Cách mua Binance (BNB)

Binance Mã thông báo tiền xu (BNB) là mã thông báo gốc của Binance đổi. Vì mã thông báo BNB cung cấp chiết khấu cho phí trao đổi Binance, chúng tôi khuyên bạn nên mua mã thông báo BNB trực tiếp trên Binance đổi.

Binance

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Lợi ích của việc mua trực tiếp BNB là bạn được hưởng lợi từ việc trở thành chủ sở hữu mã thông báo với phí trao đổi giảm và bạn có thể trực tiếp trải nghiệm nền tảng này mạnh mẽ như thế nào. Binance là nền tảng giao dịch tiên tiến nhất trên hành tinh, họ có 100 mã thông báo.

Xem hướng dẫn chi tiết về Đầu tư vào Binance của chúng tôi để tìm hiểu thêm về lý do tại sao Binance là một khoản đầu tư tốt, đọc Bài đánh giá Binance của chúng tôi dành cho các nhà giao dịch hoặc truy cập Binance.

Sử dụng mã giảm giá: EE59L0QP để được hoàn tiền 10% cho tất cả phí giao dịch.

Các sàn giao dịch khác hiện đang bán Binance bao gồm:

Paybis

Paybis vận hành một nền tảng mua Bitcoin và tiền điện tử rất đáng tin cậy, nơi bạn có thể mua BNB và nhiều loại tiền điện tử khác bằng cách sử dụng không gì khác ngoài thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Họ đã xuất hiện từ năm 2014 và đã giúp hàng trăm nghìn người mua Bitcoin.

Nếu bạn chỉ muốn mua BNB và giữ thì đây là một trong những cách dễ nhất để mua BNB bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Đọc bài Đánh giá Paybis của chúng tôi hoặc truy cập Paybis.

Poloniex

Poloniex được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 2014 và đã nhanh chóng trở thành một sàn giao dịch được lựa chọn rất phổ biến đối với nhiều nhà giao dịch tiền điện tử muốn kết hợp nhiều loại tài sản mạnh mẽ với giá trị lớn. Họ đang tiếp tục mở rộng phạm vi tài sản của mình, với hơn 100 cặp lựa chọn khác nhau hiện có sẵn để giao dịch. Với giao diện được cải tiến gần đây, sàn giao dịch cũng trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với giao dịch hợp đồng tương lai và trên đòn bẩy lên đến 100: 1 cũng hiện có sẵn để truy cập.

Đọc Đánh giá Poloniex của chúng tôi hoặc truy cập Poloniex.

Cách mua Binance (BNB) Cách mua Binance (BNB) Cách mua Binance (BNB)
★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Binance

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.


★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Paybis

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

★★★★★ ★★★★★ Đánh giá Poloniex

Xếp hạng của Securities.io được xác định bởi nhóm biên tập của chúng tôi. Công thức tính điểm cho các nhà môi giới tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử) tính đến hàng chục yếu tố, bao gồm phí tài khoản và mức tối thiểu, nền tảng giao dịch, hỗ trợ khách hàng, cơ quan quản lý và các tùy chọn đầu tư.

Tốt nhất cho

Nhà giao dịch nâng cao

Tốt nhất cho

Mua ngay lập tức

Tốt nhất cho

Dễ sử dụng

Tài khoản tối thiểu

không ai

Tài khoản tối thiểu

$ 50

Tài khoản tối thiểu

không ai

Khuyến mại

Hoàn tiền 10%

Mã giảm giá: EE59L0QP

Khuyến mại

không ai

Khuyến mại

không ai

Binance Coin (BNB) là gì?

Binance Coin hay ‘BNB’, là một loại tiền điện tử được phát triển và phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance.

Nó làm gì?

Trong khi Binance là một sàn giao dịch cực kỳ phổ biến, công ty đang tìm cách mở rộng hoạt động của họ để bao gồm nhiều loại dịch vụ khác nhau. Binance Coin được tạo ra để phục vụ toàn bộ hệ sinh thái này.

Hiện tại, đại đa số người dùng sử dụng BNB để thanh toán các khoản phí khác nhau. Mặc dù có thể thanh toán phí bằng các tài sản khác, nhưng việc sử dụng BNB sẽ cung cấp cho người dùng chiết khấu đối với các khoản phí đã nêu.

