Kiếm tiền từ OKEx: Sử dụng tài sản tiền điện tử của bạn để kiếm thu nhập thụ động trên OKEx

Tổng quan về việc kiếm tiền điện tử bằng OKEx Earn

OKEx cung cấp nhiều cách khác nhau để người dùng bắt đầu kiếm tiền điện tử, có thể là bằng cách tận dụng ưu đãi Bitcoin miễn phí hoặc bằng cách sử dụng các dịch vụ như OKEx Pool và OKEx Loans. Tuy nhiên, khi những người mới tham gia tìm kiếm thu nhập thụ động trong không gian tiền điện tử sau sự bùng nổ tài chính phi tập trung, OKEx Earn đóng vai trò là địa điểm duy nhất cho tất cả các tùy chọn kiếm tiền có sẵn trên nền tảng OKEx.

OKEx Earn hiện cung cấp sáu cách để người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng tiền điện tử:

 • Khai thác thanh khoản với mã thông báo DeFi
 • Tiết kiệm
 • Tiền gửi kỳ hạn
 • Đánh cược
 • Các khoản vay C2C
 • Kiếm DAI với MakerDAO

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn từng sản phẩm này và cách bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng.

Contents

Bước 1: Chuyển đến phần Kiếm tiền

Truy cập trang chủ OKEx và điều hướng đến Tài chính trong menu trên cùng và nhấp vào Kiếm để truy cập phần Kiếm tiền OKEx.

Bước 2: Chỉ định nắm giữ tài sản kỹ thuật số của bạn

Trên trang Kiếm tiền OKEx, hãy chọn Kiếm và chọn loại tiền điện tử bạn có, sau đó là số tiền bạn muốn cam kết để kiếm thu nhập thụ động.

Chỉ định tài sản tiền điện tử của bạn

Bạn cũng có thể chọn Thị trường tab để xem các mã thông báo được hỗ trợ và lợi nhuận của chúng trong các dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như tiết kiệm, đặt cược và cho vay.

Thị trường tiền điện tử


Trong hướng dẫn này, trước tiên chúng ta sẽ xem xét các bước để kiếm thu nhập thụ động thông qua khai thác thanh khoản trong các giao thức DeFi.

Khai thác thanh khoản với mã thông báo DeFi

Sự bùng nổ DeFi và nhu cầu thanh khoản của nó đã mang đến cho những người tham gia thị trường những con đường mới để tạo ra thu nhập thụ động. Người dùng hiện có thể cam kết tài sản kỹ thuật số của họ cho các giao thức khác nhau và kiếm được lãi suất và / hoặc mã thông báo tiền thưởng.

OKEx đã chủ động thêm nhiều sản phẩm DeFi vào phần Kiếm tiền để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và giảm rào cản gia nhập cho những người đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền trong thị trường ngách đang phát triển này.

Kiếm tiền điện tử với Hợp chất

Compound, một trong những giao thức cho vay phi tập trung hàng đầu, đã trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng DeFi sau khi phát hành mã thông báo quản trị, COMP. Việc phát hành COMP đã dẫn đến việc khai thác thanh khoản lớn trong không gian DeFi, nơi những người nông dân năng suất cố gắng kiếm COMP bằng cách cung cấp tiền điện tử của họ cho giao thức Compound.

Để hỗ trợ hệ sinh thái Compound, người dùng OKEx có thể gửi các mã thông báo sau để kiếm thu nhập tiền điện tử thụ động:

 • Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)
 • DAI
 • Ether (ETH)
 • USDC
 • Tether (USDT)
 • 0x (ZRX)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đăng ký để kiếm USDT và COMP bằng Hợp chất.

