Ngày quốc tế phụ nữ 2020: 24 câu nói truyền cảm hứng của phụ nữ trong lĩnh vực tiền điện tử

Bình đẳng giới là một mục tiêu theo đuổi phổ biến và ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain không phải là ngoại lệ. Không có gì ngạc nhiên khi, giống như các lĩnh vực công nghệ khác, nam giới chiếm phần lớn trong không gian blockchain và tiền điện tử. Dựa theo Phát hiện của CryptoNewsZ, chỉ có 12,28% số người tham gia vào cộng đồng Bitcoin ngày nay là phụ nữ, mặc dù con số này đã tăng từ 5% vào năm 2018.

Tại OKEx, chúng tôi cam kết duy trì bình đẳng giới tại nơi làm việc. Chúng tôi tin rằng điều cần thiết là phải nắm bắt sự đa dạng về giới và trao quyền cho phụ nữ. Chúng tôi đánh giá cao tài năng, sự chăm chỉ và đóng góp của nhân viên nữ, đồng thời cung cấp cho họ cơ hội bình đẳng để thành công và tỏa sáng, giống như chúng tôi đối với các thành viên nam.

Sau nhiều năm nỗ lực, chúng tôi đã cố gắng đạt được lực lượng lao động cân bằng giới trong năm nay. Vì vậy, chúng tôi đang đẩy mạnh nỗ lực nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ trong ngành.

Để tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúng tôi đã tạo ra một chiến dịch dành riêng #WomenInCrypto để tôn vinh những thành tích và đóng góp của các nhân viên nữ trong ngành và truyền cảm hứng cho những người đang làm việc chăm chỉ để đạt được thành công trong vai trò của họ. Chiến dịch có sự chia sẻ từ trái tim đến trái tim từ 24 phụ nữ tuyệt vời, những người đã có những đóng góp ấn tượng cho lĩnh vực này.

Tự hỏi làm thế nào họ phá vỡ khuôn mẫu và vượt trội trong thế giới blockchain và tiền điện tử? Dưới đây là những hành trình thú vị của họ và những tuyên bố mạnh mẽ nêu bật những gì có thể cho phụ nữ trong lĩnh vực tiền điện tử.

“Tiền điện tử như chúng ta biết, nó không chỉ được xây dựng trên blockchain mà còn dựa trên một cộng đồng mạnh mẽ. Chúng tôi, những người phụ nữ, là những người xây dựng cộng đồng một cách tự nhiên. Bây giờ là lúc để chúng ta tập hợp và tham gia vào tiền điện tử với mục tiêu giành được sự độc lập về tài chính và khai thác bộ kỹ năng bẩm sinh của chúng ta. Cũng giống như số tiền chúng ta chi tiêu là tuyên bố chính trị – Bitcoin cũng không khác. Trong hàng thiên niên kỷ, chúng tôi đã bỏ phiếu mà không được lắng nghe – tiền điện tử cho phép chúng tôi được lắng nghe ”.

Diana Pires, VP, Bán hàng tổ chức, Crypto.com


“Đối với các công nghệ mới nổi như blockchain và tiền điện tử, luôn cần những tài năng có nguồn gốc đa dạng để thúc đẩy sự đổi mới. Với vai trò lãnh đạo chiến lược, truyền thông và phát triển kinh doanh đa số là nữ trong ngành, điều này mở ra cơ hội tuyệt vời cho các nữ doanh nhân mới tham gia vào lĩnh vực công nghệ hơn bao giờ hết. Tôi và người đồng sáng lập TongTong Bee của tôi tin tưởng sâu sắc vào khả năng của phụ nữ trong việc dẫn dắt sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, đồng thời rất vui mừng khi thấy thế mạnh của chúng tôi trong việc phá vỡ thế giới. ”

