Đánh giá một tháng – tháng 2 năm 2020

Bây giờ chúng ta đã vững chắc vào năm 2020, chúng ta bắt đầu thấy các công ty đang thực hiện các kế hoạch của họ cho năm mới. Tháng 2 đã mang đến cho chúng ta tin tức về nhiều vụ mua lại nổi tiếng khác nhau, ngoài những phát triển liên quan đến cả Facebook và cuộc đua Tổng thống Hoa Kỳ.

Ấn bản này của ‘The Digital’ sẽ làm sáng tỏ một số diễn biến chính, cũng như làm nổi bật một loạt các cuộc phỏng vấn cung cấp thông tin – được đề cập bởi Ủy viên SEC, Hester Peirce.

Bến cảng an toàn

Với việc SEC có lập trường vững chắc đối với các công ty phát hành những gì có thể, có khả năng được coi là chứng khoán, những người tham gia trong ngành đã rất phấn khích khi Ủy viên Peirce đưa ra một đề xuất độc đáo. Việc miễn trừ có giới hạn thời gian này sẽ cho phép các diễn giải mới, trên đó các tài sản phải tuân theo quy định của SEC.

Ủy viên SEC Peirce phát hành Đề xuất che giấu an toàn mã thông báo – Miễn trừ có giới hạn thời gian cho mã thông báo

Bán hàng và Mua lại

Chứng khoán kỹ thuật số không dành cho tất cả mọi người. Điều này đã được thể hiện rõ ràng vào tháng Hai, khi một cặp công ty đã trải qua những động thái lớn. Tuy nhiên, cứ có người bán thì phải có người mua. Trong khi Circle tiếp tục bán bớt các chi nhánh hoạt động khác nhau của họ, BitGo đã gây được tiếng vang lớn bằng cách mua lại nền tảng mã hóa, Harbour.

BitGo hoạt động hướng tới ‘Giải pháp toàn bộ ngăn xếp’ với hoạt động mua lại cảng

Circle nỗ lực bán SeedInvest, tăng gấp đôi trên Stablecoin

Hy vọng trỗi dậy

Một khởi đầu nóng bỏng cho ‘Libra’ của Facebook, chứng kiến ​​nỗ lực của nhiều công ty nổi tiếng khác nhau. Trong khi áp lực pháp lý dẫn đến việc các công ty này rời khỏi nhóm sáng lập, thủy triều có thể đã thay đổi, nhưng một lần nữa.

Sự thay đổi này có thể được thúc đẩy bởi tin tức về việc Shopify tham gia dự án Libra. Liệu nhiều công ty sẽ làm theo?

Libra nhìn thấy gã khổng lồ thương mại điện tử, Shopify, gia nhập bảng xếp hạng

Trên bản tin tức

Kế hoạch của Ứng viên


Cuộc đua Tổng thống đang nóng lên, với một số ứng cử viên quan trọng hàng đầu. Một trong những người phù hợp với dự luật là Mike Bloomberg. Do đó, chúng ta nên chú ý đến những lời hứa mà nền tảng của anh ấy đưa ra, vì chúng có thể sớm đại diện cho mục tiêu của một quốc gia.

Trong phần chào hàng của mình, nền tảng Bloomberg trực tiếp giải quyết việc thiếu khuôn khổ rõ ràng xung quanh tài sản kỹ thuật số và nhu cầu thay đổi.

“Mike sẽ thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh trong các dịch vụ tài chính bằng cách tạo ra một“ hộp cát quy định ”, nơi các công ty khởi nghiệp có thể thử nghiệm các khái niệm và bằng cách cung cấp khuôn khổ quy định rõ ràng cho tiền điện tử.”

Tìm hiểu sâu hơn, nền tảng lưu ý,

“Tiền điện tử đã trở thành một loại tài sản trị giá hàng trăm tỷ đô la, nhưng sự giám sát theo quy định vẫn còn phân tán và chưa phát triển. Đối với tất cả lời hứa về chuỗi khối, Bitcoin và các dịch vụ tiền xu ban đầu, cũng có rất nhiều hoạt động cường điệu, gian lận và tội phạm. Mike sẽ làm việc với các nhà quản lý để cung cấp các quy tắc rõ ràng hơn của trò chơi bằng cách:

  • Làm rõ trách nhiệm giám sát tiền điện tử.
  • Cung cấp một khuôn khổ cho các đợt chào bán tiền xu ban đầu, bằng cách xác định khi nào mã thông báo có và không phải là chứng khoán.
  • Bảo vệ người tiêu dùng khỏi gian lận liên quan đến tiền điện tử.
  • Làm rõ các khoản đầu tư vào tiền điện tử sẽ bị đánh thuế như thế nào.
  • Xác định vốn và các yêu cầu khác đối với các tổ chức tài chính nắm giữ tiền điện tử ”

Kế hoạch tài chính phát hành của Bloomberg – Bao gồm các quy định về tiền điện tử

Phỏng vấn

Hester Peirce, Ủy viên tại SEC

Chúng tôi đã may mắn hoàn thành cuộc phỏng vấn này với Ủy viên SEC nổi tiếng, Hester Peirce. Trong cuộc phỏng vấn này, chúng ta tìm hiểu thêm về quan điểm của Ủy viên Peirce về các vấn đề đang gây khó khăn trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số và những gì các công ty có thể làm để tránh chúng. Đọc thêm

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng đi đến một nơi mà chúng tôi có thể giúp những người đang cố gắng làm điều đúng đắn có thể làm điều đó dễ dàng hơn theo cách tuân thủ các quy tắc của chúng tôi và cũng đạt được mục tiêu của họ, đó là nơi mà tôi muốn nhận được. Nó sẽ không bao giờ đặc biệt đơn giản bởi vì luật chứng khoán của chúng tôi có thể thực sự khó khăn, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bây giờ ”.

Matthew Unger, Giám đốc điều hành của iComply Investor Services

Từ sự bùng nổ của ICO đến tiềm năng của STO, chúng tôi đã ngồi lại với Matthew Unger để tìm hiểu thêm về quan điểm của anh ấy và những gì iComply có thể cung cấp. Đọc thêm

Matthew Le Merle, Đồng sáng lập & Đối tác quản lý của Kỷ nguyên thứ năm và Keiretsu Capital

Với hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, Matthew Le Merle có vô số kiến ​​thức để chia sẻ. Anh ấy chỉ làm điều đó trong cuộc trò chuyện tháng 2 của chúng tôi về chứng khoán kỹ thuật số. Đọc thêm

Lãnh đạo tư tưởng

Tiếp quản tài sản kỹ thuật số theo quy định vào năm 2020

Aaron Kaplan, Đồng Giám đốc điều hành của Prometheum, đã dành thời gian để chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng chứng khoán kỹ thuật số vào năm 2020. Sau đây, chúng tôi tìm hiểu những gì ngành công nghiệp có thể mong đợi, liên quan đến các quy định của chính phủ và hơn thế nữa. Đọc ở đây

Xung quanh web

Cơ quan dịch vụ tài chính Malta – Tuyên bố phản hồi cho Tài liệu tham vấn về việc cung cấp mã thông báo bảo mật

Với mục tiêu tự xưng là trở thành một ‘hòn đảo blockchain’, Malta đã thực hiện một số bước quan trọng về phía trước. Tháng 2 chứng kiến ​​MFSA phát hành bản tóm tắt về giai đoạn phản hồi của họ xung quanh khuôn khổ và quy định tiềm năng sẽ được áp dụng đối với lĩnh vực đang phát triển.  Đọc thêm

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map