Bước 1: Đăng ký để kiếm USDT với Hợp chất

Chọn USDT là tiền điện tử trong "Kiếm" để hiển thị thời gian gửi tiền, tỷ giá ròng và lợi tức hàng ngày ước tính để kiếm USDT với Hợp chất. Tỷ lệ ròng được tính bằng cách sử dụng lãi suất đăng ký và lợi nhuận đặt cược. Nhấp chuột Đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 2: Cung cấp USDT của bạn cho giao thức Compound

Nhập số lượng USDT bạn muốn cung cấp cho giao thức Compound. Số tiền đăng ký tối thiểu cho USDT là 50. Nếu bạn muốn đăng ký Hợp chất với tất cả số dư khả dụng, bạn có thể nhấp vào Max. Nhấp chuột Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận chi tiết giao dịch, bao gồm lợi nhuận ước tính và tỷ lệ tiền thưởng ước tính. Bạn cần thừa nhận thực tế rằng lợi nhuận ước tính không đại diện cho lợi nhuận thực tế và bạn có quyền truy cập miễn phí vào tài sản của mình bất kỳ lúc nào. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút USDT của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và sau đó nhấp vào Quy đổi tiến hành với.

Kiếm tiền điện tử với Uniswap

Uniswap là một giao thức phi tập trung để cung cấp thanh khoản tự động trên Ethereum. Gần đây, Uniswap đã phát hành mã thông báo quản trị của mình, UNI.

Để tạo điều kiện cho người dùng tham gia vào Uniswap, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm ký gửi linh hoạt cho dự án trên OKEx Earn. Sản phẩm này sẽ thu tiền của người dùng cho hợp đồng thông minh của Uniswap, chia nhỏ phí gas giữa tất cả những người tham gia.

Người dùng có thể bắt đầu kiếm mã thông báo UNI bằng cách đặt cược bất kỳ cặp giao dịch tài sản kỹ thuật số nào sau đây:

 • USDT – ETH
 • USDC – ETH
 • DAI – ETH
 • WBTC – ETH

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đăng ký qua USDT – ETH để kiếm mã thông báo UNI. Điều này có nghĩa là chúng tôi cần cung cấp cả USDT và ETH cho giao thức Uniswap để kiếm UNI. Tuy nhiên, sẽ không kiếm được tiền lãi đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số được cung cấp thực tế.

Bước 1: Đăng ký để kiếm UNI với Uniswap

Chọn USDT là tiền điện tử trong "Kiếm" để hiển thị thời gian gửi tiền, tỷ lệ APY và lợi tức hàng ngày ước tính để kiếm UNI với Uniswap. Nhấp chuột Đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 2: Đọc các điều khoản cho đăng ký UNI

Các nhà giao dịch đăng ký Uniswap cần phải hiểu và thừa nhận những rủi ro liên quan và chỉ sau khi nhấp vào tôi hiểu liệu có thể kiếm được UNI với Uniswap trên OKEx không, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới.

Bước 3: Cung cấp USDT và ETH của bạn cho giao thức Uniswap

Nhập số lượng USDT và ETH bạn muốn cung cấp cho giao thức Uniswap. Nếu bạn muốn đăng ký Uniswap với tất cả số dư hiện có của mình, bạn có thể nhấp vào Max. Đọc thông báo cảnh báo ở trên cùng và Q&A ở dưới cùng để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Bấm vào Tiếp tục tiếp tục khi đã sẵn sàng.

Bước 4: Xác nhận chi tiết giao dịch

Xác nhận chi tiết giao dịch, bao gồm cả lợi nhuận ước tính và phí dịch vụ. Bạn cần thừa nhận thực tế rằng lợi nhuận ước tính không đại diện cho lợi nhuận thực tế và bạn có quyền truy cập miễn phí vào tài sản của mình bất kỳ lúc nào. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 5: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút USDT và ETH của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và nhấp vào Huỷ bỏ tiến hành với.

