6 cách tốt nhất để mua Bitcoin ở Úc

Bitcoin là một loại tiền ảo (tiền điện tử) gần đây đã bắt đầu thu hút được sự chú ý của thế giới. Các nhóm khác nhau xem việc mua Bitcoin theo những cách khác nhau; một số coi nó như một khoản đầu tư, một số coi nó như một phương tiện gửi và nhận thanh toán trên toàn cầu, một số khác coi nó như một cách để thực hiện giao dịch mà không bị theo dõi. Dù lý do của bạn là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin ở Úc.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua Bitcoin ở Úc bao gồm mua từ những người bạn biết có một số và sẵn sàng bán; họ có thể là bạn bè, thành viên gia đình hoặc đối tác kinh doanh. Mua hàng thông qua các nền tảng trực tuyến kết nối người mua và người bán. Cuối cùng, bạn có thể mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử hoặc tại các máy ATM Bitcoin.

Không có giới hạn nào về số lượng Bitcoin bạn có thể mua, bên ngoài các sàn giao dịch, miễn là người bán có giá trị Bitcoin bạn cần. Một số sàn giao dịch hạn chế số lượng Bitcoin bạn có thể mua hàng ngày và việc mua vượt quá một số lượng cụ thể có thể cảnh báo các cơ quan có thẩm quyền về các giao dịch của bạn vì hầu hết các sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn xác định danh tính để thực hiện các giao dịch vượt quá một số giới hạn nhất định.

Cho dù bạn đang mua một bitcoin đầy đủ hoặc nhiều hơn, hoặc muốn một số phần nhỏ của tiền ảo, bất kể bạn đang mua chúng ở đâu; từ những người bạn biết, trên các nền tảng trực tuyến hoặc trao đổi tiền điện tử, bạn cần một điều, Ví tiền Bitcoin.

Ví bitcoin là thiết bị / ứng dụng phần mềm được sử dụng để thực hiện các giao dịch bitcoin. Cần thiết để lưu trữ, gửi hoặc nhận bitcoin từ những người khác. Trước đây chúng tôi đã viết một hướng dẫn về ví bitcoin tốt nhất bạn có thể dùng.

1. Mua Bitcoin ở Úc trên các sàn giao dịch tiền điện tử

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để mua với tư cách là người Úc. Điều quan trọng cần lưu ý là các sàn giao dịch tiền điện tử không trực tiếp mua và bán cho người dùng. Các nền tảng trao đổi được thiết kế để tự động hợp nhất một giao dịch mua và bán mà những người tham gia giao dịch không biết nhau. Do tỷ lệ mua và bán trên các nền tảng này cao, các giao dịch được thực hiện ngay lập tức.

Các sàn giao dịch tiền điện tử, là người trung gian của giao dịch, sẽ yêu cầu người dùng trả phí cho các giao dịch được thực hiện trên nền tảng.

Dưới đây là các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến dành cho người Úc;

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Dưới đây là các bước để mua BTC trên Binance.

Bước 1: Tạo tài khoản Binance

Mua Bitcoin ở Úc qua Binance

Đăng ký bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Binance


Trượt đúng mảnh ghép vào lỗ thích hợp. Sau đó, xác minh tài khoản của bạn bằng cách nhập mã gồm 6 chữ số được gửi đến địa chỉ của bạn.

Binance

Bước 2: Xác minh danh tính của bạn (Tùy chọn)

Nếu bạn định mua nhiều hơn 2 BTC, bạn có thể xác minh danh tính của mình.

Binance

Chuyển đến trang cài đặt và phần xác minh tài khoản. Điền vào chỗ trống với các chi tiết liên quan của bạn và tải lên các tài liệu hỗ trợ, bao gồm hộ chiếu, bằng lái xe và ảnh của bạn.

Bước 3: Mua BTC

Nhập số lượng BTC bạn định mua. Xác nhận chi tiết đơn hàng được hiển thị trên màn hình và nhấp vào Chuyển đến Thanh toán.

Bạn sẽ được dẫn đến trang web Simplex, nơi bạn sẽ xác minh thông tin chi tiết và thông tin chi tiết về thẻ tín dụng của mình.

Binance

Sau khi bạn cung cấp thông tin chính xác, giao dịch sẽ hoàn tất.

Coinbase 

Coinbase giúp người dùng dễ dàng mua BTC ở Úc.

Dưới đây là các bước để mua Bitcoin ở Úc. 

Bước 1: Tạo tài khoản Coinbase

Mua Bitcoin ở Úc qua Coinbase

Bấm vào Đăng ký và nhập thông tin chi tiết của bạn, bao gồm địa chỉ email, tên, quốc gia (Úc) và mật khẩu.

Bước 2: Xác minh danh tính của bạn

Coinbase

Điều này là bắt buộc để ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc gian lận danh tính. Cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần xác minh tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của mình.

Bước 3: Mua Bitcoin

Chuyển đến Mua / Bán ở đầu trang Coinbase chính. Chỉ định số lượng BTC bạn muốn mua. Bạn sẽ bị tính phí 3,99%.

Nhấp chuột Xác nhận Mua.

Coinmama

Coinmama cho phép người dùng mua Bitcoin ở Úc bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ do MasterCard hoặc VISA phát hành. 

Dưới đây là các bước để mua BTC trên Coinmama:

Bước 1: Tạo tài khoản Coinmama

Truy cập trang web Coinmama và nhấp vào Đăng ký chuyển hướng.

