5 Tiền điện tử Proof-of-Stake có thể sinh lời – Phần I

Với tiền điện tử, có một số cách để kiếm thêm thu nhập:

  • Mua và tích trữ tiền điện tử – khi giá tăng đột biến, vì vậy bạn kiếm được một số thu nhập tuyệt vời. Vấn đề với điều này là, nó cũng có thể đi theo hướng khác, và bạn mất rất nhiều tiền.
  • Giao dịch tiền điện tử – cố gắng mua thấp và bán cao. Nghe đơn giản như vậy, bạn phải có kiến ​​thức thích hợp về điều này để dấn thân vào.
  • Khai thác tiền điện tử – điều này sẽ khiến bạn tốn một số tiền để mua các thiết bị phần cứng cần thiết để tạo ra bất kỳ số tiền hợp lý nào. Mặc dù rất thú vị để làm, nhưng việc chọn nhầm đồng xu có thể là một thảm họa. Phần tốt là một thiết bị khai thác thường hoạt động cho nhiều hơn một loại tiền điện tử, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi.
  • Đặt cọc tiền điện tử – bằng một quy trình được gọi là Proof-of-Stake, bạn có thể kiếm thêm tiền trong khi tích trữ những loại tiền điện tử được quan tâm để có được nhiều lợi nhuận hơn.

Chúng tôi sẽ xem xét tùy chọn thứ 4 trong bài viết này để tìm hiểu cách kiếm thêm tiền từ tiền điện tử Proof-of-Stake.

Cách thức hoạt động của việc ký quỹ?

Đặt cọc, còn được gọi là Proof-of-Stake liên quan đến việc mua các đồng tiền cụ thể và giữ chúng trong một chiếc ví được chỉ định trong một khoảng thời gian cố định mà không cần tiêu chúng. Bạn có thể liên hệ điều đó với một khoản tiền gửi cố định trong ngân hàng thương mại. Khi hết thời gian quy định, bạn có thể chọn tiêu tiền + lãi suất của mình hoặc đầu tư lại để thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Mặc dù tất cả những điều này nghe có vẻ thú vị, nhưng có một số nhược điểm và ưu điểm mà bạn nên lưu ý.

Không giống như khai thác tiền điện tử, với việc đặt cược, các nhà đầu tư không cần phải mua các thiết bị cấu hình cao để kiếm tiền. Số tiền đó sẽ được sử dụng để mua tiền xu để hodl và bạn càng có nhiều xu, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiên, có một bất lợi lớn là, khi tiền xu bị khóa để đầu tư, bạn không thể sử dụng những khoản tiền đó cho đến khi thời gian đầu tư kết thúc. Vâng, vì tiền của bạn luôn ở bên bạn, trong khi bạn đặt cược, bạn có thể quyết định tiêu nó bằng cách nào, nhưng điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất bất kỳ khoản lợi nhuận nào mà bạn có thể có nếu bạn phải giữ tiền / token của mình trong khoảng thời gian đó.

Giải quyết để có đồng PoS tốt nhất

Vì vậy, làm thế nào để bạn biết những loại tiền điện tử nào để giải quyết? Chà, câu hỏi này, mặc dù rất quan trọng nhưng không có câu trả lời đơn giản. Trước hết, bạn cần xác định Tiền xu Proof-of-Stake, và thứ hai, bạn cần chọn những coin có uy tín. Để làm được điều này, bạn cần cam kết thực hiện nhiều giờ nghiên cứu để không bị kết thúc bởi những đồng tiền sẽ không còn tồn tại ở đâu đó.

May mắn thay, bạn đã hạ cánh trên đúng bài báo. Sau đây là những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tự tin đầu tư một số tiền khó kiếm được và đặt cược trong thời gian dài.

Top 5 bạn nên thử

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là một số lựa chọn tuyệt vời mà chúng tôi cho rằng có uy tín lớn trên thị trường. Đặt cọc những đồng tiền này sẽ giúp bạn kiếm được một tỷ lệ phần trăm từ 20%, 50% và thậm chí là 99% giá trị của số tiền đã đặt cọc của bạn.

NavCoin (NAV)

Đây là một loại tiền điện tử phi tập trung sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động, loại bỏ các bên trung gian là chính quyền trung ương hoặc ngân hàng thương mại, những người sẽ quản lý giao dịch với một khoản phí. Với Tiền điện tử NavCoin, không ai sở hữu hoặc kiểm soát các giao dịch của nó và bất kỳ ai cũng có thể là một phần của nó.

Cách kiếm tiền NavCoin (NAV)

Những gì bạn cần đầu tiên và quan trọng nhất là phiên bản cốt lõi của ví tiền điện tử NavCoin với giá trị của số tiền bạn muốn đặt cược vào nó.

