4 người nổi tiếng ủng hộ Ripple (XRP)

Ripple là tên được chia sẻ bởi một nền tảng blockchain và một loại tiền tệ được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 như một sự lặp lại thành công của Ripplepay. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số người lớn nhất, những người đã hỗ trợ Ripple trong hành trình trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu!

Nền tảng Ripple có nhiều chức năng, là hệ thống thanh toán gộp theo thời gian thực (RTGS), mạng lưới trao đổi tiền tệ và chuyển tiền. Đa chức năng này được thực hiện thông qua việc sử dụng một sổ cái chung được giám sát và kiểm soát bởi một mạng bao gồm các máy chủ xác thực độc lập liên tục so sánh các bản ghi giao dịch. Nó cũng có một giao thức mã nguồn mở được tạo ra để cho phép các giao dịch tiền tệ nhanh và rẻ.

Ripple (XRP) sử dụng cơ sở dữ liệu công khai được chia sẻ thực hiện quy trình đồng thuận giữa các máy chủ xác thực để đảm bảo rằng chúng tiến hành vì lợi ích tốt nhất của mạng. Máy chủ xác thực có thể thuộc sở hữu của bất kỳ ai, bất kể họ là cá nhân hay tổ chức.

Đồng XRP và Bitcoin không có chung thiết kế, vì trước đây không bao giờ có ý định chỉ phục vụ như một dạng tiền điện tử. Vì Ripple không được khai thác nên nó không yêu cầu bất kỳ hành động đòi hỏi năng lượng và tính toán nào như trong trường hợp của Bitcoin.

Khi toàn bộ thị trường tiền điện tử bùng nổ vào cuối năm 2017 đến đầu năm 2018, Ripple có mức giá cao nhất mọi thời đại là 3,83 đô la, nhưng khi thị trường tiền điện tử lao dốc vào mùa hè này, Ripple cũng theo sau, dẫn đến mức giá hiện tại là 0,297389 đô la..

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, Mã thông báo XRP của Ripple hiện là altcoin lớn nhất, đạt mức vốn hóa thị trường là 15 tỷ đô la, vượt qua 13 tỷ đô la của Ethereum. Do đó, ETH đã bị truất ngôi khỏi vị trí của nó, trở thành tiền điện tử lớn thứ ba, đưa XRP lên vị trí dẫn đầu là đồng tiền lớn thứ hai trên thế giới.

Trạng thái mới được mua lại của XRP có thể là do sự công khai liên tục của Ripple trong những tháng gần đây.

Ripple XRP

Nguồn: pixabay.com

Dịch vụ này đã gây chú ý cho sự phát triển và sử dụng của nó, và cũng có thể thấy rõ rằng nhiều tên tuổi nổi tiếng đã hỗ trợ Ripple, nền tảng của nó và đồng tiền gốc của nó.

Danh sách những người nổi tiếng nhất, những người đã ủng hộ Ripple

Snoop Dogg

Snoop Dogg, Snoop Doggy Dogg, hoặc Snoop Lion – như anh ấy thích được gọi vào năm 2013 – một trong những rapper nổi tiếng nhất của làng nhạc, đã được Ripple mời biểu diễn tại buổi gặp mặt cộng đồng của họ trong Hội nghị đồng thuận năm 2018.

Mặc dù anh ấy chưa tuyên bố bất kỳ điều gì về việc đầu tư hoặc nắm giữ bất kỳ XRP nào, chúng tôi sẽ giả định rằng anh ấy đã ủng hộ Ripple và dự án nói chung kể từ khi anh ấy xuất hiện tại sự kiện. Khán giả đã có thể thưởng thức một chương trình thân mật do Snoop biểu diễn, sau đó là màn ra mắt thương hiệu XRP.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán, nhiều người tin rằng Ripple đã trả cho nghệ sĩ không chỉ bằng tiền mặt mà còn bằng token XRP.

Ashton Kutcher


Bạn có thể biết Ashton Kutcher từ các vai diễn trong Two and a Half Men, That 70s Show, Dude Where’s My Car và Punk’d, nhưng Kutcher cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm hiểu biết và là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của XRP.