Kiếm tiền điện tử với Curve

Sự nổi lên của các nhà tạo lập thị trường tự động, chẳng hạn như Curve, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng DeFi. Curve là một AMM phi tập trung được thiết kế để tạo điều kiện cho các giao dịch stablecoin có độ trượt thấp. Trong khi khối lượng giao dịch của Curve tăng đột biến sau khi phát hành mã thông báo quản trị CRV, phí gas cao để sử dụng Curve đã là một trở ngại cho việc áp dụng nó.

Để tạo điều kiện cho người dùng tham gia vào Curve, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm ký gửi linh hoạt cho dự án trên OKEx Earn. Sản phẩm này sẽ thu tiền của người dùng cho hợp đồng thông minh của Curve, chia nhỏ phí gas giữa tất cả những người tham gia.

Người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền lãi và mã thông báo CRV bằng cách đặt cược vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ nào sau đây:

 • USDC
 • USDT
 • DAI
 • USD thật (TUSD)

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đăng ký qua USDT để kiếm tiền lãi và mã thông báo CRV.

Bước 1: Đăng ký để kiếm CRV với Curve

Chọn USDT là tiền điện tử trong "Kiếm" để hiển thị thời gian gửi tiền, tỷ giá ròng và lợi tức hàng ngày ước tính để kiếm USDT với Curve. Giá trị lãi suất ròng được tính bằng cách sử dụng lãi suất đăng ký và lợi nhuận đặt cược và không cố định. Nhấp chuột Đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 2: Cung cấp USDT của bạn cho giao thức Curve

Nhập số lượng USDT bạn muốn cung cấp cho giao thức Curve. Số tiền đăng ký tối thiểu cho USDT là 50. Nếu bạn muốn đăng ký Curve với tất cả số dư khả dụng, bạn có thể nhấp vào Max. Đọc Q&A ở dưới cùng để có câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và nhấp vào Tiếp tục tiếp tục khi đã sẵn sàng.

Xác nhận chi tiết giao dịch, bao gồm cả lợi nhuận ước tính và phí dịch vụ. Bạn cần thừa nhận thực tế rằng lợi nhuận ước tính không đại diện cho lợi nhuận thực tế và bạn có quyền truy cập miễn phí vào tài sản của mình bất kỳ lúc nào. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút USDT của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và nhấp vào Quy đổi tiến hành với.

Kiếm tiền điện tử với YFI

Yearn.finance là một tập hợp cho vay phi tập trung cho phép người dùng chọn các nhà cung cấp cho vay DeFi, chẳng hạn như Compound và Aave. Người tạo ra giao thức, Andre Cronje, đã công bố việc phát hành mã thông báo quản trị của nó, YFI, vào ngày 17 tháng 7.

Để hỗ trợ người dùng tham gia vào YFI, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm tiền gửi linh hoạt cho dự án trên OKEx Earn. Sản phẩm sẽ hoạt động giống như tiền gửi Curve được mô tả ở trên, với sự hỗ trợ cho các mã thông báo sau:

 • USDT
 • DAI
 • USDC

Kiếm tiền điện tử với YFII

Sau sự cường điệu khai thác thanh khoản do Compound thúc đẩy vào tháng 6, những người nông dân năng suất đã chuyển sự chú ý của họ sang YFII, một nhánh của tài chính yearn.finance. YFII là một nền tảng DeFi nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm dựa trên cung cấp thanh khoản tổng hợp, giao dịch đòn bẩy, thực hiện tiếp thị tự động và hơn thế nữa.

Để hỗ trợ người dùng tham gia vào YFII, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm tiền gửi linh hoạt cho dự án trên OKEx Earn. Sản phẩm sẽ hoạt động giống như tiền gửi Curve được mô tả ở trên, với sự hỗ trợ cho các mã thông báo sau:

 • USDT
 • DAI

OKEx có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ DeFi

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm mới cho Compound, Curve và YFII, OKEx sẽ tiếp tục hỗ trợ không gian DeFi và nhiều sản phẩm khác sẽ được tung ra trong tương lai. Người dùng OKEx quan tâm đến sáng kiến ​​DeFi nên đọc các điều khoản dịch vụ Kiếm DeFi của chúng tôi.

