10 bước để làm chủ giao dịch đòn bẩy tiền điện tử

Nếu bạn là một nhà giao dịch đòn bẩy mới làm quen hoặc muốn trở thành một nhà giao dịch đòn bẩy, bạn sẽ phải nghe điều này hàng triệu lần. Giao dịch đòn bẩy Cryptos rất nguy hiểm. Điều đó rất rủi ro và sự xa xỉ mà bạn mắc phải là rất ít, đặc biệt là khi bạn đang giao dịch ký quỹ trên 20 lần. Do đó, thực hiện quản lý rủi ro cho tất cả các giao dịch bạn thực hiện là rất quan trọng. Phải nói rằng, đây là 10 bước bạn cần làm theo để thành thạo giao dịch đòn bẩy tiền điện tử.

Nếu bạn muốn có được các giao dịch đòn bẩy của một nhóm giao dịch viên chuyên nghiệp, cùng với danh mục đầu tư chính xác, các bài học và khóa học giao dịch tiền điện tử hoàn chỉnh của họ, hãy đến gặp Boss Học viện giao dịch tiền điện tử – Thử miễn phí.

Khởi đầu nhỏ

Hiểu được rủi ro khi giao dịch Đòn bẩy Cryptos, bắt đầu từ quy mô nhỏ là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình của bạn. Xem xét số tiền bạn đang đầu tư vào giao dịch ký quỹ không phải là của bạn nữa là cách tốt nhất vì bạn không chắc chắn giao dịch của mình sẽ diễn ra như thế nào. Đừng vội vàng vào nó đầy đủ trên. Có một danh mục đầu tư nhỏ và rõ ràng. Học cách đi bộ trước khi bạn định chạy.

Có một kế hoạch

Điều rất quan trọng là phải có một kế hoạch trò chơi trước khi giao dịch, đặc biệt là giao dịch ký quỹ vì có một yếu tố rủi ro lớn. Dành phần lớn thời gian của bạn để tìm hiểu các quy tắc của trò chơi có thể giúp bạn dẫn đầu tuyệt vời so với việc chỉ nhảy trên biển. Khi bạn đã hiểu rõ về các quy tắc đã học, bạn có thể xây dựng các chiến lược xung quanh chúng. Chiến lược là một điều khác biệt giữa giao dịch chuyên nghiệp với cờ bạc.

Giao dịch thị trường Giao ngay trước khi tận dụng giao dịch Cryptos

Thị trường giao ngay bao gồm việc mua và bán bất kỳ tài sản nào đơn giản. Các biểu đồ bạn thấy ở đó ổn định hơn nhiều so với bất kỳ biểu đồ Tiền điện tử nào. Mọi nhà giao dịch mới nên liên tục có lợi nhuận trên thị trường giao ngay trước khi xem xét giao dịch đòn bẩy. Sử dụng đòn bẩy sẽ làm tăng lãi và lỗ của bạn. Nó có thể đặc biệt tốt cho giao dịch trong ngày nhưng chỉ cần đảm bảo bạn biết mình đang làm gì.

Chốt lời và dừng lỗ

Đó là một thực tiễn tốt để thu lợi nhuận trong quá trình thực hiện các giao dịch chiến thắng. Nếu bạn đang giao dịch dựa trên đòn bẩy đo lường rủi ro để thưởng thì bạn sẽ có khả năng dừng lại và chốt lời. Giao dịch swing nhiều tuần tại chỗ có thể sử dụng cả Chốt lời và Cắt lỗ. Lệnh dừng cũng có thể được sử dụng để chống lại bạn. Có rất nhiều trường hợp “ngừng săn lệnh” với các tổ chức lớn đẩy giá vượt qua ngưỡng hỗ trợ hoặc kháng cự. Khi điều này xảy ra, đơn đặt hàng của bạn có thể không thực hiện ở mức giá kích hoạt nhưng đóng cửa cho bạn ở mức giá xấu nhất có thể, nơi bạn không thể kiếm thêm lợi nhuận.

