OKEx tiếp tục danh sách mã thông báo DeFi, khởi động cuộc thi giao dịch nhóm ưu tú mới: Cập nhật hàng tuần

Tuần này tại OKEx, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tài chính phi tập trung, chỉ riêng tuần này đã liệt kê bốn mã thông báo DeFi. Chúng tôi cũng đã bắt đầu một số cuộc thi và câu đố quảng cáo, mang đến cho người tham gia cơ hội giành được OKB – mã thông báo gốc của nền tảng OKEx. Ngoài ra, chúng tôi đã tham gia các sự kiện trong ngành và khởi động một Cuộc thi Giao dịch Đội ngũ OKEx Elite khác với tổng giải thưởng 150.000 USDT.

Các cuộc thi và câu đố tuần này

Cuộc phiêu lưu của OKExA Logistics

Đối với vòng mở màn của "Cuộc phiêu lưu của OKExA Logistics" chiến dịch, chúng tôi đang chạy "Đoán các Altcoin" cuộc thi, trong đó người dùng có thể giành được OKB mỗi ngày bằng cách đoán altcoin có tỷ lệ thay đổi cao nhất trong 24 giờ trên thị trường hoán đổi ký quỹ OKEx USDT.

Người dùng có thể tham gia cuộc thi Đoán Altcoin cho đến 9:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 17 tháng 8.

Cuộc thi Người nhớ OKEx

Trong vòng hai của Cuộc thi OKEx Memes, người dùng có một cơ hội khác để thỏa sức sáng tạo. Khuyến mãi này sẽ vẫn hoạt động cho đến 3:59 chiều UTC vào ngày 20 tháng 8 và người dùng có thể tham gia bằng cách tạo và tải lên các meme liên quan đến altcoin và gửi chúng để xem xét.

OKExA Logistics Quiz

OKEx Alts Quiz chạy trên tài khoản Twitter chính thức của chúng tôi vào mỗi cuối tuần cho đến tháng 8! Người dùng nên theo dõi các thông báo chính thức và cơ hội chia sẻ trong nhóm 30 OKB mỗi cuối tuần.

Phiên bản giới hạn OKEx200K NFT + Quà tặng $ 1,000 (Mở rộng)


Do nhu cầu quá lớn, chúng tôi đã mở rộng quảng cáo OKEx200K của mình (chúng tôi đã bắt đầu sau khi đạt được 200 nghìn người theo dõi trên Twitter) và đã tăng gấp đôi số NFT phiên bản giới hạn (tức là mã thông báo không thể sử dụng được) lên 2.000. Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra cho đến ngày 16 tháng 8 và người dùng có thể tham gia bằng cách theo dõi các quy tắc.

OKEx Elite Team Trading Contest

Cuộc thi giao dịch của đội OKEx Elite đang diễn ra thành công và tính đến 4:00 chiều giờ UTC vào ngày 12 tháng 8, cuộc thi đã ghi nhận khối lượng giao dịch là 136 triệu đô la. Nếu bạn là một nhà giao dịch hàng đầu và có những gì cần thiết để cạnh tranh với những người giỏi nhất, bạn có thể bắt đầu giao dịch tại đây để giành được một phần trong tổng giải thưởng 150.000 USDT.

Cuộc thi chiến lược giao dịch

Tham gia Cuộc thi Chiến lược Giao dịch của chúng tôi bằng cách chia sẻ ý tưởng giao dịch của bạn để giành được thẻ giảm giá 50 đô la phí giao dịch! Tìm hiểu thêm về cuộc thi.

Danh sách mới

Aave (LEND)

OKEx đã niêm yết Aave (LEND) trong tuần này, cho phép người dùng gửi tiền LEND vào ngày 11 tháng 8 và bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 8. Aave, trước đây được gọi là ETHLend, là một dự án DeFi được thiết kế như một giao thức thị trường tiền tệ không giám sát..

Bạn có thể bắt đầu giao dịch LEND ngay bây giờ hoặc tìm hiểu thêm về danh sách.

Proton (XPR)

Proton (XPR) hiện có sẵn để giao dịch trên OKEx. Proton cung cấp một tài khoản nhận dạng được xác minh, an toàn được tích hợp với lớp thanh toán tài chính. Người dùng của nó không phải chia sẻ khóa cá nhân với bên thứ ba, đồng thời cho phép bất kỳ ai xác thực danh tính của họ bằng khóa công khai.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch XPR ngay bây giờ hoặc tìm hiểu thêm về danh sách này.