Tiết kiệm

Sản phẩm Tiết kiệm cho phép người dùng OKEx kiếm lãi bằng cách gửi tài sản kỹ thuật số của họ trên nền tảng. Các tài sản ký gửi được cho vay dưới dạng khoản vay ký quỹ cho các nhà giao dịch và OKEx sau đó thu và phân phối thu nhập từ lãi suất cho người dùng.

Thu nhập từ tiền lãi được tích lũy hàng ngày, bắt đầu từ ngày thứ hai của khoản tiền gửi và không có số tiền hoặc thời hạn tối thiểu cho khoản tiền gửi. Người dùng có thể làm theo các bước dưới đây để bắt đầu với Tiết kiệm.

Bước 1: Đăng ký Tiết kiệm

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ gửi 5 USDT vào tài khoản tiết kiệm của mình. Để bắt đầu, bạn cần điều hướng đến phần Kiếm tiền OKEx (như đã đề cập ở trên) và nhấp vào Kiếm chuyển hướng.

Bây giờ, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn và một trong số đó là "Tiết kiệm."

Tùy thuộc vào tài sản kỹ thuật số đã chọn của bạn và số tiền bạn muốn cam kết, bạn sẽ thấy số liệu về tỷ lệ (APY) và lợi nhuận ước tính mỗi ngày. Nhấp chuột Đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 2: Nhập và xác nhận chi tiết giao dịch

Bây giờ, bạn cần xác nhận số tiền đăng ký và thời gian gửi tiền của mình. Nhấp chuột Tiếp tục sau khi bạn đã nhập chi tiết.

Bây giờ bạn sẽ thấy Thỏa thuận người dùng tiết kiệm, hãy đọc nó và nếu bạn đồng ý với nó, hãy nhấp vào Tiếp tục tiến hành với.

Xem lại chi tiết giao dịch một lần nữa và nhấp vào Đăng ký xác nhận.

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút tài sản trong tài khoản tiết kiệm của mình bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn làm như vậy, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động." Bây giờ bấm vào Chuyển tiền và nhập số tiền rút để tiếp tục.

Tiền gửi có kỳ hạn

Tiền gửi có kỳ hạn cho phép người dùng gửi tiền điện tử mà họ kiếm được lợi nhuận từ mức lãi suất đã thỏa thuận. So với Tiết kiệm, người dùng cần chọn thời hạn cho khoản tiền gửi có kỳ hạn và không thể rút tiền điện tử trong khoảng thời gian đó mà không phải trả phí.

Trong ví dụ này, chúng tôi gửi tiền có kỳ hạn 10 EOS trong 30 ngày.

Bước 1: Đăng ký tiền gửi có kỳ hạn

Đầu tiên, hãy chọn EOS là tiền điện tử dưới "Kiếm" và đi đến "Tiền gửi có kỳ hạn" và mở menu thả xuống bằng cách nhấp vào Danh sách đầy đủ để xem tất cả các khoảng thời gian có sẵn cho khoản tiền gửi có kỳ hạn với tỷ lệ hoàn vốn tương ứng của chúng. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Đăng ký tiền gửi có kỳ hạn

Bước 2: Nhập và xác nhận thông tin chi tiết về khoản tiền gửi có kỳ hạn

Nhập số tiền mong muốn của bạn và chọn kỳ hạn gửi có kỳ hạn cho đăng ký. Đối với EOS, số tiền đăng ký tối thiểu là 10 EOS.