Alyssa Tsai, Người sáng lập & Giám đốc điều hành, PANews

“Làm thế nào để tạo ra môi trường bình đẳng? Ngành công nghiệp tiền điện tử có những lợi thế tự nhiên, đây là một ngành công nghiệp mới và mang lại cơ hội bình đẳng hơn cho mọi người so với các ngành công nghiệp truyền thống. Đàn ông và phụ nữ ở cùng một vạch xuất phát và có cơ hội như nhau để thay đổi thế giới cũ và tạo ra thế giới mới. Tất nhiên, đây cũng là một ngành đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng như luật pháp, tài chính, công nghệ, tuân thủ, v.v. Nó giúp chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để tìm ra chuyên ngành và phù hợp với nền tảng của mình hoặc nếu chúng tôi muốn, chúng tôi có thể vượt qua những thách thức đáng chú ý hơn. Vì vậy, là phụ nữ, chúng ta không chỉ muốn hô khẩu hiệu mà cần chứng tỏ bản thân bằng trí tuệ, sự đồng cảm và khả năng giao tiếp tuyệt vời bằng những hành động đấu tranh cho bình đẳng giới ”.

Seirai Li, Cộng đồng Taraxa & Tiếp thị Recika CMO, Taraxa / Recika

“Tôi là Lilith Li. Tôi là một nhà nữ quyền.

Chuỗi khối & Công nghiệp tiền điện tử là nơi tốt nhất để làm việc như một phụ nữ ngay cả khi bạn không viết mã. Bạn có thể thể hiện khả năng của mình mà bạn đã nỗ lực trong nhiều năm, cũng như là chính bạn theo cách của bạn.

Tôi đã tham gia vào một dự án blockchain có trụ sở tại Singapore trong 2 năm. Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ mọi người và nâng cao chất lượng bản thân. Ví dụ, bạn có thể nếm thử công nghệ cao cấp hoạt động như thế nào; bạn cũng có thể là một nhà giao dịch mới vui mừng vì hiểu được quy trình thị trường kỹ thuật số; bạn cũng có thể làm việc với các chuyên gia đến từ các ngành và quốc gia khác nhau. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng những người tài giỏi đang làm việc xung quanh bạn, và bạn là một trong số họ.

Không định kiến, không phân biệt giới tính.

Tôi là người Trung Quốc, tôi đã sống ở Tokyo gần 10 năm.

Ở Nhật Bản, phụ nữ không có đủ không gian để thành công vì văn hóa cổ hủ và suy nghĩ từ xã hội truyền thống. Họ giữ im lặng, khiêm tốn, tuân thủ và hài lòng mọi lúc. Họ hành động ‘MỘT Cô gái TỐT’ và ‘CÙNG CÙNG BẠN’ để bảo vệ trong cuộc sống hàng ngày. Đó là điều tôi học được từ phụ nữ Nhật Bản.

Tại Nhật Bản, chúng tôi cần nhiều phụ nữ nhiệt tình làm việc ở đây để thể hiện các kỹ năng của bạn, bao gồm tư duy, kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp, xã hội, cảm giác lớn hơn bạn có thể.

Tôi chịu trách nhiệm về Phụ nữ trong cộng đồng Blockchain với tư cách là một chuyên gia Nhật Bản, được thành lập ở New York và cộng tác với những phụ nữ blockchain để thực thi hợp tác trong khu vực.

Trong blockchain & thế giới tiền điện tử, chỉ có một số phụ nữ đã chiến đấu ở đó. Họ đáng tin cậy, được tôn trọng, thành công. Bạn có thích trở thành người phụ nữ tiếp theo không? ”

Lilith Li, Chuyên gia Nhật Bản, Phụ nữ trong lĩnh vực Blockchain

“Phụ nữ mang quá nhiều thứ đến nơi làm việc. Từ các quan điểm và phong cách lãnh đạo khác nhau, đến các phương pháp tiếp cận khi xử lý tình huống – điều quan trọng là các doanh nghiệp phải thuê phụ nữ và thúc đẩy sự đa dạng đó. Là một phụ nữ trong ngành công nghiệp do nam giới thống trị, việc nhận được sự hỗ trợ rất cần thiết và có cơ hội phát triển liên tục là vô cùng quan trọng. Khi các ngành công nghiệp loại bỏ môi trường hạn chế của họ và cung cấp cho phụ nữ những cơ hội đó, tất cả mọi người đều có thể phát triển! ”

