Cách kiếm tiền điện tử bằng OKEx Jumpstart Mining

Hướng dẫn kiếm token DeFi bằng OKB và OKEx Jumpstart Mining

Tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, là từ thông dụng trong năm của cộng đồng tiền điện tử và các động lực chính đằng sau sự bùng nổ của thị trường ngách là các khái niệm về khai thác thanh khoản và tăng năng suất.

Khai thác thanh khoản lần đầu tiên đã đạt được lực kéo sau sự gia tăng của Hợp chất và cho phép người dùng cung cấp tính thanh khoản cho một giao thức phi tập trung để đổi lại kiếm được các mã thông báo của nó. So với các phương pháp truyền thống để kiếm thu nhập tiền điện tử thụ động như tiết kiệm và đặt cược, lợi nhuận từ khai thác thanh khoản có thể cao đáng kể do trạng thái hiện tại, sơ khai của thị trường DeFi.

Để củng cố hơn nữa hệ sinh thái DeFi và cung cấp cho người dùng các dịch vụ sáng tạo hơn, OKEx đã giới thiệu khai thác thanh khoản như một tính năng mới của nền tảng bán mã thông báo của mình, OKEx Jumpstart.

Khởi động OKEx là gì?

Ra mắt vào tháng 3 năm 2019, OKEx Jumpstart là một nền tảng ấp trứng các dự án tiền điện tử chất lượng cao. Với sự xuất hiện của các giao thức DeFi và nhu cầu của người dùng mạnh mẽ, OKEx đã đưa ra sáng kiến ​​Khai thác Khởi động, cho phép người dùng của mình trang trại mã thông báo DeFi trong khi hỗ trợ các dự án đã chọn của họ bằng cách đặt OKB, mã thông báo hệ sinh thái của OKEx.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước để bắt đầu kiếm mã thông báo DeFi thông qua OKEx Jumpstart Mining sử dụng cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn cũng có thể xem phiên bản di động của chúng tôi video hướng dẫn hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới.

Kiếm tiền điện tử bằng cách sử dụng OKEx Jumpstart Mining cho người dùng web

Bước 1: Đến phần Khởi động

Từ trang chủ OKEx, điều hướng đến Tài chính trong menu trên cùng và nhấp vào Khởi động để mở Khởi động OKEx.

Bước 2: Xem doanh số bán mã thông báo có sẵn

Trang Khởi động OKEx hiển thị các mã thông báo hiện tại có sẵn để bán cũng như tóm tắt các phiên trước đó.


Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tham gia vào đợt giảm giá ZYRO, theo ảnh chụp màn hình bên dưới, là "Trực tiếp" tại thời điểm viết bài. Hộp thông tin cũng hiển thị APY (lợi nhuận hàng năm) cùng với các chi tiết hữu ích khác, chẳng hạn như thời gian bắt đầu và kết thúc và tổng số mã thông báo đã đặt cọc.

Người dùng nên đọc các quy tắc chi tiết này trước khi sử dụng Khởi động Khai thác. Sau khi đọc và hiểu các quy tắc, bạn có thể nhấp vào Bắt đầu bây giờ tiến hành với.

Bước 3: Xem chi tiết đặt cược

Trước khi bắt đầu đặt cược OKB của mình để kiếm ZYRO, bạn có thể xem dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như giá, APY, quy tắc đặt cược, giới thiệu dự án, phân bổ mã thông báo, thời gian khóa, v.v..

Bước 4: Đặt OKB của bạn để kiếm tiền điện tử

Bạn cần chuyển OKB vào Tài khoản cấp vốn của mình trước để bắt đầu đặt cọc cho chúng. Phiên đặt cược không yêu cầu bất kỳ KYC nào và bạn có thể đặt cược tối đa 5.000 OKB trong phiên đặt cược này.

Lưu ý: Các quy tắc liên quan đến hạn ngạch đặt cược tối đa và yêu cầu KYC có thể thay đổi.

Sau khi bạn đã xác nhận các quy tắc đặt cược, hãy nhấp vào Cổ phần tiến hành với.