Nếu bạn muốn đăng ký khoản tiền gửi có kỳ hạn với tất cả số dư khả dụng, bạn có thể nhấp vào Max. Nhấp chuột Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận chi tiết giao dịch một lần nữa, bao gồm cả thời gian ký quỹ và thừa nhận thực tế là lợi tức ước tính không đại diện cho lợi tức thực tế. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Tiền gửi có kỳ hạn đã xác nhận - EOS

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Nếu bạn muốn rút tiền điện tử trong thời gian gửi tiền có kỳ hạn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và bấm vào Chấm dứt tiến hành với. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng phí phạt được áp dụng cho việc chấm dứt sớm khoản tiền gửi có kỳ hạn.

Đánh cược

Đặt cược là một cách phổ biến để kiếm thu nhập thụ động trong không gian tiền điện tử. Bằng cách đặt tiền điện tử của bạn, người dùng có thể tham gia vào quá trình xác thực khối – tương tự như những gì thợ đào làm đối với Bitcoin – trên blockchain bằng chứng cổ phần và kiếm được một tỷ lệ phần trăm đã đặt làm phần thưởng.

Người dùng có thể kiếm tiền điện tử thông qua đặt cược bằng OKEx Earn hoặc OKEx Pool. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đặt cược vào OKEx Earn.

Bước 1: Đăng ký đặt cược

Chúng tôi sẽ sử dụng v.systems để đặt cược trong ví dụ này. Chọn VSYS là tiền điện tử trong "Kiếm" phần và đi đến "Đánh cược" để xem các tùy chọn có sẵn cho VSYS. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 2: Nhập và xác nhận các chi tiết để đặt cược

Nhập số lượng VSYS để đặt cược. Đối với VSYS, số lượng đăng ký tối thiểu là 100 VSYS. Nếu bạn muốn đăng ký với tất cả số dư hiện có, bạn có thể nhấp vào Max. Nhấp chuột Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận các chi tiết giao dịch, chẳng hạn như số tiền được sử dụng để đặt cược và thừa nhận thực tế rằng bạn đã đọc Thỏa thuận người dùng đặt cược và lợi nhuận ước tính không đại diện cho lợi nhuận thực tế. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

VSYS - Xác nhận đặt cọc

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút tiền điện tử đã đặt cược của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và sau đó nhấp vào Quy đổi. Xin lưu ý rằng phải mất đến một ngày để xử lý việc chuyển tiền điện tử đã đặt cọc hoặc tiền lãi kiếm được.

Khoản vay C2C

OKEx C2C Loan là một thị trường mở cho người vay và nhà đầu tư cho hoặc vay, với sự linh hoạt trong việc lựa chọn số tiền đầu tư, ngày hoàn trả, thời hạn tải, v.v. So với khoản tiền gửi có kỳ hạn, khoản vay C2C cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

Với OKEx Earn, USDT là tiền điện tử duy nhất có sẵn cho các khoản vay C2C.

Bước 1: Đăng ký khoản vay C2C

Chọn USDT là tiền điện tử trong "Kiếm" phần và đi đến "Các khoản cho vay C2C" bấm vào Danh sách đầy đủ để xem tất cả các khoảng thời gian có sẵn với tỷ lệ hoàn vốn tương ứng của chúng. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Khoản vay C2C

Bước 2: Chọn một đề nghị cho vay để đầu tư vào

Bạn có thể xem tất cả các đề nghị cho vay có sẵn với các tỷ lệ hoàn vốn khác nhau, thời gian cho vay, các khoản đầu tư tối thiểu và tối đa, v.v. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn đề nghị cho vay 50 USDT, với tỷ lệ hoàn vốn là 8,03% APY trong khoảng thời gian 90 ngày. Nhấp chuột Đầu tư tiến hành với.

Bước 3: Nhập số lượng đăng ký

Đối với khoản vay C2C bằng USDT trong ví dụ của chúng tôi, số tiền tối thiểu để đăng ký là 50 USDT và số tiền tối đa là 500 USDT. Ở dưới cái "Số tiền đăng ký" , bạn có thể nhập số tiền đăng ký theo bội số của 50 (ví dụ: 100 USDT, 150 USDT, v.v.).

