10 ví Ethereum tốt nhất để bảo vệ ETH của bạn

Có một ví Ethereum an toàn là rất quan trọng đối với tất cả những ai sở hữu đồng ETH. Ethereum (ETH) là một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới và lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Nó tiếp tục phát triển và mở rộng và không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người đam mê tìm cách đầu tư vào nền tảng.

Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đang có kế hoạch mua Ethereum cũng như giao dịch hoặc giữ ETH, thì việc tìm kiếm một ví Ethereum an toàn hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử và Ethereum là loại tiền điện tử ưa thích của bạn, thì việc chọn ví phù hợp có thể gây nhầm lẫn vì có rất nhiều yếu tố cần xem xét, chưa kể đến một số lượng lớn các ví tương thích với Ethereum ngoài kia..

Nếu bạn hiện đang tìm kiếm các ví Ethereum tốt nhất, thì hãy đảm bảo rằng bạn xem danh sách của chúng tôi:

1. Ledger Nano S

Các Ledger Nano S gần như phổ biến trong số các nhà giao dịch Ethereum nghiêm túc và vì những lý do chính đáng — nó hiện là một trong những ví kỹ thuật số tốt nhất. Ledger Nano S là một ví phần cứng cung cấp hỗ trợ cho Ethereum và tất cả các loại mã thông báo ERC-20, cũng như các loại tiền điện tử khác (Bitcoin, Ripple và Litecoin, để đặt tên cho một số) – tất cả điều này ở mức rất cạnh tranh giá bán.

Điểm bán hàng chính của ví Ethereum này là tính bảo mật mạnh mẽ mà nó cung cấp. Tiền điện tử của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị. Ledger Nano S bao gồm xác thực 2 yếu tố, mã PIN bảo mật và khả năng truy cập hạt giống khôi phục. Ledger Nano S cũng bao gồm tích hợp với MyEtherWallet (một ví Ethereum khác) để gửi, nhận và lưu trữ mã thông báo. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux.

2. Trezor

Cũng giống như Ledger Nano S, Trezor cũng là một ví phần cứng hỗ trợ lưu trữ Ether và tất cả các loại mã thông báo ERC-20. Mặc dù nó được phát minh để giữ Bitcoin, Trezor hiện là một trong những ví Ethereum phổ biến nhất có thể được sử dụng với giao diện web MyEtherWallet. Nó cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BTH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE), Ethereum Classic (ETC) và nhiều loại tiền điện tử khác.

Nó có các tính năng bảo mật nâng cao như xác thực 2 yếu tố, SSH, cũng như mã hóa qua GPG. Nó nhẹ, nhỏ gọn và có 2 màu: trắng và đen. Nó tương thích với Windows, macOS và Linux.

3. Ví Lumi

Các Ví tiền điện tử Lumi là một loại tiền điện tử và ví Ethereum có độ bảo mật cao cho phép người dùng lưu trữ các khóa cá nhân của họ và xử lý tiền điện tử của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, ví Lumi hoàn hảo cho chủ sở hữu và nhà đầu tư Ethereum vì nó cho phép họ xử lý không chỉ ETH mà còn hơn 1200 mã thông báo ERC20.

Ví Lumi cũng đang cung cấp hỗ trợ cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và EOS, trong số những người khác. Điều này làm cho ví này trở thành một trong những ví tiền hấp dẫn nhất đối với những người nắm giữ tiền điện tử và ETH. Hiện tại, người dùng có thể xử lý tiền của họ thông qua phiên bản web của nó bằng cách sử dụng ví di động có thể được tải xuống từ App Store hoặc Google Play.

Hơn nữa, Lumi Collect sẽ cho phép bạn xử lý và lưu trữ mã thông báo ERC-721 được gọi là mã thông báo không thể thay thế hoặc cũng có thể thu thập tiền điện tử. Điều này rất tốt cho các game thủ cần xử lý hàng hóa từ các trò chơi khác nhau. Tất cả các mục có thể được hiển thị trong ví và nó sẽ cho phép người dùng chơi trò chơi trực tiếp trên thiết bị di động.

4. KeepKey

KeepKey là một ví phần cứng hỗ trợ USB tự hào có các tính năng tương tự như Ledger Nano S và Trezor. Đây là ví phần cứng Ethereum đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, có thể là do màn hình lớn hơn của nó. Một trong những điểm nổi bật chính của ví này là khả năng tạo khóa cá nhân bằng cách sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên dựa trên phần cứng. Cũng giống như hai hệ điều hành còn lại, nó đi kèm với sự hỗ trợ cho một số hệ điều hành phổ biến nhất.


sản phẩm5

Nguồn: https://www.keepkey.com

5. MyEtherWallet

Nếu khả năng tiếp cận nhiều hơn một chút là những gì bạn muốn từ ví Ethereum của mình, thì nó sẽ không tốt hơn nhiều so với MyEtherWallet. Đây là ví Ethereum dựa trên web phổ biến nhất và nó cho phép bạn đăng nhập trên mọi thiết bị chỉ bằng tên người dùng và mật khẩu. Như đã đề cập trước đây, nó cung cấp khả năng tích hợp với các ví phần cứng như ba loại đã đề cập ở trên. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ hợp đồng thông minh, cơ sở hoán đổi ETH sang BTC, cũng như khả năng lưu trữ khóa riêng Ethereum trên máy tính của bạn, mang lại khả năng bảo mật tốt hơn khi so sánh với các ví khác thuộc loại này.

