OKEx thêm Ban giao dịch DeFi và token cùng với các bản nâng cấp nền tảng mới

Bản cập nhật hàng tuần của OKEx cung cấp thông tin tổng quan về các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, danh sách và các cuộc thảo luận được tổ chức mỗi tuần

Tuần này tại OKEx, chúng tôi đã thực hiện các tối ưu hóa và nâng cấp khác nhau cùng với việc tăng cường không gian DeFi với các danh sách mới. Chúng tôi cũng đã giới thiệu Ban giao dịch DeFi trong tuần này để giúp người dùng theo dõi các mã thông báo DeFi, vì chúng tôi đã liệt kê chín mã thông báo mới: OM, BAND, JST, REN, RSR, YFI, wNXM, YFII và TRB. Hơn nữa, các tối ưu hóa mới – chẳng hạn như những tối ưu hóa đã hoàn thành cho chức năng lệnh dừng – nhằm tạo điều kiện cho các nhà giao dịch tìm kiếm các công cụ nâng cao để thực hiện các chiến lược giao dịch của họ.

Các tính năng mới

Ngừng tối ưu hóa đơn hàng

Chúng tôi đã hoàn thành ba tối ưu hóa lệnh dừng trong tuần này – Lệnh OCO, Lệnh dừng vị thế và Lệnh kích hoạt – giúp người dùng linh hoạt hơn để đáp ứng các mục tiêu giao dịch của họ. Ba cách tối ưu hóa được giải thích ngắn gọn trong đồ họa thông tin bên dưới.

Ban giao dịch DeFi

DeFi Trading Board là một phần bổ sung cho bảng điều khiển giao dịch và giới thiệu các token DeFi phổ biến trên các thị trường giao ngay, ký quỹ và hoán đổi vĩnh viễn. Về cơ bản, bảng cho phép người dùng nhanh chóng lọc qua và so sánh các mã thông báo DeFi được liệt kê.

Nâng cấp OKChain Testnet

OKChain Testnet V0.11.0 có ở đây và phiên bản mới nhất hỗ trợ OpenDEX-Desktop v0.0.2 cùng với việc giới thiệu thông báo đẩy cho các nút cục bộ.

Giờ đây, người dùng testnet có thể nhận được thông báo về tin tức thị trường, các chỉ số phân tích kỹ thuật (chẳng hạn như K-line) và hồ sơ giao dịch. Người dùng có thể đọc toàn bộ báo cáo để biết thêm chi tiết.

Danh sách mới Tuần này

OKEx đã liệt kê 9 mã thông báo DeFi mới trong tuần này – BAND, JST, REN, RSR, YFI, wNXM, YFII, TRB và OM – với tặng phẩm niêm yết OM trị giá 200.000 mã thông báo.

Giao thức băng tần (BAND)

Giao thức băng tần là một tiên tri phi tập trung an toàn và có thể mở rộng, phục vụ như một giao thức Lớp 2 trên các blockchain công khai.

CHỈ (JST)

JUST là một nền tảng stablecoin phi tập trung hoạt động trên chuỗi khối TRON. Bằng cách đặt mã thông báo JST, người dùng có thể bỏ phiếu về các thông số kỹ thuật mạng và sáng kiến ​​quản trị, bao gồm phí ổn định, tỷ lệ thế chấp, tài sản được phép sử dụng làm tài sản thế chấp, v.v..

REN (REN)

Ren Project là một hệ sinh thái dành cho tính thanh khoản riêng tư và có thể tương tác trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. Nó cho phép người dùng chuyển mã thông báo mà không cần biết, hoán đổi đáng tin cậy giữa các blockchains và giao dịch trên một nhóm tối.

Quyền bảo lưu (RSR)

Quyền Dự trữ (RSR) là mã thông báo tiện ích của Giao thức Dự trữ, một nền tảng stablecoin trên Ethereum. Giao thức Dự trữ bao gồm mô hình mã thông báo kép: mã thông báo tiện ích RSR và đồng ổn định RSV, được hỗ trợ bởi một rổ tài sản làm tài sản thế chấp.

Yearn.finance (YFI)

Yearn.finance là một nền tảng tài chính phi tập trung nhằm mục đích xây dựng các sản phẩm dựa trên cung cấp thanh khoản tổng hợp, giao dịch đòn bẩy, thực hiện tiếp thị tự động, v.v..