Để nhận được một số mã thông báo để đặt cược, bạn cần mua bằng fiat (EUR) hoặc trao đổi tiền điện tử BTC, ETH, BNB hoặc USDT lấy nó trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Khi bạn gửi một số tiền vào ví của mình lúc đầu, tiền của bạn sẽ chuyển sang trạng thái chưa trưởng thành, đòi hỏi bạn phải đợi khoảng 2 giờ hoặc chính xác là 240 khối. Sau đó, việc đặt cược bắt đầu tự động mà không cần thêm bất kỳ nỗ lực nào.

Trên mỗi NavCoin đặt cược, bạn nhận được 5% là 0,05 NAV hàng năm. Vì vậy, để tạo ra bất kỳ thứ gì đáng kể, bạn cần phải đầu tư một cái gì đó hữu hình. Đây là Máy tính NavCoin để giúp hướng dẫn bạn về số tiền bạn sẽ kiếm được trong ngân sách của mình.

Để tải xuống NavCoin Core Wallet cho thiết bị của bạn, bấm vào đây.

Để đạt được lợi nhuận tối đa, thiết bị của bạn mà bạn đã cài đặt ví của bạn cần được giữ trên đó và ví của bạn đang hoạt động.

NEO (NEO)

Mã thông báo Neo không chỉ là một loại tiền điện tử; nó cũng là một nền tảng để chạy các ứng dụng phi tập trung (dApps) giống như chuỗi khối Ethereum.

Neo, còn được gọi là Ethereum của Trung Quốc, là một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để tự động hóa các tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh.

Cách mua token NEO (NEO)

Đặt cọc NEO của bạn sẽ mang lại cho bạn GAS, một mã thông báo khác được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên chuỗi khối NEO. Mã thông báo GAS cũng có thể được giao dịch cho các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch.

Bạn có thể đặt cược mã thông báo NEO của mình theo hai cách, trên sàn giao dịch và trong ví NEON.

Nếu bạn chọn đặt cược vào một sàn giao dịch, bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ của sàn giao dịch nếu bạn nhận được GAS cho NEO của mình trên nền tảng. Hai sàn giao dịch yêu thích được xác nhận sẽ cung cấp cho người dùng phần thưởng GAS của họ là sàn giao dịch tiền điện tử Binance và KuCoin.

Mặt khác, việc sử dụng ví NEON của bạn sẽ yêu cầu bạn cài đặt ví NEON trên PC của mình. Bạn có thể bấm vào đây để lấy liên kết tải xuống.

Bạn nhận được một 3,34% hàng năm trên tiền đặt cọc. Đối với mỗi NEO bạn nắm giữ, bạn nhận được 0,0980 GAS hàng năm. Bạn có thể dùng Máy tính NEO để biết lợi tức đầu tư của bạn.

Với NEO, bạn không cần ví của mình hoạt động để nhận phần thưởng GAS.

Lisk (LSK)

Lisk là một nền tảng tương tự như Ethereum và NEO. Nền tảng cung cấp SDK dựa trên JavaScript cho các nhà phát triển mở rộng chức năng để xây dựng ứng dụng mong muốn của họ.

Tiền điện tử Lisk (LSK) là tiền tệ bản địa của nền tảng Lisk. Những mã thông báo này có thể được mua từ một số sàn giao dịch tiền điện tử như YoBit, CoinEgg, Bit-Z, Binance, HitBTC, Livecoin và một số sàn giao dịch khác. Lisk có thể được giao dịch bằng đô la, bảng Anh và euro. Nó cũng có thể được mua bán / trao đổi lấy các loại tiền điện tử khác.

Cách đặt tiền mã thông báo Lisk (LSK)

Bước đầu tiên để bắt đầu kiếm một số thu nhập thụ động với Lisk là tải xuống ví Core cho các mã thông báo LSK của bạn. Để làm việc đó, bấm vào đây để tải xuống ứng dụng ví Lisk Nano cho PC của bạn.

Khi bạn cài đặt và thiết lập ví của mình, hãy gửi một số Lisk bạn đã mua vào đó. Điều quan trọng là phải lưu hạt giống của bạn ở một nơi an toàn, vì vậy bạn không bị mất mã thông báo của mình.

Bạn có thể bỏ phiếu cho tối đa 33 đại biểu cùng một lúc và tối đa 101 đại diện. Nhấp vào “Tab biểu quyết” và chọn đại biểu yêu thích của bạn bằng cách chọn hộp kiểm phía trước tên của họ.

Sẽ tốn 1 LSK để bỏ phiếu. Bạn càng bỏ phiếu nhiều đại biểu, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Ví Nano sẽ yêu cầu xác nhận, nhấp vào “Xác nhận” và thế là xong.

Vì kiếm được mã thông báo LSK liên quan đến việc bỏ phiếu cho các đại biểu, những đại biểu này là những người đặt ra tỷ lệ phần trăm bạn nhận được từ khoản đầu tư của mình. Tỷ lệ phạm vi từ 6,25% – 100% tùy thuộc vào đại biểu bạn chọn. Đây là một tài nguyên tuyệt vời liệt kê các đại biểu Lisk và tỷ lệ phần trăm họ trả. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính để biết lợi nhuận trung bình.