Mặc dù chủ yếu được sử dụng như một phương tiện để thanh toán phí trên sàn giao dịch Binance, nhưng cấu trúc của BNB như một loại tiền điện tử cho phép nó thực hiện các giao dịch hàng ngày tương tự như các đồng tiền như Bitcoin, Litecoin, v.v..

Binance Coin (BNB) hoạt động như thế nào?

Binance Coin được cấu trúc như một mã thông báo ERC-20. Điều này có nghĩa là nó được xây dựng bằng cách sử dụng tính vững chắc làm ngôn ngữ mã hóa và hoạt động trên đỉnh chuỗi khối Ethereum.

Bản thân mã thông báo đã được phân phối trong một ICO trước đây và được giới hạn ở tổng số 200 tỷ BNB. Tổng số này cuối cùng sẽ trở nên cố định ở mức 100 tỷ BNB, vì Binance dự định thường xuyên ‘đốt’ mã thông báo hàng quý. Đến nay, Binance đã trải qua 6 chu kỳ ghi riêng biệt.

Phát triển dự kiến?

Hiện có cấu trúc trên đỉnh mạng Ethereum, Binance Coin sẽ sớm được cải tiến. Nhóm nghiên cứu tại Binance đã chỉ ra rằng BNB sẽ sớm chuyển đổi khỏi mạng Ethereum và chuyển sang chuỗi khối có tên riêng của họ, Binance Chain. Không có mốc thời gian chính xác nào được đưa ra cho quá trình chuyển đổi này.

Hệ tư tưởng cơ bản?

Binance Coin dường như không có ý thức hệ cơ bản. Sự tồn tại của nó chỉ là một phương tiện để Binance thu được một tỷ lệ phần trăm lớn hơn các khoản phí liên quan đến giao dịch, niêm yết, v.v. của tiền điện tử.

Chấp nhận và tranh cãi?

Do sự phổ biến của sàn giao dịch Binance, Binance Coin đã phát triển cùng với nó. Việc áp dụng này đã dẫn đến nhu cầu về các tùy chọn lưu ký, với một loạt các dịch vụ ví hiện đang hỗ trợ tài sản.

Ngoài hỗ trợ giám sát, đồng Binance dường như đã được chấp nhận khiêm tốn từ các công ty khác nhau liên kết với sàn giao dịch Binance. Các đơn vị liên kết này mở ra cơ hội cho BNB được sử dụng cho chi phí đi lại, thanh toán hóa đơn, đầu tư, v.v..

Trong suốt vòng đời ngắn ngủi của mình, Binance Coin vẫn tương đối miễn tranh cãi. Mặc dù đã có những trường hợp các nhà giao dịch nghi ngờ thao túng thị trường liên quan đến BNB, nhưng điều này không khác so với hầu hết các loại tiền điện tử khác. Khi mối quan tâm tăng lên, thì BNB có tiềm năng được xem như một phương thức bảo mật hay không. Nếu điều này được phát hiện là đúng, sẽ có sự phân chia nghiêm trọng cho Binance và BNB.

Quy định?

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tuyên bố rằng BNB không phải là bảo mật và các cơ quan quản lý khác nhau đã phân biệt điều này dựa trên các thuộc tính độc đáo của nó.

Tuy nhiên, ở Bắc Mỹ, có rất ít hoặc không có bình luận nào được đưa ra về BNB bởi các cơ quan quản lý thực tế. Mặc dù BNB được đối xử như thế nào ở một số khu vực nhất định trên thế giới, vẫn có rủi ro rằng các cơ quan quản lý như SEC sẽ coi tài sản là một chứng khoán. Thực tế đơn giản là mã thông báo đã được bán thông qua ICO và Binance trực tiếp kiểm soát và thu lợi nhuận từ BNB, khiến nó gặp rủi ro.

Hơn nữa, người ta tin rằng nhiều người dùng của nó xem việc nắm giữ BNB như một khoản đầu tư, do khả năng giảm phát do cháy tiền hàng quý của nó.

Điểm mấu chốt là, không có tuyên bố chính thức theo cách này hay cách khác về tình trạng quản lý của BNB ở Bắc Mỹ.

Ai đã tạo ra nó?

Binance Coin được tạo ra bởi các nhà phát triển tại Binance Exchange vào năm 2017.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map