Sandra Yap, Giám đốc quan hệ đối tác, Zcoin

“Sống có ý nghĩa cần có lòng dũng cảm, sự gan dạ và nghị lực vô hạn. Làm mẹ hai con trong khi đáp ứng nhu cầu của một môi trường làm việc khắc nghiệt là điều mà rất nhiều phụ nữ trong thế kỷ 21 phải đối mặt: đó là thách thức và đồng thời bổ ích. Cuộc sống là một hành trình tươi đẹp với những thăng trầm liên tục nhưng điều quan trọng nhất là chúng ta đang sống và chúng ta có thể tận hưởng từng phút trên chuyến đi. Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi tìm thấy tiếng gọi của mình trong thế giới blockchain, một sứ mệnh kỹ thuật số đã kết nối tôi với những người tuyệt vời có ước mơ lớn hơn chính họ. Làm việc cả ngày lẫn đêm thực sự khiến bạn kiệt sức. Nhưng, cuối cùng, bạn trở thành một con người mới, bởi vì những gì không giết chết bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi cảm thấy biết ơn tất cả những khó khăn mà tôi đã phải chịu đựng vì chúng đã giúp tôi trở thành một người tốt hơn trong suốt chặng đường. Điều đó đặc biệt đúng với những người phụ nữ của tôi, những người phải làm việc cực kỳ chăm chỉ để đạt được những mục tiêu lớn lao trong khi ở bên cạnh những đứa con tuyệt vời của họ. Hãy gửi đến tôi thông điệp này vào Ngày Quốc tế Phụ nữ: Hãy yêu công việc, yêu cuộc sống của bạn, bởi vì công việc chân chính luôn khiến bạn trở nên xinh đẹp ”.

Faye, Đồng sáng lập, 99Ex

“Nhờ bitcoin, mọi người được tự do hơn và được phép cạnh tranh dựa trên ý tưởng và giá trị sáng tạo của họ, không bị ràng buộc bởi những định kiến ​​cũ về giới tính, chủng tộc, phả hệ và những thứ khác. Hệ thống bitcoin cho phép định giá thị trường từng phần nhỏ tạo ra giá trị từ sự chăm chỉ và sáng tạo, đồng thời chuyển phần thưởng đó trong toàn bộ chuỗi giá trị theo thời gian thực. Bây giờ đã đến lúc mọi người phải suy nghĩ lại xem bạn đang tạo ra giá trị nào sẽ tác động tích cực đến 7 tỷ đồng nghiệp của bạn ”.

Ella Qiang, Giám đốc Đông Nam Á, Hiệp hội Bitcoin

“Câu thần chú cá nhân của tôi là cách tốt nhất để dự đoán tương lai là xây dựng nó. Hãy tập trung sức lực và tài năng của mình vào việc tạo ra một tương lai mà chúng ta hình dung, thay vì lãng phí thời gian với những kẻ phản đối. Hãy kiểm soát số phận của bạn bằng cách trở thành người ủng hộ lớn nhất của chính bạn ”.

Emi Yoshikawa, Sr. Giám đốc Hoạt động Toàn cầu, Ripple

“Công nghệ chuỗi khối không chỉ là một cuộc cách mạng công nghệ mà còn thay đổi xã hội và nhân loại nói chung. Vectơ phi tập trung của Blockchain cung cấp cho phụ nữ quyền truy cập bình đẳng vào giáo dục rộng hơn, quản lý tài chính (cá nhân và tổ chức). Phụ nữ và trẻ em gái không nhất thiết phải đến từ Phố Wall nhưng vẫn là một phần của quá trình ra quyết định kinh tế toàn cầu. Blockchain mang lại sự độc lập về tài chính cho phụ nữ và giúp chấm dứt sự phân biệt đối xử dựa trên giới tính trong trường học, văn phòng và ở nhà, quốc tế. Đã đến lúc phái đẹp phải tỏa sáng ”.

Xiaoying Ren, Giám đốc Liên minh Chiến lược, Cointelegraph Nhật Bản

“Tôi nghĩ rằng đây là một ngành công nghiệp được đánh dấu bởi những quan niệm sai lầm và hiểu lầm. Nhiều người (cả phụ nữ và nam giới) tin rằng bạn phải là một nhà phát triển hoặc một nhà kinh tế để tham gia – hoặc rằng họ đã bỏ lỡ con thuyền và đã quá muộn.

Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn trong việc thắt chặt tường thuật, giải thích những lợi ích của tiền điện tử mà không làm phức tạp nó, xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa ra các sản phẩm thân thiện với người dùng hơn với các USP rõ ràng. Nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm cũng như nhiều không gian cho tất cả mọi người cùng tham gia.

Bạn không cần phải là một nhà khoa học máy tính (hoặc một người đàn ông) để hiểu giá trị của một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung giúp chúng ta thoát khỏi sự kiểm soát của các chính phủ và ngân hàng trung ương và cung cấp cho chúng ta chủ quyền tài chính cá nhân… Bạn chỉ cần một trí óc tò mò và sẵn sàng học hỏi.

Ngoài ra, hãy hiểu rằng rào cản gia nhập lớn nhất có thể là chính bạn. Đúng, đây là một ngành công nghiệp do nam giới thống trị nhưng không ai tích cực từ chối quyền tiếp cận của phụ nữ. Nhiều con cái đã vào trong và giết chết nó trong không gian. Blockchain không phân biệt giới tính. Đừng để bất kỳ ai khiến bạn phải suy nghĩ khác và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn ”.

Christina Comben, Nhà báo tiền điện tử, Nhà báo Bitcoinist

“Phụ nữ có vai trò quan trọng trong không gian Blockchain và tiền điện tử. Phụ nữ tự nhiên là những người nuôi dưỡng, đáng tin cậy hơn và thường chú ý đến những chi tiết có thể bị bỏ qua, chẳng hạn như sử dụng tiền điện tử cho mục đích tốt.

Phụ nữ có trách nhiệm là những người báo trước cho sự thay đổi đã đến với chúng ta, Blockchain và tiền điện tử đã cho tôi tiếng nói và cơ hội trong một thế giới đầy quan liêu, nó cũng có thể làm được điều tương tự đối với những phụ nữ khác. Có nhiều phụ nữ tham gia vào không gian tiền điện tử hơn có thể mang lại thay đổi tích cực. Phụ nữ là những người giao tiếp tuyệt vời và họ có thể giúp mang lại sự cân bằng và tin tưởng cho hệ sinh thái tiền điện tử ”.

Yaliwe Soko, Chủ tịch, Hiệp hội Blockchain Liên hiệp Châu Phi

“Tôi rất vui khi thấy rằng các công nghệ mới cho phép phụ nữ hoàn thiện bản thân cả trong công việc và cuộc sống riêng tư, sắp xếp thời gian và mang ý tưởng của họ ra thế giới, cho phép kinh doanh trở nên toàn diện và đa dạng hơn. Tầm nhìn của một phụ nữ về tương lai thể hiện những giá trị khác nhau, những mục tiêu quan trọng và cách thức đạt được chúng, và thật tuyệt khi ngày nay chúng ta có thể chia sẻ và được lắng nghe. Fintech thực sự mở ra cơ hội mới cho phụ nữ đang đi làm, những người, theo cách của họ, mở ra những chân trời mới cho ngành công nghiệp fintech. Đó là một quá trình đôi bên cùng có lợi. Ngày càng có nhiều phụ nữ mạnh mẽ có thể nhìn thấy trong lĩnh vực tiền điện tử, cũng không phải ngẫu nhiên mà Trưởng phòng Blockchain tại một trong những cộng đồng có ảnh hưởng nhất trên thế giới – Diễn đàn Kinh tế Thế giới – lại là một phụ nữ, một chuyên gia giỏi và là một bà mẹ ba con..

Phụ nữ là nguồn lực to lớn của nền kinh tế, vì vậy chúng ta hãy là những người phụ nữ mạnh mẽ. Mong chúng tôi khuyến khích họ, chúng tôi có thể giáo dục họ. ”

Kristina Lucrezia Cornèr, Biên tập viên quản lý, Cointelegraph

“Với một công nghệ mới chỉ 11 năm tuổi, đó là một không gian mới nổi, nơi phụ nữ có thể tham gia sớm và cải thiện tỷ lệ nam giới so với nữ giới và các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp blockchain. Bạn không cần bằng cấp về khoa học máy tính để phát triển và thành công trong ngành này, bạn cần động lực, một kế hoạch kinh doanh vững chắc và sự kiên trì. ”

Adel, Đồng sáng lập và Trưởng dự án, DAPS Coin

“Blockchain và tiền điện tử là những công nghệ thay đổi thế giới và phụ nữ nên tham gia vào chúng. Số lượng phụ nữ trong lĩnh vực CNTT, STEM, tiền điện tử và blockchain vẫn còn ít. Có tiềm năng rất lớn cho những phụ nữ được trao quyền, những người chưa tham gia. Tất cả chúng ta hãy khuyến khích phụ nữ sử dụng phẩm chất của họ trong ngành công nghiệp mới nổi này.