Nhập số tiền OKB bạn muốn đặt cược vào hộp bật lên và nhấp vào đồng ý tiến hành với.

Bước 5: (Tùy chọn) Thu hoạch tiền điện tử của bạn và hủy bỏ OKB của bạn

Làm theo các bước ở trên, bạn sẽ bắt đầu kiếm được mã thông báo ZYRO khi bạn đã đặt cọc OKB của mình. Nếu bạn muốn thu thập ZYRO kiếm được của mình, hãy nhấp vào Mùa gặt tiến hành với.

ZYRO kiếm được bây giờ sẽ được phân phối vào tài khoản tiền của bạn. Để xem giao dịch, bạn có thể nhấp vào Tài sản của tôi từ góc trên cùng bên phải của trang chủ OKEx và sau đó chọn "Trung tâm Báo cáo" tab và nhấp vào Xem và Tải xuống ở dưới cái "Lịch sử tài khoản" chuyển hướng.

Giao dịch sẽ được hiển thị dưới dạng "Airdrop&Phần thưởng" ở dưới cái "Tài khoản tài trợ" chuyển hướng.

Bạn cũng có thể rút OKB đã đặt cọc của mình bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào Không bắt đầu trên trang chủ bán mã thông báo ZYRO. Không có thời gian khóa nào áp dụng cho việc không hoàn thành và OKB của bạn sẽ được trả lại vào tài khoản tiền của bạn.

Kiếm tiền điện tử bằng cách sử dụng OKEx Jumpstart Mining cho người dùng di động

Bước 1: Đến phần Khởi động

Bắt đầu bằng cách nhấn vào Trang Chủ ở cuối ứng dụng dành cho thiết bị di động, sau đó nhấn vào Hơn trong thanh sản phẩm. Bây giờ, hãy nhấn Khởi động ở dưới cái "Tài chính" tab để mở phần chính.

Bước 2: Xem doanh số bán mã thông báo có sẵn

Bạn có thể xem đợt bán mã thông báo hiện tại và các bản tóm tắt về đợt bán mã thông báo trước đó trên phần Khởi động. Chúng tôi sẽ đặt cược OKB để kiếm ZYRO trong ví dụ này. Đọc phần giới thiệu ngắn gọn và lịch trình bán mã thông báo ZYRO trước khi khai thác Bắt đầu bây giờ tiến hành với.

Bước 3: Đặt OKB của bạn

Trước khi bạn bắt đầu đặt cược OKB của mình để kiếm ZYRO, hãy xem thông tin quan trọng, chẳng hạn như giá, APY, quy tắc đặt cược, giới thiệu dự án, phân bổ mã thông báo, thời gian khóa, v.v..

Bạn có thể nhấn vào Cổ phần, sau đó nhập số tiền OKB bạn muốn đặt cược và nhấn đồng ý tiến hành với.

Bước 4: (Tùy chọn) Thu hoạch tiền điện tử của bạn và xem xét giao dịch

Trong ví dụ của chúng tôi, bạn sẽ bắt đầu kiếm được ZYRO sau khi bạn đặt cược OKB của mình. Nếu bạn muốn nhận ZYRO kiếm được của mình, hãy nhấn vào Mùa gặt tiến hành với.

ZYRO kiếm được sẽ được phân phối vào tài khoản tiền của bạn. Để xem giao dịch, bạn có thể nhấn vào Tài sản ở dưới cùng, tiếp theo là Kinh phí và sau đó Lịch sử để xem lại giao dịch. Giao dịch sẽ được hiển thị dưới dạng "ZYRO nhận được từ hoạt động" ở dưới cái "Lịch sử" phần.

Các dự án Khai thác Khởi động Mới

ZYRO là giao thức DeFi đầu tiên được liệt kê cho OKEx Jumpstart Mining. OKEx Jumpstart Mining sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của DeFi và sẽ liệt kê nhiều dự án DeFi chất lượng cao hơn trong tương lai gần.

Bạn cũng nên đọc quy tắc bán mã thông báo nâng cao của chúng tôi để hiểu những thay đổi chính và chuẩn bị cho việc tham gia trong tương lai.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map