10 tiền điện tử hàng đầu mà người dùng YouTube nên xem

Việc mới tham gia vào không gian tiền điện tử có thể khiến bạn choáng ngợp. Tin tốt là Internet cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, mặc dù việc tìm kiếm thông tin chất lượng cao đôi khi có thể gây phiền hà.

Một trong những nơi tốt nhất để tìm nội dung liên quan đến tiền điện tử là YouTube, dịch vụ chia sẻ video lớn nhất thế giới. Bất kể bạn là kiểu người theo hướng dữ liệu và “công nghệ”, một nhà đầu tư hay chỉ đơn giản là quan tâm đến các khía cạnh chung của tiền điện tử, luôn có một kênh YouTube dành cho tất cả mọi người.

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 người dùng YouTube tiền điện tử hàng đầu mà bạn nên xem nếu bạn thực sự nghiêm túc về tiền điện tử:

  1. Crypto Zombie

Tự hào với một trong những cái tên kỳ quặc nhất trên YouTube, Crypto Zombie là một kênh có các bài đánh giá tiền điện tử tuyệt vời. Đây cũng là nơi bạn có thể cập nhật thông tin về những diễn biến mới nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Kênh bao gồm các bài thuyết trình ICO, các cuộc phỏng vấn và tất cả các loại thảo luận chung về các chủ đề thịnh hành khác nhau liên quan đến tiền điện tử.

Kênh hiện có 32.000 người đăng ký, nhưng xem xét “dòng chảy” của K-DUB, đừng ngạc nhiên nếu kênh sẽ nhanh chóng trở thành một trong những kênh phổ biến nhất trên YouTube.

2. DataDash

DataDash dường như là vua tiền điện tử không thể tranh cãi của YouTube, do đó danh sách người đăng ký khổng lồ của nó là gần 311.000. Bộ mặt của kênh là Nicholas Merten, một người trẻ đam mê tiền điện tử và là cựu nhà phân tích dữ liệu. Kênh cung cấp nhiều loại thông tin về tiền điện tử và lời khuyên chung, cũng như ý kiến ​​riêng của Nicholas về các vấn đề khác nhau.

Những người xem quan tâm đến đánh giá tiền xu, thủ thuật giao dịch, giải thích lưu đồ, cũng như các chi tiết kỹ thuật nâng cao khác chắc chắn sẽ thấy kênh này rất nhiều thông tin.

Dấu gạch ngang dữ liệu

3. Nhà đầu tư tiền điện tử

Nếu các khoản đầu tư tiền điện tử và hiểu được động lực của thị trường là ưu tiên chính của bạn, thì Nhà đầu tư tiền điện tử là một kênh mà bạn rất có thể sẽ thích, vì nó được điều hành bởi một người hiểu biết và có kiến ​​thức nền tảng về tài chính. Kênh này không hoạt động nhiều như các kênh tương tự khác trên YouTube, do đó, nếu bạn luôn cập nhật tin tức mới nhất, thì kênh này có thể không dành cho bạn.

Hầu hết nội dung của kênh xoay quanh phân tích cơ bản về tiền điện tử và đầu tư giá trị. Kênh cũng tự hào có nhiều nội dung giúp bạn tránh xa những trò lừa đảo.

4. Ivan on Tech

Ivan on Tech là một kênh YouTube rất nổi tiếng được điều hành bởi Ivan Liljeqvist, một diễn giả, nhà giáo dục và người có ảnh hưởng về blockchain quốc tế người Thụy Điển. Với nền tảng vững chắc về phát triển phần mềm, Ivan có xu hướng giữ cho tất cả 183.000 người đăng ký của mình được thông báo đầy đủ về tất cả các kỹ thuật quan trọng của không gian tiền điện tử.

Ivan cung cấp tất cả các loại tin tức, câu chuyện có liên quan và thậm chí cả các cuộc phỏng vấn với một số nhân vật quan trọng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đủ để giúp mọi người giải trí và tập trung trong nhiều giờ liên tục. Bất kể bạn là người mới bắt đầu trong không gian tiền điện tử hay một cựu chiến binh tiền điện tử hạng nặng, Ivan on Tech là một nơi mà bạn sẽ cảm thấy như ở nhà.


