6 Podcast tiền điện tử để tìm hiểu thêm về ngành

Nếu bạn muốn hiểu cơ bản về blockchain và đầu tư tiền điện tử một cách đơn giản hơn, cách tốt nhất để đồng hóa kiến ​​thức là theo dõi podcast tiền điện tử thường xuyên.

Dưới đây là danh sách các podcast tốt nhất mà bạn có thể nghe để dễ dàng hiểu được thực chất của thế giới tiền điện tử:

1. Crypto xấu

Các Podcast về tiền điện tử không hợp lệ được bắt đầu bởi những người dẫn chương trình Travis Wright và Joel Comm vào cuối năm 2017. Mặc dù cả hai đều hiểu biết về các vấn đề công nghệ, nhưng họ thừa nhận rằng họ cũng đã tìm hiểu về tiền điện tử khi họ bắt đầu..

Podcast tiền điện tử xấu 2 1024x538

Nguồn: https://nick.weisser.me

Podcast thường xuyên có các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và những lời giải thích thực tế xen lẫn nhiều khoảnh khắc hài hước. Thông qua chúng, hàng nghìn người nghe tìm hiểu tất cả những điều mới nhất về Bitcoin, altcoin, ICO và các sự kiện liên quan đến blockchain.

Định dạng đầy đủ thông tin nhưng vô lý của chúng tạo ra hiệu ứng hài hước, giúp người nghe tiền điện tử mới bắt đầu hiểu các thuật ngữ và khái niệm dễ dàng hơn.

Người dẫn chương trình không chỉ muốn giáo dục người nghe; họ cũng muốn họ vui vẻ như khi họ thảo luận về một chủ đề mới. Tuy nhiên, họ thừa nhận rằng họ không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này và vẫn đang tiếp tục học hỏi với thời gian.

Vì vậy, đối với những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm, podcast có thể ít thông tin hơn, nhưng đối với những bạn mới bắt đầu tham gia tiền điện tử, đây là một cách thú vị và dễ dàng để nắm bắt các khái niệm về thế giới tiền điện tử.

2. Chưa được đào tạo

Các Podcast chưa được kiểm tra được tổ chức bởi Laura Shin, cựu Biên tập viên cấp cao tại Forbes và thật tuyệt vời cho dù bạn đang ở cấp độ tiền điện tử mới bắt đầu hay nâng cao. Cô ấy đã sử dụng vị trí cũ của mình tại Forbes để đưa những tên tuổi quan trọng trong ngành nói chuyện trong các cuộc phỏng vấn của mình.

480x270 95011

Nguồn: https://www.stitcher.com

Tuần này nhằm mục đích “hướng dẫn mọi người về cách các blockchain sẽ thay đổi cách chúng ta kiếm, chi tiêu và đầu tư tiền của mình.”

Khi Shin đã đưa tin về tiền điện tử và blockchain khá lâu rồi, cô ấy biết những câu hỏi cần đặt ra và cách trình bày thông tin do những người được phỏng vấn của cô ấy cung cấp.

3. Làm chủ tiền xu

Làm chủ tiền xu là buổi trình diễn của nhà đầu tư kiêm nhà tiếp thị Carter Thomas. Podcast này là điều bắt buộc đối với bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào, bất kể mức độ hiểu biết của họ về vấn đề này như thế nào.

Nó trình bày các chủ đề đến từ quan điểm của một nhà đầu tư và là “nơi dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc kiếm tiền từ thế giới tiền điện tử kỹ thuật số của Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Monero và hơn thế nữa”.

Thomas đã được biết đến với sự hợp lý hóa cảnh giác, phân tích ngắn gọn và tóm tắt ngắn gọn trong ngày. Hầu hết các cuộc thảo luận của anh ấy đều hướng đến giao dịch, khiến podcast của anh ấy trở thành nguồn thông tin và cái nhìn sâu sắc lý tưởng về các khoản đầu tư tiền điện tử.

Các tập của Coin Mastery tập trung vào các sự kiện hiện tại của thị trường tiền điện tử, vì vậy tốt nhất là bạn nên bắt đầu loạt phim bằng cách xem các tập gần đây nhất của nó.