Bước 4: Đọc phần kiểm soát rủi ro

Trước khi bạn bắt đầu khoản vay C2C, bạn nên đọc các chi tiết trong phần Kiểm soát rủi ro chuyển hướng. Có ba thông tin quan trọng trong phần này, đó là tài sản cầm cố, khoản vay theo giá trị và lãi suất trả chậm.

"Tài sản cầm cố" đề cập đến tài sản thế chấp do người cho vay nắm giữ để đổi lấy vốn cho vay. Giá trị tài sản đảm bảo là số tài sản được tích lũy để đảm bảo cho khoản vay. Khi giá trị tài sản thế chấp giảm xuống dưới mức cảnh báo, người vay sẽ nhận được thông báo nhắc tăng số tiền tài sản thế chấp. Nếu giá trị tài sản thế chấp giảm xuống dưới mức thanh lý và người vay không khôi phục được số tài sản thế chấp thì vị thế cho vay sẽ bị đóng để trả nợ gốc, lãi và lãi phạt quá hạn cho nhà đầu tư. Như vậy, các nhà đầu tư sẽ có thể thu tiền gốc của mình ngay cả trong trường hợp thanh lý.

"Khoản vay theo giá trị" là tỷ lệ của một khoản vay so với giá trị của một tài sản được mua – một tỷ lệ LTV cao có nghĩa là khoản vay có rủi ro cao hơn. Mức ban đầu đề cập đến phần trăm số tiền vay phải được trang trải bằng tiền của chính bạn. Mức gọi ký quỹ ở đây đề cập đến số lượng USDT tối thiểu phải được duy trì trong tài khoản ký quỹ của bạn. Nếu LTV đạt đến mức thanh lý, vị thế cho vay sẽ bị đóng.

"Lãi suất trả chậm" đề cập đến tỷ lệ phạt cho việc trả lãi chậm.

Sau khi bạn đã thừa nhận những rủi ro liên quan đến các khoản vay C2C, hãy nhấp vào Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận các chi tiết cho khoản vay C2C của bạn một lần nữa và nhấp vào Đăng ký tiến hành với.

Bước 5: Xem xét dư nợ

Để xem lại số dư khoản vay của bạn, hãy truy cập Tài sản của tôi sử dụng trình đơn thả xuống "Tài sản" từ thanh điều hướng trên cùng. Bây giờ hãy chọn Tài sản tab và đi đến Cho vay để xem lại số dư khoản vay của bạn bằng USDT.

Bạn có thể thấy rằng số tiền cho vay USDT được hiển thị trong "Đầu tư" cột.

Kiếm DAI với MakerDAO

OKEx Earn cho phép người dùng đặt cược DAI của họ vào MakerDAO để kiếm tiền lãi. Số tiền tối thiểu để đặt cược là 1 DAI.

Bước 1: Đăng ký để kiếm thêm DAI

Chọn DAI Stablecoin là tiền điện tử trong "Kiếm" để hiển thị thời gian gửi tiền, tỷ lệ hoàn vốn (APY) và lợi tức hàng ngày ước tính. Nhấp chuột Đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục.

Bước 2: Nhập và xác nhận chi tiết giao dịch

Nhập số lượng DAI để đặt cược. Nếu bạn muốn đăng ký với tất cả số dư hiện có, bạn có thể nhấp vào Max. Nhấp chuột Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận chi tiết giao dịch, chẳng hạn như số tiền được sử dụng để đặt cược và thừa nhận thực tế rằng lợi nhuận ước tính không đại diện cho lợi nhuận thực tế. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 3: Xem lại giao dịch của bạn

Xem lại giao dịch đã hoàn thành theo "Tài sản của tôi" ở cuối phần Kiếm tiền OKEx.

Bạn có thể rút DAI đã đặt cọc của mình bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào biểu tượng tài liệu Dưới "Hoạt động" và sau đó nhấp vào Quy đổi tiến hành với.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map