Xem xét xu hướng đầu tư công nghệ của Kutcher, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ấy thể hiện sự quan tâm đến Ripple và đồng XRP của nó. Vào tháng 5 năm 2018, anh ấy tiết lộ rằng, cùng với đối tác kinh doanh của mình là Guy Oseary, họ đã tặng XRP trị giá 4 triệu đô la cho Ellen DeGeneres cho quỹ từ thiện động vật hoang dã của cô ấy.

“Bạn luôn nghĩ về những người khác,” Kutcher nói với người dẫn chương trình trò chuyện. “Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng mọi người đang nghĩ về bạn.”

“Về cơ bản Ripple là một nền tảng cho phép mọi người chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ngân hàng, từ người này sang người khác, thực sự an toàn, thực sự đơn giản, thực sự nhanh chóng,” là lời giải thích ngắn gọn của Kutcher về nền tảng này cho khán giả của DeGeneres Show.

Anh ấy đã hỗ trợ Ripple bằng cách đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm A-Grade Investments và đã đầu tư vào hơn 60 công ty và công ty khởi nghiệp từ ngành công nghệ, trong đó nổi bật nhất là Skype, Foursquare, Airbnb, Path và Fab.com.

Ashton Kutcher - một trong những người đã ủng hộ Ripple

Nguồn: Ripple XRP News Tech

Madonna

Danh sách những người nổi tiếng đã ủng hộ Ripple bao gồm cả nữ hoàng nhạc pop. Năm nay, Madonna đã đăng trên tài khoản Twitter của mình rằng vào sinh nhật lần thứ 60, mục tiêu của cô là gửi một khoản quyên góp đáng kể cho trẻ mồ côi ở Malawi thông qua việc sử dụng tiền Ripple. Sau khi mối quan hệ hợp tác được công bố công khai, Ripple (XRP) đã đăng trên trang web của mình rằng họ sẽ khớp tất cả các khoản quyên góp được thực hiện thông qua trang Facebook của ca sĩ.

Mục tiêu ban đầu được đặt ra là 60.000 đô la bởi cả Ripple và Madonna, nhưng tổ chức từ thiện Malawi đã thành công trong việc huy động được nhiều hơn nữa, tổng số tiền lên đến 200.000 đô la (sau đó được 800 cá nhân quyên góp).

Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động, Eric van Miltenburg, cho biết như sau về mối quan hệ đối tác:

“Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần trong công việc tuyệt vời của Nuôi Malawi với một số trẻ em không được chăm sóc tốt nhất trên thế giới và biết ơn các nhà đầu tư của chúng tôi tại Sound Ventures đã giới thiệu về chúng tôi và nguyên nhân quan trọng này”.

Hóa đơn Clinton

Cựu tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ., Bill Clinton, đã được mời làm diễn giả chính tại hội nghị Ripple’s Swell ở San Francisco diễn ra vào tháng 10 này.

Ripple tuyên bố rằng họ chọn Clinton vì ông ấy đã “giúp mở ra một thời kỳ phát triển và áp dụng Internet cực mạnh, định hình nên ngày nay”.

Clinton ủng hộ Ripple và thế giới tiền điện tử và blockchain nói chung, nói rằng công nghệ sổ cái phân tán (DLT) có những khả năng “đáng kinh ngạc” và nó không phụ thuộc vào biên giới quốc gia.

“Toàn bộ thỏa thuận blockchain này chỉ có tiềm năng vì nó có thể áp dụng xuyên biên giới quốc gia [và] các nhóm thu nhập. Các hoán vị và khả năng là tuyệt vời một cách đáng kinh ngạc, ”cựu tổng thống nói. “Chúng ta có thể hủy hoại tất cả bằng chính trị bản sắc tiêu cực và chính sách kinh tế và xã hội. Bạn nghĩ về điều đó. ”

Bill Clinton - một người ủng hộ Ripple nổi tiếng

Nguồn: ripple.com

Từ cuối cùng

Ripple đã đạt được những bước tiến lớn trong việc đưa nhiều tổ chức tài chính vào nền tảng của nó kể từ những ngày đầu thành lập. Mạng lưới hiện tại của nó có hàng trăm ngân hàng và hệ thống thanh toán lớn nhất thế giới.

Hơn nữa, Ripple Labs đã thu hút được sự ủng hộ và chú ý của những người nổi tiếng hơn nữa, điều này sẽ làm tăng việc áp dụng nền tảng và đồng xu để sử dụng phổ biến, cũng như làm cho mã thông báo thân thiện với người dùng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map