Hỗ trợ tìm kiếm vàng mã hóa thông qua SALT và NEXO khi ra mắt

Vàng mã hóa hay còn gọi là ‘Pax Gold’

Tuần trước, đã ra mắt PAX vàng. Cung cấp mới này hoạt động như một đồng tiền ổn định, được hỗ trợ bởi vàng vật chất. Sản phẩm được tạo ra và ra mắt bởi PAXOS – một nhà sáng tạo phổ biến của các loại stablecoin khác nhau, đang được áp dụng trong thế giới blockchain.

Hầu hết những người tham gia trong ngành đều tin rằng các tài sản có giá trị bị thiếu tính thanh khoản là những ứng cử viên hoàn hảo để mã hóa thông qua blockchain. Vàng hoàn toàn phù hợp với phân loại này – với PAX đang tìm cách tận dụng.

PAX Gold là một mã thông báo dựa trên ERC-20, với mỗi mã đại diện cho một ounce vàng ròng. Việc kết nối với vàng này cho phép các mã thông báo bắt chước thị trường vàng. Nó cũng cho phép người nắm giữ đầu tư gián tiếp vào kim loại quý, mặc dù theo cách hiệu quả hơn, vì các mã thông báo có tính thanh khoản cao hơn và không yêu cầu phí lưu trữ.

Tài khoản lãi suất và tài sản đảm bảo

Ngay khi ra mắt, PAX Gold đã ngay lập tức được áp dụng vì nhiều công ty đã lên tiếng, cho thấy sự hỗ trợ sắp tới của họ đối với tài sản này thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Cụ thể hơn, hai nền tảng cho vay dựa trên blockchain – NEXOMUỐI – bước lên. Cái trước sẽ cung cấp tài khoản tiết kiệm chịu lãi suất được tài trợ bởi PAX Gold, trong khi cái sau sẽ tạo điều kiện cho các khoản vay tiền điện tử sử dụng PAX Gold làm tài sản thế chấp.

Việc bao gồm PAX Gold này trong nhiều nền tảng, chẳng hạn như những nền tảng được cung cấp bởi SALT và NEXO, chỉ ra một tương lai tươi sáng cho stablecoin.

Cho dù được sử dụng làm tài sản thế chấp hay một phương tiện tăng tiền trong tài khoản chịu lãi suất, sự chấp nhận của ngành đối với stablecoin vẫn tiếp tục phát triển. Những người tham gia trong ngành đã công nhận khả năng của họ để hoạt động như bật / tắt dốc vào tiền điện tử và hiện đang cố gắng hỗ trợ điều này.

Bình luận

Trong tuần trước, đại diện từ Paxos, SALT và NEXO, từng dành thời gian để bình luận về việc sử dụng PAX Gold của họ. Sau đây là những gì mỗi người phải nói về vấn đề này.

Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành của Paxos, tuyên bố,

“Trong một hệ thống tài chính kỹ thuật số và toàn cầu, sở hữu vàng vật chất là một khoản đầu tư rườm rà, lỗi thời; không dễ dàng để giao dịch, phân chia, di chuyển hoặc đòn bẩy đối với các khoản đầu tư khác. Mặc dù rất dễ dàng để giao dịch các phái sinh vàng – ETF, hợp đồng tương lai và vàng chưa phân bổ – đây là những đại diện tổng hợp, không phải là quyền sở hữu hợp pháp đối với vàng vật chất và có khả năng tiếp cận hạn chế. Vàng được mua thông qua các cửa hàng bán lẻ không được công nhận không chỉ đắt mà còn rủi ro vì chất lượng và nguồn gốc của vàng chưa được xác minh… PAX Gold giải quyết những thách thức cơ bản này. Nó dễ dàng giao dịch như ETF hoặc bitcoin, cực kỳ di động và có thể phân chia, đồng thời nó cũng mang lại cho người sở hữu quyền sở hữu vàng chất lượng cao nhất trên thế giới. Sở hữu hoặc giao dịch vàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho cả tổ chức và cá nhân quyền truy cập vào vàng theo cách nhanh hơn và rẻ hơn. Bằng cách đưa vàng vào chuỗi khối, chúng tôi đang dân chủ hóa quyền truy cập vào vàng. “

Jenny Shaver, COO của SALT, đã phát biểu,

“Các kim loại quý rất lý tưởng cho quá trình tokenization. Ví dụ, vàng có tổ chức quản lý vật chất được thiết lập tốt và một lượng lớn các nhà đầu tư quen thuộc với loại tài sản… Vàng theo truyền thống được coi như một hàng rào chống lại các tài sản có tương quan nghịch như cổ phiếu và tiền tệ fiat, vì vậy nó cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo kỹ thuật số các tùy chọn đa dạng hóa tài sản quen thuộc. Bằng cách cung cấp PAX Gold làm loại tài sản thế chấp mới nhất của mình, chúng tôi đang gia tăng giá trị cho khách hàng của mình bằng cách kết hợp lợi ích của việc đầu tư vàng với khả năng truy cập dễ dàng vào nguồn vốn thông qua cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.


 

Nexo

Có trụ sở tại London, Anh, NEXO là một công ty cho vay blockchain được thành lập vào năm 2017. Đáng chú ý, họ cung cấp cho nhóm khách hàng của mình quyền truy cập vào các khoản vay / hạn mức tín dụng tức thì được hỗ trợ bởi tài sản tiền điện tử. Hoạt động đã mở rộng để bao gồm các tài khoản tiết kiệm có lãi suất.

Muối

Công ty có trụ sở tại Denver, Colorado này được thành lập vào năm 2016 và chuyên về các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Trong thời gian kể từ khi thành lập, SALT đã quản lý để mở rộng các dịch vụ sang nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở những quốc gia sau:

  • Vương quốc Anh
  • Hoa Kỳ
  • Brazil
  • Thụy sĩ
  • New Zealand

Trong những tin tức khác

NEXO không phải là công ty đầu tiên cung cấp tài khoản chịu lãi suất được tài trợ bằng đồng xu ổn định. Trong khi họ có thể là người đầu tiên sử dụng PAX Gold, những người khác, chẳng hạn như BlockFi, đã cung cấp các sản phẩm tương tự. Gần đây, chúng tôi đã xem xét ngắn gọn một số dịch vụ stablecoin khác nhau trên thị trường và chúng đóng vai trò như thế nào trong nền tảng BlockFi.

Stablecoin – Chúng có mánh lới quảng cáo hay hợp thời trang

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map