OKEx: Thị trường một cửa của bạn để mua, giao dịch và kiếm tiền điện tử

Bạn đang tìm kiếm một thị trường toàn diện để mua, giao dịch và thậm chí kiếm được nhiều tiền điện tử hơn?

Sau khi ra mắt OKChain rất được mong đợi của chúng tôi vào tháng 2, cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành việc xây dựng nền tảng dịch vụ tiền điện tử toàn diện nhất trong ngành. Các dịch vụ trên phạm vi rộng của chúng tôi có mọi thứ được cài đặt cho mọi nhà giao dịch tiền điện tử như nhau, từ việc mua Bitcoin đầu tiên của bạn đến giao dịch các loại tiền điện tử khác, tối đa hóa lợi nhuận của bạn hoặc bắt kịp thị trường, OKEx đã giúp bạn. Hãy đi sâu vào hành trình tiền điện tử tại OKEx!

Mua tiền điện tử: Mua tiền điện tử bằng tiền pháp định một cách thoải mái

Cho dù bạn muốn HODL hay giao dịch Bitcoin, bước đầu tiên bạn cần làm là chuyển đổi fiat của bạn thành tiền điện tử. Cổng fiat-to-crypto trực quan của chúng tôi được liên kết với các kênh thanh toán đáng tin cậy được sắp xếp hợp lý để bạn tận hưởng giao dịch tiền điện tử an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh này có thuộc tính alt trống; tên tệp của nó là Screenshot-2020-03-26-at-7.05.36-PM.png? x-oss-process = image / quality, q_85

Dịch vụ tiền điện tử ngoài mua hỗ trợ trao đổi 6 mã thông báo chính– Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT, Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và OKB với 30 loại tiền tệ fiat trên hơn 180 quốc gia và khu vực, bao gồm USD, EUR, GBP, RUB, TRY, v.v. Chúng tôi đã hợp tác với 6 kênh thanh toán đáng tin cậy nhất, bao gồm Simplex, Koinal, Banxa, Koinal, Mercuryo và MoonPay, để cung cấp tới 17 tùy chọn thanh toán, bao gồm VISA, MasterCard, chuyển khoản ngân hàng, Apple Pay, v.v. , cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy để giữ an toàn cho tiền và giao dịch của bạn.

Trong toàn bộ giao dịch, không cần xác minh KYC trên OKEx. Do đó, bạn có thể bỏ qua tất cả các thủ tục xác minh để mua tiền điện tử của mình và bắt đầu giao dịch tại chỗ cũng như một loạt các công cụ phái sinh ngay lập tức trên OKEx sau đó.

Thị trường giao dịch: Giao dịch như một người chuyên nghiệp

Khi công nghệ blockchain tiếp tục phát triển và được áp dụng, nhiều mã thông báo hơn sẽ có sẵn trên thị trường để giao dịch. Tại OKEx, chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng tài nguyên, thân thiện với người dùng và tuân thủ để giao dịch, đồng thời giúp các dự án blockchain phát triển. Với tiền điện tử mới được trao đổi của bạn, bạn có thể giao dịch các loại tiền điện tử lớn trên toàn diện của chúng tôi nơicác dẫn xuất thị trường, bao gồm lề, tương lai, hoán đổi vĩnh viễn, và lần ra mắt mới nhất, các tùy chọn thương mại.

Hiện tại, các sản phẩm tương lai hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp nghịch đảo hoặc là đảo ngược hợp đồng với các ngày thanh toán khác nhau do bạn lựa chọn, bao gồm hàng tuần, hai tuần một lần, hàng quý, và hai quý một lần cùng với nhiều lựa chọn về loại đơn đặt hàng, để người dùng có thể tận hưởng sự linh hoạt tuyệt vời trong việc xây dựng chiến lược của họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, thị trường giao ngay của chúng tôi cung cấp hơn 290 cặp giao dịch và đòn bẩy gấp 10 lần cho giao dịch ký quỹ.


Công cụ quản lý tài sản: Tất cả các công cụ bạn cần để lưu trữ tài sản, bảo toàn giá trị hoặc kiếm thêm cho danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Các cách để tạo thêm thu nhập trong blockchain đang ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Khác với tâm lý mua và bán HODL, bạn thực sự có thể xây dựng một kế hoạch thu nhập thụ động và làm việc theo cách của bạn để tiết kiệm lớn hơn. Ngoài các thị trường giao dịch nổi tiếng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ giá trị gia tăng cho người dùng để KIẾM thêm tiền điện tử.

EARN là một dịch vụ hoàn toàn mới, tập hợp tất cả các ưu đãi tài chính của chúng tôi vào một nơi duy nhất để người dùng có thể tận dụng các đồng tiền dự phòng của họ để kiếm thêm. Người dùng có thể sử dụng Tiết kiệm để tự động phát triển tài sản bên trong Ví của họ mà không cần giao dịch; sử dụng Đặt cọc nắm giữ tiền xu để đạt được lợi suất cao hơn trong OKEx Pool, một nhóm khai thác sáng tạo cung cấp các dịch vụ khai thác đa loại đa tiền tệ ổn định và minh bạch; hoặc dùng Tiền gửi có kỳ hạn để tích lũy thu nhập thụ động bằng cách đặt cược có thời hạn cố định.

Học viện OKEx: Trang bị kiến ​​thức về blockchain và xu hướng thị trường

OKEx không chỉ là một nền tảng giao dịch. Chúng tôi hiểu rằng người dùng đôi khi có thể cảm thấy thất vọng khi điều hướng thế giới tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn xây dựng một cổng thông tin giáo dục mở cung cấp nhiều kiến ​​thức về blockchain cho mọi người. Cho dù bạn là người mới bắt đầu tiền điện tử hay nhà giao dịch cao cấp, tại Học viện OKEx, bạn có thể tìm hiểu tất cả về blockchain, chiến lược giao dịch, phân tích thị trường và tất nhiên, hướng dẫn để bạn bắt đầu sử dụng OKEx.

Trải nghiệm những điều tốt nhất của OKEx ngay hôm nay!

Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/OKExOfficial_English

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map