Cách vay và cho vay tiền điện tử với các khoản vay C2C trên OKEx

Hướng dẫn vay và cho vay các khoản vay C2C dựa trên tiền điện tử trên OKEx

Ngoài canh tác năng suất – được phổ biến bởi các giao thức tài chính phi tập trung – OKEx tiếp tục cung cấp cho người dùng vô số cơ hội thu nhập thụ động trong phần OKEx Earn. Một trong những sản phẩm này là thị trường mở cho các khoản vay C2C (hay còn gọi là các khoản vay ngang hàng), nơi người dùng OKEx có thể vay và cho vay các tài sản tiền điện tử với nhau theo các điều khoản linh hoạt.

So với khoản tiền gửi có kỳ hạn, khoản vay C2C cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về số tiền đầu tư, ngày hoàn trả, thời hạn khoản vay, v.v. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để vay và cho vay tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng sản phẩm cho vay C2C của OKEx trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Xin lưu ý rằng tính năng cho vay C2C hiện chỉ hỗ trợ USDT, nhưng hỗ trợ cho các tài sản kỹ thuật số khác sẽ được giới thiệu trong tương lai gần.

Vay USDT với khoản vay C2C trên máy tính để bàn

Bước 1: Vào phần Khoản vay

Truy cập trang chủ OKEx và điều hướng đến "Tài chính" trong menu trên cùng và nhấp vào Tiền vay để truy cập phần Khoản vay OKEx.

Bước 2: Chỉ định số tiền USDT sẽ vay

Trên trang Khoản vay OKEx, hãy chỉ định số tiền USDT bạn muốn vay theo "Vay" chuyển hướng.

Bước 3: Bắt đầu quá trình vay

Để xem các khoảng thời gian vay có sẵn và phạm vi lợi suất phần trăm ước tính hàng năm, hãy nhấp vào Vay.

Bước 4: Nhập và xác nhận các chi tiết cho khoản vay C2C

Bây giờ bạn có thể nhập số tiền bạn muốn vay và chọn tỷ lệ khoản vay trên giá trị ban đầu (10% –65%), xác định số tài sản thế chấp bạn sẽ được yêu cầu ký gửi. Tài sản thế chấp có thể được gửi bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số năm loại tiền điện tử được hỗ trợ: BTC, ETH, OKB, LTC, BCH, EOS và BSV.

Đối với thời hạn cho vay, bạn có thể chọn ba ngày, bảy ngày, 15 ngày, 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày. Trong khi đó, đối với số tiền đầu tư tối thiểu bằng USDT, các tùy chọn có sẵn là 20, 40, 100 và 200. Số tiền đầu tư tối thiểu phù hợp với những người cho vay có thể muốn đáp ứng yêu cầu vay của bạn. Đối với lãi suất hàng ngày, bạn có thể chọn giữa 0,01%, 0,02% và 0,03%.

Sau khi hoàn tất, hãy đọc hợp đồng cho vay và chọn hộp ở dưới cùng trước khi nhấp vào Xác nhận tiến hành với.

Bạn sẽ cần phải nhấp vào Xác nhận một lần nữa để đăng yêu cầu cho vay trên thị trường.

Bước 5: Xem lại đơn hàng

Sau khi xác nhận chi tiết khoản vay, bạn sẽ thấy thông báo "yêu cầu được đăng," và bạn có thể nhấp vào Các khoản cho vay của tôi để xem xét yêu cầu vay của bạn.

Khi giao dịch khoản vay được bắt đầu, trạng thái sẽ chuyển sang "Vay."

Nếu bạn muốn điều chỉnh số lượng tài sản thế chấp hoặc hoàn trả khoản vay, bạn có thể nhấp vào menu thả xuống bên dưới "Hành động" tiến hành với.

Để biết thông tin chi tiết về khoản vay, bạn có thể bấm vào Chi tiết từ menu thả xuống dưới "Hành động." Phần này hiển thị thông tin hữu ích như lịch thanh toán của bạn.

Vay USDT với khoản vay C2C trên thiết bị di động

Bước 1: Đi tới OKEx Loan

Cuộn xuống và nhấn vào Tiền vay từ menu sản phẩm trên ứng dụng OKEx dành cho thiết bị di động.

Bước 2: Vào mục vay tiền

Các chức năng cơ bản như "Tài khoản," "chuyển khoản," "Các khoản cho vay của tôi" và "Đầu tư" được hiển thị trên thanh trên cùng của phần cho vay. Phần cho vay cũng hiển thị các khoản vay hiện có trên thị trường cho vay theo mặc định. Để mượn USDT, hãy nhấn vào Tiền vay ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để tiếp tục.

Bước 3: Chọn đơn vị thế chấp và thời hạn vay

Chọn đơn vị tài sản thế chấp từ năm loại tiền điện tử được hỗ trợ – BTC, ETH, OKB, LTC, BCH, EOS và BSV – và sau đó chọn thời hạn cho vay từ các tùy chọn có sẵn. Nhấp chuột Kế tiếp tiến hành với.

Bước 4: Nhập và xác nhận chi tiết khoản vay

Nhập chi tiết khoản vay như số tiền vay, LTV ban đầu và số tiền đầu tư tối thiểu cho người cho vay.

Đọc hợp đồng cho vay và chọn hộp ở dưới cùng. Bây giờ, hãy nhấp vào Xác nhận tiến hành với.

Bước 5: Xem lại giao dịch

Khi bạn đã bắt đầu giao dịch vay, bạn có thể xem lại bằng cách nhấn vào Các khoản cho vay của tôi dưới thanh trên cùng của phần cho vay.

