OKEx nói chuyện với DeFi với giám đốc điều hành Serum, đi dạo DeFi với danh sách mã thông báo mới

Bản cập nhật hàng tuần của OKEx cung cấp thông tin tổng quan về các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, danh sách và các cuộc thảo luận được tổ chức mỗi tuần.

Tuần này tại OKEx, chúng tôi đã liệt kê nhiều mã thông báo DeFi hơn cũng như các công cụ phái sinh cho các dự án như Chainlink, Maker và Synthetix, cùng với việc bắt đầu một số cuộc thi và khuyến mãi mới. OKEx DeFiesta trở lại và chúng tôi tiếp tục loạt bài OKEx Talks và DeFi Roundtable, phỏng vấn Giám đốc điều hành Serum Sam Bankman-Fried trong tuần này.

Các cuộc thi và khuyến mãi tuần này

OKEx DeFiesta Vòng 2

Trong vòng thứ hai của OKEx DeFiesta, người dùng có thể mua và giữ 20 đô la trở lên trong số các mã thông báo DeFi đã chọn của chúng tôi – bao gồm LEND, CRV, ANT, SRM, DIA và PNK – để nhận được lợi nhuận hàng năm 80% và thẻ giảm giá 50 đô la phí giao dịch.

Chương trình khuyến mãi Vòng 2 của DeFiesta sẽ kéo dài đến 10:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 29 tháng 8.

LINK Cuộc thi giao dịch phái sinh

300 người tham gia hàng đầu của cuộc thi giao dịch phái sinh LINK có thể giành được một phần trong tổng giải thưởng 50.000 USDT. Khuyến mãi này sẽ diễn ra cho đến 3:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 29 tháng 8 và người dùng có thể tham gia bằng cách giao dịch các sản phẩm phái sinh LINK và tuân theo các quy tắc này.

Quảng cáo đặt cược QTUM

OKEx Pool chính thức ra mắt dịch vụ đặt cược QTUM vào ngày 19 tháng 8. Để kỷ niệm, chúng tôi cũng đã tung ra một chương trình khuyến mãi cho người dùng đặt cược và giành được ba phần thưởng và chia sẻ 5.000 QTUM (trị giá hơn 21.000 đô la) tiền thưởng.

Người dùng có thể tham gia chương trình khuyến mãi trước 3:59 chiều UTC vào ngày 26 tháng 8 và có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Lễ hội gửi tiền ròng DOT

Để hỗ trợ Phân tách mệnh giá DOT, OKEx đã triển khai hỗ trợ chuyển khoản trực tuyến cho mã thông báo DOT và khuyến mãi tiền gửi ròng để người dùng được hưởng khoản hoàn lại tiền gửi 10%.


Người dùng có thể đăng ký sự kiện trước 3:00 giờ sáng theo giờ UTC vào ngày 26 tháng 8.

Khuyến mãi CHO VAY Mua ròng Aave

Để chào mừng việc niêm yết LEND, OKEx đã triển khai chương trình khuyến mãi LEND Mua ròng, trong đó người dùng có thể giành được một phần của nhóm giải thưởng 10.000 USDT. Đăng ký trước 4:00 sáng theo giờ UTC vào ngày 27 tháng 8 để tham gia.

Danh sách mới trong tuần này

Kleros (PNK)

OKEx đã niêm yết Kleros (PNK) trong tuần này, cho phép người dùng gửi PNK và bắt đầu giao dịch vào ngày 19 tháng 8.

Kleros là một ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Ethereum hoạt động như một hệ thống giải quyết tranh chấp của bên thứ ba để phân xử các tranh chấp trong bất kỳ loại hợp đồng nào.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch PNK ngay bây giờ hoặc tìm hiểu thêm về danh sách.

Tài sản thông tin phi tập trung (DIA)

Người dùng OKEx ở Ấn Độ hiện có thể giao dịch Tài sản thông tin phi tập trung (DIA) trên nền tảng của chúng tôi và có cơ hội để giành chiến thắng một phần trong tổng giải thưởng DIA trị giá 17.500 đô la.

