Có rất nhiều lựa chọn thay thế MinerGate có thể cung cấp một môi trường khai thác dễ chịu. Hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê 14 tốt nhất trong số họ. Nhưng trước tiên, về khai thác: Sẽ bị coi là bất hợp pháp nếu bạn phải in các tờ đô la Mỹ, hoặc Bảng hoặc Euro. Đó là một hành vi vi phạm bị pháp luật trừng phạt. Nhưng vơi tiền tệ kỹ thuật số Khai thác (tiền điện tử) (được ví như in ghi chú trên giấy) là hợp pháp và có rất nhiều cách để khai thác các loại tiền điện tử này.

Bài viết này đánh giá các nền tảng tốt nhất được người dùng đánh giá cao và không có hồ sơ lừa đảo nào cho đến ngày hôm nay. Nhưng trước khi bạn bắt đầu với bất kỳ nền tảng nào trong số này, hãy đảm bảo rằng bạn đã tự đào tạo tốt về nghệ thuật khai thác.

Để biết loại tiền điện tử nào có lợi nhuận khi khai thác, chúng tôi khuyên bạn nên trang web WhatToMine.

Có nhiều cách khác nhau để người ta có thể khai thác tiền điện tử bao gồm; khai thác một mình (khai thác cho chính bạn), tham gia nhóm thợ đào và cuối cùng, bạn có thể nhờ mọi người khai thác cho bạn bằng tài nguyên máy tính của họ.

MinerGate là gì?

MinerGate được thành lập vào ngày 24 tháng 3 năm 2014 và là nhóm khai thác đầu tiên cho tiền điện tử. Nó hỗ trợ các chế độ thanh toán PPS và PPLNS.

Tại MinerGate, mọi người sử dụng máy tính của họ để thêm sức mạnh băm (sức mạnh của máy tính của họ dựa trên cấu hình phần cứng) cùng với các thợ đào khác trên toàn cầu. Phần mềm có thể tải xuống công khai và nó ngay lập tức cho phép người dùng bắt đầu khai thác các loại tiền điện tử đã chọn ngay lập tức, giúp loại bỏ sự phức tạp của việc khai thác.

Mặc dù MinerGate rất dễ sử dụng, nhưng có rất nhiều thuật toán phức tạp đang diễn ra trong nền. Nó tự hào có giao diện đơn giản để sử dụng cho phép người dùng thiết lập chỉ trong vài cú nhấp chuột và phần mềm sẵn sàng sử dụng toàn bộ phần cứng của bạn dựa trên số tiền bạn muốn cống hiến.

Đến lượt mình, MinerGate chia sẻ phần thưởng dựa trên lượng đầu vào mà mọi người cam kết. Đây là một cách để tăng thu nhập thụ động của bạn, bằng cách đặt máy tính của bạn hoạt động, đặc biệt là khi nó không được sử dụng.

Hãy xem xét một số lựa chọn thay thế MinerGate tốt nhất.

14 lựa chọn thay thế MinerGate tốt nhất

Cudo Miner

MinerGate

Cudo Miner là một trong những lựa chọn thay thế MinerGate tốt nhất. Nó là một nền tảng khai thác tiền điện tử cho phép người dùng tiến hành khai thác tự động. Phần mềm biến sức mạnh tính toán nhàn rỗi hoặc lãng phí thành tiền điện tử mà không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng hoặc hiệu suất của máy người dùng. Phần mềm sử dụng khả năng máy tính dự phòng của người dùng để tạo thu nhập cho họ hoặc doanh nghiệp của họ.

Tuy nhiên, phần mềm này được cài đặt miễn phí và giảm cấu hình và can thiệp thủ công lên đến 95% mà không làm giảm lợi nhuận. Phần mềm có thể truy cập thông qua một ứng dụng máy tính để bàn và một Bảng điều khiển Web chuyên dụng để quản lý từ xa và giám sát hoạt động khai thác.

Khi được sử dụng, phần mềm sẽ ẩn và mờ dần ở chế độ nền bất cứ khi nào người dùng sử dụng máy của họ. Tuy nhiên, khi máy ở chế độ nhàn rỗi, phần mềm hoạt động và biến năng lượng máy tính không sử dụng thành thu nhập.

