Danh sách các lựa chọn thay thế cho CoinMarketCap

Điều cần thiết đối với các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử là phải theo dõi chặt chẽ chuyển động của đồng tiền họ đã mua hoặc họ có ý định mua. CoinMarketCap là một trong những trang web phổ biến nhất khi theo dõi thị trường tiền điện tử, có bảng xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử, biểu đồ giá, khối lượng giao dịch 24 giờ, thông tin liên quan đến sàn giao dịch và nhiều hơn nữa.

Chỉ dựa vào một nền tảng tập trung có thể dẫn đến sự sụp đổ của nó và có thể mâu thuẫn với triết lý cốt lõi mà tiền điện tử dựa trên.

May mắn thay, có nhiều lựa chọn thay thế cho CoinMarketCap, vì vậy hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi để tìm ra những trang web so sánh tiền điện tử nào có thể giúp bạn trong nỗ lực giao dịch hoặc đầu tư của mình.

1. CoinCodex

CoinCodex thu thập dữ liệu giá, biểu đồ và vốn hóa thị trường theo thời gian thực của hơn 2.400 đồng tiền từ hơn 110 sàn giao dịch. Tương tự như CoinMarketCap, các loại tiền tệ được sắp xếp theo vốn hóa thị trường và bằng cách nhấp vào bất kỳ đồng xu nào, bạn sẽ có thể xem biểu đồ giá, khối lượng giao dịch 24 giờ và giá mới nhất trên danh sách các sàn giao dịch. Bạn cũng có thể truy cập bản tóm tắt nhanh về các tính năng của đồng xu cùng với tin tức mới nhất liên quan đến đồng xu và một số hướng dẫn và hướng dẫn cách thực hiện.

Một công cụ hữu ích khác là lịch có các ICO đang hoạt động và sắp tới, cho phép người dùng nghiên cứu chi tiết chính về các dự án tiền điện tử mới mà họ quan tâm.

ảnh trùng khớp

Nguồn: randomodex.com

2. Giá Crypto.com

Crypto.com, một trong những nền tảng liên quan đến tiền điện tử hữu ích nhất trên thế giới cũng đang chia sẻ thông tin về các loại tiền ảo phổ biến nhất trên thị trường. Các Phần giá của Crypto.com, rất thân thiện với người dùng và nó sẽ cung cấp dữ liệu về các tài sản kỹ thuật số lớn nhất, bao gồm giá cả, thay đổi giá trong 24 giờ qua và định giá thị trường, cùng những thứ khác.

Bạn cũng sẽ có khả năng giao dịch các loại tiền kỹ thuật số bằng ứng dụng Crypto.com. Bạn chỉ cần nhấp vào nút “Giao dịch” và bạn sẽ có thể mua hoặc bán các loại tiền ảo. 

Giao diện giá Crypto.com

So với các nền tảng khác, giải pháp Giá của Crypto.com rất rõ ràng. Điều này giúp các nhà đầu tư dễ dàng nhận được thông tin của họ một cách nhanh chóng và không gặp vấn đề. Hơn nữa, nếu bạn là một nhà kinh doanh, bạn sẽ có khả năng nhận được thông tin có giá trị chỉ trong một vài cú nhấp chuột. 

Cuối cùng, trong phần trên cùng của trang web, bạn sẽ có thêm dữ liệu. Ví dụ: bạn sẽ có thể xem các mục tiêu hàng đầu trong những giờ qua và tìm kiếm các đồng tiền khác nhau. 

3. CoinGecko


CoinGecko là một trang web tiền điện tử xếp hạng tài sản kỹ thuật số dựa trên một loạt các tiêu chí quan trọng. Tiền xu được xếp hạng theo các yếu tố như hoạt động của nhà phát triển, cộng đồng, tính thanh khoản, vốn hóa thị trường và mức độ tương tác của công chúng.

ảnh coingecko

Nguồn: Tạp chí Bitcoin

Các chỉ số tiền điện tử quan trọng khác có sẵn trên nền tảng, bao gồm mọi thứ từ biến động giá đến biểu đồ. Dữ liệu này sau đó được xử lý để tạo ra xếp hạng tổng thể trên 100.