Coinmama

Điền vào các chi tiết liên quan, bao gồm tên đầy đủ, email và quốc gia cư trú của bạn.

Sau khi tạo tài khoản, hãy đăng nhập bằng thông tin chi tiết của bạn.

Bước 2: Xác minh tài khoản của bạn

Coinmama

Bạn sẽ cần tải lên ảnh chứng minh thư hoặc hộ chiếu của mình cùng với các tài liệu khác.

Bước 3: Mua BTC

Sau khi xác minh danh tính của bạn, hãy chuyển sang BTC và nhấp vào thanh menu.

Coinmama

Trên thanh, bạn sẽ được cung cấp một tùy chọn để mua một lượng BTC nhất định với bất kỳ số tiền tùy chỉnh nào khoảng $ 5000.

Cung cấp địa chỉ BTC của bạn, sau đó nhấp vào Tiến hành kiểm tra.

LocalBitcoins

Nền tảng này có sẵn cho cư dân của hơn 200 quốc gia trên thế giới. Đó là một trang web giao dịch giữa người với người. Đối với cư dân Úc, Nền tảng LocalBitcoin kết nối bạn với những người mà bạn có thể trao đổi Đô la Úc (AUD) lấy bitcoin. Trang web cho phép người dùng đăng quảng cáo, nêu rõ tỷ giá và phương thức thanh toán của họ để mua và bán bitcoin.

Các bước:

  • Truy cập trang web localBitcoins và đăng ký trên nền tảng.

Mua Bitcoin bằng LocalBitcoins

  • Tìm kiếm người bán chấp nhận phương thức thanh toán bạn định sử dụng vì sàn giao dịch hỗ trợ một số loại tiền tệ fiat, chuyển khoản ngân hàng, altcoin, thẻ tín dụng và nhiều loại tiền khác. Tuy nhiên, vì nền tảng không cung cấp tìm kiếm toàn cầu, người ta phải chuyển qua các quốc gia khác nhau.

LocalBitcoins

  • Chọn người bán có uy tín hơn 98% và đã thực hiện một số lượng giao dịch đáng kể. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc các điều khoản giao dịch của họ trước khi mua hàng.

LocalBitcoins

  • Nhập số lượng Bitcoin bạn định mua và nhấp vào gửi yêu cầu giao dịch. Ngoài ra, bạn có thể gửi cho người bán một tin nhắn bổ sung để thông báo cho họ rằng bạn đã bắt đầu giao dịch.

LocalBitcoins

  • Đảm bảo bạn tuân theo bất kỳ yêu cầu bổ sung nào mà người bán đưa ra.

2. Mua Bitcoin từ bạn bè & Thành viên gia đình

Phương thức mua bitcoin này rất đơn giản. Tất cả những gì cần thiết là bạn cung cấp địa chỉ ví bitcoin / khóa công khai của mình cho người muốn bán cho bạn. Sau đó, anh ấy / cô ấy gửi số lượng bitcoin cần thiết và bạn thanh toán cho anh ấy / cô ấy bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.

3. Kết nối với người bán gần bạn

Một số nền tảng trực tuyến kết nối người mua và người bán. Bằng cách này, nếu bạn không biết bất kỳ ai sử dụng bitcoin, bạn có thể kết nối với ai đó. Thông thường, bạn sẽ xem chi tiết để liên hệ với người bán. Bạn có thể gọi điện hẹn gặp anh ta ở một nơi nào đó gần để thực hiện giao dịch. Bạn cũng có thể chọn thực hiện chuyển khoản ngân hàng đến chi tiết tài khoản của anh ấy như đã cung cấp mà không cần gặp anh ấy, nhưng bạn cần phải cẩn thận, một số người sẽ lừa đảo bạn theo cách này và có thể sẽ vô ích nếu bạn không gặp được giao dịch đó. khổng lồ. Các nền tảng như LocalBitcoin và MyCelium là những nơi tốt nhất để gặp gỡ những người bán bitcoin.

4. MyCelium Local Trader

Dịch vụ này nằm ngay trong ứng dụng Ví Bitcoin MyCelium. Bạn cần cài đặt Ví MyCelium cho thiết bị Andriod và IOS của mình đây. Trên MyCelium Local Trader, bạn có thể kết nối với những người bán bitcoin tại địa phương. Khi bạn gặp họ, bạn sẽ gặp trực tiếp họ để thực hiện giao dịch. Không tốn phí gì khi sử dụng dịch vụ này.

5. Máy ATM Bitcoin

Đây là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng để mua bitcoin. Tuy nhiên, các máy ATM này thu phí từ 5-10% đối với các giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua Bitcoin theo cách này, bạn có thể kiểm tra FindBitcoinATMTrang web của, chỉ dành cho Úc.

6. Dự trữ độc lập

Các Nền tảng IR là một Sàn giao dịch của Úc dành cho các thương nhân và tập đoàn. Tài khoản người dùng có thể được cấp vốn bằng EFT, SWIFT hoặc Crypto Capital.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng hay về nhiều cách khác nhau để bạn có thể mua Bitcoin ở Úc và cũng như các sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể mua tiền ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cần biết thêm về bitcoin hoặc cách tốt nhất để đầu tư chúng để kiếm nhiều tiền hơn, bạn có thể nhấp vào đây để xem các hướng dẫn khác nhau mà chúng tôi đã viết trong quá khứ.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map