Thành thạo một cú đá lừa


Có một kế hoạch trước khi thực hiện giao dịch ký quỹ là rất quan trọng và việc nắm vững một chiến lược hiệu quả có thể tạo ra kết quả nhất quán có thể phục vụ bạn tốt hơn là chỉ biết hàng trăm chiến lược. Bạn không cần bất cứ thứ gì trí tuệ, ngoài kỹ thuật của thế giới này để kiếm tiền, chỉ cần một chiến thuật đơn giản phù hợp với bạn trước đây và bạn cảm thấy thoải mái là quá đủ. Tìm điểm hấp dẫn của bạn trên thị trường, chọn loại tiền điện tử yêu thích của bạn và bám sát kế hoạch của bạn. Nếu bạn không có kế hoạch thì bạn không nên ra chiến trường. Các nhà giao dịch có xu hướng thực hiện các lệnh ngẫu nhiên mà không có kế hoạch thường mất tiền, đặc biệt là đối với giao dịch ký quỹ.

Chất lượng thương mại hơn số lượng

Một sai lầm phổ biến mà các nhà giao dịch đòn bẩy tiền điện tử mắc phải là họ luôn muốn giao dịch. Theo đuổi thị trường trong điều kiện khó khăn hoàn toàn không phải là một quyết định tốt để thực hiện trong giao dịch ký quỹ. Bạn nên đủ kiên nhẫn để chờ những giao dịch có xác suất thắng cao hơn là thua. Bạn cũng luôn cần phải có chiến lược rút lui để quản lý rủi ro. Trừ khi bạn đang chạy một thuật toán có khả năng tạo ra thị trường phẳng, hãy tránh xa hành động giá ổn định. Khi thị trường hoạt động kém hiệu quả, điều tốt nhất bạn có thể làm là kiên nhẫn và chờ đợi.

Giao dịch fiat khi giá cao

Một thực tế chung là hầu hết các altcoin được giao dịch bằng cách sử dụng Bitcoins vì hầu hết các sàn giao dịch altcoin đều được ghép nối với BTC. Giao dịch altcoin là một cách tuyệt vời để tích lũy nhiều BTC. Nhưng khi bạn đang giao dịch đòn bẩy trong xu hướng giảm tiền điện tử, tốt nhất bạn nên sử dụng USD hoặc các loại tiền tệ fiat khác làm nguồn cung cấp của bạn. Sử dụng một tài sản mất giá làm tài sản thế chấp có thể làm tăng tổn thất của bạn.

Quản lý rủi ro

Tỷ lệ thắng giao dịch của bạn hoàn toàn không được đảm bảo ngay cả khi bạn có chiến lược giao dịch hiệu quả nhất với điều kiện thị trường tốt nhất, đặc biệt là khi bạn đang giao dịch Cryptos trên đòn bẩy. Không có điều gì tuyệt đối trong giao dịch và không có gì được đảm bảo. Do đó, Quản lý rủi ro là rất quan trọng để giảm thiểu tổn thất. Phân tích kỹ thuật là một cách hiệu quả để đọc hành động giá và lập khung cho chiến lược của bạn. Giảm rủi ro đối tác, Quy mô vị thế, đặt điểm dừng hoặc bảo vệ vị thế của bạn và dễ dàng sử dụng đòn bẩy là một số bước bạn có thể thực hiện để giảm rủi ro trong khi giao dịch đòn bẩy Cryptos.

Giữ lợi nhuận và đa dạng hóa

Vào thời điểm bạn nhận ra rằng bạn đang làm thay đổi cuộc sống với số tiền lớn, tốt hơn là bạn nên rút một số tiền của mình để khóa thu nhập. Điều đó có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn tiền ra khỏi thị trường tiền điện tử và đa dạng hóa nó ở những nơi khác. Nếu bạn quản lý để làm điều này một cách hoàn hảo, thì bạn đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Hãy nghỉ ngơi và học hỏi

Giao dịch gây nghiện, đặc biệt là khi bạn thấy một số lợi nhuận khổng lồ bằng cách sử dụng đòn bẩy giao dịch Cryptos. Tập thể dục và thiền định. Dành thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn có thể giúp bạn thư giãn hơn. Bạn cần sự bình tĩnh đó khi bạn đang xem biểu đồ hành động giá cả ngày. Hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu về những diễn biến đang xảy ra. Mỗi ngày đều có một số hoặc những cải tiến mới khác trong không gian tiền điện tử. Hiểu những gì họ đang học và tiếp thu kiến ​​thức là một quá trình liên tục. #Cryptolove

Nguồn hình ảnh: BitcoinExchangeGuide

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map