Những người đam mê tiền điện tử có thể hiểu sâu hơn về các đồng tiền và mã thông báo mà họ quan tâm, làm cho CoinGecko trở thành một lựa chọn khả thi nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế CoinMarketCap.

4. Đồng hồ xu trực tiếp

Trang web có giao diện người dùng sạch sẽ và nhiều dữ liệu tiền điện tử có liên quan sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi bắt đầu đầu tư vào một đồng tiền nào đó. Trang web được ra mắt vào năm 2017 và nó cho phép người xem theo dõi biến động giá, khối lượng giao dịch, nguồn cung tiền xu lưu hành và vốn hóa thị trường cho hơn 2.000 loại tiền tệ.

Khía cạnh đáng chú ý nhất của Đồng hồ xu trực tiếp là thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, hiển thị tất cả thông tin bạn cần một cách hợp lý và đơn giản. Trang web cũng có tùy chọn danh mục đầu tư và danh sách theo dõi, nơi bạn có thể theo dõi các hành động giá bằng nhiều loại tiền tệ fiat và bạn cũng có thể chọn thời điểm bạn muốn dữ liệu của trang web được làm mới.

5. OnChainFX

Mặc dù một số trang web trong danh sách này tối giản hơn về những gì liên quan đến dữ liệu, OnChainFX cho đến nay là trang web theo dõi tiền điện tử kỹ lưỡng nhất. Tất cả các tính năng dự kiến ​​đều có sẵn trên nền tảng này, chẳng hạn như biến động giá và khối lượng giao dịch trong 24 giờ, nhưng đó là các chi tiết bổ sung làm cho OnChainFX trở nên nổi bật.

Ví dụ: nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một đồng tiền nào đó, bạn có thể sử dụng OnChainFX để tìm bao nhiêu trong tổng nguồn cung được phát hành, vốn hóa thị trường dự kiến ​​của nó vào năm 2050, số lợi tức đầu tư (ROI) tùy từng thời điểm. khung từ một tuần đến năm năm và thông tin chi tiết về tỷ lệ phát thải trong tương lai. Bạn thậm chí có thể xem bạn cần thêm bao nhiêu BTC để trở thành thành viên của “Câu lạc bộ Vladimir”, có nghĩa là sở hữu 1% trở lên trong tổng nguồn cung Bitcoin.

Thật không may, sự rộng lớn của tất cả thông tin này có thể làm choáng ngợp một nhà giao dịch mới và trang web hiện chỉ cung cấp dữ liệu cho gần 100 đồng tiền. Nếu bạn chỉ muốn xem các đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường, đây là một lựa chọn tốt, nhưng nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, có các tùy chọn khác tốt hơn.

6. So sánh tiền điện tử

CryptoCompare là một trang web được tạo vào năm 2014, cung cấp giá trực tiếp, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử. Trang web liệt kê hơn 1.000 đồng xu và mã thông báo và mặc dù giao diện có thể không phải là thiết kế trực quan nhất mà chúng tôi gặp, nhưng nó vẫn khá đơn giản để sử dụng và tìm bất kỳ thông tin nào bạn đang tìm kiếm.

Các tính năng đáng chú ý khác của CryptoCompare là đánh giá và hướng dẫn cách thực hiện, diễn đàn người dùng, công cụ danh mục đầu tư và thông tin về các ICO đang hoạt động và sắp tới.

tiền điện tử

Nguồn: CryptoCompare

7. CoinCap

CoinCap là một trang web năm 2015 nhằm mục đích cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để truy cập dữ liệu thị trường tiền điện tử theo thời gian thực. Mặc dù giao diện của trang web có vẻ hơi quá nhiều thông tin, nhưng nó cho phép bạn xem giới hạn thị trường, giá trung bình theo khối lượng, giá gần đây, nguồn cung có sẵn và những thứ khác. Để xem biểu đồ giá lịch sử của một đồng xu, bạn chỉ cần nhấp vào nó.

CoinCap cũng cho phép người dùng truy cập nền tảng của nó từ các thiết bị di động thông qua các ứng dụng dành cho hệ thống iOS và Android, cho phép họ theo dõi thị trường tiền điện tử một cách thuận tiện và dễ dàng.

