Cách mua Litecoin (LTC)

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử sớm nhất gia nhập thị trường. Do đó, nó vẫn là một trong những đồng tiền lớn nhất trong lĩnh vực dựa trên vốn hóa thị trường. Ngoài ra, nó là một trong những loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Bạn có thể sử dụng Litecoin để mua hàng hóa, dịch vụ hoặc thậm chí đầu tư vào các dự án tiền điện tử khác khi chúng xuất hiện. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập hướng dẫn Đầu tư vào Litecoin của chúng tôi.

Chúng tôi liệt kê 5 nhà môi giới hàng đầu cung cấp khả năng mua Litecoin (LTC) bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua Litecoin (LTC) ở đây là bạn được hưởng lợi từ phí trao đổi thấp hơn so với các sàn giao dịch cạnh tranh và tính thanh khoản tăng lên cho phép bạn mua và bán nhanh chóng để tận dụng các tin tức chuyển động của thị trường.

Đọc bài Đánh giá Binance của chúng tôi hoặc truy cập Binance.

Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để được hoàn tiền 10% cho tất cả phí giao dịch.

Paybis

Paybis vận hành một nền tảng mua Bitcoin và tiền điện tử rất đáng tin cậy, nơi bạn có thể mua Litecoin (LTC) và một loạt các loại tiền điện tử khác bằng cách không sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Họ đã xuất hiện từ năm 2014 và đã giúp hàng trăm nghìn người mua Bitcoin.

Nếu bạn chỉ muốn mua Litecoin (LTC) và giữ thì đây là một trong những cách dễ nhất để mua Litecoin (LTC) bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Đọc bài Đánh giá Paybis của chúng tôi hoặc truy cập Paybis.

Kriptomat

Kriptomat là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử có trụ sở tại Liên minh Châu Âu, đã hoạt động từ năm 2018. Họ có trụ sở chính tại Estonia, một trung tâm châu Âu đáng tin cậy cho các công ty tương tự. Được thành lập bởi Srdjan Mahmutovich am hiểu công nghệ, họ hiện đang hoạt động tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới và phục vụ người dùng trên khắp thế giới. Kriptomat là một lựa chọn tuyệt vời cho người châu Âu & Các nhà đầu tư châu Á chỉ muốn mua và bán Litecoin (LTC) trong dài hạn. Không có khách hàng Hoa Kỳ.

Đọc bài Đánh giá Kriptomat của chúng tôi hoặc truy cập Kriptomat.

Kraken

Kraken là một trong những cái tên lâu đời khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động trong ngành.

Từ những khởi đầu khiêm tốn, giờ đây họ đã trở thành một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong lĩnh vực cung cấp nhiều lựa chọn tài sản để giao dịch bao gồm cả Litecoin (LTC).

Chi phí giao dịch cạnh tranh với các sàn giao dịch khác và chúng đã tiếp tục phát triển hiện cung cấp cả giao dịch hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ.

Đọc bài Đánh giá Kraken của chúng tôi hoặc truy cập Kraken.

Coinberry

Coinberry đang làm cho việc mua Litecoin (LTC) trở nên dễ dàng trong Canada không phiền phức và mua hoặc bán tài sản một cách nhanh chóng thông qua nền tảng dễ sử dụng của họ. Họ đã xuất hiện từ năm 2017 và có một số quan hệ đối tác đáng tin cậy giúp họ có được danh tiếng vững chắc về tiền điện tử. Họ cũng được đăng ký với FINTRAC với tư cách là Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ, vì vậy rất đáng tin cậy từ quan điểm đó. Không có khách hàng Hoa Kỳ.

Chuyến thăm Coinberry.

Cách mua Litecoin (LTC) Cách mua Litecoin (LTC) Cách mua Litecoin (LTC)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Paybis

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Kriptomat

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Người dùng cao cấp

Tốt nhất cho

Mua ngay lập tức

Tốt nhất cho

Thương nhân Châu Âu

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 50

Tài khoản tối thiểu

€ 35

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Litecoin là gì?

Litecoin là một loại tiền điện tử mã nguồn mở, tạo điều kiện cho các giao dịch ngang hàng. Nó được ra mắt vào năm 2011 và kể từ đó được coi là ‘bạc đối với vàng Bitcoin’ – có nghĩa là nó không nhất thiết phải được tạo ra để cạnh tranh với Bitcoin, mà thay vào đó, bổ sung cho nó.

