6 hard fork quan trọng nhất tháng 6 năm 2018

Tiền điện tử và Công nghệ Blockchain đi kèm với một số thuật ngữ công nghệ, mà hard fork là một. Khi nói đến hard fork, nó liên quan đến sự phân tách khỏi giao thức blockchain hiện có hoặc sự thay đổi khiến các khối / giao dịch trước đó không hợp lệ. Điều này đôi khi sẽ yêu cầu nâng cấp nút hoặc người dùng để hỗ trợ phiên bản mới.

Tuy nhiên, có rất ít dự án đã lên lịch hard fork vào tháng 6. Dưới đây là sáu dự án bạn nên theo dõi:

HempCoin (THC) Masternodes & Ngã ba cứng

Lịch hẹn: Đôi khi trước khi kết thúc Quý 2 (vào hoặc trước ngày 30 tháng 6)

HempCoin là một loại tiền điện tử kết nối nông dân trồng cần sa và người bán địa phương. Biểu tượng, THC đại diện cho tiền điện tử. Mặc dù chưa có bất kỳ ngày cụ thể nào được ấn định tại thời điểm viết bài, nhưng dự án sẽ trải qua một sự thay đổi về công nghệ. Phiên bản mới của mã thông báo sẽ được ẩn danh và cũng có nhóm triển khai tính năng nút chính.

Dự án đã tồn tại từ năm 2014 đã có nhóm dự án của mình làm việc để làm cho nền tảng trở nên đỉnh cao. Có một ví chính thức cho HempCoin dành cho người dùng PC Windows có sẵn để tải xuống trên trang web chính thức. Đồng tiền này cũng đang được giao dịch lấy BTC trên nền tảng trao đổi tiền điện tử Bittrex.

Bởi vì ngành công nghiệp cần sa đang phát triển nhanh chóng, HempCoin trở thành một đồng xu cụ thể nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong ngành bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các ứng dụng thân thiện với người dùng.

BitShares (BTS) Hard Fork

Lịch hẹn: 07 Tháng sáu 2018

BitShares sẽ có Bản phát hành cốt lõi vào tháng 6. Theo thông báo của nhóm cốt lõi, sẽ có một bản phát hành tính năng mới trong khoảng thời gian ba tuần và hard fork được lên lịch hai lần mỗi năm, vào thứ Năm đầu tiên của tháng 6 và tháng 12.

Nền tảng BitShares là một nền tảng trao đổi phi tập trung mã nguồn mở chạy trên blockchain. Mục đích của việc thành lập dự án này là để loại bỏ rủi ro liên quan đến các sàn giao dịch tập trung. Bằng cách này, có ít tình huống hack hơn và khả năng mọi người mất tiền của họ cho các sàn giao dịch bên thứ ba là không tồn tại. Nền tảng được truy cập thông qua trình duyệt hoặc tải xuống thiết bị người dùng.

BitShares (BTS) có thể được giao dịch trên một số sàn giao dịch bao gồm Sàn giao dịch tài sản BitShares, CoinEgg, Binance, Poloniex, Huobi, Livecoin, Indodax và những sàn giao dịch khác. BTS trên các nền tảng này có thể dễ dàng trao đổi lấy BTC, ETH, BNB, STEEM và các loại tiền điện tử khác.

Nĩa cứng DigiByte (DGB)


Lịch hẹn: Vào hoặc trước ngày 21 tháng 6.

Nền tảng DigiByte đã lên lịch hard fork vào mùa hè năm 2018. Đợt hard fork sắp tới sẽ mang đến những thay đổi đối với các thuật toán khai thác trên mạng để duy trì tính thân thiện với GPU.

Dự án đi vào hoạt động vào năm 2014 được sinh ra từ nhu cầu giải quyết những gì được coi là một thách thức đáng kể đối với Bitcoin, đó là sự tập trung sức mạnh khai thác do các thiết bị khai thác chuyên dụng, ASIC và những thứ khác.

DigiByte tương tự như Ethereum theo nghĩa nó không chỉ là một loại tiền điện tử được cho là hỗ trợ các giao dịch quốc tế trong tính năng tiếp theo, mà nó còn là một nền tảng mà các ứng dụng phi tập trung được phát triển và chạy bằng các hợp đồng thông minh.

DigiByte (DGB) có thể được giao dịch lấy BTC, ETH, LTC và EUR trên một số sàn giao dịch như Bittrex, Poloniex, Kucoin, HitBTC, Upbit, Livecoin, Cryptopia, v.v. Người dùng có thể dễ dàng tải xuống ví tiền điện tử DigiByte từ trang web chính thức cho bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào có sẵn.