8. Coinlib

Coinlib là một công cụ theo dõi danh mục đầu tư và giá tiền điện tử cho phép dễ dàng truy cập vào các dữ kiện và số liệu thống kê quan trọng để có được sự lựa chọn ấn tượng về 4.680 loại tiền kỹ thuật số. Nếu bạn muốn tìm kiếm giá, vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch hoặc nguồn cung của đồng xu, bạn sẽ có thể tìm thấy các chi tiết cần thiết trên Coinlib ngay lập tức.

Có các phân tích kỹ lưỡng về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch và trên các cặp tiền tệ khác nhau, cũng như công cụ danh mục đầu tư, tin tức từ thị trường, cảnh báo giá và công cụ chuyển đổi tiền điện tử.

coinlib

Nguồn: Oracle Times

9. CoinCheckup

Thành lập năm 2017, CoinCheckup cung cấp dữ liệu theo dõi tiền cơ bản như biểu đồ giá, khối lượng giao dịch và phân tích toàn diện, để cung cấp cho người dùng thông tin sâu sắc về các loại tiền họ định mua.

Mỗi đơn vị tiền tệ được xếp hạng theo một số yếu tố, bao gồm nhóm của dự án, sản phẩm của nó, nhận thức của cộng đồng, khả năng đáp ứng của nhóm đối với các câu hỏi và mức độ tích cực phát triển của họ.

Thuật toán của mỗi đồng tiền cũng được xếp hạng trong số năm và nhóm CoinCheckup đã đăng trên trang web của mình một báo cáo chi tiết giải thích công thức tính điểm đồng tiền của nó.

10. Coin360

Coin360 cũng là một nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử được công nhận. Họ cung cấp thông tin rõ ràng về toàn bộ không gian tiền điện tử với giá cả và định giá thị trường của các loại tiền ảo, trong số những thứ khác. 

Một trong những điều thú vị nhất về nhà cung cấp dữ liệu này trên thị trường là thay thế cho CoinMarketCap, nó hoạt động theo một cách tuyệt vời. Nó cung cấp cho người dùng khả năng xem tất cả thông tin về tài sản kỹ thuật số theo cách rất trực quan thay vì ở dạng danh sách truyền thống với tất cả giá của các loại tiền ảo trên thị trường. 

Coin360 là một cách tiếp cận thú vị hơn, kết hợp với nội dung và thông tin tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thay thế yêu thích cho CoinMarketCap. 

11. BitInfoCharts

BitInfoCharts là một trong những nền tảng phổ biến nhất để tìm kiếm nội dung liên quan đến tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Họ đang cung cấp dữ liệu về giá cả, giao dịch trên chuỗi, phí và hơn thế nữa. 

So với các nền tảng khác mà chúng tôi đã đề cập trước đây, BitInfoCharts là một lựa chọn tuyệt vời để có dữ liệu rõ ràng về một loạt các chỉ số. Chúng có nội dung chính xác và giao diện người dùng rất đơn giản. 

Sẽ rất đơn giản để bạn bắt đầu lấy thông tin từ trang này. Bạn có thể so sánh các loại tiền kỹ thuật số, nhận dữ liệu cụ thể về tỷ lệ băm, hiểu được những người nắm giữ lớn nhất trong các mạng blockchain cụ thể và hơn thế nữa. 

12. CoinPaprika

Nền tảng này sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách các trang web thay thế CoinMarketCap của bạn. CoinPaprika sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng có thể giúp bạn thực hiện tất cả các phân tích cần thiết bạn cần làm liên quan đến tiền điện tử và thị trường. 

Trang này rất dễ sử dụng và nó sẽ được hiển thị trên màn hình chính về các mức giá khác nhau và vốn hóa thị trường của các loại tiền ảo. Bạn cũng sẽ có thay đổi trong 24 giờ qua và trong 1 giờ qua. 

CoinPaprika cũng sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu về Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), Sở giao dịch và hơn thế nữa. Hơn nữa, so với các nền tảng khác, bạn có thể mua tiền điện tử thông qua trang web của nó, điều này giúp bạn dễ dàng truy cập vào thị trường tiền điện tử. 

13. WorldCoinIndex

Trang này sẽ rất hữu ích để bạn có được thông tin trực tiếp về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Họ cung cấp thông tin về Bitcoin và giá so với các loại tiền tệ fiat khác như Euro (EUR), Yên Nhật (JPY) và Bảng Anh (GBP), trong số những loại tiền khác. 

