OKEx Beacon Program Grad Tham gia OKEx với tư cách là Giám đốc phát triển người dùng cho Nga, CIS

Chương trình OKEx Beacon là một sáng kiến ​​nhằm cung cấp cho các cá nhân tài năng cơ hội cố vấn và phát triển trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Giai đoạn một của chương trình, dành cho châu Âu, bắt đầu vào tháng 6 và chứng kiến ​​sáu người cố vấn có được cơ hội độc quyền để học hỏi từ những người cố vấn bao gồm các giám đốc điều hành hàng đầu từ OKEx và các chuyên gia khác bao gồm:

  • Jay Hao, Giám đốc điều hành tại OKEx
  • Lennix Lai, giám đốc thị trường tài chính tại OKEx
  • Matthew Aaron, người sáng lập podcast Crypto 101
  • Lindsay Joo, Giám đốc đối tác giao dịch tiền điện tử của CNBC

Người được cố vấn tham dự ba lớp học chính trong suốt chương trình, cùng với các buổi cố vấn hàng tuần trên Telegram. Sau khi hoàn thành chương trình, những người cố vấn được chọn được cung cấp các cơ hội toàn thời gian tại OKEx.

Gần đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Nikita Ermakov, người được chọn từ loạt người cố vấn đầu tiên tham gia OKEx, để tìm hiểu thêm về hành trình tiền điện tử này, suy nghĩ về Chương trình Beacon, tiềm năng thị trường của OKEx ở Nga và hơn thế nữa.

Chào, Nikita. Bạn có thể chia sẻ ngắn gọn hành trình tiền điện tử của mình với chúng tôi không, bao gồm cả việc bạn tham gia chương trình OKEx Beacon và vai trò mới của bạn tại OKEx?

Nikita Ermakov: Tôi đã làm việc trong không gian tiền điện tử từ năm 2017. Trước đó, tôi là sinh viên Thạc sĩ tại Đại học Bắc Kinh và đã thực hiện một dự án nghiên cứu cho Nền kinh tế thông minh Neo.

Ngoài làm việc ở Trung Quốc, một trong những thị trường tiền điện tử sôi động nhất, tôi đã cung cấp dịch vụ tư vấn cho nhiều dự án tiền điện tử của Nga, bao gồm các sàn giao dịch, ví và stablecoin.

Lần đầu tiên tôi gặp một số thành viên của nhóm OKEx trong một sự kiện ở Việt Nam và khi tôi thấy thông báo về Chương trình Beacon trên Twitter, tôi đã quyết định tham gia và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành..

Sau chương trình Beacon, tôi được mời tham gia gia đình OKEx với tư cách là người quản lý tăng trưởng người dùng ở Nga và thị trường CIS. Hiện tại, tôi đang tham gia tiếp cận với các dự án, cộng đồng tiền điện tử, nhà giao dịch và những người có ảnh hưởng của Nga để giới thiệu sản phẩm và nền tảng giao dịch OKEx.

Bạn có thể chia sẻ một vài điểm rút ra và lợi ích từ trải nghiệm của bạn về Chương trình Beacon với chúng tôi không?

Nikita Ermakov: OKEx Beacon là một chương trình giáo dục kéo dài một tháng bao gồm các chủ đề khác nhau trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử.

Lennix Lai, giám đốc thị trường tài chính của OKEx, là người cố vấn của tôi, người đã lãnh đạo nhóm quốc tế nhỏ của chúng tôi. Anh ấy đã giúp chúng tôi hiểu những thay đổi đang xảy ra trong nền kinh tế toàn cầu, bao gồm tài chính phi tập trung, sự gia tăng của stablecoin, mã số hóa và số hóa tài sản.

Bản thân là một nhà kinh tế học, tôi hoàn toàn có thể đánh giá cao tác động của ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ có trong tương lai và tôi rất vui khi Lennix và những người cố vấn khác có cùng quan điểm.

Theo bạn, đâu là một số cơ hội chưa được khai thác cho OKEx về thị trường Nga?


Nikita Ermakov: Với hàng chục dự án blockchain đầy hứa hẹn, hàng nghìn nhà phát triển blockchain tài năng và hàng triệu người dùng tiền điện tử đang hoạt động, Nga và CIS là một trong những thị trường năng động và quan trọng nhất đối với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Có vô số kênh Telegram, nơi mọi người thảo luận về tin tức và cơ hội mới nhất trên các nền tảng, dự án và mã thông báo tiền điện tử. Các nhà giao dịch và người dùng đang tích cực tìm kiếm thông tin có thể mang lại lợi thế cho họ trong thị trường phát triển nhanh và liên tục thay đổi này.

Mặc dù OKEx có danh tiếng tốt ở thị trường Nga như một nền tảng đáng tin cậy và chuyên nghiệp, tôi cũng có thể thấy sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi tiền điện tử toàn cầu khác. Tôi tin rằng, với những nỗ lực bền vững, OKEx có thể củng cố vị thế của mình ở Nga và giành được trái tim của một trong những cộng đồng năng động và có kinh nghiệm nhất trong không gian tiền điện tử.

Một số khía cạnh chính mà sàn giao dịch cần tập trung vào để duy trì tính phù hợp và tiếp tục phát triển?

Nikita Ermakov: Tôi tin rằng ngành công nghiệp tiền điện tử, về bản chất, là không biên giới. Vì vậy, các sàn giao dịch cần xây dựng các nút địa phương, hỗ trợ các dự án blockchain địa phương, nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo địa phương và cộng đồng thương nhân ở mọi quốc gia.

Tôi nghĩ rằng việc tiếp tục quảng bá dịch vụ trên thị trường quốc tế, kết nối với các dự án đầy hứa hẹn và cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới cho khách hàng là chìa khóa cho bất kỳ nền tảng nào..

Bài phỏng vấn này đã được chỉnh sửa cho rõ ràng.

Theo OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map