4. Mạng Podcast Bitcoin

Mạng Podcast Bitcoin đại diện cho nhiều podcast khác nhau được cuộn thành một. Ban đầu nó được phát sóng như một podcast thông thường và theo thời gian, nó đã phát triển thành một mạng lưới bao gồm tám chuyên gia khác nhau thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến tiền điện tử và chia sẻ ý kiến ​​của họ về vấn đề này.

Jason Jenkins từ Jenkins Risk Management là một trong những người đóng góp cho chương trình và nhiều khách mời khác nhau, từ các nhà đầu tư thiên thần đến DJ của Los Angeles, tất cả đều nói về sự tham gia của họ với tiền điện tử. Các tập của chương trình khá dài, dài hơn 90 phút, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thông tin cập nhật nhanh về những gì đang diễn ra trong tiền điện tử, tốt hơn bạn nên tìm một podcast khác.

5. Đầu tư như những gì tốt nhất

Máy chủ của Đầu tư như những gì tốt nhất, Patrick O’Shaughnessy, là Giám đốc danh mục đầu tư tại O’Shaughnessy Asset Management và đã tổ chức loạt bài gồm ba phần có tên Hash Power, cung cấp phần giới thiệu dễ hiểu về bí quyết của ngành công nghiệp blockchain.

“Hash Power có nghĩa là một phần giới thiệu, nhưng thực sự, đó là một lời mời để bạn tự mình khám phá thế giới mới nổi này.”

Podcast này thường thảo luận về việc đầu tư, nhưng O’Shaughnessy đã nỗ lực bổ sung để sản xuất bộ phim tài liệu âm thanh ba phần tập trung vào tiền điện tử để bắt đầu những người mới tham gia lĩnh vực này.

Các chủ đề của chương trình bao gồm từ blockchain đến đầu tư tiền điện tử, đầu cơ bitcoin và các cuộc nói chuyện chung về altcoin và ICO. Loạt bài này đi qua tất cả các chủ đề của nó một cách rất rõ ràng và dễ hiểu, trích xuất các thông tin cần thiết thông qua các cuộc phỏng vấn được tổ chức với những tên tuổi quan trọng trong ngành.

Ngoài Hash Power, O’Shaughnessy cũng tạo ra loạt phim tập trung vào các chủ đề phức tạp hơn và khám phá chúng chuyên sâu hơn.

6. Hãy nói về Bitcoin!

Các Hãy nói về Bitcoin! podcast lần đầu tiên ra đời vào năm 2013, trở thành một trong những podcast lâu đời nhất tập trung hoàn toàn vào Bitcoin và tiền điện tử. Hôm nay, số tập của bộ phim đã vượt qua con số 370. Các chủ đề được đề cập trong chương trình vô cùng đa dạng và cộng đồng người hâm mộ rất tận tâm với chương trình phát sóng này.

hãy nói chuyện với bitcoing

Nguồn: https://softwareengineeringdaily.com

Podcast ban đầu do Andreas Antonopolous tạo ra, nhưng giờ anh ấy không phải là người dẫn chương trình duy nhất, chương trình đã kết hợp nhiều người hơn cũng như nhiều nội dung hơn. Hãy nói về bitcoin cũng là tên của một mạng lưới bao gồm 10 chương trình cũng tập trung vào các chủ đề liên quan đến tiền điện tử.

Antonopoulos là một nhân vật quan trọng trong tất cả những gì liên quan đến Bitcoin. Về chủ đề này, anh ấy đã viết sách, viết blog, đã được mời thảo luận về nhiều chương trình và nói nhiều về nó trong chương trình của riêng anh ấy. Có thời điểm, anh ấy đã nhận được khoản quyên góp Bitcoin trị giá 2 triệu đô la từ các thành viên cộng đồng tận tâm như một dấu hiệu đánh giá cao của họ đối với những đóng góp của anh ấy.

Antonopoulos cũng là thành viên của Ủy ban Giám sát về Tỷ lệ Tham chiếu Bitcoin tại Chicago Mercantile Exchange và vào năm 2014, ông được bổ nhiệm làm giảng viên tại Đại học Nicosia – trường đại học đầu tiên từng có Bằng Thạc sĩ về Tiền tệ Kỹ thuật số.

Cole là một nhà văn tự do tập trung vào tiền điện tử và các công nghệ mới nổi. Các bài viết trước đây về Masternodes đã được giới thiệu trên các trang web hàng đầu về tiền điện tử và được trích dẫn trong Sách trắng

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map