Có rất nhiều việc phải làm cho các nhà phát triển, nhà lãnh đạo (công nghệ), giám đốc tiếp thị, chuyên gia truyền thông, diễn giả, nhà thiết kế (web) và nhiều cơ hội tuyệt vời hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn có thể chỉ cho một phụ nữ đi đúng hướng để theo đuổi ước mơ của cô ấy, sử dụng tiềm năng của họ, thì hãy tiếp tục. Đó có thể là em gái của bạn, một người bạn hoặc thậm chí một người nào đó mà bạn đã gặp trên một trang web lớn trên toàn thế giới. Mọi đóng góp nhỏ cuối cùng có thể dẫn đến một thế giới blockchain và tiền điện tử đa dạng và bao trùm hơn ”.

CryptoLady, Người sáng lập, ladyinblockchain.org

“Tôi nghĩ rằng phụ nữ có thể mang lại tư duy sáng tạo cho một ngành công nghiệp hiện đang gặp khó khăn trong việc kết nối công nghệ mới với các ứng dụng hữu ích và chủ đạo của nó. Đó là cách tôi nghĩ và cảm thấy với tư cách là một nhà thiết kế hệ thống trong một công ty công nghệ thành công.

Bitcoin không thể tìm thấy nó là một thành công thực sự chỉ đơn giản là kiến ​​trúc phần mềm tuyệt vời. Nó cũng không thể sống theo số phận của mình, bằng cách chỉ là một thế giới thần tiên thích hợp cho giới công nghệ hoặc nhà đầu tư. Nó cần sử dụng hàng loạt! Nó cần những người tiếp thị và thiết kế để sử dụng hàng loạt này.

Vậy những người này sẽ là ai? Đó là tất cả chúng ta. Không phải người xây dựng phần mềm nút Bitcoin. Đó là những người từ các ngành hiện có, tìm một trường hợp sử dụng để vận hành dịch vụ của họ (hoặc các phần của dịch vụ đó) hiệu quả hơn thông qua Bitcoin.

Bitcoin như một hệ sinh thái mở ra vô số khả năng mà vẫn chưa được tận dụng. Nó cung cấp một bản ghi toàn cầu, mở, an toàn và liên lạc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí của tất cả các loại giao dịch, thỏa thuận và dữ liệu.

Trong thập kỷ qua, mọi người không hoàn toàn tỉnh táo với điều này. Hầu hết chúng ta, ngay cả những người đã biết về Bitcoin trong một thời gian dài, đều không biết về tiềm năng của Bitcoin – ẩn trong mã của phiên bản đầu tiên của Bitcoin: 0,1.

Tất cả chúng ta với niềm đam mê chia sẻ và xây dựng dựa trên những khám phá về bản chất thực sự của Bitcoin, để nhận ra toàn cầu sự xuất hiện toàn cầu của Bitcoin dưới dạng Internet 2.0.

Bitcoin không chỉ là một khoản đầu tư: Nó là một mạng lưới và cơ sở hạ tầng mà nhiều tiện ích và dịch vụ hiện đại của chúng tôi sẽ được hưởng lợi khi chạy trên đó.

Vì vậy, hãy giúp thực hiện ước mơ của Satoshi bằng cách phát triển và quảng bá các dịch vụ phổ biến rộng rãi trên Bitcoin phù hợp với thiết kế và vận mệnh thực sự của Bitcoin! ”

Reina Nakamoto, Nhà thiết kế hệ thống, @mindstatex

“Tiền điện tử là một ngành liên tục phát triển và đa kênh. Đừng cảm thấy bị đe dọa bởi lượng thông tin dường như quá tải – hãy suy nghĩ chín chắn, kiên cường và tự tin vào tiếng nói của chính mình. Quan trọng nhất, hãy vui vẻ tạo ra tác động trong thế giới của chúng ta! ”

Mia Deng, Dragonfly Capital

“Mọi người đều nói về việc áp dụng Tiền điện tử.