Nexus tương hỗ (wNXM)

Nexus Mutual sử dụng sức mạnh của Ethereum để mọi người có thể chia sẻ rủi ro với nhau mà không cần công ty bảo hiểm. 

YFII (YFII)

YFII là một nhánh của yearn.finance với cùng một mô hình và chức năng cơ bản.

Người cho biết (TRB)

Tellor là một nhà tiên tri tạo ra một hệ thống nơi các bên có thể yêu cầu giá trị của một điểm dữ liệu ngoài chuỗi và các thợ đào cạnh tranh để thêm giá trị này vào ngân hàng dữ liệu trên chuỗi, có thể truy cập bằng tất cả các hợp đồng thông minh Ethereum.

Mantra DAO (OM)

Mantra DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào đặt cược, cho vay và quản trị. Nó tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho Web 3.0.

Để kỷ niệm danh sách, chúng tôi đã hợp tác với OM để cung cấp quà tặng 200.000 OM. Để tham gia, đọc chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến 10:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 1 tháng 9. Bạn có thể bắt đầu giao dịch OM ngay bây giờ hoặc tìm hiểu thêm về danh sách.

Polkadot: Giao dịch ký quỹ, Tiết kiệm, Hoán đổi DOTUSDT

Giao dịch ký quỹ và tiết kiệm cho giao dịch hoán đổi vĩnh viễn DOT và DOT / USDT chính thức hoạt động trên trang web OKEx và API bắt đầu từ 7:00 sáng UTC vào ngày 25 tháng 8.

Polkadot là một giao thức phân đoạn cho phép các mạng blockchain hoạt động cùng nhau một cách liền mạch. Bạn có thể bắt đầu sử dụng giao dịch ký quỹ DOT và hoán đổi vĩnh viễn hoặc học nhiều hơn về các sản phẩm này.

Các cuộc thi trong quá khứ

Cuộc thi giao dịch OKExElite đã phá vỡ kỷ lục tổng khối lượng giao dịch

Cuộc thi kéo dài một tháng đã thu hút sự quan tâm kỷ lục, với 8.082 người tham gia tạo thành 231 đội, tạo ra 703.658.154 đô la lịch sử trong khối lượng giao dịch danh nghĩa.

Nâng cấp hệ thống

OKEx Quyền chọn và Giao dịch hoán đổi được bảo trì hệ thống vào ngày 25 tháng 8.

OKEx tại sự kiện

Sự kiện trong quá khứ: OKEx CELO Ask-Me-Anything & Phát phần thưởng

Vào ngày 27 tháng 8, Markus Franke và Juldy từ nhóm cLabs tại CELO đã tham gia cùng chúng tôi trong nhóm OKEx India Telegram để trả lời câu hỏi về các dự án của họ trong một đêm..

Quà tặng mã thông báo CELO độc quyền hiện đang được tiến hành cho đến 11:59 tối. IST vào ngày 28 tháng 8.

OKExDeFi Bàn tròn 8

Trong Hội nghị bàn tròn 8 của OKEx DeFi, Giám đốc điều hành của chúng tôi, Jay Hao, đã nói chuyện với Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave, đồng thời đi sâu vào các cải tiến về khả năng tổng hợp DeFi và cho vay tiền điện tử.

Đăng ký của chúng tôi kênh YouTube chính thức cho toàn bộ tập và các video khác từ loạt OKExDeFi Bàn tròn của chúng tôi.

OKEx Talks: Sự trưởng thành của cơ sở hạ tầng giao dịch tiền điện tử 2020

Trong cuộc trò chuyện Fireside ở Nga lần đầu tiên của chúng tôi vào ngày 28 tháng 8, giám đốc phát triển kinh doanh của chúng tôi, Nicko Dekarhanov, đã nói chuyện với Michael Alefirenko, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Velvet Formula; Andrey Dronin, trưởng nhóm giao dịch tại AMT Capital; và Ivan Grigorev, giám đốc phát triển kinh doanh tại Àlber Blanc, về sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao dịch tiền điện tử.

Xem toàn bộ video tại đây.

Sự kiện sắp tới: Dòng OKExDeFi AMA: Cân bằng (BAL)

Vào ngày 28 tháng 8, chúng tôi sẽ nói chuyện với Fernando Cervigni Martinelli, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Balancer Labs, về của chúng tôi. Tham gia với chúng tôi từ 12:00 trưa đến 1:00 chiều giờ UTC để thảo luận trực tiếp về giao thức này cho tính thanh khoản có thể lập trình.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map