Nó làm gì?

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain, Litecoin cung cấp cho người dùng một phương tiện chuyển giao giá trị nhanh chóng và rẻ. Khi mạng tiếp tục phát triển và việc áp dụng ngày càng tăng, Litecoin có tiềm năng được sử dụng như một nơi lưu trữ giá trị hoặc như một loại tiền kỹ thuật số.

Litecoin hoạt động như thế nào?

Làm việc trên mô hình bằng chứng công việc, Litecoin sử dụng chu kỳ khối 2,5 phút. Mỗi khối hoàn thành hiện đang tạo ra 12,5 LTC, với phần thưởng này sẽ giảm đi một nửa sau mỗi bốn năm. Tổng cộng sẽ chỉ có 84 triệu LTC được sản xuất.

Phát triển dự kiến?

Một số phát triển lớn đã được tiến hành trong nhiều năm nay, trên mạng Litecoin. Hai ví dụ về điều này bao gồm hỗ trợ cho:

Hoán đổi nguyên tử – Công nghệ này cho phép hoán đổi tài sản liền mạch từ các blockchain khác nhau. Đạt được thông qua việc sử dụng ‘hợp đồng khóa theo thời gian băm’, quy trình loại bỏ nhu cầu về người trung gian.

Lightning Network – Đây là giải pháp lớp thứ hai có tiềm năng cải thiện đáng kể tốc độ giao dịch, chi phí và quyền riêng tư trên mạng triển khai nó. Để tìm hiểu thêm về cách mạng sét hoạt động, hãy nhấp vào ĐÂY.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Động lực đằng sau việc tạo ra Litecoin là tạo ra một phiên bản Bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn. Với việc Litecoin dựa trên mã nguồn Bitcoin, nên có lý do rằng mỗi người đều được xây dựng dựa trên những niềm tin giống nhau – tạo ra một loại tiền tệ phi tập trung, có thể truy cập trên toàn cầu, điều này sẽ biến việc bao gồm tài chính trở thành hiện thực.

Chấp nhận và tranh cãi?

Litecoin đã quản lý để thiết lập một số mức độ chấp nhận cao nhất trong số các loại tiền điện tử. Điều này không chỉ là do khả năng của nó. Do nền tảng mã, bắt nguồn phần lớn từ Bitcoin, các công ty phát triển hỗ trợ cho cái này có thể dễ dàng hỗ trợ cái kia.

Tranh cãi xung quanh Litecoin thường xoay quanh việc nó sử dụng mô hình bằng chứng công việc. Đây là một quá trình sử dụng nhiều năng lượng, thường được coi là không hiệu quả.

Ngoài bản thân tiền tệ, cuộc tranh cãi lớn nhất để gây ra Litecoin sẽ là do người sáng lập Charlie Lee của nó. Đáng chú ý, trong thị trường tăng giá lớn năm 2017, Charlie Lee đã bán lượng Litecoin nắm giữ của mình ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong khi lưu ý rằng động thái này được thực hiện để đảm bảo sự phát triển của mạng vẫn diễn ra vô tư, một số người vẫn nghi ngờ về thời gian. Một số người cũng tin rằng động thái này về cơ bản là một dấu hiệu cho thấy ngay cả người sáng lập của nó cũng không nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho dự án – Charlie Lee đã kịch liệt phủ nhận điều này, tuy nhiên.

Quy định?

Mặc dù không được các cơ quan quản lý tuyên bố rõ ràng, Litecoin được nhiều người xem như một loại tiền kỹ thuật số. Không có bán mã thông báo và không có cơ quan trung ương nào thu lợi từ sự thành công của mạng, nó thường không được cho là bảo mật – tuy nhiên, các cơ quan quản lý có thể khó tính và điều này có thể không phải lúc nào cũng vậy.

Ai đã tạo ra Litecoin?

Việc tạo ra Litecoin được Charlie Lee công nhận rộng rãi. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, Litecoin đã được Lee cấu trúc như một loại tiền tệ kỹ thuật số cạnh tranh và miễn phí với Bitcoin.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map