Cách kiếm phần thưởng giới thiệu và hoa hồng liên kết trên OKEx

Hướng dẫn kiếm phần thưởng và hoa hồng với các chương trình Giới thiệu OKEx và Đơn vị liên kết OKEx

Bất chấp sự phổ biến của chúng ngày nay, thị trường tiền điện tử còn tương đối mới đối với không gian tài chính. Để hỗ trợ sự phát triển của họ, OKEx cung cấp các chương trình Giới thiệu OKEx và Đơn vị liên kết OKEx, khuyến khích người dùng quảng bá không gian tiền điện tử và truyền bá nhận thức để đổi lấy phần thưởng và hoa hồng. Các đăng ký mới cũng được hoan nghênh với chương trình Phần thưởng OKEx, cho phép người mới bắt đầu nhận được tới 80 đô la bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau.

Hướng dẫn này sẽ hữu ích cho những người dùng muốn kiếm phần thưởng và hoa hồng khi mời các liên hệ của họ tham gia OKEx và bắt đầu giao dịch tiền điện tử.

Chương trình giới thiệu OKEx

Với chương trình Giới thiệu OKEx, bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách mời bạn bè của mình tạo tài khoản trên OKEx và bắt đầu giao dịch. Khi một trong những người được giới thiệu của bạn hoàn thành ba nhiệm vụ sau trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng ký của họ, bạn sẽ kiếm được 10 đô la phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ:

  1. Mua tiền điện tử: Bạn sẽ nhận được 10 đô la BTC khi trọng tài của bạn hoàn tất giao dịch mua tiền điện tử trị giá ít nhất 100 đô la trong đơn đặt hàng đầu tiên của họ.
  2. Gửi tiền điện tử: Bạn sẽ nhận được thẻ giảm giá 10 USDT khi trọng tài của bạn vượt qua cấp độ xác minh KYC 2 và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên trị giá ít nhất 100 đô la bằng tiền điện tử.
  3. Buôn bán: Bạn sẽ nhận được $ 10 BTC khi trọng tài của bạn hoàn thành các mốc giao dịch, điều này sẽ giúp họ kiếm được $ 50 BTC.

Lưu ý rằng phần thưởng giới thiệu sẽ chỉ được ghi có vào tài khoản chính của bạn vào ngày hôm sau lúc 6:00 chiều (UTC +8).

Chương trình liên kết của OKEx

Chương trình Liên kết của OKEx mang đến cho bạn cơ hội kiếm Bitcoin miễn phí và tối thiểu 30% hoa hồng khi bất kỳ người dùng nào được giới thiệu của bạn giao dịch trên OKEx. Bạn có thể trở thành đơn vị liên kết của OKEx nếu 10 người bạn được mời của bạn đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trên trang chủ Phần thưởng: Kiếm 10 đô la BTC.

Là một chi nhánh của OKEx, bạn được hưởng một số lợi ích ngoài hoa hồng giao dịch. Ví dụ: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ OKEx về nội dung chuyên sâu và cộng tác cộng đồng, chẳng hạn như airdrop và phiên AMA.

Hơn nữa, bạn sẽ trở thành đối tác thường xuyên của OKEx tại các hội nghị và sự kiện hàng năm khác nhau, điều này cũng sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình. Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt cho các lễ hội địa phương và quốc tế do OKEx tổ chức.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi bạn trở thành đơn vị liên kết của OKEx, bạn không còn đủ điều kiện để nhận phần thưởng thông qua chương trình Giới thiệu OKEx.

Các bước dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu với cả Chương trình Giới thiệu OKEx và Đơn vị liên kết OKEx.

Bước 1: Xem lại các phần thưởng có trên OKEx

Truy cập trang chủ OKEx, điều hướng đến "Hơn" trong menu trên cùng và nhấp vào Phần thưởng Dưới "Khác" chuyển hướng.

Người mới bắt đầu tại OKEx có thể kiếm được phần thưởng lên đến $ 80 bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  1. Kiếm $ 10 bằng BTC bằng cách mua tiền điện tử trị giá ít nhất 100 đô la trong đơn hàng đầu tiên.
  2. Nhận thẻ giảm giá 20 USDT sau khi gửi tiền điện tử trị giá ít nhất 100 đô la trong đơn đặt hàng đầu tiên.
  3. Kiếm $ 50 bằng BTC để giao dịch sau khi hoàn thành cấp độ 2 của xác minh KYC và hoàn thành nhiệm vụ giao dịch.

Để giúp người mới bắt đầu làm quen với môi trường giao dịch, họ được tặng 5 BTC trong tài khoản Giao dịch Demo khi nhấp vào Bắt đầu giao dịch trên trang chủ Phần thưởng.

Bước 2: Vào phần Giới thiệu và mời bạn bè

Sau khi bạn đã xem xét các phần thưởng hiện có trên OKEx, hãy nhấp vào Hơn và lựa chọn Giới thiệu Dưới "Khác" từ trang chủ OKEx.

Cuộn xuống bên dưới "Nhiệm vụ hàng ngày" và nhấp vào Mời bạn bè ngay bây giờ.

Thao tác này sẽ mở ra một trang mới, nơi bạn có thể nhập địa chỉ email của bạn bè để gửi lời mời cho họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép liên kết giới thiệu của mình và chia sẻ trực tiếp với bạn bè của bạn.

Bước 3: Trở thành chi nhánh của OKEx và kiếm tiền hoa hồng

Là một chi nhánh của OKEx, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi 10 người dùng đã đăng ký bằng liên kết mời của bạn. Bạn có thể kiếm được tới 40% hoa hồng từ các hoạt động giao dịch của những người được mời theo ba cách:

  1. 30% hoa hồng giao dịch từ người dùng mới.
  2. 30% hoa hồng giao dịch từ người dùng định kỳ.
  3. 10% hoa hồng giao dịch từ các chi nhánh phụ. Điều này áp dụng khi những người được mời của bạn trở thành chi nhánh của OKEx.

Hoa hồng giao dịch cho chương trình OKEx Affiliate

Phạm vi hoa hồng giao dịch theo chương trình OKEx Affiliate bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch quyền chọn. Hoa hồng giao dịch, được ký hiệu bằng USDT, sẽ được ghi có vào tài khoản cấp vốn của bạn sau T + 1 ngày. Xin lưu ý rằng các tài khoản phụ không đủ điều kiện cho chương trình liên kết OKEx và chương trình hoa hồng giao dịch không áp dụng cho khách hàng VIP.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Tìm hiểu cách bắt đầu giao dịch!

OKEx Insights trình bày các phân tích thị trường, các tính năng chuyên sâu, nghiên cứu ban đầu & tin tức được tuyển chọn từ các chuyên gia tiền điện tử.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map