Phần mềm hoàn toàn tự động và được tối ưu hóa cho lợi nhuận và hiệu suất cao nhất trên Linux, Windows và CudoOS. Ngoài ra, nó phù hợp với tất cả các thợ đào bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

Bắt đầu với Cudo Miner

  1. Truy cập trang web chính thức và nhấp vào đăng ký và tải xuống. Phần mềm hỗ trợ Windows 7 trở lên (x64), Ubuntu 18.04, macOS 10.9+ và CudoOS.
  2. Tạo một tài khoản hoặc nếu bạn đã có một lần đăng nhập bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.
  3. Tiến hành nhập Tên và Tên người dùng của bạn sẽ được hiển thị trong cổng Cudo và trên Ứng dụng khai thác Cudo. Bấm lưu để tiếp tục.
  4. Xác minh email của bạn và đăng nhập để tải xuống phần mềm.
  5. Trên màn hình giới thiệu, hãy chọn cài đặt bạn muốn bắt đầu. Bạn có thể chọn cho phép Công cụ khai thác bên thứ ba tải xuống các trình khai thác mã nguồn đóng. Tuy nhiên, công ty cảnh báo rằng mặc dù họ cố gắng hết sức để đảm bảo họ được an toàn, họ không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào có thể do họ gây ra.
  6. Tab cài đặt cho phép người dùng quay lại và thay đổi bất kỳ cài đặt nào từ màn hình giới thiệu.
  7. Sau đó nhấp vào bật, và phần mềm sẽ đánh giá điểm chuẩn. Quá trình này có thể mất đến năm phút, vì vậy hãy ngồi lại và thư giãn.
  8. Người dùng sẽ thấy menu thiết bị hữu ích. Nó mở rộng cho từng thiết bị để hiển thị trình điều khiển và phần cứng được cài đặt, kết quả điểm chuẩn, trạng thái khai thác hiện tại và dữ liệu sức khỏe GPU bao gồm nhiệt độ và công suất.
  9. Tab giao dịch nằm trong bảng điều khiển web cho phép người dùng rút tiền. Người ta có thể chọn đồng xu thanh toán của họ trong menu cài đặt. Quá trình rút tiền rất dễ dàng và tất cả những gì người ta phải làm là nhấp vào rút tiền và nhập địa chỉ ví của họ.
  10. Nền tảng này cũng cho phép người dùng kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách giới thiệu bạn bè.

MultiMiner

MinerGate

Đây là một giải pháp thay thế MinerGate cho người mới, những người hoàn toàn mới đối với khái niệm tiền điện tử. Nếu bạn thuộc nhóm này, việc tự khai thác Bitcoin có thể hơi khó khăn. Thực tế là phần lớn các tiện ích khai thác hiện có đều dựa trên dòng lệnh khiến mọi thứ trở nên khó khăn một chút.

MultiMiner là một trong những phần mềm khai thác Bitcoin dễ sử dụng nhất. Đây là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn tự hào có một loạt các tính năng ấn tượng. Nó có sẵn cho tất cả các hệ điều hành PC phổ biến bao gồm Windows, Mac OS X và Linux.

Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi giữa các thiết bị khai thác khác nhau, tức là ASIC và FPGA trên các loại tiền điện tử khác nhau như BTC và LTC mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Phần mềm sử dụng công cụ khai thác cơ bản để phát hiện phần cứng khai thác có sẵn và cho phép người dùng chọn đồng tiền điện tử mà họ muốn khai thác.

Phần mềm cũng có nhiều tính năng cao cấp như khả năng giám sát và điều khiển từ xa các giàn MultiMiner khác và cũng có thể tự động phát hiện các thiết bị mạng.

Là một dự án mã nguồn mở, phần mềm tương thích với nhiều thiết bị khai thác, bao gồm HashBuster Micro, Block Erupter và BFL / Bitforce.

Honey Miner

Các HoneyMiner là một cách tiếp cận có lợi hơn để khai thác tiền điện tử thay vì chi tiêu nhiều mà chỉ đơn giản là sử dụng bất kỳ PC nào có CPU xử lý hợp lý hoặc sức mạnh GPU.

Để bắt đầu khai thác, người dùng có thể dễ dàng tải xuống và có quyền truy cập vào phần mềm khai thác phức tạp được xây dựng bởi Stax Digital, chủ sở hữu nền tảng HoneyMiner.

Phần mềm khai thác hiện đã có sẵn cho Windows và Người dùng MAC.