Ivan

Nguồn: https://www.ivanontech.com/

5. Doug Polk Crypto

Doug Polk là một trong số ít người trên YouTube có thể làm cho tiền điện tử trở nên thú vị. Người chơi poker chuyên nghiệp có mắt nhìn về tiền điện tử đã tìm thấy thành công với YouTube của mình kênh hiện có 201.000 người đăng ký.

6. Suppoman

Chắc chắn là một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong không gian tiền điện tử, Suppoman tự coi mình là Siêu anh hùng tiền điện tử. Và, anh ấy có một kênh YouTube và đủ người theo dõi (147.000 người đăng ký) để chứng minh điều đó. SuppomanPhong cách của anh ấy có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng kênh của anh ấy rất tuyệt khi bạn chỉ muốn biết tin tức mới nhất, cũng như hiểu rõ ràng về ưu và nhược điểm của các loại tiền điện tử khác nhau.

7. Đóng hộp

Do Michael Gu điều hành, Đóng hộp là một kênh rất hữu ích và mang tính giáo dục, tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp cho người đăng ký phân tích hàng ngày về thị trường blockchain. Kênh này có các video được thực hiện tốt chia nhỏ một số chủ đề phù hợp nhất mà người mới cũng như chuyên gia đều có thể truy cập. Một trong những điểm nổi bật của kênh là quan điểm của Michael về các sự kiện khác nhau từ cả không gian tiền điện tử của Trung Quốc và quốc tế.

Bạn sẽ không tìm thấy các mẹo và gợi ý giao dịch trên kênh này và khi xem xét thị trường tiền điện tử biến động và khó đoán như thế nào, đó có lẽ là một điều tốt.

8. Làm chủ tiền xu

Nếu giao dịch tiền điện tử là điều bạn quan tâm, thì Làm chủ tiền xu là một trong những kênh tốt nhất trên YouTube. Kênh có 131.000 người đăng ký và cung cấp thông tin cập nhật hàng ngày về thị trường tiền điện tử và các xu hướng tiền điện tử khác nhau, các cuộc thảo luận về tin tức mới nhất, cũng như các dự đoán thị trường tốt. Kênh của Carter Thomas chủ yếu hướng đến nhu cầu của nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn là nhu cầu của nhà giao dịch bình thường.

9. Crypt0

Crypt0 là một trong những kênh YouTube toàn diện nhất, bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến tiền điện tử, từ các cuộc thảo luận trên Reddit đến một số tin tức mới nhất và thú vị về blockchain / tiền điện tử. Bộ mặt của kênh là Omar Bham, người cho thấy sự hiểu biết sâu sắc về cả công nghệ đằng sau tiền điện tử cũng như các tác động và tác động xã hội và tài chính của chúng.

Omar cũng rất thích những người theo dõi mình vì tỷ lệ tương tác khá cao. Anh ấy thường trả lời các bình luận và tổ chức Q thường xuyên&Một phiên.

10. Andreas M. Antonopoulos

Andreas M. Antonopoulos là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử mà không cần giới thiệu nhiều. Không có gì ngạc nhiên khi kênh YouTube của nhà truyền bá Bitcoin và người ủng hộ blockchain lâu năm là kênh YouTube phải đăng ký đối với bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào. Trên của anh ấy kênh, hiện có 154.000 người đăng ký, bạn sẽ tìm thấy các bài phát biểu và bài nói chuyện hấp dẫn và truyền cảm hứng của Andreas, cũng như nhiều Q&Về Bitcoin và Ethereum.

cz chân dung 3

Nguồn: https://antonopoulos.com/

Phần kết luận

Bạn biết về những Youtuber giỏi nào khác không? Làm thế nào về một số kênh đang phát triển? Để lại tính cách hoặc video yêu thích của bạn bên dưới trong phần bình luận!

Ảnh lịch sự

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map