Cho vay USDT với khoản vay C2C trên máy tính để bàn

Bước 1: Đăng ký khoản vay C2C trong OKEx Earn

Cho vay USDT bằng cách sử dụng tính năng cho vay C2C có sẵn thông qua phần Kiếm tiền OKEx. Di chuột qua "Tài chính" trên menu trên cùng và nhấp vào Kiếm để truy cập nó.

Chọn USDT là tiền điện tử trong "Kiếm" phần và đi đến "Các khoản cho vay C2C" bấm vào Danh sách đầy đủ và xem tất cả các khoảng thời gian có sẵn với tỷ lệ hoàn vốn tương ứng của chúng. Nhấp chuột Đăng ký tiến hành với.

Bước 2: Chọn một đề nghị cho vay để đầu tư vào

Bạn có thể xem tất cả các đề nghị cho vay có sẵn với các tỷ lệ hoàn vốn khác nhau, thời gian cho vay, các khoản đầu tư tối thiểu và tối đa, v.v. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn đề nghị cho vay 50 USDT, với tỷ lệ hoàn vốn là 8,03% APY trong khoảng thời gian 90 ngày. Nhấp chuột Đầu tư tiến hành với.

Bước 3: Nhập số lượng đăng ký

Đối với khoản vay C2C bằng USDT trong ví dụ của chúng tôi, số tiền tối thiểu để đăng ký là 50 USDT và số tiền tối đa là 500 USDT. Ở dưới cái "Số tiền đăng ký" , bạn có thể nhập số tiền đăng ký theo bội số của 50 (ví dụ: 100 USDT, 150 USDT, v.v.).

Bước 4: Đọc phần kiểm soát rủi ro

Trước khi bạn tiếp tục, bạn nên đọc các chi tiết trong phần Kiểm soát rủi ro chuyển hướng. Có ba thông tin quan trọng trong phần này, đó là tài sản cầm cố, tỷ lệ vốn vay trên giá trị và lãi suất trả chậm.

"Tài sản cầm cố" đề cập đến tài sản thế chấp do người cho vay nắm giữ để đổi lấy vốn cho vay. "Giá trị tài sản đảm bảo" đề cập đến giá trị tài sản được tích lũy để đảm bảo cho khoản vay. Khi giá trị tài sản thế chấp giảm xuống dưới mức cảnh báo, người vay sẽ nhận được thông báo nhắc tăng số tiền tài sản thế chấp. Nếu giá trị tài sản thế chấp giảm xuống dưới mức thanh lý và người vay không khôi phục được số tài sản thế chấp thì vị thế vay sẽ bị đóng để trả nợ gốc, lãi và lãi phạt quá hạn cho nhà đầu tư. Như vậy, các nhà đầu tư sẽ có thể thu tiền gốc của mình ngay cả trong trường hợp thanh lý.

"Khoản vay theo giá trị" là tỷ lệ của một khoản vay so với giá trị của một tài sản được mua – một tỷ lệ LTV cao có nghĩa là khoản vay có rủi ro cao hơn. Nếu LTV đạt đến mức thanh lý, vị thế cho vay sẽ bị đóng.

"Lãi suất trả chậm" đề cập đến tỷ lệ phạt cho việc trả lãi chậm.

Sau khi bạn đã thừa nhận những rủi ro liên quan đến các khoản vay C2C, hãy nhấp vào Tiếp tục tiến hành với.

Xác nhận lại các chi tiết của khoản vay C2C và nhấp vào Đăng ký.

Bước 5: Xem xét dư nợ

Để xem lại số dư khoản vay của bạn, hãy truy cập Tài sản của tôi sử dụng trình đơn thả xuống "Tài sản" từ thanh điều hướng trên cùng. Bây giờ, hãy chọn Tài sản tab và đi đến Cho vay để xem lại số dư khoản vay của bạn bằng USDT.

Bạn có thể thấy rằng số tiền cho vay USDT được hiển thị trong "Đầu tư" cột.

Cho vay USDT với khoản vay C2C trên thiết bị di động

Bước 1: Đi tới OKEx Loan

Cuộn xuống và nhấn Tiền vay trong menu sản phẩm trên ứng dụng OKEx dành cho thiết bị di động.

Bước 2: Chọn khoản vay để đầu tư

Phần cho vay hiển thị tất cả các yêu cầu vay đang hoạt động. Một cách dễ dàng hơn để đầu tư vào các khoản vay là chạm vào Bộ lọc ở phía bên phải và chọn thời hạn vay mong muốn của bạn.

Sau đó, chạm vào Đầu tư về khoản vay bạn muốn đầu tư. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ chọn khoản vay 90 ngày với lợi suất hàng năm là 4,01%.

Bước 3: Đọc chi tiết khoản vay

Đọc qua hồ sơ đầu tư của khoản vay, bao gồm phần trăm số vốn huy động được, số tiền đầu tư tối thiểu, lịch trình cho vay, lợi tức hàng năm và hơn thế nữa.

Đọc hợp đồng cho vay và chọn hộp ở dưới cùng trước khi nhấn vào Xác nhận đầu tư tiến hành với.

Bước 4: Xác nhận khoản vay đầu tư

Nhập số tiền đầu tư cho khoản vay, xác nhận các chi tiết và nhấn Xác nhận tiến hành với.

Bước 5: Xem lại giao dịch của bạn

Khi bạn đã bắt đầu đầu tư khoản vay, bạn có thể xem lại bằng cách chạm vào Các khoản cho vay của tôi dưới thanh trên cùng của phần cho vay.

Thêm chi tiết về Khoản vay OKEx C2C

Để biết thêm chi tiết về cách tính lãi suất và giới hạn đầu tư khoản vay C2C, hãy xem Câu hỏi thường gặp về khoản vay C2C của chúng tôi.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch.

Theo dõi OKEx trên:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map