Nĩa cứng ZenCash (ZEN)

Lịch hẹn: 26 tháng 6, 2018

Trong một nỗ lực để chống lại máy khai thác ASIC tương đương mới dự kiến ​​xuất xưởng vào cuối tháng 6, nhóm đang tiến nhanh, đề xuất một hard fork; một thay đổi trên mạng sẽ làm cho các máy khai thác ASIC trở nên vô dụng trên mạng. Bản nâng cấp mới sẽ chỉ hỗ trợ các công cụ khai thác GPU, đây là kế hoạch ban đầu của các dự án.

Các ZenCash được cho là nền tảng nội dung, nhắn tin và tiền ảo ẩn danh và được mã hóa end-to-end TLS đầu tiên và cũng là một tổ chức tự trị phi tập trung. Nó đã được đưa ra vào năm 2017; nó là một nhánh của ZClassic là một nhánh của ZCash.

Mã thông báo ZenCash của bạn có thể được lưu trữ trên PC, trong ví web, trên thiết bị Android và cả trên ví giấy.

Có thể mua token ZenCash trên Binance, Bittrex, Upbit, OKEx, Cryptopia, COSS Trade Satoshi và OpenLedger DEX.

Chuyển đổi cứng Metaverse ETP (ETP)

Lịch hẹn: Vào hoặc trước ngày 30 tháng 6.

Metaverse để sớm triển khai lần lặp lại đầu tiên của hard fork. Theo giải thích của nhóm, đợt hard fork này dự kiến ​​sẽ làm giảm hành động của các tác nhân xấu trong hệ sinh thái.

Sổ cái công khai mã nguồn mở nhằm mục đích cung cấp tài sản kỹ thuật số và danh tính kỹ thuật số cho người dùng. Sử dụng Blockchain-as-a-Service (BaaS), nhóm làm cho việc truy cập các dịch vụ tài chính kỹ thuật số miễn phí trở nên thuận tiện. Mặc dù dự án đã được khởi chạy vào năm 2016, nhưng nó đã không hoạt động cho đến khoảng tháng 2 năm 2017.

Metaverse ETP (ETP) mặc dù được lưu trữ trên ví của bên thứ 3 như ví BitGo và Cloud, nhóm cũng đã phát triển ví chính thức của mã thông báo cho các thiết bị di động và máy tính để bàn.

Mã thông báo ETP có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử TOPBTC, Bit-Z, Bitfinex, QBTC, HitBTC, RightBTC, TDAX và CoinBene.

Chuyển đổi Mainnet Bytom (BTM), Hỗ trợ PoW

Lịch hẹn: Vào hoặc trước ngày 30 tháng 6.

Như đã nêu trong lộ trình của dự án, sẽ có một hoán đổi MainNet hoàn chỉnh và hỗ trợ và tối ưu hóa POW sẽ được tích hợp.

Bytom là một nền tảng blockchain cho các ứng dụng tài chính và tài sản kỹ thuật số. Bytom nhằm mục đích cung cấp một nền tảng cho phép trao đổi và đa dạng hóa các tài sản kỹ thuật số.

BTM mã thông báo được lưu trữ trên ví chính thức của Bytom, có sẵn trên Windows, Mac và Linux, các hệ điều hành.

Nhóm đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trong việc niêm yết mã thông báo BTM trên một số sàn giao dịch bao gồm Bibox, OEX, RightBTC, Huobi, OKEx, EXX, Gate.io, CoinTiger và nhiều sàn giao dịch khác.

Khi mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, Bytom sẽ giới thiệu một thế hệ mới của thế giới được mã hóa với các tài sản ảo đại diện cho hầu hết mọi thứ. Mặc dù dự án vẫn đang trong giai đoạn alpha, nhưng nó có vẻ đầy hứa hẹn dựa trên những gì đã được triển khai cho đến nay.

Phần kết luận

Các nhánh này nhằm mục đích làm cho mỗi nền tảng trở nên tốt hơn cho mọi người trên mạng tương ứng của họ. Cũng có thể những ngã ba này được chuyển sang những ngày sau đó, việc này để nhóm quyết định. Để theo dõi các hoạt động của từng cộng đồng, bạn cần tham gia các diễn đàn riêng tư để được cập nhật khi các sự kiện diễn ra.

Bạn có thể mua ZEN từ Sàn giao dịch Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có vào năm 2018.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map