Aragon (ANT)

Aragon (ANT) hiện đã chính thức được niêm yết trên OKEx. Dự án cho phép người dùng tạo và quản lý các tổ chức tồn tại dưới dạng hợp đồng thông minh xác định các bên liên quan cũng như quyền và đặc quyền của họ. ANT là mã thông báo quản trị cho Mạng Aragon, cung cấp cơ sở hạ tầng và dịch vụ cho người dùng của nền tảng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách này hoặc bắt đầu giao dịch ANT trên OKEx ngay bây giờ.

Huyết thanh (SRM)

Người dùng OKEx hiện có thể giao dịch Serum (SRM) trên OKEx và có cơ hội giành được một phần trong tổng giải thưởng 30.000 SRM. Serum hướng tới mục tiêu trở thành sàn giao dịch phái sinh hoàn toàn phi tập trung đầu tiên trên thế giới với giao dịch chuỗi chéo không tin cậy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách hoặc bắt đầu giao dịch SRM ngay bây giờ.

Nâng cấp hệ thống

Nơi & nâng cấp hệ thống giao dịch ký quỹ

Tuần này đã chứng kiến ​​một đợt nâng cấp hệ thống giao dịch ký quỹ và giao ngay được lên lịch trên tất cả các thị trường (bao gồm cả trên máy tính để bàn, ứng dụng di động và API). Nâng cấp đã hoàn tất thành công vào ngày 13 tháng 8.

Biên lợi nhuận Polkadot & đình chỉ giao dịch hoán đổi vĩnh viễn

Cộng đồng Polkadot đã bỏ phiếu thông qua kế hoạch chia tách x100 của DOT vào ngày 27 tháng 7. Theo thông báo chính thức, việc chuyển giao DOT sẽ có hiệu lực vào ngày 18 tháng 8 và kế hoạch chia tách DOT sẽ được bắt đầu vào ngày 21 tháng 8. Bạn có thể đọc thêm về bản cập nhật này ở đây.

Giao dịch quyền chọn bị đình chỉ

Giao dịch quyền chọn đã bị tạm ngừng vào lúc 8:30 sáng theo giờ UTC hôm nay, ngày 14 tháng 8, để bảo trì hệ thống, nhằm tối ưu hóa dịch vụ của chúng tôi và cải thiện trải nghiệm giao dịch của người dùng. Bạn có thể đọc thêm về điều này ở đây.

OKEx tại các sự kiện

Sự kiện trong quá khứ: OKEx AMA – Tương lai của tiền điện tử ở Ấn Độ

Việc ra mắt hoạt động kinh doanh mới của OKEx, giao dịch P2P ở Ấn Độ, đã được công bố trong AMA vào ngày 4 tháng 8. Bạn có thể xem Video này để tìm hiểu thêm về thị trường tiền điện tử ở Ấn Độ cũng như các kế hoạch và mục tiêu của OKEx, với giám đốc thị trường tài chính của chúng tôi, Lennix Lai và người đứng đầu P2P Ấn Độ, Keerthan Shetty.

OKEx DeFi Bàn tròn 5

Vào ngày 7 tháng 8, Jordan Momtazi, cộng tác viên cốt lõi tại Synthetix, đã tham gia Hội nghị bàn tròn 5 của OKEx Defi của chúng tôi để thảo luận về “Tổng hợp tài sản: Con đường hoàn toàn mới để mã hóa tài sản trong thế giới thực”. Một số điểm chính của cuộc thảo luận bao gồm tài sản trong thế giới thực trên Synthetix, DAO Trio và các trình phát tập trung trong DeFi. Bạn có thể xem video đầy đủ ở đây.

OKEx DeFi Bàn tròn 6

Đối với Hội nghị bàn tròn OKEx DeFi vào ngày 14 tháng 8, Giám đốc điều hành Jay Hao của chúng tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Gordon Gao & Đồng sáng lập WaykiChain, để thảo luận về cách WaykiChain & WGRT đặt mục tiêu thay đổi thế giới DeFi bằng # 3tokenmechanism. Đăng ký chính thức của chúng tôi YouTube để biết thêm các tập của loạt OKEx Defi Roundtable.

Theo dõi OKEx trên

Trung bình: https://medium.com/@OKEx

Nhóm Telegram (tiếng Anh):

Nhóm Telegram (tiếng Nga):

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map