bitcoin hỗ trợ SegWit)

Ví Ledger

Ledger Nano S - Ví phần cứng an toàn

Ví Ledger là một ví Phần cứng cho phép bạn lưu trữ an toàn các khóa cá nhân của mình trên thiết bị. Không thể gửi các khóa được lưu trữ trong vùng được bảo vệ của bộ vi điều khiển ra khỏi thiết bị dưới dạng văn bản thuần túy. Địa chỉ Segwit đã được kích hoạt cho các thiết bị Ledger vào ngày 24 tháng 8 năm 2017. Mặc dù điều này không thay thế hoàn toàn các địa chỉ cũ, nhưng bạn nên chuyển tiền bitcoin của mình sang địa chỉ Segwit mới được tạo. Nhấp chuột đây để biết hướng dẫn từng bước về cách thiết lập địa chỉ Segwit trên thiết bị Ledger.

Ví Trezor

Ví Trezor tương tự như ví sổ cái. Nó cũng là một ví Phần cứng. Đây là ví phần cứng thứ hai nhanh chóng triển khai SegWit trên thiết bị. Nó đang bổ sung hỗ trợ tiền điện tử mới và cũng đang nâng cấp phần mềm của mình để có trải nghiệm người dùng tối ưu.

Thiết bị này là một ví bitcoin an toàn và thông minh (cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử thay thế khác) trên thiết bị USB, nhỏ và nhẹ.

Ví Samourai

Ví Samourai là một ví khác để lưu trữ tiền điện tử bitcoin hỗ trợ SegWit cho các giao dịch thấp hơn và nhanh hơn. Nhóm cũng tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư, điều này đã làm cho ví trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi xem xét ví để lưu trữ an toàn tài sản của bạn.

Ví được mã hóa trên thiết bị di động bằng mã hóa AES-256. Nó cũng có đăng nhập bằng mã pin an toàn cho phép người dùng đặt mã pin từ 5-8 chữ số để truy cập các chức năng trên ứng dụng ví. Nó cũng không bao giờ sử dụng lại các địa chỉ và cũng không làm rò rỉ siêu dữ liệu có giá trị về bạn hoặc các giao dịch của bạn.


Ví Electrum

Electrum là một ứng dụng khách Bitcoin nhẹ đã ra đời từ tháng 11 năm 2011. Ví kích hoạt SegWit được viết bằng Python và có một mã ngắn dễ xem xét.

Ví được mã hóa có chứa bitcoin của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu giúp kẻ trộm tránh xa. Khách hàng không cần tải xuống toàn bộ blockchain trước khi sử dụng ứng dụng, vì nó yêu cầu thông tin đó từ máy chủ. Các giao dịch được ký ngay trên thiết bị và không có dữ liệu nào được gửi đi mà không có thông báo của bạn. Điều này làm cho ví Electrum trở thành ví an toàn và đáng tin cậy theo thời gian.

Ví GreenAddress

Các Ví GreenAddress là một dự án nguồn mở cho phép người dùng gửi và nhận, đồng thời lưu trữ bitcoin trên thiết bị mà họ được cài đặt. Ví kích hoạt SegWit tích hợp với cả máy tính để bàn và thiết bị di động, triển khai giao diện thân thiện với người dùng.

Mục tiêu của nhóm phát triển là cung cấp sự tiện lợi và bảo mật trên ví GreenAddress. Thiết bị thực hiện nhiều bảo vệ hai yếu tố và xác thực chống lại phần mềm độc hại nhắm mục tiêu đến người dùng.

Ví giấy SegWit

ví Bitcoin SegWit tốt nhất

Cuối cùng, chúng tôi kết thúc danh sách SegWit tốt nhất với ví giấy SegWitAddress. Nó bao gồm một bản in trên giấy có chứa các khóa Bitcoin công khai và riêng tư của bạn và mã QR mà bạn có thể quét và gửi bitcoin vào ví. Ví này dành cho người hoang tưởng uber và việc lưu trữ khóa cá nhân không an toàn hơn. Tuy nhiên, với sự sẵn có của ví phần cứng phục vụ cùng mục đích và hiệu quả hơn, ví giấy có thể tốn nhiều thời gian hơn.

ví Bitcoin SegWit tốt nhất

Ghi chú cuối cùng

Do đó, bây giờ đã là quá khứ để ngồi và phàn nàn về phí cao và độ trễ trong xác nhận giao dịch trên mạng Bitcoin. Trên đây là một số tùy chọn mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy nhiều ví hơn và thậm chí các sàn giao dịch hỗ trợ kích hoạt SegWit trên nền tảng của họ.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map