6. Sương mù

Sương mù là ví máy tính để bàn Ethereum chính thức và nó được thiết kế để cung cấp lưu trữ an toàn cho tất cả ETH của bạn và tất cả các loại mã thông báo ERC-20. Nó khá dễ dàng để tải xuống, cài đặt và thiết lập trên máy tính của bạn và cũng rất thân thiện với người dùng, vì vậy việc vận hành nó không yêu cầu nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Bạn được cung cấp khả năng truy cập cả khóa công khai và khóa riêng tư cũng như thực hiện các giao dịch.

7. Xuất hành

Cuộc di cư là một ví máy tính để bàn đa tiền tệ khác được cộng đồng Ethereum yêu thích. Một số ưu điểm chính của Exodus là GUI hấp dẫn (với biểu đồ hình tròn rõ ràng và đẹp mắt cho danh mục đầu tư của bạn), ShapeShift tích hợp sẵn (hữu ích để trao đổi tiền điện tử mà không tốn nhiều công sức) và thực tế là nó hỗ trợ hàng chục các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Litecoin, Dash và Zcash, v.v. Exodus có sẵn cho Windows, macOS và Linux. Một trong những nhược điểm chính của Exodus là nó không hỗ trợ các hợp đồng thông minh.

8. MetaMask

MetaMask là một lựa chọn phổ biến khác của những người hâm mộ Ethereum. MetaMask là một tiện ích mở rộng trình duyệt chéo cung cấp quyền truy cập tức thì vào Mạng Ethereum. Nó có sẵn cho Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, cũng như Brave. Nó cho phép bạn lưu trữ, nhận và gửi Ether, cũng như truy cập các dApp trên hệ sinh thái Ethereum.

Một trong những lợi ích chính của MetaMask là nó có thể mã hóa mật khẩu của bạn và lưu trữ chúng trên máy tính của bạn, sau này có thể xuất ra rất dễ dàng. Đối với người dùng nâng cao, ví có vẻ trực quan, nhưng sự thật của vấn đề là do bản chất của nó, MetaMask sẽ yêu cầu một chút làm quen, đặc biệt là đối với người mới sử dụng.

ethereum metamask chrome

Nguồn: https://metamask.io/

9. Jaxx

Jaxx chủ yếu được biết đến do sự phổ biến của nó đối với người dùng iOS và Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trình duyệt hoạt động trên hầu hết các thiết bị của mình, thì Jaxx chắc chắn là con đường phù hợp vì nó cũng cung cấp hỗ trợ cho Windows, macOS, Linux và nó cũng có ở dạng tiện ích mở rộng Chrome..

Đó là một ví đa chuỗi cung cấp hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử phổ biến nhất, chẳng hạn như Ethereum, Ethereum Classic, Bitcoin, Dash, DAO, Litecoin, Bitcoin Cash, REP và hơn thế nữa. Nó tự hào có thiết kế khá thân thiện với người dùng, một số tính năng bảo mật rất mạnh mẽ và trên hết, nó cung cấp hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh.

Trang Chủ

Nguồn: https://jaxx.io/

10. Guarda

Guarda có lẽ là giải pháp thay thế ví Ethereum ít được biết đến hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng cũng giống như Jaxx, nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành chính, máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux, cũng như trên các nền tảng di động như iOS và Android. Nó thậm chí còn ở dạng ví web.

Nó hỗ trợ tất cả các loại mã thông báo ERC-20, cũng như Ethereum, Zcash, Ripple, Dash và EOS.

Guarda cũng được biết đến với một tính năng bảo mật cụ thể là nó không lưu trữ bất kỳ thông tin khách hàng, dữ liệu ví hoặc khóa riêng tư nào. Trên thực tế, khóa cá nhân được lưu trữ trong bộ nhớ bảo mật của thiết bị của bạn và tự xóa nếu bạn đăng xuất khỏi ví.

áp phích

Nguồn: https://guarda.co/

Phần kết luận

Mặc dù có vẻ như có rất nhiều lựa chọn, nhưng hãy nhớ rằng hệ sinh thái Ethereum vẫn là một khái niệm tương đối mới. Khi công nghệ blockchain phát triển, Ethereum nói chung cũng vậy. Có một cơ hội tốt là trong tương lai sẽ mang đến một làn sóng ví mới. Tuy nhiên, cho đến khi điều đó xảy ra, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy ở đây một cái hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chọn một cách khôn ngoan.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map