Bạn muốn tăng tốc quá trình? Thu hút nhiều phụ nữ tham gia hơn!

Mặc dù phụ nữ đã bắt đầu đảm nhận các vị trí cấp cao trong các công ty tiền điện tử lớn nhất, nhưng chúng tôi cần nhiều người hơn trong số chúng tôi đầu tư và làm việc trong ngành công nghiệp này. Nói chuyện với bạn gái, em gái của bạn và cô gái mà bạn luôn muốn bắt chuyện. (Muốn học một điều gì đó hay ho không? Là một máy phá băng tuyệt vời &# 128539;) ”

Shalini

“Chúng ta đang sống trong một thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng. Đó là thời điểm mà sự sáng tạo và những ý tưởng táo bạo đã trở thành chuẩn mực mới và chính những người đón nhận kỷ nguyên mới này cũng sẽ giúp thay đổi nó theo hướng tốt đẹp hơn. Đây là lý do tại sao tôi ủng hộ giáo dục và chia sẻ thông tin để nhiều người sẽ hiểu được những cơ hội vô hạn mà Blockchain và Crypto có thể có trong việc định hình xã hội của chúng ta với tư cách là con người, với tư cách là một cộng đồng và với tư cách cá nhân bất kể dân tộc, giới tính hay nền tảng xã hội của bạn. Tôi luôn trân trọng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và những gì chúng ta có thể đạt được nếu chúng ta làm việc cùng nhau và luôn kết nối. Đây chính là lý do tại sao gần đây tôi đã tham gia Hệ sinh thái ICON và nhóm P-Rep ICONPLUS để truyền cảm hứng và thách thức những người khác làm việc cùng nhau. Sự đổi mới thực sự bao gồm tất cả mọi người ”.

Mounia Rabhi, Đại diện công khai của ICON, ICONPLUS

“Ngày Quốc tế Phụ nữ bắt đầu vào năm 1910. Tôi tri ân những người đã khởi xướng phong trào này trong thời đại đó. Và bây giờ là năm 2020. Chúng ta phải chuyển sang giai đoạn tiếp theo. Các blockchain và tiền điện tử đã phát triển bằng cách loại bỏ biên giới và kết nối các cá nhân. Đừng quên rằng blockchain cũng có tiềm năng tạo ra sự tự do và bình đẳng cho phụ nữ ”.

Mai, MissBitcoin

“Để công nghệ blockchain đạt được sự áp dụng hàng loạt, chúng tôi cần nhiều nhân tài hơn nữa. phụ nữ tham gia với chúng tôi trong ngành công nghiệp này. Nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ xuất sắc trong việc chủ động, hành động kiên cường, thúc đẩy kết quả và thể hiện tính chính trực và trung thực, những phẩm chất cần thiết để giúp ngành công nghiệp này nhận ra tiềm năng to lớn của nó.

Điều đó nói rằng, tôi tin rằng lý do quan trọng nhất để phụ nữ tham gia vào ngành này là vì nó VUI VẺ. Từ kinh nghiệm của riêng tôi, đây là một chuyến đi thần kinh nhưng phấn khích. Một chuyến đi mà tôi luôn khiêm tốn, không ngừng kiễng chân, nhưng học hỏi mỗi ngày, giẫm chân và ghi dấu ấn trong một lãnh thổ rộng lớn mà rất ít người từng vượt qua. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên chuyến xe này! ”

Fangfang Chen, Trưởng phòng Điều hành, Quỹ Algorand

“Việc thích ứng và hiểu rõ về tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể là một điều khó khăn khi bắt đầu.

Đừng quên thực tế rằng: "Mọi thứ đều khó trước khi dễ dàng!"

Làm cho những điều khó khăn trở nên dễ dàng là sức mạnh tiềm ẩn trong chúng ta. Đừng bao giờ đánh giá thấp tài năng của bạn làm điều đó. Đừng ngại học những điều mới.

Đừng ngại trở thành người tiên phong thay đổi. Đừng ngại cạnh tranh trong thế giới đàn ông. Đừng để xã hội và điều kiện hiện tại ngăn bạn ra khỏi cuộc chơi.

