Đánh giá một tháng – tháng 1 năm 2020

Với việc năm 2019 kết thúc với rất nhiều lạc quan, xung quanh chứng khoán kỹ thuật số, chúng tôi hoàn toàn kỳ vọng năm 2020 sẽ là một năm nhiều hành động. Tháng 1 không làm bạn thất vọng. Trong vài tuần qua, chúng tôi không chỉ thấy nhiều dự án mã hóa được công bố mà còn rất vui khi hoàn thành nhiều cuộc phỏng vấn độc quyền khác nhau.

Ấn bản này của ‘The Digital’ sẽ làm sáng tỏ một số phát triển chính, cũng như nêu bật những đóng góp của các CEO khác nhau.

Được cấp bằng sáng chế

Mặc dù là một cái tên phổ biến khi thảo luận về Bitcoin, Jack Dorsey gần đây đã thu hút sự chú ý của những người có liên quan với một phân khúc tập trung hơn – chứng khoán kỹ thuật số. Sự chú ý này đến khi công ty của ông, Square, đã được trao thành công bằng sáng chế mới, mô tả một hình thức mạng thanh toán mới; một mạng lưới hỗ trợ chứng khoán kỹ thuật số.

Square được trao bằng sáng chế cho mạng lưới thanh toán hỗ trợ chứng khoán

Dòng A

Pantera Capital, WisdomTree Investments và Văn phòng Đầu tư Abu Dhabi – Đây chỉ là một vài trong số các công ty đóng góp vào Series A do Securrency nắm giữ gần đây.

Với những người đóng góp này, Securrency có vẻ sẽ tiếp tục phát triển khuôn khổ blockchain không cụ thể của họ; mục tiêu là mở khóa ‘tính thanh khoản toàn cầu’ của chứng khoán kỹ thuật số.

Tiền tệ chứng khoán thu về 17,75 triệu đô la trong chuỗi A thành công

Trên bản tin tức

Một cuộc Crackdown tiếp tục

Để thế giới blockchain tiếp tục phát triển theo hướng tích cực, các tác nhân xấu trong không gian cần phải được xác định và loại bỏ. Hoạt động bất hợp pháp không làm gì khác ngoài việc tô vẽ công nghệ non trẻ trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Có lẽ, SEC đang làm nhiều hơn bất kỳ điều gì để đạt được sự thanh trừng này và buộc những người tham gia trong ngành phải chịu trách nhiệm về hành động của họ. Điều này đã được làm rõ trong tháng trước khi chúng ta được chào đón với nhiều diễn biến khác nhau xung quanh việc phạt tiền và cảnh báo bị cơ quan quản lý áp dụng.

Trong cảnh báo của họ xung quanh IEO, SEC đã rất rõ ràng về các mối nguy hiểm liên quan.

“Các luật và quy định liên bang quản lý các sàn giao dịch chứng khoán quốc gia đã đăng ký và ATS được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận và thao túng. Nhiều nền tảng giao dịch trực tuyến có thể gây hiểu lầm cho các nhà đầu tư rằng họ đã đăng ký hoặc đáp ứng các yêu cầu quy định đối với sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc ATS, và do đó có thể thiếu sự bảo vệ của nhà đầu tư mà sàn giao dịch chứng khoán quốc gia hoặc ATS cung cấp cho nhà đầu tư ”.

Ngụy trang, danh tính giả và ICO bất hợp pháp – SEC xem xét buộc tội

Sau nhiều tháng im lặng bởi ICOBox, SEC tìm kiếm ‘Phán quyết mặc định’ và ‘Hưởng vĩnh viễn’

Ripple XRP được tăng cường giám sát như một bảo mật

SEC đưa ra cảnh báo về ‘Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO)’

Phỏng vấn

Luka Gubo, Giám đốc điều hành của Blocktrade

Trong cuộc thảo luận này, Luka Gubo đề cập đến sự khởi đầu của anh ấy trong ‘cuộc khủng hoảng tài chính lớn’ và điều này đã dẫn đến việc tạo ra Blocktrade như thế nào. Ông nghiên cứu sâu hơn về những gì Blocktrade đang làm để cải thiện thị trường vốn châu Âu. Đọc thêm

Dan Doney, Giám đốc điều hành của Securrency

Với việc Securrency gần đây đã kết thúc Series A thành công, chúng tôi có thể bắt được Dan Doney vào thời điểm hoàn hảo. Cuộc phỏng vấn này không chỉ đề cập đến các sản phẩm được cung cấp mà còn đề cập đến tầm quan trọng của các nhà đầu tư của họ và các kế hoạch trong tương lai đối với Tiền tệ thế giới trong tương lai. Đọc thêm

Darius Liu, COO của iSTOX

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền này, Darius Liu đã dành thời gian để chia sẻ, không chỉ nền tảng và kinh nghiệm cá nhân của mình, mà còn cả những triết lý thúc đẩy iSTOX.

“Chúng tôi tin rằng DLT và công nghệ hợp đồng thông minh sẽ mở ra thế giới khả năng mới khi đề cập đến cách hoạt động của hoạt động đầu tư.” Đọc thêm

Giáo dục

Các nhà quản trị chứng khoán Canada (CSA) đề cập đến tài sản tiền điện tử trong khuôn khổ quy định

Một chủ đề lặp đi lặp lại xung quanh chứng khoán kỹ thuật số và nỗ lực dựa trên blockchain liên quan đến sự thiếu rõ ràng về quy định. Để giải quyết vấn đề này, các nhà quản lý chứng khoán Canada đã dành thời gian, tháng trước, để giáo dục công chúng về cách áp dụng luật chứng khoán đối với các dạng tài sản mới này. Đọc ở đây

Xung quanh web

Smartlands hợp tác với Công ty Tư vấn Chiến lược London để Đánh giá Không gian Chứng khoán Kỹ thuật số ở Vương quốc Anh

Nền tảng mã hóa, Smartlands, là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán kỹ thuật số của Vương quốc Anh. Nhóm tại Smartlands cho rằng cần thận trọng khi đánh giá thị trường trong nỗ lực cố gắng hết sức để tiến tới năm 2020. Kết quả là đánh giá toàn diện và đầy đủ thông tin về lĩnh vực này, dẫn đầu bởi công ty tư vấn, ‘London Strategic Consulting’..  Đọc thêm

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map