DIA là một nền tảng mã nguồn mở cho các lời kêu gọi về giá minh bạch, được cộng đồng xác minh cho các ứng dụng DeFi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách hoặc bắt đầu giao dịch DIA ngay bây giờ.

Huyết thanh (SRM): Giao dịch ký quỹ, tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn

Giao dịch ký quỹ và tiết kiệm cho giao dịch hoán đổi vĩnh viễn SRM và SRM / USDT chính thức hoạt động trên trang web OKEx và API từ 7:00 sáng UTC vào ngày 17 tháng 8.

Serum là sàn giao dịch phái sinh hoàn toàn phi tập trung đầu tiên trên thế giới với giao dịch chuỗi chéo không tin cậy được mang đến cho bạn với sự hợp tác của một tập đoàn giao dịch tiền điện tử và các chuyên gia DeFi.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng giao dịch ký quỹ SRM và hoán đổi vĩnh viễn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm này.

ZRX / MKR / SNX / ANT: Giao dịch ký quỹ, Tiết kiệm và Giao dịch hoán đổi vĩnh viễn ký quỹ USDT

Giao dịch ký quỹ, tiết kiệm và hoán đổi vĩnh viễn ký quỹ USDT cho 0x (ZRX), Maker (MKR), Synthetix (SNX) và Aragon (ANT) chính thức xuất hiện trên trang web OKEx và API kể từ ngày 21 tháng 8.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các yêu cầu về mức phí tại đây.

Chainlink (LINK): Tương lai

OKEx đã ra mắt hợp đồng tương lai LINK / USD và LINK / USDT, đồng thời điều chỉnh các quy tắc phí và quy tắc MMR theo cấp cho giao dịch hoán đổi vĩnh viễn LINK vào ngày 20 tháng 8.

Bạn có thể bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai LINK và tìm hiểu thêm về điều chỉnh mức phí và quy tắc MMR theo từng cấp.

Polkadot (DOT)

Sau khi niêm yết mã thông báo gốc của Polkadot trên OKEx vào tháng 7, khoản tiền gửi DOT hiện đã có sẵn. Người dùng có thể bắt đầu giao dịch DOT ngay bây giờ.

OKEx tại các sự kiện

Sự kiện trong quá khứ: OKEx Talks – Project Serum với Lennix Lai và Sam Bankman-Fried

Vào ngày 21 tháng 8, Giám đốc Thị trường Tài chính OKEx Lennix Lai đã rất vui khi được phỏng vấn Sam Bankman-Fried, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Serum (SRM). Bạn có thể xem hoàn thành video để tìm hiểu về các động lực và mục tiêu đằng sau việc xây dựng Serum, các tính năng công nghệ, cải tiến và kế hoạch hợp tác trong tương lai với OKEx.

OKExDeFi Bàn tròn 7

Đối với Bàn tròn 7 của OKEx DeFi, có tiêu đề "Cộng đồng cấp độ tiếp theo: Kỷ nguyên mới của quản trị tự trị phi tập trung," CEO của chúng tôi, Jay Hao, đã nói chuyện với Luis Cuende, người đồng sáng lập Aragon.

Đăng ký của chúng tôi kênh YouTube chính thức cho tập này và các tập khác từ loạt phim Bàn tròn OKExDeFi của chúng tôi.

Sự kiện sắp tới: Dòng OKExDeFi AMA: Aave

Vào ngày 24 tháng 8, chúng ta sẽ nói chuyện với Marc Zeller, nhà truyền bá công nghệ từ Aave, để thảo luận mọi thứ về dự án DeFi phổ biến. Bạn có thể tham gia AMA từ 1:00 chiều đến 2:00 chiều giờ UTC trên kênh Telegram chính thức.

OKExDeFi Bàn tròn 8

Vào ngày 28 tháng 8, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave, Stani Kulechov, dự kiến ​​sẽ tham gia phần thứ tám của Hội nghị bàn tròn OKExDeFi để thảo luận "Khả năng kết hợp DeFi: Áp dụng các đổi mới cho vay tiền điện tử."

Người dùng có thể đăng ký kênh YouTube chính thức để xem tất cả các tập từ bộ này.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map