Cách mua tiền điện tử Dash

Dash là một giao thức mã nguồn mở có nguồn gốc là một hard fork từ chuỗi khối Bitcoin. Đồng tiền này đã trở nên nổi tiếng vì cách tiếp cận độc đáo của nó đối với thị trường. Dash chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư và tốc độ giao dịch. Do đó, các giao dịch Dash diễn ra gần như tức thời và gần như không thể theo dõi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập hướng dẫn Đầu tư vào Dash.

Chúng tôi liệt kê 3 nhà môi giới hàng đầu cung cấp khả năng mua DASH bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua DASH ở đây là bạn được hưởng lợi từ phí trao đổi thấp hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh và tính thanh khoản tăng lên cho phép bạn mua và bán nhanh chóng để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Đọc bài Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập Binance.

Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để được hoàn tiền 10% cho tất cả phí giao dịch.

Kraken

Kraken là một trong những cái tên lâu đời khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong ngành.

Từ khởi đầu khiêm tốn, giờ đây họ đã trở thành một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong lĩnh vực cung cấp nhiều lựa chọn tài sản để giao dịch bao gồm cả DASH.

Chi phí giao dịch cạnh tranh với các sàn giao dịch khác và chúng đã tiếp tục phát triển hiện cung cấp cả giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ.

Đọc bài Đánh giá Kraken của chúng tôi hoặc truy cập Kraken.

Poloniex

Poloniex được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2014 và đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch được lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử muốn kết hợp nhiều loại tài sản mạnh mẽ với giá trị lớn. Họ đang tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản của mình, với hơn 100 lựa chọn cặp khác nhau bao gồm cả DASH. Với giao diện được cải tiến gần đây, sàn giao dịch cũng trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với giao dịch hợp đồng tương lai và trên đòn bẩy lên đến 100: 1 cũng hiện có sẵn để truy cập.

Đọc Đánh giá Poloniex của chúng tôi hoặc truy cập Poloniex.


Cách mua tiền điện tử Dash Cách mua tiền điện tử Dash Cách mua tiền điện tử Dash
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Dash (DASH) là gì?

Dash ‘Digital Cash’, là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2014. Nó đã trải qua nhiều lần thay đổi tên trong suốt nhiều năm. Ban đầu có tên là Xcoin, dự án sau đó được đổi tên thành Darkcoin. Lần đổi thương hiệu thứ hai diễn ra vào năm 2015, chứng kiến ​​dự án tìm được chỗ đứng vững chắc dưới tên gọi Dash.

Nó làm gì?

Dash nhằm mục đích cung cấp các khả năng của Bitcoin, cùng với các biện pháp bảo mật tăng cường.

Dash (DASH) hoạt động như thế nào?

Bên dưới mui xe, Dash là một cỗ máy phức tạp. Điều này là do việc sử dụng cả thợ đào và masternode. Các công cụ khai thác mạng hoạt động trên mô hình bằng chứng công việc, sử dụng các thuật toán khai thác khác nhau. Mặt khác, Masternodes hoạt động như một bằng chứng về cổ phần – có nghĩa là chúng được bồi thường dựa trên các khoản nắm giữ Dash thế chấp.

Sự kết hợp giữa POW và POS này cho phép tạo ra một mạng an toàn, cũng được hưởng lợi từ tốc độ, tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí liên quan đến các mô hình POS.

Phát triển dự kiến?

Để đảm bảo sự phát triển liên tục của mạng, Dash sử dụng một mô hình thường được quảng cáo là ‘tự cấp vốn’. Điều này đòi hỏi một% phí giao dịch được trích lập vào quỹ kho bạc mạng.

Masternodes: 45%

Thợ mỏ: 45%

Kho bạc: 10%

Mặc dù các đóng góp phát triển trên mạng Dash có thể đến từ các bên khác nhau, nhưng phần lớn công việc này được thực hiện bởi ‘Dash Core Group’.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Mục tiêu bao trùm của Dash là tạo ra một loại tiền kỹ thuật số, có thể được sử dụng trên quy mô toàn cầu, nhanh chóng và liền mạch như thẻ tín dụng truyền thống, nhưng với một vài đặc quyền khác. Các đặc quyền này đòi hỏi quyền riêng tư của giao dịch, gần như giao dịch tức thì, chi phí giao dịch thấp.

Chấp nhận và tranh cãi?

Dash đã đạt được mức độ chấp nhận cao hơn so với phần lớn các dự án. Trong khi một số điều này là do cũ hơn nhiều so với hầu hết các dự án, việc chấp nhận chủ yếu là do những gì Dash có thể cung cấp.

Tuy nhiên, những gì Dash có thể cung cấp không chỉ là một người chuyên nghiệp, mà còn là một điểm gây tranh cãi với nhiều người. Đây sẽ là mức độ riêng tư có được thông qua việc sử dụng nó. Mặc dù Dash thực sự cung cấp sự riêng tư cao hơn khi so sánh với các dự án khác như Bitcoin và Litecoin, nhưng có những dự án làm điều đó tốt hơn (cụ thể là Monero). Dòng suy nghĩ ở đây là quyền riêng tư không nên là một vùng xám – một giao dịch hoặc là riêng tư hoặc không.

Quy định?

Là một loại tiền điện tử phi tập trung, được thành lập như một nhánh của Litecoin (và bằng Bitcoin mở rộng), nhiều người cho rằng Dash không phải là một bảo mật. Đúng hơn, Dash là một loại tiền kỹ thuật số.

Lập trường này đã được củng cố bởi sự chứng thực từ các tổ chức khác nhau, bao gồm cả ‘Hội đồng xếp hạng tiền điện tử’. Hội đồng này, bao gồm các công ty như Coinbase, Circle, Kraken, và hơn thế nữa, cung cấp phân tích chi tiết về khả năng tài sản có phải là chứng khoán hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là xếp hạng do CRC đưa ra không phải là chính thức. Mặc dù chúng có lợi rất nhiều, nhưng các cơ quan quản lý chính phủ như SEC có thể có những ý kiến ​​khác nhau.

Ai đã tạo ra nó?

Báo cáo chính thức của Dash ban đầu được phát hành vào năm 2014. Sự sáng tạo của nó được công nhận rộng rãi là do một cặp cá nhân – Evan Duffield và Danial Diaz.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map