Kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử trên OKEx: Tiết kiệm, ký quỹ hoặc cho vay C2C

Tìm ra số tiền bạn cần tiết kiệm và cách phát triển tài sản của riêng bạn có thể là một thách thức. Cho dù bạn là người mới sử dụng công nghệ blockchain, chuyển từ ngân hàng thông thường hay đang tìm cách thoát khỏi nỗi ám ảnh tiền điện tử trong bối cảnh ảm đạm toàn cầu, đây là hướng dẫn bắt đầu nhanh để giúp bạn hiểu cách tăng thu nhập thụ động trên OKEx.

Các cách kiếm thu nhập thụ động trên OKEx

Tiết kiệm là cách phổ biến nhất để tích lũy tài sản, cho dù trong ngân hàng truyền thống hay trong không gian tiền điện tử. Tại OKEx, bạn có thể chỉ cần gửi tiền điện tử dự phòng vào Ví của mình để kiếm thêm tiền ngay cả khi không giao dịch hoặc khi thị trường giảm giá. Với dịch vụ Tiết kiệm giá trị gia tăng của chúng tôi, lãi suất sẽ được cộng dồn hàng ngày kể từ ngày thứ hai gửi tiền, vì vậy bạn có thể chỉ cần ngồi lại và chờ khoản lãi về túi của mình. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ tổng cộng 32 tài sản để giao dịch ký quỹ trong Tiết kiệm, không có yêu cầu ký quỹ tối thiểu và rất linh hoạt để rút tiền.

Bạn có thể đã nghe nói về khoanh vùng về cơ bản là cách dễ nhất và là một trong những lựa chọn an toàn nhất để kiếm thêm thu nhập, nơi người dùng được khuyến khích giữ tiền trong thời gian dài để có phần thưởng lợi nhuận cao hơn khi hết thời gian đặt cược. Để đặt cược tại OKEx Pool, chỉ cần chọn khoảng thời gian đặt cược, kiểm tra lợi tức ước tính của họ trước khi đăng ký dịch vụ và đặt tiền vào Tài khoản Khai thác / Đặt cọc của bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận được lợi tức thường xuyên bằng các tài sản đặt cọc tương ứng. Hoặc bạn có thể đăng ký mới Tiền gửi có kỳ hạn dịch vụ đặt tiền xu từ một tháng đến ba tháng với lợi nhuận khác nhau trong tài sản đặt cược tương ứng. Bạn có biết rằng bằng cách tham gia đặt cược, bạn cũng đang tham gia vào các cơ chế đồng thuận cấp cao của chúng tôi và sẽ được thưởng cho sự tham gia của tài khoản của bạn để cung cấp sự đồng thuận, bỏ phiếu cho các thay đổi và xác thực các giao dịch trên chuỗi?

Bạn cũng có thể cho vay tiền điện tử của mình trên OKEx để kiếm thu nhập thụ động. Mới nhất của chúng tôi Khoản vay C2C là một thị trường mở, nơi người đi vay và nhà đầu tư có thể vay hoặc cho vay với lãi suất, thời gian vay lý tưởng, cùng với mức độ minh bạch và an toàn đầy đủ. Hiện tại, chúng tôi chấp nhận Bitcoin (BTC) làm tài sản thế chấp và Tether (USDT) làm đơn vị tiền tệ cho vay (nhiều tài sản hơn sẽ được hỗ trợ trong tương lai). Điều đó có nghĩa là, người đi vay có thể tích trữ BTC của họ và sử dụng USDT để hỗ trợ các chiến lược giao dịch và nhu cầu tài chính của họ, trong khi các nhà đầu tư có thể sử dụng USDT của họ để kiếm thu nhập thụ động với lãi suất tốt.

Vì vậy, những gì tôi nên chọn?

Nếu bạn muốn chọn một gói tiết kiệm truyền thống hơn, hãy chuyển sang Tiết kiệm – tất cả những gì bạn cần làm là gửi tài sản của mình vào Ví và bạn có thể rút chúng bất cứ khi nào bạn cần. Tuy nhiên, số tiền lãi bạn kiếm được rõ ràng sẽ thay đổi theo số xu bạn có.

Đánh cược chắc chắn là một lựa chọn an toàn khác để tăng thu nhập thụ động của bạn – bạn đặt cược càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền, phải không? Về lý thuyết, đây là một phương tiện đáng tin cậy để nhận các khoản thanh toán định kỳ mà không cần phải dành thời gian bắt kịp thị trường cho các tài sản đã đặt cọc của mình, bạn cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi cho các khoản đầu tư khác. Mặc dù mang lại lợi nhuận cao hơn Tiết kiệm, bạn vẫn có thể muốn kiểm tra ROI trên các tài sản đặt cọc của mình trước khi quyết định xem nó có xứng đáng với bạn hay không. Điều này đặc biệt đúng đối với các nhà giao dịch swing, vì tài sản của bạn sẽ bị khóa và không thể rút tiền cho đến khi thời gian đặt cược kết thúc (nếu bạn chọn đặt cược có thời hạn cố định).

Đối với Khoản vay C2C, bạn đang thể hiện tình yêu của mình để theo dõi các nhà giao dịch tiền điện tử bằng cách sử dụng tối đa các tài nguyên tiền điện tử của bạn. Để giảm thiểu rủi ro giảm giá trị tài sản thế chấp (tức là giá BTC ở đây), nền tảng Cho vay C2C của chúng tôi đã thiết lập mức độ cảnh báomức thanh lý cho tỷ lệ khoản vay trên giá trị khác nhau, vì vậy bạn có thể cho vay những đồng tiền dự phòng của mình mà không cần lo lắng. Nếu giá trị tài sản thế chấp giảm xuống dưới mức thanh lý và người vay vẫn không tăng số tài sản thế chấp, hệ thống sẽ đóng trạng thái trả nợ gốc, lãi và lãi phạt quá hạn cho bạn, nghĩa là bạn sẽ có thể thu tiền gốc của bạn bất kể giá trị tài sản thế chấp giảm xuống.

Phần kết luận

Cho dù bạn thích cách tiết kiệm nào, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi có một hệ thống quản lý rủi ro tinh vi để giữ an toàn cho tài sản khó kiếm được của bạn. Tăng thu nhập thụ động của bạn ngay hôm nay tại OKEx!


Theo dõi OKEx trên:

https://twitter.com/OKEx

https://www.facebook.com/okexofficial/

https://www.linkedin.com/company/okex/

https://t.me/OKExOfficial_English

https://www.reddit.com/r/OKEx/

https://www.instagram.com/okex_exchange

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map