Bây giờ bạn đã hoàn thành những điều đó, bạn không cần phải giữ cho ví của mình hoạt động vì các đại biểu mà bạn đã bầu chọn có các nút của họ chạy cho bạn. Để biết thêm tin tức về Lisk, bạn có thể kiểm tra Tạp chí Lisk

ARK (ARK)

ARK cung cấp cho các công ty khởi nghiệp, nhà phát triển và người dùng các giải pháp blockchain sáng tạo, tạo ra một hệ sinh thái các chuỗi liên kết. Nền tảng ARK an toàn và được phát triển tốt để áp dụng hàng loạt và sẽ cung cấp các dịch vụ mà người tiêu dùng và nhà phát triển muốn và cần.

Họ cũng đã phát triển một công nghệ có tên là SmartBridge, được tạo ra để cho phép nhiều blockchain giao tiếp với nhau.

Mã thông báo ARK chạy trên chuỗi khối ARK và nó được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được thực hiện trên mạng. Bạn có thể đặt cọc để kiếm một số thu nhập thụ động. Để có được một số, bạn có thể trao đổi các loại tiền điện tử khác để lấy nó trên Binance, Bittrex, Upbit, OKEx và Cryptopia.

Làm thế nào để Stake Ark (ARK) Tokens

ARK sử dụng thuật toán đồng thuận DPoS, giống như nền tảng Lisk, chủ sở hữu ARK có thể bỏ phiếu một đại biểu tại một thời điểm. Mất 1 ARK để bỏ phiếu cho đại biểu đã chọn của bạn. Bạn càng nắm giữ nhiều mã thông báo ARK, phiếu bầu của bạn càng mạnh mẽ.

Điều đó đang được nói, bạn phải tải xuống ví Core để nắm giữ tiền điện tử Ark. Để có được điều đó, tải xuống ở đây.

Bây giờ bạn đã có được ví phù hợp, hãy gửi mã thông báo Ark của bạn vào địa chỉ ví đã tạo và bạn sẽ sẵn sàng đặt cược các mã thông báo đó.

Để bắt đầu đặt cược, hãy nhấp vào tab “Bỏ phiếu” và nút “THÊM XÓA” ngay bên trong ví của bạn. Chọn tên đại diện mà bạn đang hỗ trợ và nhấp vào nút “Thêm đại biểu”.

Do đó, bạn sẽ thấy sự gia tăng số dư. Tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục đặt cược để tiếp tục kiếm tiền.

Đây là tài nguyên tốt nhất trên web mà chúng tôi tìm thấy để tính toán những gì bạn sẽ kiếm được khi đầu tư vào Ark của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số tiền và địa chỉ Ark của bạn đang giữ những mã thông báo đó. Bạn sẽ thấy một báo cáo dạng bảng về số tiền bạn kiếm được hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.

Reddcoin (RDD)

Một loại tiền tệ xã hội như nó đang được đề cập đến, Tiền điện tử Reddcoin làm cho tiền ảo dễ sử dụng cho công chúng như họ tuyên bố. Nền tảng tiền tệ kỹ thuật số có thể được tích hợp liền mạch với các mạng xã hội lớn, giúp cho việc gửi và nhận các mẹo và các khoản thanh toán nhỏ trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

Cách đặt cược Reddcoins của bạn (RDD)

Để bắt đầu, bạn nên tải xuống ví RDD trên trang web chính thức của họ cho máy tính cá nhân của mình. Mua một số xu nếu bạn chưa làm như vậy và gửi chúng vào ví bạn vừa cài đặt.

Các đồng tiền sẽ mất một thời gian để trưởng thành, nhưng khi có, bạn nên bắt đầu kiếm tiền từ số tiền chưa tiêu của mình.

Bạn nhận được một 6,1% lợi nhuận hàng năm về khoản đầu tư Reddcoin của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang giữ 100 RDD, bạn sẽ nhận được thêm 6.183 mã thông báo RDD với khoản tiền gửi ban đầu của mình. Đây là Reddcoin Staking Máy tính mà bạn có thể sử dụng để tính toán số tiền bạn sẽ kiếm được theo ngân sách đầu tư của mình.

Phần kết luận

Đặt cược không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng. Bạn muốn kiếm được một tấn từ các khoản thanh toán, thì hãy sẵn sàng đầu tư một tấn. Vâng, điều tốt là, tiền của bạn nằm trong tay bạn với việc đặt cược. Bạn có thể chọn ngừng bất cứ lúc nào.

Khi giá tăng lên, khi bạn kiếm được nhiều mã thông báo hơn, giá trị (giá) của các mã thông báo cũng tăng lên, vì vậy đó là một chiến thắng hai chiều.

Biết bạn có kiến ​​thức, hãy tiếp tục và áp dụng nó vào thực tế. Hầu hết các loại tiền điện tử này có thể được tìm thấy trên Sàn giao dịch Binance.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map