Cách sử dụng BTC trên Ethereum và hơn thế nữa với OKEx Cross-Chain Gateway

Hướng dẫn từng bước để sử dụng Cross-Chain Gateway trên OKEx

Mặc dù Bitcoin vẫn là tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu ở nhiều khía cạnh, nhưng nó đã thúc đẩy sự phát triển của các hệ sinh thái mới, chẳng hạn như không gian DeFi được cung cấp bởi nhiều giao thức khác nhau. Với sự bùng nổ tăng trưởng này, người dùng dễ hiểu tìm kiếm sự linh hoạt hơn khi sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ – có thể là Bitcoin, ETH hoặc các đồng tiền và mã thông báo khác. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sự tham gia của người dùng trên các hệ sinh thái đang bùng nổ này, OKEx đang tung ra dịch vụ Cross-Chain Gateway của mình.

OKEx Cross-Chain Gateway là gì?

OKEx Cross-Chain Gateway là một dịch vụ một cú nhấp chuột cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo không phải mã gốc thành mã thông báo gốc cho các blockchain công khai được hỗ trợ mà không có bất kỳ phí giao dịch nào. Cơ chế chuyển đổi trực tiếp như vậy cho phép người dùng dễ dàng tham gia vào hệ sinh thái của các blockchain công khai phổ biến. Ví dụ: người dùng OKEx có thể chuyển đổi BTC của họ bằng cách sử dụng Cross-Chain Gateway và nhận một mã thông báo tương thích có thể sử dụng được trên hệ sinh thái DeFi do Ethereum cung cấp.

Cổng chuỗi chéo OKEx hiện hỗ trợ BTC, DOT và FIL. Ba tài sản kỹ thuật số này có thể được chuyển đổi thành K-token, cụ thể là BTCK, DOTK và FILK, sau đó có thể được sử dụng trên mạng Ethereum. Trong tương lai, OKEx sẽ cung cấp nhiều mã thông báo hơn cho các chuyển đổi chuỗi chéo và người dùng cũng có thể rút K-token của họ trên các blockchain công khai khác như OKExChain và TRON.

Lợi ích của việc sử dụng Cổng chuỗi chéo OKEx là gì?

Người dùng OKEx được hưởng một số lợi ích khi sử dụng Cross-Chain Gateway để chuyển đổi tiền xu hoặc mã thông báo của họ:

  • Chuyển đổi giá trị ổn định
  • Chuyển đổi tức thì mà không có phí giao dịch
  • Hồ sơ minh bạch có sẵn trên Etherscan
  • Tính thanh khoản cao

Thứ nhất, người dùng có thể chuyển đổi tài sản tiền điện tử của họ thành K-token với tỷ lệ 1: 1. Ví dụ: 1 BTC có thể được chuyển đổi trực tiếp thành 1 BTCK. Việc chuyển đổi giá trị ổn định như vậy giúp loại bỏ sự biến động giá được thấy trong quá trình chuyển đổi truyền thống giữa các tài sản.

Hơn nữa, OKEx Cross-Chain Gateway mang đến trải nghiệm liền mạch, chỉ với một cú nhấp chuột cho người dùng. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, K-token được ghi có vào tài khoản tiền của người dùng và không tính phí giao dịch trong quá trình này.

Hợp đồng thông minh Cross-Chain Gateway có nguồn mở và đã được kiểm toán bởi SlowMist, một công ty kiểm toán công bên thứ ba nổi tiếng. Ngoài ra, thông tin liên quan đến BTCK, DOTK và FILK có sẵn công khai trên Etherscan. 

Cuối cùng, OKEx đã áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe để chọn K-token có sẵn trên Cross-Chain Gateway. Các K-token này được lựa chọn trên cơ sở vốn hóa thị trường, tính thanh khoản trên chuỗi cao và mức độ phổ biến chung. BTC, DOT và FIL đáp ứng các tiêu chí trên và việc chuyển đổi của chúng có thể mang lại thanh khoản bổ sung cho các blockchain công khai khác, bao gồm cả Ethereum.

Sử dụng OKEx Cross-Chain Gateway để chuyển đổi tài sản

Bạn có thể chuyển đổi tài sản của mình trong một vài bước bằng cách sử dụng Cổng chuỗi chéo OKEx.

Bước 1: Mở Cổng chuỗi chéo


Hướng đến "Hơn" trên thanh điều hướng trên cùng trên trang web của OKEx và nhấp vào Cổng xuyên chuỗi tiến hành với.

Bước 2: Điều hướng đến giao diện chuyển đổi

Trang Cross-Chain Gateway phác thảo các tính năng và lợi ích chính của nó, đồng thời cho phép người dùng bắt đầu chuyển đổi tài sản kỹ thuật số bằng cách nhấp vào Chuỗi chéo trong một cú nhấp chuột.

Bước 3: Nhập chi tiết chuyển đổi

Dịch vụ Cross-Chain Gateway hiện hỗ trợ chuyển đổi giữa BTC và BTCK, FIL và FILK, DOT và DOTK.

Trước khi chuyển đổi mã thông báo, người dùng có thể đọc về mã thông báo K và xem các thống kê như số lượng mã thông báo đang lưu hành, mã thông báo được đặt cọc, mã thông báo bị phá hủy, v.v..

Hộp chuyển đổi cho phép bạn chọn nội dung được hỗ trợ và cặp tương ứng của nó trước khi bạn nhập chi tiết về yêu cầu chuyển đổi của mình. Sau khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Đổi để tiếp tục, hãy xem lại chi tiết và nhấp vào Xác nhận để hoàn thiện.

Bước 4: Xem giao dịch của bạn

Để xem giao dịch của bạn, bạn có thể nhấp vào Tài sản của tôi từ danh sách thả xuống dưới "Tài sản" menu ở góc trên cùng bên phải.

Bước 5: Rút K-token của bạn (tùy chọn)

Để rút K-token, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhấp vào Rút tiền từ danh sách thả xuống dưới "Tài sản" thực đơn.

Bây giờ, hãy chọn loại tiền rút và chọn Trên dây chuyền hoặc là Nội bộ như là phương thức rút tiền. On-chain có nghĩa là việc rút token được ghi lại trên chuỗi khối Ethereum.

Chúng tôi sẽ rút BTCK trong ví dụ này. Nhập địa chỉ BTCK, ghi chú địa chỉ, số tiền chuyển và phí dịch vụ để tiến hành. Đối với rút tiền trên chuỗi, số tiền phí dịch vụ tối thiểu là 0,0004 BTCK. Nếu bạn muốn tăng tốc độ rút tiền, bạn có thể nhập phí dịch vụ cao hơn. Nhấp chuột Tiếp tục tiến hành với.

Tùy chọn chuyển nội bộ đề cập đến việc chuyển K-token ngoài chuỗi sang một tài khoản OKEx khác. Để chuyển như vậy, hãy chọn OKEx làm nền tảng người nhận và nhập ID của tài khoản người nhận với ghi chú địa chỉ.

Sau đó, nhập số tiền bạn muốn chuyển và nhấp vào Tiếp tục tiến hành với. Lưu ý rằng, không giống như chuyển khoản trực tuyến, sẽ không bị tính phí khi rút tiền nội bộ.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch!

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map