Mọi sự biến đổi sẽ cần sự cảm hóa từ bi và góc nhìn chi tiết của chúng ta; giống như chuyển đổi blockchain.

Başak Burcu Yiğit, Đồng sáng lập, Phụ nữ Blockchain Istanbul

“Số lượng nữ doanh nhân đang phát triển các dự án trong công nghệ blockchain, hoặc tham gia tích cực vào các dự án vẫn còn rất ít, mặc dù nó có xu hướng tăng lên. Xem xét các trường hợp sử dụng, có thể nói rằng chúng ta đã bắt đầu thấy hồ sơ của các luật sư, quan chức, viện sĩ, nhân viên nhà nước hoặc giám đốc điều hành cấp trung hoặc cấp C làm việc trên các giải pháp blockchain của công ty đang cố gắng đóng góp vào hệ sinh thái về mặt pháp lý và các vấn đề quản trị.

Về khía cạnh kinh doanh tiền điện tử, chúng tôi thấy rằng phụ nữ đang tiếp cận tiền điện tử như một công cụ đầu tư / tiết kiệm hơn là giao dịch, vì bản năng thận trọng hơn của họ.

Mặt khác, phụ nữ là sáng tạo của bản chất. Phụ nữ phải có liên hệ trong việc phát triển công nghệ này và tạo ra những ý tưởng mới. Bằng cách này, chúng tôi nghĩ rằng công nghệ có thể được chấp nhận và mở rộng bởi nhiều người hơn. Cần phải xây dựng các cấu trúc khuyến khích phụ nữ giao dịch tiền điện tử. Như một nhận thức chung rằng tất cả các môi trường phần mềm, đặc biệt là trò chơi máy tính, đều do nam giới thống trị, chúng tôi quan tâm đến việc phá vỡ nhận thức này và khuyến khích phụ nữ làm việc trong hệ sinh thái có thể tạo ra giá trị gia tăng và mở ra những chân trời mới ”.

Ebru Güven, Đồng sáng lập, Phụ nữ Blockchain Istanbul

“Bitcoin là tất cả về quyền tự do lựa chọn và tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy nhiều phụ nữ sử dụng nó như một cơ chế để tạo cơ hội cho chính họ. Tôi muốn nói với những phụ nữ khác trong ngành – chúng ta hãy tiếp tục xây dựng. Có thể một ngày nào đó, câu hỏi, "Như thế nào là nữ nhân trong không gian? ” sẽ lỗi thời ”.

Girl Gone Crypto, @girlgone_crypto

Cuối cùng, đây là một số lời của Giám đốc Chiến lược của chúng tôi, Alysa Xu.

“Điều tôi yêu thích về tiền điện tử? Nó không phân biệt đối xử, bất kể giới tính, trình độ học vấn hay nền tảng văn hóa của bạn. Trong tiền điện tử, mọi người đều bình đẳng. Đó là một tuyên ngôn thực sự về ‘phân quyền’.

Đối với một phụ nữ làm việc trong ngành công nghệ gần 10 năm, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi, “Tại sao không có nhiều phụ nữ tham gia vào chuỗi khối?” và tôi luôn trả lời cho họ cùng một câu trả lời. Họ không nhận được cùng mức độ tiếp xúc hoặc sự công nhận như các đồng nghiệp nam của họ và đó là vấn đề của không gian.

Tôi muốn thúc đẩy nhiều phụ nữ tham gia vào tiền điện tử hơn, tôi muốn thấy phụ nữ nắm quyền và quan trọng nhất, tôi muốn phụ nữ tận dụng cơ hội tuyệt vời này để phát triển và tỏa sáng. Crypto không phải là một câu lạc bộ dành cho con trai, mà là toàn diện, tất cả những phụ nữ đã cùng chúng tôi tham gia chiến dịch #WomenInCrypto là những ví dụ hoàn hảo về cách phụ nữ có thể lãnh đạo, định hình và đóng góp cho ngành. “

Alysa Xu, Giám đốc chiến lược, OKEx

Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/OKExOfficial_English

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Steemit: https://steemit.com/@okex-official

Trang web: https://www.okex.com/

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map