Ngay sau khi bạn vào trang, bạn sẽ thấy các loại tiền kỹ thuật số thay đổi giá như thế nào và chúng hoạt động như thế nào trong 24 giờ qua. Họ cũng sẽ cung cấp cho bạn khối lượng giao dịch cho từng tài sản cụ thể và vốn hóa thị trường của những đồng tiền này. 

WorldCoinIndex cũng cung cấp số liệu thống kê, dữ liệu thị trường, thông tin trao đổi, tin tức và tài nguyên. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng nhận được thông tin chi tiết hơn về tài sản kỹ thuật số.

14. Tiền điện tử Messari

Messari Crypto là một cách tuyệt vời để nhận thông tin mới về thị trường và nó cũng sẽ là một lựa chọn tốt để sử dụng làm trang web thay thế CoinMarketCap. Họ cung cấp thông tin về từng loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), trong số những loại tiền khác. 

Người dùng sẽ có cơ hội sử dụng nhiều thông tin hơn bao gồm chỉ số trên chuỗi, xếp hạng Proof-of-Stake của tiền xu, vốn hóa thị trường pha loãng và hoạt động của nhà phát triển cho mỗi dự án. Đây là một cách tuyệt vời để có một cái nhìn tổng quan rõ ràng về những gì đang diễn ra trên thị trường và cách phản ứng với chúng. 

Hơn nữa, họ cũng đang cung cấp các dịch vụ khác bao gồm báo cáo tình báo thị trường dữ liệu đã được gửi cho các nhà phân tích, nhà đầu tư và các chuyên gia yêu cầu thông tin tiền điện tử chính xác và rõ ràng thường xuyên. 

15. Xem tiền xu trực tiếp

Một nền tảng phổ biến khác để theo dõi thị trường tiền điện tử là Đồng hồ xu trực tiếp. Ngay sau khi bạn vào trang web, bạn sẽ thấy một số biểu đồ cho phép bạn nhận được thông tin đặc quyền về cách hoạt động của tiền điện tử và cách chúng có thể phát triển theo thời gian. 

Họ đưa ra một cột giá theo sau là vốn hóa thị trường, khối lượng trong 24 giờ qua, tính thanh khoản, biến động giá trong 1 và 24 giờ và độ sâu thị trường. Hơn nữa, có một biểu đồ hàng tuần ở bên phải màn hình với sự biến động giá của từng loại tiền điện tử được liệt kê trên trang web trong 7 ngày qua. 

Live Coin Watch cũng cung cấp các tiện ích, tin tức, dữ liệu về các sàn giao dịch và hơn thế nữa. 

16. CoinRateCap 

Công cụ tổng hợp tiền điện tử cuối cùng có thể hoạt động như một giải pháp thay thế CoinMarketCap được gọi là CoinRateCap. Nền tảng này rất đơn giản để sử dụng và nó khá thân thiện với người dùng so với các trang web khác bao gồm nhiều thông tin. 

Họ có thông tin giá truyền thống cho từng tài sản kỹ thuật số và giá trị thị trường tương ứng của chúng. Hơn nữa, họ cũng đang báo cáo thông tin về khối lượng 24 giờ và giá của mỗi loại tiền ảo hoạt động như thế nào trong 1 giờ, 24 giờ và 7 ngày qua. 

Hơn nữa, họ đang cung cấp cho người dùng khả năng mua và bán tiền điện tử thông qua một nút đã được nhúng vào nền tảng của họ. Chỉ trong vài giây, các nhà giao dịch và những người đam mê có thể dễ dàng bắt đầu có được tài sản kỹ thuật số.

Phần kết luận

Nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử hoặc nhà đầu tư đang tìm kiếm nhiều trang web theo dõi để giúp bạn chọn một đồng tiền mới cho danh mục đầu tư của mình, danh sách này có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời cho nền tảng của CoinMarketCap.

Cole là một nhà văn tự do tập trung vào tiền điện tử và các công nghệ mới nổi. Các bài viết trước đây về Masternodes đã được giới thiệu trên các trang web hàng đầu về tiền điện tử và được trích dẫn trong Sách trắng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map