Chỉ mất một chút thời gian để thiết lập quy trình khai thác tiền điện tử. Tất cả những gì cần là địa chỉ email hợp lệ và mật khẩu được tạo tự động để người dùng bắt đầu khai thác.

Hơn nữa, nền tảng loại bỏ quá trình tìm ra các loại tiền điện tử có lợi nhất để khai thác bất kỳ lúc nào. Phần mềm xác định điều đó cho chính nó và tự điều chỉnh lợi nhuận bằng cách tham gia vào quá trình phát triển blockchain.

Số tiền được khai thác đã được định cấu hình để chuyển đổi thành bitcoin, đảm bảo số dư người dùng tăng lên từng ngày. Nền tảng này không chỉ mang lại lợi nhuận cho những người tham gia khai thác lần đầu tiên, với HoneyMiner Pro, những người khai thác đã thành lập cũng có thể sử dụng nền tảng này để khai thác theo cách có lợi hơn.

Cần biết bạn có thể kiếm được bao nhiêu lợi nhuận theo thời gian khai thác với HoneyMiner? Bấm vào đây.

NiceHash

NiceHash là một trong những thị trường khai thác tiền điện tử đám mây lớn nhất. Đó là nơi người dùng trao đổi sức mạnh tính toán của họ cho những người khai thác muốn tạo ra tiền điện tử. Họ cũng cho phép người dùng tự khai thác bằng bất kỳ thuật toán băm nào. NiceHash tính phí 3% và các thợ đào nhận được khoản thanh toán của họ bằng Bitcoin. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về cách bắt đầu.

NiceHash, vào cuối năm 2017, xác nhận rằng họ đã bị tấn công. Tổng cộng 4.736 bitcoin, trị giá hơn 74 triệu đô la vào thời điểm đó đã bị mất trong cuộc tấn công.

NiceHash đã nhanh chóng xác nhận sự kiện và cũng thông báo cho công chúng về hành động nhanh chóng mà họ đã thực hiện khi điều tra vụ việc.

Mọi thứ đã trở lại bình thường với NiceHash phân loại tất cả người dùng của họ và thực hiện các biện pháp mạnh mẽ hơn để ngăn chặn các cuộc tấn công trong tương lai.

MiningPoolHub

MiningPoolHub là một nền tảng khai thác đa nhóm có hệ thống giao dịch tự động tự động chuyển đổi tiền điện tử đã khai thác của bạn thành một loại tiền điện tử khác cho mục đích thanh toán. Có nghĩa là bạn có thể khai thác Litecoin và được thanh toán bằng Ethereum. Có rất nhiều loại tiền điện tử có thể được khai thác trên nền tảng MiningPoolHub. Truy cập MiningPoolHub Trang web chính thức để biết thêm và quá trình bắt đầu. Đây là một trong những trang web lâu đời nhất và đáng kính nhất.

Kryptex

Đây là nơi bán sức mạnh xử lý máy tính của bạn. Kryptex khai thác tiền điện tử và thanh toán cho bạn bằng bitcoin hoặc tiền trong thế giới thực. Họ đã làm cho mọi thứ khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là đưa Kryptex hoạt động và bạn được trả tiền. Những gì bạn kiếm được trên Kryptex phụ thuộc vào sức mạnh xử lý của phần cứng máy tính của bạn. Bạn có thể thăm Trang web Kryptex để bắt đầu.

Winminer

Chúng tôi đã đánh giá về Winminer trong bài viết này: Top 3 lựa chọn thay thế thân thiện với người dùng tốt nhất cho NiceHash, bạn có thể muốn kiểm tra điều đó.

WinMiner tận dụng sức mạnh máy tính chưa sử dụng của bạn và biến nó thành tiền mặt. Nó làm cho PC của bạn hoạt động cho bạn 100% thời gian thay vì 90% không hoạt động. Ứng dụng dễ sử dụng chỉ yêu cầu bạn đặt trên PC của mình và ứng dụng sẽ tự thực hiện phần còn lại. Giống như Airbnb dành cho chủ nhà, Winminer tạo ra thu nhập cho chủ sở hữu máy tính. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Prohashing

Prohashing là một nền tảng scrypt multipool với khả năng thanh toán tốt. Bạn có thể sử dụng Prohashing để khai thác nhiều đồng tiền mã hóa dựa trên lợi nhuận. Họ tiếp tục khai thác bằng cách hợp nhất khai thác cùng lúc để tăng lợi nhuận. Khai thác Scrypt hiện là loại hình khai thác có lợi nhuận cao với tỷ suất lợi nhuận cao hơn shaa256 và Prohashing dường như đang hoạt động tốt về mặt này. Bạn có thể ghé thăm trang web của họ để biết thêm chi tiết.

