Cách mua Monero (XMR)

Monero (XMR) là một trong những đồng tiền bảo mật đầu tiên trên thế giới. Loại tiền điện tử độc đáo này đã đi tiên phong trong nhiều công nghệ để hoàn thành nhiệm vụ quan trọng này. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập hướng dẫn Đầu tư vào Monero của chúng tôi.

Chúng tôi liệt kê 3 nhà môi giới hàng đầu cung cấp khả năng mua Monero (XMR) bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua Monero (XMR) ở đây là bạn được hưởng lợi từ phí trao đổi thấp hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh và tính thanh khoản tăng lên cho phép bạn mua và bán nhanh chóng để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Đọc bài Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập Binance.

Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để được hoàn tiền 10% cho tất cả phí giao dịch.

Kraken

Kraken là một trong những cái tên lâu đời khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong ngành.

Từ khởi đầu khiêm tốn, giờ đây họ đã trở thành một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong lĩnh vực cung cấp nhiều lựa chọn tài sản để giao dịch bao gồm Monero (XMR).

Chi phí giao dịch cạnh tranh với các sàn giao dịch khác và chúng đã tiếp tục phát triển hiện cung cấp cả giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ.

Đọc bài Đánh giá Kraken của chúng tôi hoặc truy cập Kraken.

Poloniex

Poloniex được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2014 và đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch được lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử muốn kết hợp nhiều loại tài sản mạnh mẽ với giá trị lớn. Họ đang tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản của mình, với hơn 100 lựa chọn cặp khác nhau bao gồm Monero (XMR) hiện có sẵn để giao dịch. Với giao diện được cải tiến gần đây, sàn giao dịch cũng trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với giao dịch hợp đồng tương lai và trên đòn bẩy lên đến 100: 1 cũng hiện có sẵn để truy cập.

Đọc Đánh giá Poloniex của chúng tôi hoặc truy cập Poloniex.

Cách mua Monero (XMR) Cách mua Monero (XMR) Cách mua Monero (XMR)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kraken

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Thương nhân Hoa Kỳ

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Phí giao dịch

0,10%

Phí giao dịch

0,16%

Phí giao dịch

0,125%

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Monero (XMR) là gì?

Monero là một loại tiền điện tử mã nguồn mở, phi tập trung, được thành lập vào năm 2014. Loại tiền kỹ thuật số này được biết đến rộng rãi với tên gọi ‘tiền ảo riêng tư’ phổ biến nhất.

Nó làm gì?

Monero cung cấp cho người dùng một phương tiện để chuyển giá trị một cách hiệu quả, thông qua việc sử dụng các đồng tiền kỹ thuật số tập trung vào quyền riêng tư dưới mã “XMR”. Sự phát triển và ra mắt rộng rãi của nó là do thiếu sót về quyền riêng tư trên mạng Bitcoin.

Không giống như các đối thủ khác nhau, các tính năng bảo mật trên blockchain Monero là vốn có và không thể tắt được – Mọi giao dịch đều riêng tư như giao dịch trước đó.

Monero hoạt động như thế nào?

Giống như nhiều loại tiền điện tử phổ biến khác, Monero dựa trên cấu trúc ‘bằng chứng công việc’ để củng cố mạng lưới của mình. Đáng chú ý, các nhà phát triển đóng góp cho Monero đã làm việc để giữ cho việc khai thác tài sản này có lợi nhuận trên GPU. Trong khi các thiết bị ASIC bắt buộc phải có lợi nhuận từ tiền điện tử như Bitcoin, Monero thường xuyên điều chỉnh các thuật toán khai thác của mình để ngăn cản việc sử dụng chúng.

Mặc dù việc sử dụng Monero giống như hầu hết các loại tiền điện tử, nhưng nó vẫn đạt được sự riêng tư chưa từng có theo một cách độc đáo.

  • Chữ ký đổ chuông
  • Fungibility (Không có yếu tố xác định giữa các đồng tiền)
  • Địa chỉ ẩn (Lịch sử không thể truy xuất)

Dự kiến ​​phát triển?

Sự phát triển của Monero dựa vào cộng đồng, thay vì chỉ một nhóm nhỏ các nhà phát triển chuyên dụng.

Có thể cho rằng sự phát triển lớn nhất trong lộ trình Monero, là việc triển khai các giải pháp lớp thứ hai. Một ví dụ điển hình về điều này sẽ là việc sử dụng Lightning Network. Bằng cách sử dụng giải pháp này, Monero sau đó sẽ được hưởng lợi chủ yếu từ khả năng hoàn thành hoán đổi nguyên tử.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Có một hệ tư tưởng rõ ràng, đã thúc đẩy sự phát triển của Monero – quyền riêng tư. Trong một thế giới ngày càng trở nên kết nối, xã hội có ít quyền riêng tư hơn bao giờ hết. Không nghi ngờ gì nữa, đây là động lực thúc đẩy Monero, vì nó có thể trả lại một số những gì chúng ta đã mất trong những năm gần đây, nhân danh kết nối.

Chấp nhận và tranh cãi?

Do bản chất của Monero, có nhiều chính phủ khác nhau không chấp nhận việc sử dụng nó. Điều này là do quyền riêng tư dành cho người dùng, về cơ bản, làm cho thuộc tính này trở thành con dao hai lưỡi.

Đây là một vấn đề khó khắc phục. Một mặt, mọi người có quyền riêng tư, trong khi mặt khác, một số có thể lạm dụng Monero cho các hoạt động bất hợp pháp.

Quy định?

Trong khi phần lớn các quốc gia im lặng trước quan điểm của họ về Monero, có một số ít quốc gia đã lên tiếng phản đối việc sử dụng nó. Ví dụ nổi bật nhất về điều này là ở Nhật Bản; Do đó, các sàn giao dịch khác nhau tìm cách duy trì giấy phép trong quốc gia đã hủy niêm yết Monero và các đồng tiền tương tự.

Ai đã tạo ra nó?

Monero được nhiều người tin rằng đã được tạo ra bởi 7 cá nhân. Để phù hợp với sáng tạo tập trung vào quyền riêng tư của họ, 5 trong số những cá nhân này đã không tiết lộ danh tính của họ, cho đến ngày nay. Hai cái còn lại như sau,

  • Riccardo Spagni
  • David Latapie

Điều thú vị là ngày càng có nhiều niềm tin rằng tác giả của Sách trắng Monero gốc, Nicolas van Saberhagen, có thể là Satoshi Nakamoto khét tiếng. Niềm tin này được hình thành dựa trên các bài viết trước đây được biết đến là Satoshi, trong đó nêu chi tiết các ý tưởng như chữ ký nhẫn, địa chỉ tàng hình, v.v. – những đặc điểm rất độc đáo đã được thấm nhuần trong Monero chỉ 3 năm sau khi Bitcoin ra đời. Tuy nhiên, niềm tin này vẫn chưa được chứng minh là sự thật, mà chỉ đơn giản là phỏng đoán, tại thời điểm này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map