Coinimp

Coinimp là một công cụ khai thác chương trình JavaScript được sử dụng để khai thác Monero (một loại tiền điện tử). Tập lệnh này có thể dễ dàng được nhúng vào một trang web / trang, điều này cho phép người dùng / khách truy cập vào trang web của bạn khai thác Monero (XMR) trong trình duyệt của họ cho bạn trong khi tìm kiếm, đọc một bài báo hoặc phát trực tuyến video. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc đặt quảng cáo xung quanh trang khiến người dùng mất tập trung nhiều lần. Bạn có thể kiếm tiền cho mọi tài nguyên bạn đưa vào trang web của mình bằng sức mạnh CPU của chúng. Để biết thêm thông tin, ghé thăm đây.

Loot tiền điện tử

Loot tiền điện tử là một chương trình JavaScript khác cho trang web của bạn. Công cụ khai thác cho phép bạn nhúng một công cụ khai thác Monero (XMR) vào trang web của bạn. Nó không có giao diện cho riêng nó. Một phương pháp hay là thông báo cho người dùng của bạn những gì đang diễn ra khi họ truy cập trang của bạn. Ghé thăm họ Trang web chính thức để biết về Crypto-loot.

P2pool

P2pool là một nhóm khai thác Bitcoin phi tập trung. Nó hoạt động bằng cách tạo ra một mạng lưới ngang hàng của các thợ đào. Người dùng có cơ hội lựa chọn nếu họ muốn khai thác trên một nút riêng tư hay công khai. Phí phải trả phụ thuộc vào một nút được chọn bởi người khai thác và phí giao dịch trên nền tảng này được chia sẻ. Danh sách các nút P2pool công cộng có thể được tìm thấy tại đây: http://p2pool.co/.

Gridcash

Gridcash cung cấp dịch vụ khai thác tiền điện tử cho chủ sở hữu trang web chuyển đổi khách truy cập trang thành thợ đào thông qua trình duyệt web của họ. Chủ sở hữu trang web sẽ kiếm được thu nhập miễn là khách truy cập ở lại trang. Trong ba bước đơn giản, bạn có thể bắt đầu tạo ra một số loại tiền điện tử. Bấm vào đây để bắt đầu.

MegaMiner

MegaMiner là một thuật toán tự động và chương trình phần mềm khai thác chuyển đổi nhóm dựa trên công cụ khai thác đa nhóm với các tính năng khác nhau. MegaMiner là một công cụ khai thác cửa sổ; nó hiện không khả dụng cho những người dùng khác có hệ điều hành khác. Bạn có thể xem các yêu cầu để chạy chương trình này trên chủ đề trên Bitcointalk. Người khai thác có thể tải xuống từ Trang GitHub.

MultiPoolMiner

MultiPoolMiner là một thiết bị giám sát cho các nhóm khai thác tiền điện tử trong thời gian thực để tìm ra những cỗ máy sinh lời. MultiPoolMiner cung cấp cho bạn quyền truy cập để kiểm soát bất kỳ công cụ khai thác nào có sẵn thông qua dòng lệnh. MultiPoolMiner là một nhóm khai thác thông minh, đa tiền điện tử giúp người dùng khai thác hơn 30 loại tiền điện tử. Tải xuống MultiPoolMiner từ GitHub.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết về tất cả các tùy chọn hiện có, tùy thuộc vào bạn để đưa ra quyết định. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn chọn một trong những công cụ khai thác ở trên và không nhiều hơn vì điều này có thể khiến máy của bạn bị choáng ngợp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng máy của bạn đạt tiêu chuẩn cao để tránh hư hỏng và đảm bảo bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Cuối cùng, hãy xem xét các tùy chọn rút tiền của bạn khi khai thác. Bạn không muốn khai thác và số tiền của bạn không có giá trị sử dụng. Bản chất là khai thác và chuyển đổi chúng thành tiền mặt thực có thể chi tiêu được, trừ khi bạn muốn mua một mặt hàng trực tuyến bằng số tiền đã khai thác của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me